ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬาสำหรับเทนนิส และแบดมินตันจาก Babolat ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

รองเท้า babolat
_

ลิสต์ราคา babolat ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Babolat ประเทศไทย – ถ้าเป็นเรื่องของแร็กเก็ตต้องให้ Babolat ดูแล

Babolat แบรนด์อุปกรณ์กีฬาและรองเท้าเอาใจนักตบลูกเทนนิสและลูกขนไก่ ด้วยการขนกองทัพอุปกรณ์คุณภาพชั้นยอดมาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ

Babolat Thailand – เพราะ เทนนิสมันอยู่ในกระแสเลือด

Babolat คือแบรนด์อุปกรณ์กีฬาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1875 ณ เมือง Lyon เพื่อเป็นผู้ผลิตสายสำหรับไม้แร็กเก็ต และยังเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดที่มีความเชี่ยวชาญในด้านกีฬาที่ต้องใช้อุปกรณ์ประเภทไม้แร็กเก็ต

สัญลักษณ์เส้นทึบ 2 เส้นที่ใช้เป็นโลโก้ของแบรนด์นั้นมีความโดดเด่นและมองเห็นได้ง่าย เมื่อมองปุ๊บก็รู้ทันทีว่านี่คือ Babolat

Babolat นั้นมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในด้านสินค้าที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และยังเป็นผู้จัดเตรียมอุปกรณ์กีฬาให้กับแชมเปี้ยนกีฬามาแล้วหลายต่อหลายรุ่นด้วยกัน อาทิเช่น Andy Roddick, Rafael Nadal เป็นต้น ทุกวันนี้ Babolat มีสินค้าวางจำหน่ายในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้นำเสนอสินค้าอย่างอุปกรณ์กีฬาประเภทเทนนิสและแบดมินตันเป็นหลัก สำหรับประเทศไทยนั้น Babolat ได้ SportsMaxx เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงเจ้าเดียวในประเทศ

Babolat ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ที่ใช่สำหรับนักตบลูกเทนนิสและลูกขนไก่

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทแร็กเก็ตนั้น Babolat คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่จะมอบประสิทธิภาพในเกมการเล่นครั้งต่อไปให้คุณได้อย่างเต็มขั้น โดยมีผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์กีฬาประเภทเทนนิสและแบดมินตัน ดังนี้

 • แร็กเก็ตเทนนิสและแบดมินตัน
 • สายแร็กเก็ต
 • รองเท้าเทนนิสและแบดมินตัน
 • กระเป๋ากีฬา
 • ลูกเทนนิสและลูกขนไก่
 • แอ็กเซสซอรี่สำหรับกีฬาเทนนิสและแบดมินตัน

Babolat Thailand – เทคโนโลยีอันทรงพลังสำหรับกีฬาประเภทแร็กเก็ต

Babolat เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากแชมเปี้ยนกีฬาแร็กเก็ตหลากหลายคน และยังได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นทั่วไปด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเล่นกีฬาของคุณให้ดียิ่งขึ้น อาทิเช่น

GT
เทคโนโลยี GT เป็นการออกแบบไม้แร็กเก็ตให้จับถนัดมือ และสามารถรับแรงส่งของลูกได้อย่างเสถียร
Woofer System
กรอบไม้แร็กเก็ตแบบแรกที่ยึดสายแร็กเก็ตให้สามารถเพิ่มระยะเวลาที่ลูกตกกระทบกับสายแร็กเก็ตที่หน้าไม้ได้นานขึ้น จึงทำให้ควบคุมทิศทางของลูกได้ง่ายขึ้น และยังจับสบายมืออีกด้วย
Michelin Performance
รองเท้ากีฬาของ Babylon ซึ่งได้รับการพัฒนาร่วมกับนักวิจัยของ Michelin โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากยางรถแข่ง จนได้เป็นพื้นรองเท้าด้านล่างที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพให้กับผู้เล่น จากการออกแบบที่เน้นในทุกรายละเอียดตั้งแต่รูปร่าง ความหนา การขึ้นรูป ไปจนถึงวัสดุที่ใช้ผลิต
Ergo-Motion
พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ถูกออกแบบมาให้รับกับสรีระของฝ่าเท้า ช่วยรองรับการกระแทกและแรงกดของฝ่าเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกการเคลื่อนไหว ให้ความยืดหยุ่น และสบายเมื่อสวมใส่ด้วยวัสดุ REVAX ซึ่งมีความเบาและยังรองรับแรงกระแทกให้กับฝ่าเท้าได้ดีอีกด้วย

    Babolat ประเทศไทย – Babolat Play & Connect Racket

    ในเมื่อยุคนี้เป็นยุคแห่งเทคโนโลยีที่ทุกอย่างมีความทันสมัย ดังนั้น Babolat เองก็ตอบรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวด้วยเช่นกัน จึงได้คิดค้นไม้แร็กเก็ตแสนสมาร์ทอย่าง Babolat Play & Connect Racket ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ ข้อดีของสมาร์ทแร็กเก็ตนั้นก็คือ มันจะทำหน้าที่เป็นเหมือนกับโค้ชฝึกให้กับคุณ ด้วยการเก็บข้อมูลรายละเอียดการเล่นพร้อมประเมินวิธีเล่นของคุณ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกส่งต่อไปยังสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออยู่ ได้ออกมาเป็นผลลัพธ์การเล่นซึ่งคุณสามารถแชร์กับเพื่อน ๆ ของคุณได้ด้วย

    การทำงานของสมาร์ทแร็กเก็ตนี้จะทำการเก็บรายละเอียดและประเมินผลการเล่นผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ Babolat ซึ่งจะมีการประเมินสมรรถภาพในการเล่นของคุณในแต่ละเกมอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นกำลังการตีลูก, ความอึด และเทคนิคการเล่น แม้แต่ความเร็วของลูกจากแรงเสิร์ฟแต่ละครั้งก็สามารถวัดค่าได้อย่างแม่นยำ จึงมั่นใจได้เหมือนกับมีโค้ชส่วนตัวมาทำการฝึกให้คุณในทุกเกมการเล่น

    เข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬามากประสิทธิภาพจาก Babolat ทั้งกีฬาประเภทแร็กเก็ต, กระเป๋า, รองเท้า เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

    NEW