หากคุณกำลังมองหาเครื่องช่วยฟังคุณภาพเยี่ยมอยู่ละก็ Axon มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน พร้อมเกร็ดความรู้ดี ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณใช้เครื่องช่วยฟังได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา AXON ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AXON Potency กล้องติดรถยนต์ ยกระดับความชัด ระดับ 2K Super HD ชนะทุกขีดจำกัดของกล้องติดรถยนต์ 1,990 บาท Lazada
AXON Dual Bright กล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ สว่างกว่าเดิม ยกระดับความ สว่างในเวลากลางคืน 2 กล้องในราคาที่ไม่ควรพลาด 2,990 บาท JD CENTRAL
AXON กล้องวงจรปิด IP Clear Say Thai พูดไทยได้ คมชัดระดับ Full HD ดูออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว มาพร้อมอินฟราเรด 6 ดวง กล้องวงจรปิด กล้องรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด มือถือ wifi ip camera กล้อง cctv กล้องวงจรปิด axon ราคาถูก ของแท้100% 1,790 บาท Lazada
AXON กล้องติดรถยนต์ Axon Potency มี 2 กล้อง (หน้าหลัง) ความชัดระดับ 2K Super HD กล้องหลัง กันน้ำ คมชัดระดับ VGA CPU M-Star 8328P พร้อมระบบแจ้งเตือนครบครัน กล้องหน้ารถ กล้องติดหน้ารถ กล้องหลังรถยนต์ กล้องบันทึกหน้ารถ กล้องมองหลัง กล้อง ราคาถูก ของแท้100% 2,690 บาท Lazada
AXON กล้องติดรถ MX1 คุ้มสุด+ไม้เซลฟี่ AXCC002BK00 1,990 บาท OfficeMate
AXON 3cmedical เครื่องช่วยฟัง รุ่น A-130 แถมฟรี เครื่องช่วยฟัง รุ่น F-139 1,990 บาท Lazada
AXON [ K-80] เครื่องช่วยฟังอนาล็อกขนาดจิ๋วแบบใส่ถ่าน หูฟังคนแก่ อุปกรณ์ช่วยฟัง หูช่วยฟัง เครื่องช่วยหูฟัง 359 บาท Lazada
AXON กล้องติดรถยนต์ Axon Sharp Cam จอสัมผัส touch screen ขนาด 10 นิ้ว มี 2 กล้อง (หน้าหลัง) กล้องหลัง กันน้ำ พร้อมระบบการแจ้งเตือนครบครัน กล้องหน้ารถ กล้องติดหน้ารถ กล้องหลังรถยนต์ กล้องบันทึกหน้ารถ กล้องมองหลัง กล้อง กล้องติดรถยนต์ ราคาถูก ของแท้100% 3,158 บาท Lazada
AXON กล้องติดรถ Super 9 คุ้มสุด+ไฟฉาย ASXX038BK00 2,990 บาท OfficeMate
AXON กล้องติดรถ MX1 คุ้มสุด+ไฟฉาย AXCC002BK00 1,990 บาท OfficeMate

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอเครื่องช่วยฟังประสิทธิภาพเยี่ยมอย่าง Axon ที่คุณไม่ควรพลาด

ข้อมูลเบื้องต้นที่คุณควรทราบก่อนเริ่มใส่เครื่องช่วยฟัง

การได้ยิน เป็นประสาทสัมผัสที่สำคัญหากสูญเสียไปแล้วคุณคงดำเนินชีวิตประจำวันได้ไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ดังนั้นการลงทุนซื้อเครื่องช่วยฟังสักเครื่องดูจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า หากต้องการให้สามารถใส่ได้กลมกลืนกับชีวิตประจำวันควรเลือกสีเบจหรือสีน้ำตาลเป็นหลัก อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นบุคคลที่เริ่มใส่เครื่องช่วยฟังครั้งแรกควรปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

การใช้งานตัวเครื่อง
ให้เริ่มจากเปิดที่ใส่ถ่านตามขนาดที่ระบุไว้ จากนั้นใส่พิมพ์หูให้กระชับพอดีไม่คับหรือหลวมจนเกินไปแล้วจึงคล้องเครื่องทัดไว้กับใบหู เมื่อเครื่องอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแล้วให้เปิดเครื่องโดยปรับสวิตช์ไปที่ตัว ‘M’ หรือ ‘+’ จากนั้นค่อย ๆ ปรับจนได้ระดับเสียงดังพอดี แล้วจึงทดลองใช้งานตามปกติ หลังใช้งานให้ปิดสวิตช์ไปที่ตัว ‘O’ แล้วถอดเครื่องออกโดยใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้จับใบหูแล้วค่อย ๆ ดึงออก ถอดถ่านออกเพื่อป้องกันถ่านชื้นหรือเป็นสนิม ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดเครื่องก่อนเก็บใส่กล่องเพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อแบคทีเรียและความชื้น
การเริ่มใส่ในเด็ก
เพราะเด็กเป็นวัยที่มีสมาธิค่อนข้างสั้นและยังไม่เข้าใจประโยชน์ของเครื่องที่คุณกำลังใส่ให้ ดังนั้นครั้งแรกควรเริ่มขณะที่เด็กอารมณ์ดี หรือระหว่างที่สมาธิของเด็กจดจ่อกับสิ่งอื่น ๆ อยู่ เช่น ระหว่างทำกิจกรรม เป็นต้น เมื่อใส่ได้แล้วให้วางแผนการปรับเสียงรายสัปดาห์ โดยสัปดาห์แรกให้เปิดเสียงระดับต่ำ ๆ ก่อน และให้เด็กใส่เป็นเวลาสั้น ๆ ประมาณ 30-50 นาที ต่อวัน แต่ต้องใส่ในขณะที่เด็กอยู่ในสายตาของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด สัปดาห์ต่อมาให้เพิ่มความดังอีกเล็กน้อยและใส่ให้นานขึ้นเท่าตัว และคอยสังเกตปฏิกิริยาของเด็กไปด้วย แนะนำให้คอยชี้ชวนเด็กให้ฟังเสียงจากธรรมชาติและสภาพแวดล้อมในบ้าน ถัดมาอีก 1 สัปดาห์ให้ปรับความดังระดับพอดี และเพิ่มระยะการใส่ให้นานยิ่งขึ้น แนะนำให้นานเท่าที่เด็กรับได้หรือไม่รำคาญเสียก่อน จากนั้นเริ่มหัดให้เด็กทดลองออกเสียงพูดและฟังเสียงความเคลื่อนไหวโดยรอบ แม้การใส่เครื่องช่วยฟังระยะแรก ๆ อาจไม่ทำให้เด็กพูดได้ทันที แต่ถ้าผู้ปกครองหมั่นฝึกไปเรื่อย ๆ เด็กจะค่อย ๆ ปรับตัวได้เอง อย่างไรก็ตาม ทั้งเด็กและผู้ปกครองต้องมีความอดทนและวินัยเพียงพอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
การเริ่มใส่ในผู้ใหญ่
เพราะเป็นวัยที่เริ่มมีสมาธิและความอดทนมากขึ้น แนะนำให้ให้ใส่ช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อน แต่เน้นใส่หลาย ๆ รอบเพื่อให้คุ้นชินมากยิ่งขึ้น จากนั้นให้ฝึกการฟังเสียงเงียบ ๆ ในบ้าน หรืออาจลองฝึกคุณคนเดียวในที่เงียบ ๆ เมื่อเริ่มคุ้นชินแล้วจึงลองพูดคุยในที่สาธารณะ อย่างไรก็ตาม การดูละคร ข่าว หรือสื่อต่าง ๆ ดูจะเป็นการฝึกความก้าวหน้าที่ดี เมื่อผู้ใส่เริ่มคุ้นชินและมั่นใจแล้วให้ลองเข้าสังคมโดยสนทนากันในหมู่เพื่อน ๆ ทีละหลาย ๆ คน เมื่อทำได้ตามขั้นตอนดังนี้ผู้ใส่ก็จะสามารถดำเนินชีวิตเหมือนคนอื่น ๆ ได้ไม่ยาก
การดูแลรักษาเครื่องช่วยฟัง
ซึ่งคุณต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดถ้าไม่อยากให้เชื้อโรคเข้าไปทำลายการได้ยินมากกว่าเดิม เริ่มจากปิดเครื่องทุกครั้งหลังใช้งานพร้อมเอาถ่านออก จากนั้นทำความสะอาดเครื่องเพื่อไม่ให้เกิดความชื้นหรือเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย แต่ต้องระมัดระวังไม่ถือเครื่องสูงจากพื้นจนเกินไป ทางที่ดีควรเช็ดและทำความสะอาดบนโต๊ะตลอดเวลา จากนั้นเก็บใส่กล่องให้เรียบร้อย หลีกเลี่ยงการวางใกล้มือเด็ก ความชื้น หรือวัตถุไวไฟ ข้อสำคัญควรใส่ถ่านแบบเฉพาะเท่านั้น ห้ามใส่ถ่านนาฬิกาแม้จะสามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะการกระทำดังกล่าวส่งผลให้ตัวเครื่องเสียง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตาม แม้คุณจะทราบข้อมูลการใช้งานตัวเครื่องจากเราแล้ว แต่เริ่มแรกก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่อง คุณควรได้รับคำแนะนำจากนักโสตสัมผัสวิทยาโดยตรง เพื่อให้ตรวจสอบระดับการได้ยินและเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ เพราะจะยิ่งทำให้การได้ยินและการฝึกของคุณเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น เมื่อใช้เครื่องไปนาน ๆ ควรหมั่นปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อสอบถามความคืบหน้าของอาการเป็นระยะ

NEW