เลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์จากแบรนด์ Awei และทราบถึงประเภทของพาวเวอร์แบงค์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
Awei Y200 รายละเอียดสินค้า GOTIME AWEI Y200 HIFI Wirelaess บลูทูธลำโพงพกพาสเตอริโอ Super BASS - สีเหลือง - INTL เทคโนโลยีบลูทูธ 3.0 การใช้พลังงานแต่การเชื่อมต่อผ่านความเร็ว, ไร้สายระยะการใช้งานได้ถึง to10m (Barrier - Free Space) การออกแบบไร้สาย Bluetooth สำหรับเชื่อมต่อกับเปิดใช้งานบลูทูธอุปกรณ์สมาร์ท มากง่ายที่จะเซ็ทและใช้บลูทูธพร้อมเพลงของคุณ Ready สามารถเล่นเพลงจาก AUX และ TF carddirectly มากใช้สะดวก การออกแบบไร้สาย Bluetooth สำหรับเชื่อมต่อกับเปิดใช้งานบลูทูธอุปกรณ์สมาร์ท Built-in2500mAh ชาร์จ Li - ion batterysupplies4 - 8 hoursmusic Time สองกันลื่นยาง outsoles สร้างปลอดภัยเพลงสภาพแวดล้อมการเล่น ในตัวไม่มีเสียงรบกวนไมโครโฟนฟังก์ชั่น, สามารถชัดเจนและปลอดภัย Call กับครอบครัวและเพื่อน 519 บาท
เปรียบเทียบราคาใน 2 ร้านค้า
SALE
Awei C-35 📌 สำคัญ ‼️ โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อสินค้า 📌 💢 หากลูกค้าเลือก ส่งไปรษณีย์ รบกวนลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้า 1 ชิ้น ต่อ 1 Order นะคะ แต่สามารถกดสั่งได้หลายครั้ง ค่ะ 💢 ถ้า ส่งแบบ Kerry สั่งหลายชิ้นใน Order เดียวได้เลยค่ะ ---------------------------------------------------------------- อุปกรณ์เพิ่มช่องที่ชาร์จไฟในรถ รุ่น AWEI C-35 - มาพร้อมตัวเพิ่มช่องจุดบุหรี่สำหรับชาร์จไฟเพิ่มอีก 3 ช่อง และช่อง USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน หรือ แท็ปเล็ตอีก 2 ช่อง จ่ายไฟได้สูงถึง 3.1A - ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน - ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ---------------------------------------------------------------- 👌 สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% - หากได้รับสินค้าแล้วมีปัญหาในการใช้งานหรือปัญหาอื่นๆ ให้ทักแชทมาแจ้งกับทางร้านก่อน หากไม่แจ้งก่อนแล้วให้คะแนนทางร้านต่ำกว่า 3 ดาว ทางร้านขอไม่รับเคลมไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากถือว่าลูกค้ายอมรับสินค้าชิ้นนั้นๆแล้ว - รับประกัน 3 เดือน (ยกเว้นสินค้า Flash sale รับประกัน 1 เดือน) 🎗 เงื่อนไขการรับประกัน - สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ พร้อมกล่อง (แตก หัก ไหม้ อยู่นอกเงื่อนไขการรับประกัน) - ในกรณีต้องส่งเคลม ลูกค้าต้องออกค่าส่งทั้งไป-กลับ ---------------------------------------------------------------- #AWEI_THAILAND #aweiแท้ #ชาร์จไฟในรถ #อุปกรณ์ชาร์จไฟ #อุปกรณ์ชาร์จมือถือในรถ #เพิ่มช่องจุดบุหรี่ #เพิ่มช่องจุดบุหรี่ในรถยนต์ 220 บาท 390 บาท −43%
เปรียบเทียบราคาใน 2 ร้านค้า

ลิสต์ราคา Awei ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Awei A920BL 548 บาท Lazada
Awei A885BL 489 บาท Lazada
Awei A880BL 485 บาท Lazada
Awei A990BL 485 บาท Lazada
Awei Y200 519 บาท Shopee
Awei A980BL 483 บาท Lazada
Awei A890BL 481 บาท Lazada
Awei A620BL 549 บาท Lazada
Awei A825BL 509 บาท Lazada
Awei A921BL 554 บาท Lazada
ยอดนิยม
Awei A920BL

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 548 บาท ไปที่ร้านค้า

Awei ประเทศไทย – ประเภทของพาวเวอร์แบงค์

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า Power bank เป็นอุปกรณ์เสริมในการใช้งานโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ โดยที่หน้าที่หลักของเจ้า Power bank คือเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ในการสำรองพลังงานไฟฟ้าในกรณีที่แบตเตอรี่ของโทรศัพท์หมดกะทันหัน เมื่อเรารู้จักกันแล้วว่า Power bank คืออะไร เรามาทำความรู้จักกับประเภทของเจ้า Power bank กันดีกว่า ซึ่งประเภทของ Power bank นั้นในปัจจุบันมีอยู่ 2 ประเภท เช่นเดียวกับแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือเลย คือ Power bank ประเภท Lithium Ion และ Power bank ประเภท Lithium Polymer นั่นเอง

แบบ Lithium Ion
แบตเตอรี่ชนิดนี้ถูกผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1912 แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักหรือแพร่หลายไปมากมาย จนมาในปี ค.ศ.1991 บริษัท Sony บริษัทแนวหน้าในวงการเทคโนโลยีในสมัยนั้นและในปัจจุบัน ก็ได้เลือกนำเอาแบตเตอรี่ชนิดนี้มาใช้ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งข้อดีของของแบตเตอรี่ประเภท Lithium Ion คือมีความหนาแน่นของพลังงานสูงมากเลย แต่ข้อเสียของเจ้าแบตเตอรี่ชนิดนี้ คือจะมีการคายประจุไฟฟ้าออกถ้าหากว่าเราไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลานาน
แบบ Lithium Polymer
แบตเตอรี่ชนิดนี้ถูกผลิตขึ้นในช่วงปี ค.ศ.1970 เป็นรุ่นน้องที่เกิดมาทีหลังแบบ Lithium Ion และแน่นอนว่าต้องได้รับการพัฒนาแน่นอน เพราะแบตเตอรี่ชนิดนี้ ได้มีการนำเอาอิเล็กโทรไลท์โพลิเมอร์ ซึ่งมีลักษณะคล้ายแผ่นฟิล์มมาใช้ในแบตเตอรี่ ผลที่ได้ออกมาคือแบตเตอรี่มีความบางลงและหากเราไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลานานจะคายประจุช้ากว่าแบบ Lithium Ion แถมผู้ผลิตยังพัฒนาให้มีความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้นด้วย เมื่อนำแบตเตอรี่ชนิดนี้มาใส่ลงใน Power bank จึงทำให้ Power bank มีขนาดที่เบา บาง และเล็กกว่า จึงทำให้พกพาได้สะดวกนั่นเอง

ชนิดของแบตเตอรี่ที่ใช้ทำพาวเวอร์แบงค์

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าเบื้องหลังของเจ้า power bank หรือแบตเตอรี่สำรองที่เราใช้เติมพลังให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในทุกวันนี้นั่นประกอบด้วยเซลล์แบตเตอรี่แบบไหนกันแน่ถึงได้มีความจุมหาศาลและยังอึด ทนทาน ใช้ได้ยาวนานหลายวันในการชาร์จแค่ครั้งเดียว วันนี้เรามีคำตอบของคำถามที่คุณสงสัยเรื่องแบตเตอรี่ภายในเครื่อง power bank มาฝากกัน แบตเตอรี่ของ นั้นนิยมนำมาผลิตกันอยู่สองประเภท นั่นก็คือ แบตที่เรารียกว่าลิเธียมไออน หรือ Li-Ion และ แบตเตอรี่ ลิเธียม โพลิเมอร์ Li-Polymer และสุดท้ายคือแบตเตอรี่ NiMH หรือนิกเกิล เมทัล ไฮไดรต์ซึ่งแบตเตอรี่ทั้งสองชนิดก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนี้

  • แบตเตอรี่ power bank ชนิดลิเธียม ไอออน (Li-Ion) นั้นจะโดดเด่นตรงที่มีความหนาแน่นสูง ทำให้ได้พลังงานความจุแบตสูงในราคาที่ถูก นอกจากนี้ในการใช้งานครั้งแรกก็ไม่จำเป็นต้องผ่านการกระตุ้นไฟก่อนอีกด้วย แต่แบตแบบนี้จะมีอัตราการปล่อยพลังงานต่ำและไม่สามารถผลิตออกมาในรูปแบบอื่น ๆ นอกจากแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าได้ แต่ปัจจุบันก็ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทำให้แบตมีน้ำหนักเบาลง พกพาง่าย และสามารถชาร์จไฟเพื่อเติมพลังงานกลับลงไปใน power bank ได่ตลอดเวลาโดยที่ไม่ต้องรอให้พลังงานของแบตลิเธียมไอออนลดต่ำลง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ power bank แบตจุสูงแต่ราคาถูก แต่ข้อเสียของแบตเตอรี่ชนิดนี้ก็คือมีการเสื่อมสภาพของเซลล์แบตตลอดเวลาแม้จะไม่ได้ใช้งาน
  • แบตเตอรี่ชนิดลิเธียม โพลิเมอร์ (Li-polymer) มีลักษณะบางคล้ายๆ การ์ด สามารถผลิตออกมาได้หลากหลายรูปทรง ทำให้สามารถนำไปสร้างสรรค์ power bank ได้หลากหลายดีไซน์มากกว่า นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ ทำให้แบตเตอรี่แบบลิเธียม โพลิเมอร์ใช้งานได้ยาวนาน แบตอึด ปลอดภัยสูงและยังมีน้ำหนักที่เบาแต่ข้อเสียของมันก็คือราคาที่สูงตามไปด้วยนั่นเอง
  • แบตเตอรี่นิกเกิล เมทัล ไฮไดรต์ (NiMH) แบตชนิดนี้นั้นมีเทคโนโลยีเก่าที่สุด มีลักษณะเป็นก้อนแบตเตอรี่เรียงแถวกันเป็นแผง มักพบเห็นได้จากการชาร์จแบตมือถือรุ่นเก่า ๆ ปัจจุบันไม่ได้รับความนิยมในการนำมาทำ power bank เพราะความเก่า และข้อจำกัดที่มากมายของมัน ไม่ว่าจะเป็นการต้องรอให้ใช้งานจนพลังงานหมดแล้วจึงนำกลับมาชาร์จไฟใหม่ได้ หรือจะเป็นความจุที่น้อยกว่าแต่น้ำหนักสูง พกพายาก และยังไม่เพียงพอต่อการชาร์จไฟให้แก็ตเจตรุ่นใหม่ๆ ทำให้ในปัจจุบันเรามักเห็น power bank จากแบตลิเธียมไอออน และแบตเตอรี่ลิเธียม โพลิเมอร์มากกว่า