Banana Republic แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและน้ำหอมสำหรับหนุ่มสาวผู้รักความทันสมัยกับสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ พบกับน้ำหอมยอดนิยมจาก Banana Republic เพียงอ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

Banana Republic ประเทศไทย – น้ำหอม Banana Republic กลิ่นไหนที่สาว ๆ ชื่นชอบ

หลังจากที่เปิดตัวน้ำหอมกลิ่น Classic น้ำหอมยูนิเซ็กซ์กลิ่นแรกของแบรนด์เมื่อปีค.ศ. 1995 Banana Republic เปิดตัวน้ำหอมอีกกว่า 30 กลิ่น ทั้งน้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมของ Banana Republic ที่สาว ๆ โหวตให้เป็นน้ำหอมในดวงใจ ได้แก่

Banana Republic W
น้ำหอมบรรจุอยู่ในขวดทรงสี่เหลี่ยมใส ดีไซน์ที่เรียบหรู จุดเด่นของน้ำหอมตัวนี้อยู่ที่ความคงทน เพราะเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Perfume ซึ่งให้กลิ่นติดทนนาน 8-10 ชั่วโมง ในส่วนท็อปโน้ตให้กลิ่นหวานอมเปรี้ยวสดชื่น จากกลิ่นของเบอร์กามอต ส้มเคลเมนไทน์ และฮันนี่ซักเคิล มิดเดิลโน้ตผสมผสานกลิ่นหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ ทั้งดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ดอกวอเตอร์ลิลลี่ และกลิ่นสดชื่นของใบไม้ธรรมชาติ กลิ่นไม่ฉุน ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตหอมลุ่มลึกจากมะฮอกกานี แอมเบอร์ และไวท์มัสก์ ทิ้งกลิ่นที่นุ่มนวล หอมแบบธรรมชาติ สดชื่นตั้งแต่ท็อปโน้ตจนถึงเบสโน้ต
Wildbloom for woman by Banana Republic
น้ำหอมสำหรับสาว ๆ ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ขวดที่มีดอกไม้สีชมพูประดับอยู่บนขวด ดูคล้ายดอกไม้บานออกมาจากขวดน้ำหอมตามชื่อ Wildbloom น้ำหอมกลิ่นนี้สื่อถึงผู้หญิงที่มีความมั่นใจ มีเสน่ห์น่าหลงใหล และกล้าหาญ เอ็นจอยความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต น้ำหอมผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของผลไม้เขตร้อน ดอกไม้นานาพรรณ และกลิ่นไม้หอม เริ่มต้นท็อปโน้ตด้วยกลิ่นผลไม้เขตร้อน ได้แก่ ลูกแพร์ ฝรั่งสีชมพู ส้มจี๊ด และเกรปฟรุต ให้ความสดชื่นสไตล์กลิ่นฟรุตตี้ จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ เบลนด์เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ อาทิ ดอกคาเมเลีย ดอกจำปา กล้วยไม้ป่า และไฮเดรนเยีย จากนั้นกลิ่นของไม้หอมจะเข้ามาแทนที่ผสานกันไประหว่างดอกไม้และพรรณไม้ต่าง ๆ อันได้แก่ แซนเดิลวู้ด แพตชูลี ตองกาบีน ไม้กฤษณา รวมเข้ากับกลิ่นนุ่มเบาสบายของมัสก์ และกลิ่นเย้ายวนของหนัง

น้ำหอม Banana Republic สุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ

พูดถึงน้ำหอมยอดนิยมของสาว ๆ ไปแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำหอมยอดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ จาก Banana Republic ที่ขนมาเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความหอมแบบแมน ๆ สะอาด และมีสไตล์

Banana Republic of Men
น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มคมเข้ม กลิ่นแนววู้ดดี้-อะโรมาติก เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2009 คู่กับน้ำหอม Republic of Women สำหรับผู้หญิง กลิ่นท็อปโน้ตเปิดด้วยลูกพลัมหวานฉ่ำผสมกลิ่นสดชื่นจากส้มและใบฟิก จากนั้นค่อย ๆ เบลนด์เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโรสแมรี่ มะลิ และเซจ ให้กลิ่นที่ผ่อนคลายขึ้นแต่ไม่หวานจนเกินไปนัก ตบท้ายด้วยกลิ่นนุ่ม ๆ ด้วยเวอร์จิเนียร์ซีดาร์ แซนเดิลวู้ด และมัสก์ หอมติดผิวกายทนนาน กลิ่นสดชื่นไม่ฉุน เหมาะสำหรับใช้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่มีอากาศเย็นนิด ๆ
Black Walnut by Banana Republic
น้ำหอมสำหรับผู้ชายจาก Banana Republic ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก FiFi Award Fragrance of the Year Men’s Private Label/Direct Sell 2007 การัยตีได้ถึงความหอมของน้ำหอมกลิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้ง ๆ ที่กลิ่นที่เป็นส่วนประกอบในน้ำหอม Black Walnut นี้จะไม่ซับซ้อนแต่กลับให้กลิ่นที่หอมน่าดึงดูด แสดงถึงความเป็นชายในแบบของคุณ กลิ่นน้ำหอมไม่หนักจนเกินไป สามารถฉีดพรมได้ทุกวัน โดนกลิ่นน้ำหอมผสมผสานกันระหว่างกลิ่นเหล้าคอนญัค, โทบัคโก และ ไม้เวอร์จิเนียร์ซีดาร์ กลิ่นจึงออกมาในแนววู้ดดี้-โทบัคโก หอมแมน ๆ สะอาด ๆ สาวคนไหนได้กลิ่นเป็นต้องปลื้มแน่นอน

Banana Republic ประเทศไทย - ความเป็นมาของ Banana Republic ที่โด่งดังมานานกว่า 39 ปี

Banana Republic (บานาน่า รีพับบลิก) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1978 โดย Mel และ Patricia Ziegler ที่มีความสนใจในเรื่องของแฟชั่นจนตั้งแบรนด์เครื่องแต่งกายของตนเองขึ้นมา เริ่มแรกพวกเขาเปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เครื่องแต่งกายที่พวกเขาดีไซน์หลาย ๆ คอลเล็กชั่นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ต่อมาในปีค.ศ. 1983 Banana Republic ได้รวมตัวเข้ากับกลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Gap Inc. และพัฒนาให้สินค้ามีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบัน โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานาชนิด ทั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า และน้ำหอม

NEW