อยากเท่กว่าใครต้องใส่เสื้อยืดและเครื่องแต่งกายจาก Bang Bang พร้อมเทคนิคการแมตช์ลุครับซัมเมอร์นี้แบบโดน ๆ ได้เลยที่นี่

_

ลิสต์ราคา BANG BANG ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BANG BANG เสื้อคลุมสูท (ผู้หญิง) สีดำ แบบกระเป๋าเจาะอกซ้าย Int:XS 700 บาท Lazada
BANG BANG ของแท้ รุ่น ขาสามส่วน สีลายพรางทหารบก Int:M 232 บาท Lazada
BANG BANG ของแท้ รุ่น ขาสามส่วน สีกรม Int:S 193 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบง BANGBANG ใส่ออกกำลังกาย ใส่วิ่ง ส่งตรงจากกองทัพ ของแท้ 100% สีแดง // BANGBANG Men & Womens Sports Shorts Comfort Breathable Tactical Shorts for Soldier Workout Red Int:S 97 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบงของแท้ รุ่นคลาสสิค สีทหารบก พรางทหารบก Int:S 164 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบงของแท้ รุ่นคลาสสิค สีกรมท่า น้ำเงินนาวี Int:S 155 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงขาสั้นแบงแบง BANGBANG กางเกงขาสั้น กางเกงลำลอง ใส่ฝึกยุทธวิธีเล่นกีฬาวิ่งออกกำลังกาย ส่งตรงจากกองทัพ ของแท้ 100% สีดำ // BANGBANG Mens and Women Shorts Comfort Breathable Tactical/Sport/Traning/Running Int:S 89 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบงของแท้ รุ่นใหม่ สีเทา Int:S 120 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบงของแท้ รุ่นคลาสสิค สีดำ 155 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบงของแท้ รุ่นคลาสสิค ลายพราง ทหารบก Int:L 180 บาท Lazada

Bang Bang ประเทศไทย – ท้ารับซัมเมอร์ ร้อนแค่ไหนก็ดูดีทุกองศากับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสุดคูล

วินาทีนี้ทุกคนคงร้อนทะลุองศาไปถึงไหนต่อไหนกันแล้วกับอากาศซัมเมอร์สุดทรมานของประเทศไทย แต่ถึงจะร้อนแค่ไหน ก็ไม่ควรให้ความเท่และดูดีต้องละลายไปกับความร้อนนี้ด้วย โดยวันนี้แบรนด์เครื่องแต่งกาย Bang Bang ซึ่งมีทั้งเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นหลากสไตล์สำหรับหนุ่ม ๆ จะมาแนะไอเดียจัดลุคสุดคูลแบบทะลุองศาร้อนให้ดูดีกว่าใคร ถ้าอยากรู้แล้วเข้ามาดูกันเลย

จัดลุคสบาย ๆ แต่ไม่หลุดคอนเซ็ปต์ความเท่และคูล

ลุคสบาย ๆ สไตล์ Casual นั้นถือเป็นการแต่งตัวที่เข้ากับสภาพอากาศซัมเมอร์ที่สุดแล้ว แต่ถ้าจะแค่สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ก็ดูจะธรรมดาไปสักหน่อย ต้องลองเติมอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจให้ดูสนุกสนานและมีสีสันมากขึ้นสักนิดอย่างเช่น

เล่นกับสีสัน
สีสันสดใสนำมาแมตช์เข้ากับลุค Casual นั้นเข้ากันกับซัมเมอร์นี้สุด ๆ โดยอาจจะเลือกเสื้อยืดสีพื้นขาวหรือดำ แล้วเพิ่มสีสันด้วยกางเกงขาสั้นสีจี๊ด ๆ อย่างสีส้มแสด หรือสีฟ้าน้ำทะเลก็ได้ จะช่วยเปลี่ยนความจำเจให้ดูสดใสไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หรืออาจจะเลือกเสื้อยืดลายทางเก๋ ๆ มาแมตช์เข้ากับกางเกงขาสั้นสีพื้นสดใสเพิ่มอุณหภูมิความเท่ให้มากกว่าใครก็ได้เช่นกัน
เติมนั่นนิดนี่หน่อย
แอ็กเซสซอรี่นี่แหละที่จะมาเติมเต็มลุคซัมเมอร์ของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ อาจจับเอาถุงเท้าแบบยาวมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้น ได้ความสปอร์ตไปเต็ม ๆ แต่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หรือจะหาหมวกทางปานามา หรือหมวกเบสบอลมาใส่เท่ ๆ ก็ได้ ทั้งกันร้อน ทั้งเติมลุคให้ดูดีไปพร้อม ๆ กัน หากจะออกไปข้างนอก อย่าลืมหากระเป๋าทรงเก๋ ๆ มาถือคู่กันอย่างกระเป๋า Duffle Bag ก็ให้กลิ่นอายความชิลแบบเท่ ๆ ได้เหมือนกัน

  ต้องสนุกกับการครีเอตลุคใหม่ ๆ ในทุก ๆ วัน

  ช่วงซัมเมอร์นี่แหละคือเวลาแห่งความสนุกในการครีเอตลุคใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครมาสวมใส่ในทุก ๆ วัน การแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะเติมสีสันและชีวิตชีวาให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี แค่หยิบไอเท็มนั้นมาแมตช์กับเสื้อผ้าตัวนี้ หรือเอากระเป๋าใบจิ๋วสุดเก๋มาถือคู่กับเสื้อผ้าเรียบ ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ คิดดูสิว่าการแต่งตัวช่วยเปิดโลกจินตนาการให้กับคุณได้แบบไม่รู้จบเลยทีเดียว

  หลักง่าย ๆ ในการครีเอตลุคสำหรับทุกวันรับซัมเมอร์นี้ หากจะให้แนะนำเลยก็คือแค่หาไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณสามารถใส่ได้ทุกวันมาก่อนสักตัว เช่น รองเท้า เสื้อคลุม จากนั้นค่อยเติมเต็มลุคในแต่ละวันด้วยแอ็กเซสซอรี่หรือเสื้อผ้าชิ้นอื่นที่คุณมีอยู่ในตู้ ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดเก๋ ๆ หรือรองเท้าสุดชิคก็สามารถเติมสีสันให้ดูดีและมีชีวิตชีวาไม่น้อย หากคุณเป็นคนใบหน้ายาวอาจลองสวมแว่นกันแดดทรง Oversized แต่ถ้าหน้ากลมต้องเลือกทรง Goggle จะดูดีที่สุด หากใบหน้ารูปหัวใจต้องนี่เลย แว่นกันแดดทรง Cat Eye รับรองดูดีกว่าใครแน่นอน

  ลุคหรูดูดีรับซัมเมอร์

  ใครว่าความหรูจะจับคู่เข้ากับสีสันและอากาศร้อนในซัมเมอร์นี้ไม่ได้ เพราะช่วงเวลาหน้าร้อนอย่างนี้แหละคือเวลาแห่งการปาร์ตี้อย่างแท้จริง สำหรับสาว ๆ สามารถเลือกสวมชุดแม็กซี่เดรสพิมพ์ลายดอกไม้สวย ๆ หรือจะจับคู่กระโปรงยาวทรงแม็กซี่กับเสื้อ Crop top สีสดใส เติมเต็มลุคด้วยแอ็กเซสซอรี่เก๋ ๆ อย่างสร้อยคอ ต่างหู กำไล หรือผ้าคาดผมสวย ๆ เท่านี้ก็พร้อมออกไปเริงร่าอย่างสนุกสนานในปาร์ตี้คืนนี้แล้ว

  แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ต้องยึดสีสันสดใสไว้เป็นหลัก ด้วยการสวมกางเกงขายาวสีสันสดใส ทำให้ลุคนี้ดูสนุกสนาน ไม่จำเจ จับคู่กับเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบสักตัว แล้วคลุมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อแจ็กเกตสีเดียวกับกางเกง ไม่หลุดแนวความเท่ด้วยการสวมแว่นตาสไตล์วินเทจสักคู่ รับรองเดินเข้างานปาร์ตี้คราวนี้ สาว ๆ ต้องมีเหลียวหลังอย่างแน่นอน

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  สินค้าเพิ่มเติมจาก BANG BANG ไทย

  กางเกงขาสั้น Bang Bang
  NEW