อยากเท่กว่าใครต้องใส่เสื้อยืดและเครื่องแต่งกายจาก Bang Bang พร้อมเทคนิคการแมตช์ลุครับซัมเมอร์นี้แบบโดน ๆ ได้เลยที่นี่

_

ลิสต์ราคา BANG BANG ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BANG BANG กางเกงขาสั้นแบงแบง BANGBANG กางเกงขาสั้น กางเกงแบงแบง แบงแบง กางเกงลำลอง กางเกง ใส่ฝึกยุทธวิธีเล่นกีฬาวิ่งออกกำลังกาย ของแท้100% // BANGBANG 98 บาท Lazada
bang bang กางเกงขาสั้น 120 บาท Shopee
BANG BANG กางเกงแบงแบง BANGBANG กางเกง กางเกงขาสั้น กางเกงลำลอง ผ้าหนานุ่ม ขาสั้นทรงสปอร์ต ของแท้ 100% เนื้อผ้าโทเร เล่นกีฬา ฝึกยุทธวิธี วิ่ง ออกกำลังย 109 บาท Lazada
BANG BANG ของแท้ รุ่น ขาสามส่วน สีดำ 200 บาท Lazada
BANG BANG กางเกงแบงแบง BANGBANG รุ่นใหม่ กางเกง กางเกงขาสั้น กางเกงลำลอง ใส่ฝึกยุทธวิธีเล่นกีฬาวิ่งออกกำลังกาย ขาสั้นทรงสปอร์ต สีดำ // BANGBANG 98 บาท Lazada
BANG BANG เสื้อคลุมแขนเชิ้ต (ดำ (มีอินทนู), Int:S) 550 บาท Lazada
Bang Bang Bangbang 5ตัวขึ้นไปส่งฟรี นะคะ (มีสินค้าครบทึกสร) 100 บาท Shopee
BANG BANG กางเกงแบงแบงของแท้ รุ่นคลาสสิค สีกรมท่า 160 บาท Lazada
BANG BANG แบงแบง รุ่น LITE สีเขียว (สินค้าของแท้เเละมีเก็บเงินปลายทาง) 120 บาท Lazada
BANG BANG เสื้อคลุมสูท ยี่ห้อแบงแบง แบบกระเป๋าเจาะอกซ้าย (ดำ, Int:M) 700 บาท Lazada

Bang Bang ประเทศไทย – ท้ารับซัมเมอร์ ร้อนแค่ไหนก็ดูดีทุกองศากับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสุดคูล

วินาทีนี้ทุกคนคงร้อนทะลุองศาไปถึงไหนต่อไหนกันแล้วกับอากาศซัมเมอร์สุดทรมานของประเทศไทย แต่ถึงจะร้อนแค่ไหน ก็ไม่ควรให้ความเท่และดูดีต้องละลายไปกับความร้อนนี้ด้วย โดยวันนี้แบรนด์เครื่องแต่งกาย Bang Bang ซึ่งมีทั้งเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นหลากสไตล์สำหรับหนุ่ม ๆ จะมาแนะไอเดียจัดลุคสุดคูลแบบทะลุองศาร้อนให้ดูดีกว่าใคร ถ้าอยากรู้แล้วเข้ามาดูกันเลย

จัดลุคสบาย ๆ แต่ไม่หลุดคอนเซ็ปต์ความเท่และคูล

ลุคสบาย ๆ สไตล์ Casual นั้นถือเป็นการแต่งตัวที่เข้ากับสภาพอากาศซัมเมอร์ที่สุดแล้ว แต่ถ้าจะแค่สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ก็ดูจะธรรมดาไปสักหน่อย ต้องลองเติมอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจให้ดูสนุกสนานและมีสีสันมากขึ้นสักนิดอย่างเช่น

เล่นกับสีสัน
สีสันสดใสนำมาแมตช์เข้ากับลุค Casual นั้นเข้ากันกับซัมเมอร์นี้สุด ๆ โดยอาจจะเลือกเสื้อยืดสีพื้นขาวหรือดำ แล้วเพิ่มสีสันด้วยกางเกงขาสั้นสีจี๊ด ๆ อย่างสีส้มแสด หรือสีฟ้าน้ำทะเลก็ได้ จะช่วยเปลี่ยนความจำเจให้ดูสดใสไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หรืออาจจะเลือกเสื้อยืดลายทางเก๋ ๆ มาแมตช์เข้ากับกางเกงขาสั้นสีพื้นสดใสเพิ่มอุณหภูมิความเท่ให้มากกว่าใครก็ได้เช่นกัน
เติมนั่นนิดนี่หน่อย
แอ็กเซสซอรี่นี่แหละที่จะมาเติมเต็มลุคซัมเมอร์ของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ อาจจับเอาถุงเท้าแบบยาวมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้น ได้ความสปอร์ตไปเต็ม ๆ แต่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หรือจะหาหมวกทางปานามา หรือหมวกเบสบอลมาใส่เท่ ๆ ก็ได้ ทั้งกันร้อน ทั้งเติมลุคให้ดูดีไปพร้อม ๆ กัน หากจะออกไปข้างนอก อย่าลืมหากระเป๋าทรงเก๋ ๆ มาถือคู่กันอย่างกระเป๋า Duffle Bag ก็ให้กลิ่นอายความชิลแบบเท่ ๆ ได้เหมือนกัน

  ต้องสนุกกับการครีเอตลุคใหม่ ๆ ในทุก ๆ วัน

  ช่วงซัมเมอร์นี่แหละคือเวลาแห่งความสนุกในการครีเอตลุคใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครมาสวมใส่ในทุก ๆ วัน การแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะเติมสีสันและชีวิตชีวาให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี แค่หยิบไอเท็มนั้นมาแมตช์กับเสื้อผ้าตัวนี้ หรือเอากระเป๋าใบจิ๋วสุดเก๋มาถือคู่กับเสื้อผ้าเรียบ ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ คิดดูสิว่าการแต่งตัวช่วยเปิดโลกจินตนาการให้กับคุณได้แบบไม่รู้จบเลยทีเดียว

  หลักง่าย ๆ ในการครีเอตลุคสำหรับทุกวันรับซัมเมอร์นี้ หากจะให้แนะนำเลยก็คือแค่หาไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณสามารถใส่ได้ทุกวันมาก่อนสักตัว เช่น รองเท้า เสื้อคลุม จากนั้นค่อยเติมเต็มลุคในแต่ละวันด้วยแอ็กเซสซอรี่หรือเสื้อผ้าชิ้นอื่นที่คุณมีอยู่ในตู้ ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดเก๋ ๆ หรือรองเท้าสุดชิคก็สามารถเติมสีสันให้ดูดีและมีชีวิตชีวาไม่น้อย หากคุณเป็นคนใบหน้ายาวอาจลองสวมแว่นกันแดดทรง Oversized แต่ถ้าหน้ากลมต้องเลือกทรง Goggle จะดูดีที่สุด หากใบหน้ารูปหัวใจต้องนี่เลย แว่นกันแดดทรง Cat Eye รับรองดูดีกว่าใครแน่นอน

  ลุคหรูดูดีรับซัมเมอร์

  ใครว่าความหรูจะจับคู่เข้ากับสีสันและอากาศร้อนในซัมเมอร์นี้ไม่ได้ เพราะช่วงเวลาหน้าร้อนอย่างนี้แหละคือเวลาแห่งการปาร์ตี้อย่างแท้จริง สำหรับสาว ๆ สามารถเลือกสวมชุดแม็กซี่เดรสพิมพ์ลายดอกไม้สวย ๆ หรือจะจับคู่กระโปรงยาวทรงแม็กซี่กับเสื้อ Crop top สีสดใส เติมเต็มลุคด้วยแอ็กเซสซอรี่เก๋ ๆ อย่างสร้อยคอ ต่างหู กำไล หรือผ้าคาดผมสวย ๆ เท่านี้ก็พร้อมออกไปเริงร่าอย่างสนุกสนานในปาร์ตี้คืนนี้แล้ว

  แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ต้องยึดสีสันสดใสไว้เป็นหลัก ด้วยการสวมกางเกงขายาวสีสันสดใส ทำให้ลุคนี้ดูสนุกสนาน ไม่จำเจ จับคู่กับเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบสักตัว แล้วคลุมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อแจ็กเกตสีเดียวกับกางเกง ไม่หลุดแนวความเท่ด้วยการสวมแว่นตาสไตล์วินเทจสักคู่ รับรองเดินเข้างานปาร์ตี้คราวนี้ สาว ๆ ต้องมีเหลียวหลังอย่างแน่นอน

  NEW