Banana Republic แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและน้ำหอมสำหรับหนุ่มสาวผู้รักความทันสมัยกับสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ พบกับน้ำหอมยอดนิยมจาก Banana Republic เพียงอ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Banana Republic ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-46% Banana Republic WildBloom Rouge (EAU DE PARFUM) 2 ml.

มีให้เลือกที่ Lazada 80 บาท 150 บาท ไปที่ร้านค้า

Banana Republic ประเทศไทย – น้ำหอม Banana Republic กลิ่นไหนที่สาว ๆ ชื่นชอบ

หลังจากที่เปิดตัวน้ำหอมกลิ่น Classic น้ำหอมยูนิเซ็กซ์กลิ่นแรกของแบรนด์เมื่อปีค.ศ. 1995 Banana Republic เปิดตัวน้ำหอมอีกกว่า 30 กลิ่น ทั้งน้ำหอมสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมของ Banana Republic ที่สาว ๆ โหวตให้เป็นน้ำหอมในดวงใจ ได้แก่

Banana Republic W
น้ำหอมบรรจุอยู่ในขวดทรงสี่เหลี่ยมใส ดีไซน์ที่เรียบหรู จุดเด่นของน้ำหอมตัวนี้อยู่ที่ความคงทน เพราะเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Perfume ซึ่งให้กลิ่นติดทนนาน 8-10 ชั่วโมง ในส่วนท็อปโน้ตให้กลิ่นหวานอมเปรี้ยวสดชื่น จากกลิ่นของเบอร์กามอต ส้มเคลเมนไทน์ และฮันนี่ซักเคิล มิดเดิลโน้ตผสมผสานกลิ่นหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ ทั้งดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ดอกวอเตอร์ลิลลี่ และกลิ่นสดชื่นของใบไม้ธรรมชาติ กลิ่นไม่ฉุน ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตหอมลุ่มลึกจากมะฮอกกานี แอมเบอร์ และไวท์มัสก์ ทิ้งกลิ่นที่นุ่มนวล หอมแบบธรรมชาติ สดชื่นตั้งแต่ท็อปโน้ตจนถึงเบสโน้ต
Wildbloom for woman by Banana Republic
น้ำหอมสำหรับสาว ๆ ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ขวดที่มีดอกไม้สีชมพูประดับอยู่บนขวด ดูคล้ายดอกไม้บานออกมาจากขวดน้ำหอมตามชื่อ Wildbloom น้ำหอมกลิ่นนี้สื่อถึงผู้หญิงที่มีความมั่นใจ มีเสน่ห์น่าหลงใหล และกล้าหาญ เอ็นจอยความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต น้ำหอมผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของผลไม้เขตร้อน ดอกไม้นานาพรรณ และกลิ่นไม้หอม เริ่มต้นท็อปโน้ตด้วยกลิ่นผลไม้เขตร้อน ได้แก่ ลูกแพร์ ฝรั่งสีชมพู ส้มจี๊ด และเกรปฟรุต ให้ความสดชื่นสไตล์กลิ่นฟรุตตี้ จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ เบลนด์เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ อาทิ ดอกคาเมเลีย ดอกจำปา กล้วยไม้ป่า และไฮเดรนเยีย จากนั้นกลิ่นของไม้หอมจะเข้ามาแทนที่ผสานกันไประหว่างดอกไม้และพรรณไม้ต่าง ๆ อันได้แก่ แซนเดิลวู้ด แพตชูลี ตองกาบีน ไม้กฤษณา รวมเข้ากับกลิ่นนุ่มเบาสบายของมัสก์ และกลิ่นเย้ายวนของหนัง

น้ำหอม Banana Republic สุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ

พูดถึงน้ำหอมยอดนิยมของสาว ๆ ไปแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำหอมยอดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ จาก Banana Republic ที่ขนมาเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความหอมแบบแมน ๆ สะอาด และมีสไตล์

Banana Republic of Men
น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มคมเข้ม กลิ่นแนววู้ดดี้-อะโรมาติก เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2009 คู่กับน้ำหอม Republic of Women สำหรับผู้หญิง กลิ่นท็อปโน้ตเปิดด้วยลูกพลัมหวานฉ่ำผสมกลิ่นสดชื่นจากส้มและใบฟิก จากนั้นค่อย ๆ เบลนด์เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโรสแมรี่ มะลิ และเซจ ให้กลิ่นที่ผ่อนคลายขึ้นแต่ไม่หวานจนเกินไปนัก ตบท้ายด้วยกลิ่นนุ่ม ๆ ด้วยเวอร์จิเนียร์ซีดาร์ แซนเดิลวู้ด และมัสก์ หอมติดผิวกายทนนาน กลิ่นสดชื่นไม่ฉุน เหมาะสำหรับใช้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่มีอากาศเย็นนิด ๆ
Black Walnut by Banana Republic
น้ำหอมสำหรับผู้ชายจาก Banana Republic ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก FiFi Award Fragrance of the Year Men’s Private Label/Direct Sell 2007 การัยตีได้ถึงความหอมของน้ำหอมกลิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้ง ๆ ที่กลิ่นที่เป็นส่วนประกอบในน้ำหอม Black Walnut นี้จะไม่ซับซ้อนแต่กลับให้กลิ่นที่หอมน่าดึงดูด แสดงถึงความเป็นชายในแบบของคุณ กลิ่นน้ำหอมไม่หนักจนเกินไป สามารถฉีดพรมได้ทุกวัน โดนกลิ่นน้ำหอมผสมผสานกันระหว่างกลิ่นเหล้าคอนญัค, โทบัคโก และ ไม้เวอร์จิเนียร์ซีดาร์ กลิ่นจึงออกมาในแนววู้ดดี้-โทบัคโก หอมแมน ๆ สะอาด ๆ สาวคนไหนได้กลิ่นเป็นต้องปลื้มแน่นอน

Banana Republic ประเทศไทย - ความเป็นมาของ Banana Republic ที่โด่งดังมานานกว่า 39 ปี

Banana Republic (บานาน่า รีพับบลิก) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1978 โดย Mel และ Patricia Ziegler ที่มีความสนใจในเรื่องของแฟชั่นจนตั้งแบรนด์เครื่องแต่งกายของตนเองขึ้นมา เริ่มแรกพวกเขาเปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เครื่องแต่งกายที่พวกเขาดีไซน์หลาย ๆ คอลเล็กชั่นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ต่อมาในปีค.ศ. 1983 Banana Republic ได้รวมตัวเข้ากับกลุ่มแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Gap Inc. และพัฒนาให้สินค้ามีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบัน โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานาชนิด ทั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า และน้ำหอม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Banana Republic สำหรับ ผู้ชาย Banana Republic สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Banana Republic ไทย

เสื้อ Banana Republic ชุดเดรส Banana Republic เสื้อโค้ท Banana Republic Sweatshirt Banana Republic เสื้อตัวบน Banana Republic เสื้อเชิ้ต Banana Republic เสื้อแจ็คเก็ต Banana Republic
NEW