ค้นหา เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ Baellerry ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าหนัง, กระเป๋าสำหรับใส่เอกสาร, สมุดบันทึกหุ้มโดยหนังแท้, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ รอให้คุณเลือกซื้อ พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Baellerry ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BAELLERRY กระเป๋าสตางค์ผู้ชายซิปรอบ พร้อมส่ง สีน้ำตาล 190 บาท Lazada
BAELLERRY Ladyget กระเป๋า กระเป๋านามบัตร กระเป๋าCredit Card กระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่บัตรเครดิต (สีดำ) 249 บาท Lazada
BAELLERRY พร้อมส่ง กระเป๋าสตางค์แฟชั่นใบยาว ทรงกระเป๋าสวยมาก มีช่องใส่นามบัตร 11 ช่อง แบรนด์ รหัส BL- N1640 199 บาท Lazada
BAELLERRY กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงทรงสั้น หนังเงาสวย แบรนด์ แท้ 100% หนังpuเงานิ่ม กันน้ำ พร้อมกล่องแบรนด์ 180 บาท Lazada
BAELLERRY Cxg มินิผู้หญิงของ Messenger กระเป๋าหญิงกระเป๋าโทรศัพท์กระเป๋าผู้ถือบัตรผู้หญิงกระเป๋ากระเป๋าสำหรับสาว 337 บาท Lazada
BAELLERRY พร้อมส่ง กระเป๋าสะพายข้าง ไม้ก๊อก แบรนด์ Baellery มีช่องใส่มือถือ รุ่น BL-N8596 159 บาท Lazada
BAELLERRY กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ ผู้หญิง กระเป๋าตัง กระเป๋าเงิน กระเป๋าใส่เงิน กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าใส่นามบัตร หนังกันน้ำ ทรงสั้น Wallet for Women Lady Black - WLW113 ดำ 299 บาท Lazada
BAELLERRY กระเป๋าสตางค์ผู้ชายใบสั้น ซิบรอบ P-25 น้ำตาลอ่อน 155 บาท Lazada
BAELLERRY Bogesi กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย กระเป๋าเงิน กระเป๋าตัง บาง ทรงสั้น Wallet Mens Luxury Leather Credit/ID Card Holder Bogesi Billfold Coin Purse - Black ดำ 349 บาท Lazada
BAELLERRY พร้อมส่ง กระเป๋าสตางค์สะพายข้าง คาดอกได้ มีหลายช่องจุของได้เยอะ รุ่น BL-S5575 219 บาท Lazada

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากหนังแท้โดยแบรนด์ Baellerry พร้อมส่วนลดสุดคุ้มรอให้คุณได้เป็นเจ้าของ

Baellerry ประเทศไทย – สุดยอดผลิตภัณฑ์จากหนังที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม

เครื่องหนังถือได้ว่าเป็นวัสดุประเภทหนึ่งที่มีคนนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยคุณภาพและการใช้งานที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน และหากดูแลรักษาเป็นอย่างดีแล้ว ก็จะสามารถใช้ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น แบรนด์ Baellerry ได้ออกแบบและให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังเป็นอย่างมาก จึงได้ผลิตเครื่องหนังออกเป็นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สมุดจดบันทึก, กระเป๋าสำหรับใส่เอกสาร, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าขนาดเล็กสำหรับใส่นามบัตร และอื่น ๆ อีกมากมาย

Baellerry ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังต่าง ๆ หลากหลายดีไซน์และการออกแบบให้คุณได้เลือกซื้อ

iPrice ประเทศไทย ได้รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์เครื่องหนังหลากหลายดีไซน์ คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องหนังหลากหลายประเภทจากแบรนด์ Beallerry เพื่อให้เหมาะแก่การใช้งาน และโอกาสที่ต้องการจะใช้ โดยทาง Beallerry ได้ออกแบบและดีไซน์เครื่องหนังหลากหลายประเภทรอให้คุณได้จับจองและเป็นเจ้าของกัน โดยคุณสามารถในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานว่าของจากแบรนด์นี้ได้อย่างแน่นอนไรกังวล

  • Unique Trifold Men's Wallet Long Design Hasp Purse Navy Blue
  • Men's Genuine PU Leather Utra-thin Long Bussiness Wallet Cash Clip Card Holder Grey
  • Fashion Lady Women Clutch Leather Long Wallet Card Holder Purse Handbag Bag
  • Fashion Canvas Wallet Men Short Clear Color High Quality Wallet Canvas Trifold Wallet Purses Brand Designer Walet

วิธีการเลือกซื้อเครื่องหนัง

iPrice ประเทศไทยมีวิธีการเลือกซื้อเครื่องหนังมาฝาก เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับผู้ที่มีความักในการใช้เครื่องหนัง สำหรับ หนังแท้ ลักษณะโดยทั่วไปของหนังแม้นั้นจะมีกลิ่นหนังอยู่ แต่บางครั้งเมื่อผ่านขั้นตอนในการผลิตจากโรงงานอุตสาหกรรมมาแล้วก็จะทำให้กลิ่นที่มีอยู่นั้นหายไป จึงไม่สามารถใช้ส่วนนี้เป็นข้อตัดสินทั้งหมดได้ ทั้งยังการฟอกย้อมในปัจจุบันมีความก้าวหน้ามาก จึงทำให้กลิ่นที่ว่านั้นหายไป หรือจางลงไปในที่สุด ดังนั้น หนังแท้ที่ดีนั้นจึงไม่มีกลิ่น หรือมีกลิ่นน้อยมาก ด้านหลังของหนังจะเป็นขนสักหลาด ซึมซับน้ำ และหากอยู่ในที่ ๆ อากาศชื้นเมื่อสัมผัสจะรู้สึกอุ่น และเมื่ออากาศร้อนเมื่อสัมผัสจะรู้สึกเย็น ดูแลทำความสะอาดยาก และที่สำคัญที่สุดก็คือหากเป็นหนังแท้จะไม่ติดไฟ แต่ถ้าหากติไปก็จะดับไปเองหนังเทียม มักจะมีรอยย่น เพราะโดยปกติแล้วหนังเทียม PVC จะไม่เกิดรอยย่น เมื่อเวลาพับเข้าหากัน เพราะมีความกระด้างมาก แต่สำหรับหนังเทียมประเภท PU จะมีรอยย่นคล้ายกันกับหนังแท้ ลักษณะของหนังเทียมมักจะมีความหนืดติดมือ ในขณะที่หนังเทียม PVC จะมีความแห้งลื่นมากกว่า เมื่อเทียบกับหนังแท้ ด้านหลังของหนังเทียม PVC โดยส่วนใหญ่จะเป็นผ้าทอ แต่สำหรับหนังเทียม PU จะถูกนำไปขัดด้วยกระดาษทรายจนทำให้เป็นขน คล้ายกันกับหนังกลับหรือเส้นใยแท้

วิธีการดูแลรักษาและจัดเก็บผลิตภัณฑ์เครื่องหนังอย่างถูกต้อง

สำหรับหนังกลับให้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันรอยด่างคุณภาพสูง ปราศจากซิลิโคนและแว็กซ์ ใช้โลชั่นเครื่องหนังคุณภาพสูง เพื่อให้ความชุ่มชื้น แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้โลชั่นกับหนังกลับและหนังลูกวัว เพราะมีขน หลีกเลี่ยงการใช้ น้ำยาทำความสะอาด, ครีมขัดรองเท้า, สบู่ขัดอานหม้า และน้ำมันขนมิ้งค์ ซึ่งมีส่วนผสมที่อาจทำให้เครื่องหนังเสียหายได้ อย่าใส่ของหนัก ซึ่งอาจทำให้เครื่องหนังยืดออกได้ ถ้าเครื่องหนังของคุณเปียก ทิ้งให้แห้งที่อุณหภูมิห้อง จากนั้นเช็ดด้วยน้ำยารักษาเครื่องหนัง ถ้าเครื่องหนังเป็นชนิดที่มีขนยาวให้เป่าด้วยไดร์เป่าผมที่อุณหภูมิต่ำที่สุด เก็บในที่ที่แห้งและมีการระบายอากาศดี หลีกเลี่ยงที่ที่มีความร้อน เช่นห้องเพดาน หรือที่ที่มีความชื้น เช่น ห้องเก็บของใต้ดิน คลุมเครื่องหนังด้วยผ้าที่ระบายอากาศได้ เช่น ผ้า cotton ไม่ควรรีดเครื่องหนัง ถ้า จำเป็นต้องรีดให้วางกระดาษสีน้ำตาลหนา ๆ ข้างบน และให้ใช้ไฟระดับเย็นถึงปานกลาง ระมัดระวังอย่าให้ร้อนเกินซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดรอยบนเครื่องหนังได้ หลีกเลี่ยงการตากหรือผึ่งแดดโดยตรง หรือให้ความร้อนเป็นเวลานาน ๆ

NEW