แคตตาล็อกสินค้า
Babylove  >   >  Babylove������������������������������������������������������������������������������������
1,432 สินค้า

Babylove������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−36%
Babylove Smile Pants ผ้าอ้อมแบบกางเกง
279 บาท 439 บาท
Shopee

*กล่องที่แพ็คของจะใช้กล่องรีไซเคิล เพื่อช่วยให้ลค.จ่ายเงินน้อยที่สุดนะครับงดส่งของทุกวันพฤหัส, วันอาทิตย์ และวันหยุดของไปรษณีย์และKerryครับ*** โอนก่อนเที่ยง แพ็คส่งของไม่เกินวันถัดไปครับ โอนหลังเที่ยง แพ็คส่งอย่างช้าไม่เกิน2วัน ใหม่! เบบี้เลิฟ สไมล์แพ้นส์ มอบการปกป้องลูกน้อยให้สบายตัว ยิ้มได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยขอบขาและขอบเอวกระชับกับสรีระ ไร้กังวลเรื่องการรั่วซึม ให้ลูกน้อยเล่นสบายได้ทุกการเคลื่อนไหว คุณสมบัติ - กระชับสบายตัว ขอบขากระชับตัว พร้อมขอบขา 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ให้ลูกน้อยสบายทุกท่าทาง - พลังซึมซับ ด้วยเม็ดเจลประสิทธิภาพเยี่ยม แห้งสบายตัว คลายกังวลเรื่องผดผื่น - แผ่นระบายอากาศรอบทิศทาง ไม่อับชื้น ให้ลูกน้อยสบายตัวแม้อากาศร้อน - ขอบเอวกระชับ เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ตารางเทียบขนาด - ไซส์ M เหมาะสำหรับเด็ก 7-12 กก. - ไซส์ L เหมาะสำหรับเด็ก 9-14 กก. - ไซส์ XL เหมาะสำหรับเด็ก 12-17 กก. - ไซส์ XXL เหมาะสำหรับเด็ก 15-25 กก. #BABYLOVE #SMILEPANTS #กางเกงผ้าอ้อม #เบบี้เลิฟ #สไมล์แพ้นส์ #ขนาดเมก้า #สหภํณฑ์นมผงคลองตัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−36%
Babylove ส่งฟรี Easy Tape อีซีเทป
719 บาท 1,140 บาท
Shopee

👉เลือก ขนส่ง DHL ของถึง 2-5วัน 👉เลือก ขนส่ง Kerry ของถึง 2-3วัน คุณสมบัติ 1 ผิวหน้าสัมผัสผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ทางการแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้* ต่อผิวสัมผัสลูกน้อย 2 พาวเวอร์เจลดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปกป้องผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น 3 ขอบเอวยางยืดกว้างและนุ่มเพื่อความกระชับรับกับสรีระและป้องกันการรั่วซึมบริเวณช่วงเอว 4 ซอฟอีซี่เทปแถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่ายตามต้องการ เพื่อความกระชับรับกับสรีระของลูกน้อย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว 5 แผ่นปกป้องด้านหลังระบายอากาศทำให้อากาศหมุนเวียนได้ดี ลดความอับชื้น เพื่อผิวลูกน้อยแห้งสบาย 6 ขอบขาตั้งชั้นในเพื่อป้องกันการรั่วซึมบริเวณรอบโคนขา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Babylove ขายยกลัง ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ S 3 แพ็ค 228 ชิ้น (แพ็คละ 76 ชิ้น)
999 บาท 2,097 บาท
Shopee

โปรดเลือกจัดส่งแบบเคอรี่เท่านั้น ช้อปผ่านแอพครั้งแรก 100บาท เพียงใส่โค้ด NEWBAOP รายละเอียดสินค้า สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเจ้าตัวเล็กอาจทำให้คุณปวดหัวได้ ขายยกลัง! ผ้าอ้อมแบบเทป BabyLove รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ S 3 แพ็ค 228 ชิ้น (แพ็คละ 76 ชิ้น) พร้อมเป็นอีกตัวเลือกสำหรับคุณ ให้การเลือก ผลิตภัณฑ์ให้ลูกน้อยไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ผลิตขึ้นมาเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของลูกน้อย ให้ลูกน้อยของคุณแฮปปี้ ที่สุดของผ้าอ้อมจากเบบี้เลิฟ ที่สุดของความนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Babylove ขายยกลัง ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ NB S
999 บาท 2,097 บาท
Shopee

โปรดเลือกจัดส่งแบบเคอรี่เท่านั้น ช้อปผ่านแอพครั้งแรกลดทันที 100บาท เพียงใส่โค้ด NEWBAOP รายละเอียดสินค้า สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเจ้าตัวเล็กอาจทำให้คุณปวดหัวได้ ขายยกลัง! ผ้าอ้อมแบบเทป BabyLove รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ NB S พร้อมเป็นอีกตัวเลือกสำหรับคุณ ให้การเลือก ผลิตภัณฑ์ให้ลูกน้อยไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ผลิตขึ้นมาเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของลูกน้อย ให้ลูกน้อยของคุณแฮปปี้ ที่สุดของผ้าอ้อมจากเบบี้เลิฟ ที่สุดของความนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove ขายยกลัง เบบี้เลิฟ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก เดย์ไนท์แพ้นส์ M 17 ชิ้น (รวม 6 แพ็ค ทั้งหมด 102ชิ้น
425 บาท
Shopee

ขอความกรุณาลูกค้า โปรดทำการสั่งซื้อ ทีละ1ลัง (หากเกินทางร้านขอยกเลิก) เนื่องจากค่าขนส่งแพงมาก สมมุติหากลูกค้าต้องการ สินค้าอย่างเช่น 3 ลัง ให้ทำการสั่งซื้อ 3 ครั้ง ในส่วนของลูกค้าที่เลือก ชำระเงินปลายทาง กรุณาตัดสินใจให้ดี ก่อนทำการสั่งซื้อ คุณสมบัติสำคัญ - กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป - ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน - เพิ่มพลังซึมซับ แห้ง สบาย ไร้กังวล - ระบายอากาศดีเยี่ยม 🛒 ลูกค้าจะได้รับสินค้าเป็น BABYLOVE เบบี้เลิฟ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก เดย์ไนท์แพ้นส์ M 17 ชิ้น (รวม 6 แพ็ค ทั้งหมด 102ชิ้น) #ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อม #ผ้าอ้อมbabylove #ผ้าอ้อมเอนกประสงค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
Babylove ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ NB
299 บาท 420 บาท
Shopee

 BabyLove ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ NB สัมผัสที่สุดของความนุ่มสบายระดับพรีเมียม รอบตัว 360° ซอฟท์ แอนด์ ดราย ให้สัมผัสที่นุ่มสบายทั้งด้านใน ด้านนอก และแถบเทปสุดนุ่ม พร้อมระบายความอับชื้นผิวหน้า 3D เจนเทิล ซอฟท์ ให้สัมผัสที่อ่อนโยนที่สุดต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด และช่วยให้ของเหลวไหลลงเร็วยิ่งขึ้นซึมซับรวดเร็ว แห้งสบาย ด้วยแผ่นซึมซับพิเศษ พร้อมล็อกของเหลวไม่ให้ไหลย้อนกลับมีแถบวัดความเปียกชื้น เตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม ช่วยป้องกันการระคายเคื่องผิวดีไซน์ขอบเอวเว้าสะดือเป็นพิเศษ เพื่อเลี่ยงการสัมผัสบริเวณสะดือที่ยังไม่แห้ง เหมาะสำหรับทารกแรกเกิดโดยเฉพาะสามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชายขนาดไซส์ NB เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 5 กิโลกรัม #เบบี้ชีป

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Babylove easy tape jambopake (แพ็คคู่สุดคุ้ม)
400 บาท 570 บาท
Shopee

👉สั่งสินค้า 1 ออเดอร์ต่อ 1 การสั่งซื้อคะ 👉จัดส่งสินค้าทางเคอรรี่ จ-ส 👉 ตัดยอดทุกเที่ยงวัน สั่งวันนี้ส่งวัดถัดไปคะ babylove easy Tape(จั๊มโบ้แพ็ค) ไซส์ NB เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด-5กก. แพ็คละ 56 ชิ้น ไซส์ S เหมาะสำหรับเด็ก 3 - 7 กก. แพ็คละ 54 ชิ้น 🚩ไซส์แรกเกิด NB/S คุณสมบัติสำคัญ สำหรับเด็กน้ำหนัก แรกเกิด-5kg กก.ผ้าอ้อมนุ่มพิเศษและซึมซาบเร็วช่วยลดความอับชื้นประสิทธิภาพการซึมซับที่ดีเยี่ยม -ผ้าอ้อมนุ่มพิเศษช่วยลดผดผื่น -ขอบเอวยางยืดอ่อนนุ่ม -ป้องกันการรั่วซึม คุณสมบัติ กลุ่มอายุ0 - 12 Months จำนวน (ชิ้น) 56 ขนาดของแพ็คผ้าอ้อมnb Main materialTextile ModelBabyLove Easy Tape Size (cm)45 x 33.5 x 32 Recommended Ageตั้งแต่ แรกเกิด ขึ้นไป เพศที่แนะนำใช้ได้ทั้งสองเพศ ขนาดของผ้าอ้อมnb Size (0-5 kg) Type Diaperแบบเทปกาว ========= 🚩babylove easy Tape ไซส์ S คุณสมบัติสำคัญ สำหรับเด็กน้ำหนัก 3-7 โล กก.ผ้าอ้อมนุ่มพิเศษและซึมซาบเร็วช่วยลดความอับชื้นประสิทธิภาพการซึมซับที่ดีเยี่ยม -ผ้าอ้อมนุ่มพิเศษช่วยลดผดผื่น -ขอบเอวยางยืดอ่อนนุ่ม -ป้องกันการรั่วซึม คุณสมบัติ กลุ่มอายุ0 - 12 Months จำนวน (ชิ้น) 54 ขนาดของแพ็คผ้าอ้อมnb Main materialTextile ModelBabyLove Easy Tape Size (cm)45 x 33.5 x 32 Recommended Ageตั้งแต่ แรกเกิด ขึ้นไป เพศที่แนะนำใช้ได้ทั้งสองเพศ ขนาดของผ้าอ้อมnb Size (3-7 kg) Type Diaperแบบเทปกาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−12%
Babylove EASY TAPE ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ อีซี่ เทป ขนาดจัมโบ้(4 แพ็ค)
996 บาท 1,140 บาท
Shopee

** จำกัดจำนวนสั่งซื้อไม่เกิน2ชิ้นต่อการสั่งซื้อ ** BABYLOVE EASY TAPE ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ อีซี่ เทป ขนาดจัมโบ้ คุณสมบัติ ออกแบบให้เหมาะกับสรีระของเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพของพาวเวอร์เจลที่มีคุณสมับติช่วยดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ออกแบบเว้าพิเศษ เพื่อการปกป้องสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อย แผ่นปกป้องด้านหลัง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่าย ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว รายละเอียดสินค้า เบบี้เลิฟอีซี่เทป ออกแบบพิเศษด้วยแผ่นซึมซับที่นุ่มพิเศษ และผิวหน้าสัมผัสที่ผ่านการทดสอบ ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้* อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย - ผิวหน้าสัมผัสผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ทางการแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ต่อผิวสัมผัสลูกน้อย - แผ่นซึมซับเบบี้ซอฟท์ : ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น - พาวเวอร์เจล : ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น - ขอบเอวยางยืดกว้างและนุ่ม : สัมผัสอ่อนโยน ยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว - แผ่นระบายอากาศด้านหลัง : ช่วยให้อากาศไหลเวียน ให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย - ซอฟท์อีซี่เทป : แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่ายตามต้องการ เพื่อความกระชับรับกับสรีระของลูกน้อย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว * ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองในกลุ่มทดลอง จากผลการทดสอบโดยบริษัท Dermscan Asia ประเทศไทย เดือนก.พ.-มี.ค. 2558 ยกเว้นการแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล และไม่รวมถึงการแพ้เนื่องจากการใส่ผ้าอ้อมเป็นระยะเวลานาน หากเป็นการแพ้ระคายเคืองส่วนบุคคล แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ #Babylove #เบบี้เลิฟ #ผ้าอ้อมสำเร็จรูป #แพมเพิส #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมเด็กพร้อมส่ง #เบบี้ #ราคาถูก #โปรโมชั่น #โค้ดส่วนลด #กางเกงผ้าอ้อม #เด็กBabylove #diaper

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove 🔥SALE🔥 Easy Tape NB56,S54ชิ้น/แพค แพมเพิสแบบเทปกาว | Shopee Thailand
199 บาท
Shopee

BabyLove Easy Tape ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แบบเทปกาว คุณสมบัติ:NB(New Born) จำนวน (ชิ้น) : NB 56 ชิ้น/แพค ขนาดของผ้าอ้อม : Newborn (Up to 5kg) สำหรับเด็กแรกเกิด-5kg. เพศที่แนะนำ : ใช้ได้ทั้งสองเพศ Type Diaper : แบบเทปกาว (ขอบเว้าสะดือ) คุณสมบัติ:S จำนวน (ชิ้น) : S 54 ชิ้น/แพค ขนาดของผ้าอ้อม : สำหรับเด็ก 3-7kg. เพศที่แนะนำ : ใช้ได้ทั้งสองเพศ Type Diaper : แบบเทปกาว • สินค้าพร้อมส่ง มีตามสต้อกที่กดสั่งได้ • ส่ง: จ-ส.ปิดยอด8โมงเช้า สั่งหลังนั้นส่งวันถัดไป • รับของใน2-3วัน นับจากวันส่ง หากติดวันอาทิตย์รับของใน3-4วัน • เก็บปลายทางรอระบบอนุมัติ1ชม.รอรับของได้เลยค่ะ กรุณาเตรียมเงินให้พอดีกับค่าสินค้า • กรอกชื่อ,เบอร์โทร,ที่อยู่,รหัสปณ.ให้ถูกต้อง หากรหัสปณ.ผิดหรือไม่รับโทรศัพท์จากเคอรี่ ท่านจะไม่ได้รับสินค้า • หากกรอกข้อมูลผิดให้กดยกเลิกทันทีแล้วทำรายการใหม่ก่อนร้านจัดส่งนะคะ • สินค้าในร้านตั้งค่าให้ส่งฟรีทุกตัว โดยลูกค้าใช้สิทธิ์ส่งฟรีช้อปปี้ได้เดือนละ3ครั้ง/เครื่อง หากใช้สิทธิ์หมดจะเสียค่าส่ง • ตรวจสอบสถานะจัดส่งได้เองในแอพนะคะ ไปที่>การซื้อ>ที่ต้องได้รับ>ข้อมูลการจัดส่ง>กด>ดูเพิ่มเติม • ระยะเวลาจัดส่งแจ้งไว้ชัดเจน หากลค.คนไหนที่ร้านส่งของแล้วกดยกเลิกหรือไม่อยู่รับสินค้าจนของโดนตีกลับ ร้านจะบล้อกไม่ให้ซื้ออีกต่อไปนะคะ เพราะการแพคของส่งของทุกครั้งมีค่าใช้จ่าย ไม่กดสั่งมาเล่นๆค่ะ • ร้านจัดส่งตามจำนวนที่กดสั่งมา/1ออเดอร์ หากสั่งมากกว่า1แต่อยากให้แยกส่ง ต้องกดแยกมาทีละออเดอร์นะคะ • 4 ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งซื้อ 1.สั่งซื้อ 2.ร้านจัดส่ง 3.รับของ 4.กดรับสินค้า&ให้คะแนน • ทุกอย่างไม่รับแจ้งทางหมายเหตุ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อแชทเท่านั้นค่ะ #Babylove #Easytape #ผ้าอ้อมแบบเทปกาว#แพมเพิสราคาโรงงาน#แพมเพิสเบบี้เลิฟ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
Babylove DayNight Pants กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ไซส์ XL (54 ชิ้นx3แพ็ค)
1,125 บาท 1,257 บาท
Shopee

** จำกัดจำนวนสั่งซื้อไม่เกิน2ชิ้นต่อการสั่งซื้อ ** คุณสมบัติ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ขนาดเมก้า ไซส์ XL ซูเปอร์ แอบซอร์เบนต์ เลเยอร์ ซึมซับดีเหมาะสำหรับช่วงกลางวัน สวมใส่ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้คุณเปลี่ยนผ้าอ้อมได้อย่างมั่นใจไร้กังวลตลอดกลางวัน ระบายอากาศได้ 100% ระบายความอับชื้นได้ดีให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย ขอบขาตั้ง 2 ชั้นป้องกันการรั่วซึมบริเวณรอบโคนขา เหมาะสำหรับเด็กน้ำหนัก 12-17 กิโลกรัม ปริมาณ 54 ชิ้น x 3 แพ็ค รายละเอียดสินค้า คุณแม่ทุกคนมั่นใจกับเบบี้เลิฟ เดย์แพ้นส์ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับกลางวัน ซึมซับมั่นใจ ช่วยระบายอากาศ 100% ให้ลูกน้อยแห้งสบายยิ่งขึ้นตลอดทั้งวัน กิจกรรมไหนเจ้าตัวน้อยก็ไม่หวั่น ขนาดและน้ำหนักแพ็คเก็จสินค้า ขนาด 46.3 x 37.6 x 40.6 เซนติเมตร น้ำหนัก 4.67 กิโลกรัม นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น - ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า - สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง - ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ - สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ - ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว - ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Babylove #เบบี้เลิฟ #ผ้าอ้อมสำเร็จรูป #แพมเพิส #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมเด็กพร้อมส่ง #เบบี้ #ราคาถูก #โปรโมชั่น #โค้ดส่วนลด #กางเกงผ้าอ้อม #เด็กBabylove #diaper

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove Easy Tape ไซส์ NB/S จัดส่งฟรี ซื้อเยอะลดเยอะ
250 บาท
Shopee

เบบี้เลิฟอีซี่เทป ออกแบบพิเศษด้วยแผ่นซึมซับที่นุ่มพิเศษ และผิวหน้าสัมผัสที่ผ่านการทดสอบ ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้* อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย - ผิวหน้าสัมผัสผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ทางการแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ต่อผิวสัมผัสลูกน้อย - แผ่นซึมซับเบบี้ซอฟท์ : ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น - พาวเวอร์เจล : ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น - ขอบเอวยางยืดกว้างและนุ่ม : สัมผัสอ่อนโยน ยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว - แผ่นระบายอากาศด้านหลัง : ช่วยให้อากาศไหลเวียน ให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย - ซอฟท์อีซี่เทป : แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่ายตามต้องการ เพื่อความกระชับรับกับสรีระของลูกน้อย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
Babylove DayNight Pants กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ไซส์ XXL (48 ชิ้น)
375 บาท 419 บาท
Shopee

** จำกัดจำนวนสั่งซื้อไม่เกิน6ชิ้นต่อการสั่งซื้อ ** คุณสมบัติ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ขนาดเมก้า ไซส์ XXL ซูเปอร์ แอบซอร์เบนต์ เลเยอร์ ซึมซับดีเหมาะสำหรับช่วงกลางวัน สวมใส่ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้คุณเปลี่ยนผ้าอ้อมได้อย่างมั่นใจไร้กังวลตลอดกลางวัน ระบายอากาศได้ 100% ระบายความอับชื้นได้ดีให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย ขอบขาตั้ง 2 ชั้นป้องกันการรั่วซึมบริเวณรอบโคนขา ใส่ได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย เหมาะสำหรับเด็กน้ำหนัก 15-25 กิโลกรัม ปริมาณ 48 ชิ้น/แพ็ค รายละเอียดสินค้า คุณแม่ทุกคนมั่นใจกับเบบี้เลิฟ เดย์แพ้นส์ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับกลางวัน ซึมซับมั่นใจ ช่วยระบายอากาศ 100% ให้ลูกน้อยแห้งสบายยิ่งขึ้นตลอดทั้งวัน กิจกรรมไหนเจ้าตัวน้อยก็ไม่หวั่น ขนาดและน้ำหนักแพ็คเก็จสินค้า ขนาด 36.5 x 27.5 x 13 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.58 กิโลกรัม นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น - ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า - สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง - ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ - สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ - ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว - ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Babylove #เบบี้เลิฟ #ผ้าอ้อมสำเร็จรูป #แพมเพิส #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมเด็กพร้อมส่ง #เบบี้ #ราคาถูก #โปรโมชั่น #โค้ดส่วนลด #กางเกงผ้าอ้อม #เด็กBabylove #diaper

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove 🔥แพมเพิสเบบี้เลิฟแบบเทป🔥 easy tape NB56,S54ชิ้น | Shopee Thailand
199 บาท
Shopee

BabyLove Easy Tape ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แบบเทปกาว คุณสมบัติ:NB(New Born) จำนวน (ชิ้น) : NB 56 ชิ้น/แพค ขนาดของผ้าอ้อม : Newborn (Up to 5kg) สำหรับเด็กแรกเกิด-5kg. เพศที่แนะนำ : ใช้ได้ทั้งสองเพศ Type Diaper : แบบเทปกาว (ขอบเว้าสะดือ) คุณสมบัติ:S จำนวน (ชิ้น) : S 54 ชิ้น/แพค ขนาดของผ้าอ้อม : สำหรับเด็ก 3-7kg. เพศที่แนะนำ : ใช้ได้ทั้งสองเพศ Type Diaper : แบบเทปกาว •• สินค้าพร้อมส่ง มีตามสต้อกที่กดสั่งได้ • ส่ง: จ-ส.ปิดยอด8โมงเช้า สั่งหลังนั้นส่งวันถัดไป • รับของใน2-3วัน นับจากวันส่ง หากติดวันอาทิตย์รับของใน3-4วัน • เก็บปลายทางรอระบบอนุมัติ1ชม.รอรับของได้เลยค่ะ กรุณาเตรียมเงินให้พอดีกับค่าสินค้า • กรอกชื่อ,เบอร์โทร,ที่อยู่,รหัสปณ.ให้ถูกต้อง หากรหัสปณ.ผิดหรือไม่รับโทรศัพท์จากเคอรี่ ท่านจะไม่ได้รับสินค้า • หากกรอกข้อมูลผิดให้กดยกเลิกทันทีแล้วทำรายการใหม่ก่อนร้านจัดส่งนะคะ • สินค้าในร้านตั้งค่าให้ส่งฟรีทุกตัว โดยลูกค้าใช้สิทธิ์ส่งฟรีช้อปปี้ได้เดือนละ3ครั้ง/เครื่อง หากใช้สิทธิ์หมดจะเสียค่าส่ง • ตรวจสอบสถานะจัดส่งได้เองในแอพนะคะ ไปที่>การซื้อ>ที่ต้องได้รับ>ข้อมูลการจัดส่ง>กด>ดูเพิ่มเติม • ระยะเวลาจัดส่งแจ้งไว้ชัดเจน หากลค.คนไหนที่ร้านส่งของแล้วกดยกเลิกหรือไม่อยู่รับสินค้าจนของโดนตีกลับ ร้านจะบล้อกไม่ให้ซื้ออีกต่อไปนะคะ เพราะการแพคของส่งของทุกครั้งมีค่าใช้จ่าย ไม่กดสั่งมาเล่นๆค่ะ • ร้านจัดส่งตามจำนวนที่กดสั่งมา/1ออเดอร์ หากสั่งมากกว่า1แต่อยากให้แยกส่ง ต้องกดแยกมาทีละออเดอร์นะคะ • 4 ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งซื้อ 1.สั่งซื้อ 2.ร้านจัดส่ง 3.รับของ 4.กดรับสินค้า&ให้คะแนน • ทุกอย่างไม่รับแจ้งทางหมายเหตุ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อแชทเท่านั้นค่ะ #BABYLOVE #EASYTAPE#ผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟ#แพมเพิสเด็ก #แพมเพิสราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove 🔥SALE🔥สุดคุ้ม Easy Tape NB224,S216ชิ้น/ลัง แพมเพิสเบบี้เลิฟแบบเทป | Shopee Thailand
199 บาท
Shopee

BabyLove Easy Tape ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แบบเทปกาว คุณสมบัติ:NB(New Born) จำนวน (ชิ้น) : NB 56 ชิ้น/แพค ขนาดของผ้าอ้อม : Newborn (Up to 5kg) สำหรับเด็กแรกเกิด-5kg. เพศที่แนะนำ : ใช้ได้ทั้งสองเพศ Type Diaper : แบบเทปกาว (ขอบเว้าสะดือ) คุณสมบัติ:S จำนวน (ชิ้น) : S 54 ชิ้น/แพค ขนาดของผ้าอ้อม : สำหรับเด็ก 3-7kg. เพศที่แนะนำ : ใช้ได้ทั้งสองเพศ Type Diaper : แบบเทปกาว • สินค้าพร้อมส่ง มีตามสต้อกที่กดสั่งได้ • ส่ง: จ-ส.ปิดยอด8โมงเช้า สั่งหลังนั้นส่งวันถัดไป • รับของใน2-3วัน นับจากวันส่ง หากติดวันอาทิตย์รับของใน3-4วัน • เก็บปลายทางรอระบบอนุมัติ1ชม.รอรับของได้เลยค่ะ กรุณาเตรียมเงินให้พอดีกับค่าสินค้า • กรอกชื่อ,เบอร์โทร,ที่อยู่,รหัสปณ.ให้ถูกต้อง หากรหัสปณ.ผิดหรือไม่รับโทรศัพท์จากเคอรี่ ท่านจะไม่ได้รับสินค้า • หากกรอกข้อมูลผิดให้กดยกเลิกทันทีแล้วทำรายการใหม่ก่อนร้านจัดส่งนะคะ • สินค้าในร้านตั้งค่าให้ส่งฟรีทุกตัว โดยลูกค้าใช้สิทธิ์ส่งฟรีช้อปปี้ได้เดือนละ3ครั้ง/เครื่อง หากใช้สิทธิ์หมดจะเสียค่าส่ง • ตรวจสอบสถานะจัดส่งได้เองในแอพนะคะ ไปที่>การซื้อ>ที่ต้องได้รับ>ข้อมูลการจัดส่ง>กด>ดูเพิ่มเติม • ระยะเวลาจัดส่งแจ้งไว้ชัดเจน หากลค.คนไหนที่ร้านส่งของแล้วกดยกเลิกหรือไม่อยู่รับสินค้าจนของโดนตีกลับ ร้านจะบล้อกไม่ให้ซื้ออีกต่อไปนะคะ เพราะการแพคของส่งของทุกครั้งมีค่าใช้จ่าย ไม่กดสั่งมาเล่นๆค่ะ • ร้านจัดส่งตามจำนวนที่กดสั่งมา/1ออเดอร์ หากสั่งมากกว่า1แต่อยากให้แยกส่ง ต้องกดแยกมาทีละออเดอร์นะคะ • 4 ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งซื้อ 1.สั่งซื้อ 2.ร้านจัดส่ง 3.รับของ 4.กดรับสินค้า&ให้คะแนน • ทุกอย่างไม่รับแจ้งทางหมายเหตุ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อแชทเท่านั้นค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
Babylove EASY TAPE ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ อีซี่ เทป ขนาดเมก้า ไซส์M (84ชิ้น)
419 บาท 515 บาท
Shopee

** จำกัดจำนวนสั่งซื้อไม่เกิน6ชิ้นต่อการสั่งซื้อ ** เบบี้เลิฟอีซี่เทป ออกแบบิเศษเพื่อลูกน้อยในวัยเจริญเติบโตที่ด้วยผิวสัมผัสนุ่มยิ่งขึ้น เพื่อความแห้งสบายทุกการเคลื่อนไหว คุณสมบัติ - ซอฟอีซี่เทป : แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่ายตามต้องการ เพื่อความกระชับรับกับสรีระของลูกน้อย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว - พาวเวอร์เจล : ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น - ขอบเอวยางยืดกว้างและนุ่ม : สัมผัสอ่อนโยน ยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว - แผ่นระบายอากาศด้านหลัง : ช่วยให้อากาศไหลเวียน ให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย - ขอบขาตั้งชั้นใน : เพื่อป้องกันการรั่วซึมบริเวณรอบโคนขา ตารางเทียบขนาด ไซส์ M เหมาะสำหรับเด็ก 5-11 กิโลกรัม ไซส์ L เหมาะสำหรับเด็ก 10-14 กิโลกรัม ไซส์ XL เหมาะสำหรับเด็ก 13 กิโลกรัมขึ้นไป นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น - ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า - สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง - ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ - สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ - ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว - ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Babylove #เบบี้เลิฟ #ผ้าอ้อมสำเร็จรูป #แพมเพิส #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมเด็กพร้อมส่ง #เบบี้ #ราคาถูก #โปรโมชั่น #โค้ดส่วนลด #กางเกงผ้าอ้อม #เด็กBabylove #diaper

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove โปร 7 วัน ซื้อ1แถม1 Nano ยกลัง(4แพค) ฟรีน้ำยาซักผ้าเด็ก เบบี้เลิฟเพลย์แพนทส์นาโน
1,299 บาท
Shopee

#ร้านค้ารีวิวแน่น #ร้านค้ายอดขายเยอะ ***ส่งฟรี จัดส่งถึงบ้านประมาณ 3-5วันทำการหลังสั่งสินค้าเสร็จนะคะ**** 👑ของแถม1ชิ้นฟรี👑 🙏🎉ฟรี 1 ขวด ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก Dnee ขนาด 1,000 มล.เพื่อการทำความสะอาดเสื้อผ้าของลูกน้อย ทั้งสะอาด หอมละมุน และถนอมผิวบอบบางเป็นพิเศษ BabyLove ผ้าอ้อมเพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ พลัส กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป Babylove ปรับปรุงใหม่เพิ่มแผ่นซึมซับเป็น 2 ชั้น อัดแน่นไปด้วยเม็ดเจลนาโนให้พลังการซึมซับประสิทธิภาพสูง ดูดซับเร็วยิ่งขึ้น บางสบาย คล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว เพื่อลูกน้อยเล่นและเรียนรู้ได้อย่างอิสระ รายละเอียดสินค้า 😃กางเกงผ้าอ้อมผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม 😂นาโนพาวเวอร์บางเพียง 1 มม. อัดแน่นไปด้วยเม็ดเจลกระจายทั่วแผ่น 😆เจลซึมซับ 1 กรัม มีประสิทธิภาพในการดูดซับของเหลวได้ 30 เท่า 🤗พร้อมเพิ่มชั้นซึมซับ 2 ชั้น ให้การซึมซับที่ดีขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น ☺ระบายความอับชื้นได้ดีเยี่ยม แห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ 😊ขอบเอวยางยืดกระชับอ่อนนุ่ม ขยับท่าไหนก็หายห่วง 🙃ลายผ้าอ้อมที่น่ารัก 🤓ผ้าอ้อมแบบกางเกงสวมใส่ง่าย ถอดออกพียงแค่ฉีกด้านข้าง #เบบี้เลิฟ #babylove #แพมเพิส #โลชั่น #น้ำยาซักผาเด็ก #ของแถม #ฟรี #ส่งฟรี #ลดราคา #โปรโมชั่น #ผ้าอ้อม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove ผ้าอ้อมสำเร็จรูป easy tape Size NB
400 บาท
Shopee

เบบี้เลิฟ นิวบอร์น ออกแบบให้เหมาะกับสรีระของเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ซึมซับดีเยี่ยม นุ่มสบาย พร้อมขอบเอวเว้าสะดือ ปกป้องสะดือลูกน้อยให้ลูกน้อยแห้งสบายตัวตลอดทั้งวัน #คุณสมบัติ - แผ่นซึมซับบั๊บเบิ้ลซอฟ ให้ความนุ่มพิเศษ และสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด - ขอบเอวเว้าสะดือ ออกแบบพิเศษ เพื่อปกป้องสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อย - พาวเวอร์เจล ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปกป้องผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น แผ่นปกป้องด้านหลังระบายอากาศ ทำให้อากาศหมุนเวียนได้ดี ลดความอับชื้น เพื่อให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย - ซอฟอีซี่เทป แถบเทปสุดนุ่ม ปรับขยายได้ตามต้องการ ช่วยให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−12%
Babylove EASY TAPE ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ อีซี่ เทป ขนาดจัมโบ้ ไซส์NB (56ชิ้น) x 4แพ็ค
996 บาท 1,140 บาท
Shopee

**จำกัดจำนวนสั่งซื้อไม่เกิน2ชิ้นต่อการสั่งซื้อ** คุณสมบัติ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาว ขนาดจัมโบ้ ไซส์ NB ออกแบบให้เหมาะกับสรีระของเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพของพาวเวอร์เจลที่มีคุณสมับติช่วยดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ออกแบบเว้าพิเศษ เพื่อการปกป้องสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อย แผ่นปกป้องด้านหลัง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่าย ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม ปริมาณ 56 ชิ้น x 4 แพ็ค รายละเอียดสินค้า เบบี้เลิฟอีซี่เทป ออกแบบพิเศษด้วยแผ่นซึมซับที่นุ่มพิเศษ และผิวหน้าสัมผัสที่ผ่านการทดสอบ ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้* อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย - ผิวหน้าสัมผัสผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ทางการแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ต่อผิวสัมผัสลูกน้อย - แผ่นซึมซับเบบี้ซอฟท์ : ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น - พาวเวอร์เจล : ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น - ขอบเอวยางยืดกว้างและนุ่ม : สัมผัสอ่อนโยน ยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว - แผ่นระบายอากาศด้านหลัง : ช่วยให้อากาศไหลเวียน ให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย - ซอฟท์อีซี่เทป : แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่ายตามต้องการ เพื่อความกระชับรับกับสรีระของลูกน้อย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว * ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองในกลุ่มทดลอง จากผลการทดสอบโดยบริษัท Dermscan Asia ประเทศไทย เดือนก.พ.-มี.ค. 2558 ยกเว้นการแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล และไม่รวมถึงการแพ้เนื่องจากการใส่ผ้าอ้อมเป็นระยะเวลานาน หากเป็นการแพ้ระคายเคืองส่วนบุคคล แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ ขนาดและน้ำหนักแพ็คเก็จสินค้า ขนาด 45.8 x 30.8 x 29.6 เซนติเมตร น้ำหนัก 5.51 กิโลกรัม นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น - ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า - สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง - ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ - สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ - ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว - ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Babylove #เบบี้เลิฟ #ผ้าอ้อมสำเร็จรูป #แพมเพิส #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมเด็กพร้อมส่ง #เบบี้ #ราคาถูก #โปรโมชั่น #โค้ดส่วนลด #กางเกงผ้าอ้อม #เด็กBabylove #diaper

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Babylove Easy Tape ผ้าอ้ออมเด็กเบบี้เลิฟ อีซี่ ไซส์ NB,S
377 บาท
Shopee

คุณสมบัติ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาว ขนาดเมก้า ไซส์ NB ออกแบบให้เหมาะกับสรีระของเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพของพาวเวอร์เจล ช่วยดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ออกแบบเว้าพิเศษ เพื่อการปกป้องสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อย แผ่นปกป้องด้านหลัง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่าย ให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะสำหรับเด็ก 0-5 กิโลกรัม ปริมาณ 88 ชิ้น รายละเอียดสินค้า เบบี้เลิฟอีซี่เทป ออกแบบพิเศษด้วยแผ่นซึมซับที่นุ่มพิเศษ และผิวหน้าสัมผัสที่ผ่านการทดสอบ ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้* อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย - ผิวหน้าสัมผัสผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิค ทางการแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ต่อผิวสัมผัสลูกน้อย - แผ่นซึมซับเบบี้ซอฟท์ : ให้ความนุ่มพิเศษและสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น - พาวเวอร์เจล : ดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น - ขอบเอวยางยืดกว้างและนุ่ม : สัมผัสอ่อนโยน ยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว - แผ่นระบายอากาศด้านหลัง : ช่วยให้อากาศไหลเวียน ให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย - ซอฟท์อีซี่เทป : แถบเทปสุดนุ่ม สามารถปรับขยับได้ง่ายตามต้องการ เพื่อความกระชับรับกับสรีระของลูกน้อย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว * ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองในกลุ่มทดลอง จากผลการทดสอบโดยบริษัท Dermscan Asia ประเทศไทย เดือนก.พ.-มี.ค. 2558 ยกเว้นการแพ้หรือระคายเคืองส่วนบุคคล และไม่รวมถึงการแพ้เนื่องจากการใส่ผ้าอ้อมเป็นระยะเวลานาน หากเป็นการแพ้ระคายเคืองส่วนบุคคล แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ ขนาดและน้ำหนักแพ็คเก็จสินค้า ขนาด 28.5 x 43 x 10เซนติเมตร น้ำหนัก 1.69 กิโลกรัม นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น - ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า - สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง - ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ - สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ - ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว - ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Babylove 🔴Sale🔴 ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ S 76 ชิ้น
485 บาท 699 บาท
Shopee

⚠️สินค้ามีน้ำหนักมาก ทางร้านขอคิดค่าส่งตามจริง⚠️ ราคาปกติ 699฿ 🔴sale🔴 320฿ BabyLove ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium GoldTape ไซส์ S 76 ชิ้น • นุ่มรอบตัว 360° ซอฟท์ แอนด์ ดราย: ที่สุดของความนุ่มแบบพรีเมี่ยม • ผิวหน้า 3D เจนเทิล ซอฟท์ ให้สัมผัสที่อ่อนโยนที่สุด ช่วยให้ของเหลวไหลลงเร็วขึ้น • พลังซึมซับเร็วและเหนือกว่า ด้วยแผ่นซึมซับพิเศษ พร้อมล็อกของเหลวไม่ให้ไหลย้อนกลับ • แถบวัดความเปียกชื้น สามารถบอกเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม • ขอบเอวเว้าสะดือเหมาะสำหรับทารกแรกเกิด #babylove #ถูกที่สุด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Babylove������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Babylove ขาย แพ็คคู่ Easy Tape NB/S/คละไซส์ 570 บาท Shopee
Babylove Smile Pants ผ้าอ้อมแบบกางเกง 279 บาท Shopee
Babylove ผ้าอ้อมแบบเทป - รุ่น Easy Tape ไซส์ M 84 ชิ้น 380 บาท Shopee
Babylove กางเกงผ้าอ้อมเด็ก รุ่น Nano Power Plus ขนาดจัมโบ้ 345 บาท Shopee
Babylove ส่งฟรี Easy Tape อีซีเทป 719 บาท Shopee
Babylove ขายยกลัง ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Easy Tape ไซส์ NB/S 1,140 บาท Shopee
Babylove ขายยกลัง ผ้าอ้อมแบบเทป รุ่น Premium Gold Tape ไซส์ S 3 แพ็ค 228 ชิ้น (แพ็คละ 76 ชิ้น) 999 บาท Shopee
Babylove Easy Tape Jumbo Size 54pcs #S 239 บาท Konvy
Babylove Easy Tape ไซต์ XL จำนวน 64 ชิ้น 380 บาท Shopee
Babylove ขายยกลัง กางเกงผ้าอ้อมเด็ก เดย์ไนท์แพ้นส์ ขนาดลดลอง 24 แพค 375 บาท Shopee
ยอดนิยม