ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับชายหนุ่มจาก Axe มั่นใจได้ตลอดวันกับกลิ่นกายหอมสดชื่น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายแบบง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ AXE

บอกลาความโสดไปได้เลยถ้าคุณมี AXE เป็นกามเทพคอยช่วย

07 September 2017

เชื่อว่าไม่มีหนุ่ม ๆ คนไหนหรอกที่ไม่อยากเป็นหนุ่มฮอต หากลองร้อยแปดวิธีสร้างเสน่ห์แล้วยังไม่ได้ผล ให้ AXE ช่วยคุณดีกว่า

เชื่อว่าไม่มีหนุ่ม ๆ คนไหนหรอกที่ไม่อยากเป็นหนุ่มฮอต หากลองร้อยแปดวิธีสร้างเสน่ห์แล้วยังไม่ได้ผล ให้ AXE ช่วยคุณดีกว่า

Axe ประเทศไทย - เพื่อกลิ่นกายหอม มั่นใจได้ตลอดวัน

Axe ให้ผู้ชายทุกคนมีกลิ่นกายหอมสดชื่นตลอดวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายหลากหลายสูตร มั่นใจได้ทุกเมื่อที่ใช้ Axe และยังสามารถประหยัดได้เพิ่มขึ้นเมื่อเข้าไปซื้อสินค้าที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ค้นหาและเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อในที่เดียว ทั้งง่าย ทั้งสะดวก พร้อมมอบส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณทุกวัน

Axe ประเทศไทย – กว่าจะมาเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่หนุ่ม ๆ ไว้วางใจ

Axe คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับชายหนุ่ม ซึ่งได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบรนด์สำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และได้รับความไว้วางใจจากผู้ชายทั่วโลกให้ดูแลพวกเขาในทุกสถานการณ์ โดย Axe นั้นได้รับการก่อตั้งขึ้นในประเทศฝรั่งเศสเมื่อปีค.ศ. 1983 โดยบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง ยูนิลีเวอร์ ทุกวันนี้ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์และทีมงานต่างก็พยายามคิดค้นสูตรระงับกลิ่นกายใหม่ ๆ ให้กับ Axe เพื่อให้ผู้ชายทุกคนรู้สึกมั่นใจกับกลิ่นกายที่หอมสดชื่น และรู้สึกดีได้ตลอดวัน การคิดค้นและออกแบบกลิ่นต่าง ๆ นั้นไม่ได้อยู่แค่ในห้องวิจัยเท่านั้น แต่ยังมีการทดลองกับผู้หญิงจริง ๆ ด้วย เพื่อที่จะได้รับรู้ปฏิกิริยาตอบรับต่อกลิ่นที่คิดค้นขึ้น ก่อนนำมาวางจำหน่ายจริง

ทุกปีจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ Axe เกิดขึ้นอยู่เสมอ เป็นกลิ่นใหม่ ๆ ที่ผสานเอากลิ่นอันแสนเย้ายวนเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งจะช่วยดึงดูดสาว ๆ ให้ติดใจกับกลิ่นกายชายหนุ่มที่ใช้ Axe นั่นเอง

สำหรับชื่อแบรนด์ Axe นั้นถูกใช้ในบางประเทศเท่านั้น รวมไปถึงประเทศไทย แต่ในประเทศอังกฤษ, ไอร์แลนด์ และออสเตรเลีย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประเภทเจลอาบน้ำและแชมพูจะใช้ชื่อแบรนด์ว่า Lynx แทน

Axe ประเทศไทย - บทบาทของ Axe ในชีวิตชายหนุ่มทั่วโลก

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า Axe เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับชายหนุ่ม ซึ่งในปัจจุบันเป็นผู้ช่วยเรื่องการดูแลกลิ่นกายให้กับชายหนุ่มทั่วโลกถึงกว่า 90 ประเทศ Axe นั้นมีคอนเซ็ปต์ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของตนในแบบที่ไม่เหมือนใคร อย่างโฆษณาที่ออกมาแต่ละตัวนั้นก็จะดึงความสนใจของคนดูได้มากทีเดียว ถึงขนาดที่ได้รับรางวัล Cannes Lions Advertising Awards กันเลยทีเดียว และด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่สามารถขจัดกลิ่นกายและให้ความหอมติดทนนานได้ตลอดวันของ Axe จึงทำให้แบรนด์นี้ได้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของผู้ชายส่วนใหญ่ทั่วโลก

Axe ประเทศไทย - ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ Axe

ผลิตภัณฑ์ของ Axe นั้นมีความพิเศษกว่าการใช้โรลออนระงับกลิ่นกายอื่น ๆ เพราะมีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ตอบรับการใช้งานของชายหนุ่มในทุกรูปแบบและไลฟ์สไตล์ โดยมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
 • ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบโรลออนและแบบสเปรย์
 • น้ำหอม
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย

Axe ประเทศไทย – เทคนิคการฉีดน้ำหอมที่ถูกต้อง

Axe ขอแนะนำเทคนิคที่เป็นประโยชน์กับชายหนุ่มทุกคนอย่างวิธีการฉีดน้ำหอมที่ถูกต้อง ให้คุณได้มีกลิ่นกายหอมตลอดวัน ดึงดูดสาว ๆ ให้เข้าใกล้ได้แบบไม่ต้องพยายาม ดังนี้

 1. ควรฉีดน้ำหอมตอนหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ
 2. ไม่ควรฉีดน้ำหอมไปที่เสื้อผ้า เพราะจะทำให้กลิ่นจางหายได้เร็วกว่า
 3. ไม่ควรใช้มือถูน้ำหอมให้แห้ง เพราะนั่นมีแต่จะทำให้กลิ่นน้ำหอมอ่อนลงเท่านั้น ไม่ได้ทำให้กลิ่นติดนานขึ้น ทางที่ถูกต้องคือปล่อยให้แห้งไปเอง
 4. ระวังเรื่องกลิ่นของครีมหรือโลชั่นทาผิว อาจมีกลิ่นตีกันกับน้ำหอมจนฉุนเกินไปได้ ดังนั้นควรเลือกใช้โลชั่นที่มีกลิ่นเดียวกับน้ำหอมจะดีที่สุด และควรทาโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม จะทำให้กลิ่นติดนานยิ่งขึ้น
 5. อย่าฉีดน้ำหอมมากเกินไป เพราะอาจทำให้ฉุนจนสร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้างได้ เมื่อฉีดน้ำหอมแล้วรอสัก 3 นาที แล้วค่อยเช็กความฉุนของน้ำหอม
 6. สำหรับน้ำหอมแบบป้ายหรือแต้มนั้น ให้แต้มตามจุดชีพจร ได้แก่ ขมับทั้ง 2 ข้าง, ซอกคอ, ข้อมือ, ข้อแขน และข้อพับขา หรือหลังหัวเข่า เพราะกลิ่นน้ำหอมนั้นจะลอยขึ้นที่สูง จึงทำให้น้ำหอมส่งกลิ่นได้อย่างทั่วถึงนั่นเอง
 7. สำหรับน้ำหอมแบบฉีด ให้ฉีดตามตำแหน่งชีพจรเช่นกัน แต่สามารถฉีดเพิ่มได้อีก ด้วยการฉีดขึ้นไปในอากาศด้านหน้าตัวคุณ แล้วเดินผ่านละอองน้ำหอมให้กลิ่นติดกระจายทั่วร่างและเส้นผมของคุณ
 8. สำหรับน้ำหอมแบบสเปรย์ ให้ฉีดไปที่ร่างกายและลำตัวโดยตรง โดยถือระยะห่างประมาณหนึ่งช่วงแขน เพื่อให้น้ำหอมกระจายได้ทั่วทั้งตัว

คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจาก Axe ได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายแบบง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก AXE ไทย

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย AXE
NEW