แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  BabyGanics
65 สินค้า

ร้านค้าBabyGanicsออนไลน์

_
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics MINERAL-BASED SUNSCREEN SPRAY, SPF 50 177ml.
550 บาท
Shopee

โลชั่นกันแดดแบบสเปรย์ โลชั่นสเปรย์กันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก และ ทารก ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ไม่ให้ทำลายเซลล์ผิว คุ้มครองให้ผิวไม่ไหม้จากการตากแดด สามารถกันน้ำได้นานถึง 80 นาที ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ไม่ทำให้แสบตา เหมาะสำหรับผิวเด็กเล็ก (6 เดือนขึ้นไป) ผิวแพ้ง่าย เป็นครีมกันแดด แบบ Mineral based formula ซึ่งใช้แร่ธาตุธรรมชาติ ทำการปกป้องผิวจากแดดด้วยหลักการสะท้อนออกทั้งหมด ทำงานได้โดยเพียงเคลือบลอยอยู่บนผิว ไม่ต้องซึมลงสู่ผิวถึงจะป้องกันแดดได้แบบชนิดเคมีที่มีงานวิจัยบ่งชี้ว่าห้ามใช้ในผู้ตั้งครรภ์และเด็กเล็ก ได้รับรางวัล Crisbie award 2012 สำหรับครีมกันแดดที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก •ได้รับการทดสอบจากกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยนแม้ต่อผิวที่อ่อนบางของทารก •SPF 50+ ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 50 เท่า •ไม่แสบตา ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ •NO PABA, Parabens, Nano-Particles, Retinyl Palmitate, Sulfates, Phthalates, Mineral Oil, Petrolatum, Artificial Colors, Fragrances, Gluten, Nuts , and Synthetic Fragrance วิธีใช้ เขย่าขวดก่อนใช้ ทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ หลีกเลี่ยงบริเวณปาก, รอบดวงตา และบริเวณผิวหนังในร่มผ้า * ใช้ทาลงบนผิวทุกครั้งอย่างน้อย 15 นาที ก่อนออกแดด หรือลงเล่นน้ำ * เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง หรือทาซ้ำทุกๆ 80 นาทีหลังจากลงน้ำ/หลังจากเสียเหงื่อมากๆ *เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง *** ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า *** #vavyganics#spray#sunscreen#กันแดด#บอบบาง#ปกป้อง#ดูแลผิว#ปลอดภัย#ไม่แสบตา#ไม่มีแอลกอฮอล์#uva#spf#ผิวบอบบาง#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics กันแดดกันน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กและทารก SPF50 PA+++ ขนาด 59 ml
420 บาท
Shopee

Exp.12/2019 ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กและทารก ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ไม่ให้ทำลายเซลล์ผิว คุ้มครองให้ผิวไม่ไหม้จากการตากแดด สามารถกันน้ำได้นานถึง 80 นาที ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ไม่ทำให้แสบตา เหมาะสำหรับผิวเด็กเล็ก (6 เดือนขึ้นไป) ผิวแพ้ง่าย ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ขนาด 59 ml. พกพาสะดวกมาก กำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป เป็นครีมกันแดด แบบ Mineral based formula ซึ่งใช้แร่ธาตุธรรมชาติ ทำการปกป้องผิวจากแดดด้วยหลักการสะท้อนออกทั้งหมด ทำงานได้โดยเพียงเคลือบลอยอยู่บนผิว ไม่ต้องซึมลงสู่ผิวถึงจะป้องกันแดดได้แบบชนิดเคมีที่มีงานวิจัยบ่งชี้ว่าห้ามใช้ในผู้ตั้งครรภ์และเด็กเล็ก ได้รับรางวัล Crisbie award 2012 สำหรับครีมกันแดดที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก • ได้รับการทดสอบจากกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยนแม้ต่อผิวที่อ่อนบางของทารก • SPF 50+ ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 50 เท่า • ไม่แสบตา ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ • NO PABA, Parabens, Nano-Particles, Retinyl Palmitate, Sulfates, Phthalates, Mineral Oil, Petrolatum, Artificial Colors, Fragrances, Gluten, Nuts , and Synthetic Fragrance วิธีใช้ * ใช้ทาลงบนผิวทุกครั้งอย่างน้อย 15 นาที ก่อนออกแดด หรือลงเล่นน้ำ * เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง หรือทาซ้ำทุกๆ 80 นาทีหลังจากลงน้ำ/หลังจากเสียเหงื่อมากๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสารเคมีที่มักใช้ในครีมกันแดดอื่นๆ Nano particles สารกันแดดที่ทำอนุภาคให้เล็กลง ถูกนำมาใช้ครีมกันแดดแบบ mineral เพื่อให้ครีมกันแดดซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้นและไม่ทิ้งคราบขาว อนุภาคนาโนมีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดี ซึ่งทำให้เกิดการสะสมของสารพิษในร่างกายจากการสูดดมหรือการแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนัง Retinyl Palmitate [RP] เป็นรูปแบบหนึ่งของวิตามิน A ซึ่งเมื่อผสมในครีมกันแดดแล้ว เมื่อเราเดินออกไปเจอแสงแดด จะทำให้สารตัวนี้สร้างความระคายเคืองให้กับผิวมากยิ่งขึ้น Paraminobenzoic acid, (PABA) มีรายงานพบว่าตัวสารเคมีเองปล่อยสารอนุมูลอิสระไปยังผิวก่อให้เกิดการแพ้และ ระคายเคือง รวมทั้งทำให้เกิดริ้วรอยง่าย และเป็นสารก่อมะเร็งสำคัญอีกตัวหนึ่งด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−46%
BabyGanics แชมพู &โฟมอาบน้ำ , Shampoo&Bodywash Chamomile Verbena 16oz. 473 ml. Momkiddo
525 บาท 980 บาท
Shopee

BabyGanics, Shampoo&Bodywash 16oz. 473 ml. Chamomile Verbena babyganics แชมพู และโฟมอาบน้ำ ขนาด 473 มล. กลิ่นคาโมมายล์ เวอร์บีนา แชมพูและโฟมอาบน้ำจาก BabyGanics เนื้อครีมโฟมอ่อนนุ่มทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ผลิตด้วยน้ำมันเมล็ดพันธุ์ธรรมชาติ 100% จึงปลอดภัยจากสารเคมี NeoNourish Natural Seed Oil Blend ออกแบบมาเพื่อช่วยในการบำรุงผิวพรรณของทารก ช่วยให้ผิวทารกสะอาดและปลอดภัยจากสารเคมีทุกครั้งที่อาบน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นต่อผิวและลดปัญหาผม แห้งฟูด้วยสูตร NeoNourish Complex กลิ่นคาโมมายล์ เวอร์บีนา - สูตรไม่ระคายเคืองตา (Tear Free & Face Friendly) - 100% Natural Seed Oil ปลอดภัยจากสารเคมี - ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ - ปราศจาก SLS, Parabens, Sulfates, Phthalates or Toxins - ช่วยให้สุขภาพผิวให้แข็งแรงและให้การปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ - ได้รับรางวัล The Bump Best of Baby 2013 : Best Natural Product ในสาขาแชมพู & บอดี้วอช จาก The Bump Magazine ซึ่งเป็นนิตยสาร Parenting อันดับต้นๆ ของอเมริกา สบู่เป็นแบบเหลว ปั๊มออกมาเป็นโฟมนุ่มๆเพื่อทำความสะอาดผิวค่ะ ปริมาณความจุ 473 มล. #แชมพู #โฟมอาบน้ำ #สบู่เด็ก #สบู้สำหรับเด็ก #สบู่ทารก #ครีมอาบน้ำเด็ก #BabyGanics #Shampoo #Bodywash

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
BabyGanics กันแดดเด็ก โลชั่นกันแดด , Mineral-Based Sunscreen, 50+ SPF, 6 fl oz (177 ml)
555 บาท 1,000 บาท
Shopee

BabyGanics, Mineral-Based Sunscreen, 50+ SPF, 6 fl oz (177 ml) ของเท้ 100% made in US โลชั่นกันแดด BabyGanics ครีมกันแดดสำหรับเด็ก - สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวทารก - ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA + UVB SPF50++ - สูตรกันน้ำ (กันน้ำได้ประมาณ 80 นาที ) - สวนผสมจากธรรมชาติ ด้วย Tomato, Sunflower, Cranberry, Black Cumin & Red Raspberry seed oils ที่ช่วยบำรุงผิว และต่อต้านสารอนุมูลอิสระ - สูตรอ่อนโยน บอบบางสำหรับทารก Tear Free และ no: PABA, phthalates, parabens, Fragrances or nano-particies - เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งเด็กทารก(6ด.ขึ้นไป) และ ผู้ใหญ่ (ทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือน ขอคำแนะนำจากแพทย์ค่ะ) - ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย - ใช้ดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แบบเนื้อโลชั่นหลอดขนาด 6 OZ. 177 mL.Exp. 04/2020 แบบห้วฉีดสเปรย์ 6 OZ. 177 mL. เพิ่ม ขนาด 2oz. 59ml. สำหรับทดลองใช้ หรือพกพา Exp. 04/2020

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
BabyGanics กันแดดสเปรย์กันน้ำสำหรับเด็กและผิวบอบบางแพ้ง่าย Spf50 PA+++ 177ml
750 บาท 1,090 บาท
Shopee

Exp.03/2020 ตัวนี้ขอแนะนำค่ะ ใช้ดีมากสะดวกมาก แค่สเปรย์แล้วทาให้ทั่ว สูตรนี้เหมือนกับสูตรครีมและโลชั่นทุกอย่างแตกต่างกันที่วิธีการใช้แค่นั้นค่ะ สำหรับคนที่ไม่ชอบแบบเนื้อครีม ขนาดเท่ากันกับแบบครีม 177 ml ค่ะ กันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กและทารก ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ไม่ให้ทำลายเซลล์ผิว คุ้มครองให้ผิวไม่ไหม้จากการตากแดด สามารถกันน้ำได้นานถึง 80 นาที ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ไม่ทำให้แสบตา เหมาะสำหรับผิวเด็กเล็ก (6 เดือนขึ้นไป) ผิวแพ้ง่าย บอบบาง มี Mineral based formula ซึ่งใช้แร่ธาตุธรรมชาติ ทำการปกป้องผิวจากแดดด้วยหลักการสะท้อนออกทั้งหมด ทำงานได้โดยเพียงเคลือบลอยอยู่บนผิว ไม่ต้องซึมลงสู่ผิวถึงจะป้องกันแดดได้แบบชนิดเคมีที่มีงานวิจัยบ่งชี้ว่าห้ามใช้ในผู้ตั้งครรภ์และเด็กเล็ก ได้รับรางวัล Crisbie award 2012 สำหรับครีมกันแดดที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก • ได้รับการทดสอบจากกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยนแม้ต่อผิวที่อ่อนบางของทารก • SPF 50+ ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 50 เท่า • ไม่แสบตา ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ • NO PABA, Parabens, Nano-Particles, Retinyl Palmitate, Sulfates, Phthalates, Mineral Oil, Petrolatum, Artificial Colors, Fragrances, Gluten, Nuts , and Synthetic Fragrance วิธีใช้ * ใช้ทาลงบนผิวทุกครั้งอย่างน้อย 15 นาที ก่อนออกแดด หรือลงเล่นน้ำ * เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง หรือทาซ้ำทุกๆ 80 นาทีหลังจากลงน้ำ/หลังจากเสียเหงื่อมากๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสารเคมีที่มักใช้ในครีมกันแดดอื่นๆ Nano particles สารกันแดดที่ทำอนุภาคให้เล็กลง ถูกนำมาใช้ครีมกันแดดแบบ mineral เพื่อให้ครีมกันแดดซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้นและไม่ทิ้งคราบขาว อนุภาคนาโนมีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดี ซึ่งทำให้เกิดการสะสมของสารพิษในร่างกายจากการสูดดมหรือการแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนัง Retinyl Palmitate [RP] เป็นรูปแบบหนึ่งของวิตามิน A ซึ่งเมื่อผสมในครีมกันแดดแล้ว เมื่อเราเดินออกไปเจอแสงแดด จะทำให้สารตัวนี้สร้างความระคายเคืองให้กับผิวมากยิ่งขึ้น Paraminobenzoic acid, (PABA) มีรายงานพบว่าตัวสารเคมีเองปล่อยสารอนุมูลอิสระไปยังผิวก่อให้เกิดการแพ้และ ระคายเคือง รวมทั้งทำให้เกิดริ้วรอยง่าย และเป็นสารก่อมะเร็งสำคัญอีกตัวหนึ่งด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics โฟมล้างมือ สำหรับเด็ก ขนาดพกพาขนาด 50 มล. แบบไม่มีกลิ่น
259 บาท
Shopee

โฟมทำความสะอาดมือชนิดไม่ต้องล้างน้ำออกสูตรไม่มีกลิ่น เนื้อมูสโฟม ใช้สำหรับล้างทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ปลอดสีและน้ำหอมสังเคราะห์ ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ และอ่อนละมุนสำหรับผิวเด็ก ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปกป้องคุณและครอบครัวจากเชื้อโรคในชีวิตประจำวันเพราะสามารถฆ่าเชื้อโรค ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอยซ์เจอไรเซอร์ ช่วยบำรุงไม่ทำให้ผิวแห้ง ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด คุณสมบัติ - ปราศจากสี, กลิ่นสังเคราะห์, แอลกอฮอล์ - สามารถ ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% รวมถึงสามารถกำจัดเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของการป่วยในเด็กเล็กได้ภายใน 15 วินาที เช่น E.Coli (สาเหตุหลักของอาการท้องเสียในเด็กเล็ก) และ MRSA (เชื้อแบคทีเรียที่เกิดภาวะดื้อยาปฏิชีวนะ) หมายเหตุ: การใช้แอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากพอสำหรับการฆ่าเชื้อโรคมีผลทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง วิธีใช้ บีบโฟมจากขวดเพียงเล็กน้อย ถูมือให้ทั่ว เพื่อทำความสะอาด เนื้อโฟมสามารถซึมแห้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสารตกค้าง #babyganics #โฟมล้างมือ #สำหรับเด็ก #เจลล้างมือ #ทำความสะอาด #ฆ่าเชื้อโรค #ทำความสะอาดผิว #แม่และเด็ก #ของใช้แม่และเด็ก #เพื่อสุขภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics ครีมกันแดดสำหรับเด็กๆ mineral-based sunscreen
790 บาท
Shopee

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กและทารก ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ไม่ให้ทำลายเซลล์ผิว คุ้มครองให้ผิวไม่ไหม้จากการตากแดด สามารถกันน้ำได้นานถึง 80 นาที ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ไม่ทำให้แสบตา เหมาะสำหรับผิวเด็กเล็ก (6 เดือนขึ้นไป) ผิวแพ้ง่าย . เป็นครีมกันแดด แบบ Mineral based formula ซึ่งใช้แร่ธาตุธรรมชาติ ทำการปกป้องผิวจากแดดด้วยหลักการสะท้อนออกทั้งหมด ทำงานได้โดยเพียงเคลือบลอยอยู่บนผิว ไม่ต้องซึมลงสู่ผิวถึงจะป้องกันแดดได้แบบชนิดเคมีที่มีงานวิจัยบ่งชี้ว่าห้ามใช้ในผู้ตั้งครรภ์และเด็กเล็ก . ได้รับรางวัล Crisbie award 2012 สำหรับครีมกันแดดที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก . •ได้รับการทดสอบจากกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยนแม้ต่อผิวที่อ่อนบางของทารก •SPF 50+ ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 50 เท่า •ไม่แสบตา ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ •NO PABA, Parabens, Nano-Particles, Retinyl Palmitate, Sulfates, Phthalates, Mineral Oil, Petrolatum, Artificial Colors, Fragrances, Gluten, Nuts , and Synthetic Fragrance วิธีใช้ - ใช้ทาลงบนผิวทุกครั้งอย่างน้อย 15 นาที ก่อนออกแดด หรือลงเล่นน้ำ - เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง หรือ ทาซ้ำทุกๆ 80 นาทีหลังจากลงน้ำหรือหลังจากเสียเหงื่อมากๆ - ควรทาซ้ำทันทีหลังจากการซับหรือเช็ดถูด้วยผ้าขนหนู นำเข้า USA . #babyganics#ครีมกันแดดเด็ก#ครีมกันแดดเบบี้#SPF50#sunscreenbaby#sunscreenSPF50#ซันสกรีน#ป้องกันแดด#ไปทะเล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics ทาแก้หวัด/หายใจโล่งสำหรับเด็กและทารก cold relief chest rub 18g.
490 บาท
Shopee

ตัวนี้จะคล้ายๆวิกส์ค่ะแต่จะไม่แรงและแสบจมูกเท่ากับวิกส์ เพราะเป็นสูตรที่พัฒนามาเฉพาะเด็กและทารก แบบแท่งพกพาและใช้งานสะดวกมาก แค่หมุนๆแล้วทาอก ลำคอ หลัง หรือแม้แต่จมูก (2 ขวบขึ้นไป) ช่วยให้หายใจโล่งขึ้น กลิ่นยูคาลิปตัสและลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยให้หลับสบายขึ้น Description Helps Relieve Coughs Due to Colds With Natural Menthol Cough Suppressant Non-Allergenic Pediatrician & Dermatologist Tested A baby with cold needs comfort. (So do the parents!) What could feel better than a soothing chest rub? Our natural blend of menthol, eucalyptus, rosemary and lavender soothes and comforts the crank. Our glide on stick is designed for hands-free application to ensure cranky-free parents too. Uses: Temporarily relieves cough due to minor throat and bronchial irritation as may occur with a cold. Suppresses the impulse to cough to help you sleep.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−13%
BabyGanics ครีมทาแก้ผิวอักเสบ Eczema care skin
390 บาท 450 บาท
Shopee

ครีมทาแก้ผิวอักเสบ babyganics Eczema care skin ครีมทาแก้โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังหรืออาการอักเสบที่ผิวหนัง ซึ่งมักพบได้บริเวณซอกคอหรือข้อพับต่างๆ ของลูกน้อย ไม่มีส่วนผสมของ Steroid ใช้ได้กับเด็กเล็กโดยไม่เป็นอันตราย ประกอบด้วยสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการอักเสบ และทำให้ผิวหนังเรียบเนียนขึ้น ปราศจาก คอร์ติโซนและสเตียรอยด์ รักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง, ผิวหนังอักเสบ, ผื่นแพ้จากการเกาหรือถูไถ, ผื่นแพ้จากภาวะผิวแห้ง, ผื่นผิวหนังอักเสบเกลื้อนน้ำนม, ผื่นระคายสัมผัส หรือผื่นแพ้สัมผัส สูตรปกป้องพิเศษสำหรับผิวแห้ง และแพ้ง่าย NO Parabens, Sulfates, Phthalates, Toxins, Mineral Oil, Petrolatum, Artificial Colors or Fragrances NeoNourish Complex? ด้วยส่วนผสม 100 % จากธรรมชาติ เพื่อช่วยปกป้องและดูแลผิวของลูกน้อย Hypoallergenic ผ่านการรับรองจากกุมารแพทย์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง วิธีใช้ * ทาและนวดลงบนผิวของลูกน้อย หลังอาบน้ำ หรือทาได้บ่อยตามต้องการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics Natural Wool Dryer Balls 3 Wool Dryer Balls
1,029 บาท
iHerb

Up to 1000 Loads Reduces Dry Time up to 25%* Reusable 100% Natural Fabric Softener Non-Allergenic Fragrance Free Biodegradable Compostable Non-Toxic No: Chemicals, Pvc, Fragrance or DyesNever Tested on AnimalsA baby-safe, earth friendly alternative to traditional fabric softener, our handcrafted and natural wool dryer balls help reduce static reduce drying time by up to 25%* while softening fabrics naturally. These babies are all you need for your entire family's clothes, sheets, towels and blankets. Seriously - you can skip the liquid softener and conventional dryer sheets. Baby-safe and super efficient - it's a win-win!*Results may vary based on dryer type, size of laundry load and material!Made with Love (from start to finish)The Farms We work with a collection of East Coast farms that follow wholesome, sustainable farming practices.The Sheep Free to graze from mother nature, our sheep are raised in a safe environment.The WoolOur wool is pure. Free of dyes or harsh chemicals, and it's cleaned using Babyganic non-allergenic 3X Laundry DetergentHand CraftedFelted by hand , each dry ball is made with love by a small network of local artisans right here in the Usa.1000* Loads of Baby-Safe LaundryReplace the need for traditional fabric softeners with Babyganics Natural Wool Dryer Balls. Free fro dyes and harsh chemicals Reduce static and decrease dry time Soften fabrics naturally*Each dryer ball lasts up to 1000 loadsA baby-safe world...Start with one good choice (like these dryer balls!). Just another way we're helping parents like you make better choices all around your home - easily and often. When you feel safe letting you baby splash in the bath, crawl into corners, cuddle with a just-washed blanket and explore the world around them, then we've all done our job: to help the next generation of babies grow boldly!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BabyGanics , Foaming Hand Sanitizer, Alcohol-Free, (50 ml)ของแท้ 100%
300 บาท
Shopee

BabyGanics, The Germinator, Foaming Hand Sanitizer, Alcohol-Free, Tangerine, 1.69 oz (50 ml) -ของแท้ 100% 👉🏻เพราะเชื้อโรคอยู่เต็มไปหมด เราช่วยป้องกันลูกน้อยได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ทั่วโลกแนะนำ 👉🏻ไม่มีส่วนผสมของ แอลกฮอล์ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย 👉🏻ได้รับการรับรอง ว่าสามารถทำลายเชื้อโรคได้ 99.99% 👉🏻สามารถทำลายเชื้อโรคได้ภายใน 15 วินาที ใช้งานง่ายเป็นเนื้อโฟม บีบลงมือน้อยๆๆ ค่อยถูจนโฟมหายไป 👉🏻น้ำหนักเบาสามารถใส่กระเป๋าไปโรงเรียนได้ ❌❌❌คำเตือน❌❌❌ ใช้ภายนอกเท่านั้น. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา ในกรณีที่สัมผัสกับตาให้ล้างตาด้วยน้ำ หยุดการใช้และถามแพทย์หากมีอาการระคายเคืองหรือผื่นแดงขึ้นหรือถ้าอาการยังคงอยู่นานกว่า 72 ชั่วโมง เก็บให้พ้นมือเด็ก ถ้ากลืนกินให้ขอความช่วยเหลือจากแพทย์หรือติดต่อศูนย์ควบคุมสารพิษทันที #babyGanics #มือเท้าปาก #ป้องกัน #ของแท้ #ลูกน้อย #ทำความสะอาดมือ #ราคาส่ง พร้อมส่ง 4 ขวด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

BabyGanics ไทย

:category BabyGanics มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน แล้วสีที่คนเลือกซื้อบ่อย ๆ ก็คือ  สีเบจ และ สีส้ม เพียงช้อปที่ iprice คุณก็พบกับดีลพิเศษมากมายของ :category BabyGanics  และรับส่วนลดมากถึง 46 หากจะช้อป :category BabyGanics ยอดนิยมแล้ว ตัวเลือกที่ดีที่สุด คือ Foaming Hand Soap Fragrance Free 8 fl oz (236 ml), Eczema Care Skin Protectant Cream 8 oz (226 g) และ Bubble Bath Fragrance Free 20 fl oz (591 ml) ปกติแล้วราคา :categoryBabyGanics  จะอยู่ที่ 103 บาท -  2,263 บาท บาท :category BabyGanics มี 2 ประเภท ได้แก่ เครื่องเล่นเกมส์, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับเด็ก และ ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย ให้เลือกอันที่โดนใจและตรงกับความต้องการที่สุด