ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Avon ราคาถูกที่สุดจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ มากมายที่ iPriceThailand.com นำมามอบให้คุณ เพียงคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

น้ำหอม Avon
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Avon
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Avon
ห้องนอน Avon
รองเท้า Avon
เครื่องแต่งกาย Avon
เนอสเซอรี่ Avon
ของเล่น Avon
เสื้อผ้าเด็ก Avon
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก Avon
_

ลิสต์ราคา Avon ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Avon -เอนิว รีโทรแอคทีฟ ชุดเดย์+ไนท์ ขนาด 15g. 599 บาท Lazada
Avon Wild Country Roll-On เอวอน ไวลด์ คันทรี่ โรลออน 75 มล. 3 ชิ้น 299 บาท Lazada
Avon [BEST SELLING] น้ำหอมชายสุดโด่งดังจากเอวอน for Men Black Suede EDT 100ml #มั่นใจเอวอนแท้100% #สินค้าใหม่ #พร้อมกล่อง #น้ำหอมนำเข้า (TOUCH) 390 บาท Lazada
Avon น้ำหอม Far Away Bella Sunset Eau De Parfum Spray 50ml 437 บาท Lazada
AVON Avon Pur Blanca Eau De Toilette 50 Ml. 480 บาท Shopee
AVON Avon Far Away Gold Eau De Parfum 50 Ml. 680 บาท Shopee
Avon Tomorrow Eau de Parfum 50ml (น้ำหอมเอวอน ทูโมโรว์. น้ำหอมเอวอนระดับพรีเมียม ) กลิ่นหอมสุดแสนทันสมัย โรแมนติค และ ติดทนนาน A list by (แนวกลิ่นเดียวกัน แนวกลิ่นคล้าย CoCo Chanel) 1,290 บาท Lazada
Avon Sale ### ของแท้ ไม่มีกล่อง ### น้ำหอม Haiku EAU De PARFUM spray 50 ml น้ำหอมไฮกุ เอวอน 50 มล. 389 บาท Lazada
Avon Wild Country Cologne Perfume 50ml. น้ำหอม เอวอน ไวด์คันทรี่ แบบแต้มจุด ขนาด 50 มล. 229 บาท Lazada
Avon น้ำหอม ฟาร์ อเวย์ เบลลา ซันเซ็ท 489 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Avon ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Avon แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามชื่อดังจากอเมริกา

นับเป็นเวลากว่า 130 ปีแล้วที่ Avon รังสรรค์ความงามให้สาว ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ปีค.ศ. 1886 ที่ David H. McConnell ริเริ่มแบรนด์เอวอนจากการเป็นเซลล์แมนขายหนังสือที่แถมน้ำหอมขนาดทดลองให้ลูกค้า เดวิดสังเกตว่าลูกค้าที่เป็นผู้หญิงส่วนใหญ่มักสนใจน้ำหอมมากกว่าหนังสือ เขาจึงตั้งออฟฟิศเล็ก ๆ ขึ้นในกรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อทำกิจกรรมขายน้ำหอม โดยการผสมกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ขึ้นมาเอง กิจการของเอวอนดำเนินไปได้ด้วยดี เนื่องจากเดวิดนำประสบการณ์ในการเป็นเซลล์แมนมาปรับใช้ด้วยวิธีการเสนอขายน้ำหอมถึงบ้านแบบที่เขาเรียกว่า ‘Door Openers’ นอกจากนี้เขายังให้ความสำคัญและจดจำได้อย่างดีเยี่ยมว่าลูกค้าคนไหนชอบน้ำหอมกลิ่นอะไร ปัจจุบันเอวอนยังคงผลิตน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์สวยงาม และได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอ

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Avon ประเทศไทย

นอกจาจะมีน้ำหอมที่เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์แล้ว ปัจจุบันเอวอนมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามของสาว ๆ อีกมากมาย อาทิ

  • เครื่องสำอาง เครื่องสำอางคุณภาพดีจากเอวอน ครบเซ็ตความสวยทั้งพาเลตต์อายแชโดว์, ลิปสติก, มาสคาร่า และชุดแปรงแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดต้องยกให้ Avon Mega Effects Mascara มาสค่าร่าที่จะมาปฏิวัติวงการเครื่องสำอางด้วยหัวแปรงขนาดใหญ่ดีไซน์พิเศษ ออกแบบมาเพื่อรองรับขนตาทุกรูปแบบ ปัดครั้งเดียวขนตาเรียงตัวสวยตั้งแต่โคนจรดปลาย หัวแปรงสามารถปรับระดับความโค้งงอนให้เข้ากับขนตาได้ มาสคาร่าจึงเคลือบทั่วถึงทุกเส้น
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เติมความหอมพร้อมบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยโลชั่นทาผิวจากเอวอนที่มีกลิ่นหอมเดียวกันกับน้ำหอม ควรใช้คู่กันเพื่อผลลัพธ์ความหอมตราตรึงใจ
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อาทิ คลีนเซอร์, เซรั่ม Anew Vitamin C Brightening เพื่อใบหน้ากระจ่างใสด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น และครีมลดเลือนริ้วรอย Anew Clinical Advanced Wrinkle Corrector

3 น้ำหอมยอดนิยมสำหรับสาว ๆ จาก Avon

  • Far Away for Women น้ำหอมที่สาว ๆ ชื่นชอบมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1994 กลิ่นสไตล์โอเรียนทอล-ฟลอรัล ท็อปโน้ตเปิดตัวด้วยกลิ่นของดอกกระดังงาผสมผสานกลิ่นหวานฉ่ำจากลูกพีช ส้ม และมะพร้าว ส่วนมิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นดอกไม้หอมบางเบา อาทิ ดอกมะลิ การ์ดีเนีย ฟรีเซีย ไวโอเล็ต กุหลาบ และดอกสารภีฝรั่ง เบสโน้ตยังคงหอมหวานด้วยกลิ่นหลักจากวานิลลา อำพัน แซนเดิลวู้ด และมัสก์
  • Only Imagine for Women ดีไซน์ขวดน้ำหอมที่สวยงามและหรูหราที่ทำให้สาว ๆ หลงรัก ด้วยผ้าตาข่ายระบายฟูฟ่องสีม่วงบริเวณฝาขวด ส่วนตัวขวดไล่โทนสีชมพู-ม่วง แลดูอ่อนหวาน เอวอนเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นนี้ในฤดูใบไม้ผลิเมื่อปีค.ศ. 2013 กลิ่นของน้ำหอมจึงมาในโทนสดชื่นแบบฟรุตตี้-ฟลอรัล ท็อปโน้ตกลิ่นผลไม้อย่างแอปเปิ้ลเขียว ราสป์เบอร์รี่ และแบล็กเบอร์รี่ ส่วนมิดเดิลโน้ตผสมระหว่างกลิ่นดอกไวโอเล็ต ดอกพิโอนี และแบล็กเคอเรนต์ เบสโน้ตหอมบางเบาจากมัสก์ แซนเดิลวู้ด และสนซีดาร์
  • Haiku Avon for Women โดดเด่นด้วยขวดน้ำหอมที่มียอดเป็นรูปทรงปราสาทในประเทศญี่ปุ่น บ่งบอกถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี กลิ่นน้ำหอมนุ่มนวลอ่อนหวานเหมือนฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่น ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ส้มญี่ปุ่น ดอกลิลลี่ น้ำทับทิม ดอกมะลิ แซนเดิลวู้ด และมัสก์

น้ำหอม EDP มีความหมายว่าอะไร

ตัวอักษร EDP ที่เราเห็นกันบ่อย ๆ บนขวดน้ำหอมนั้น คือตัวย่อของคำว่า Eau de Perfume ซึ่งเป็นประเภทของน้ำหอมนั่นเอง น้ำหอมประเภท Eau de Perfume เป็นน้ำหอมที่ความเข้มข้นของหัวน้ำหอมบริสุทธิ์ในปริมาณ 10-20 % ผสมกับแอลกอฮอล์ น้ำหอมจะให้กลิ่นท็อปโน้ตเป็นอันดับแรกประมาณ 15-20 นาที จากนั้นตามมาด้วยกลิ่นมิดเดิลโน้ตประมาณ 30-45 นาที แล้วจึงได้กลิ่นเบสโน้ตเป็นอันดับสุดท้าย น้ำหอม EDP จะกระจายกลิ่นได้แรงในช่วง 4 ชั่วโมงแรกหลังฉีด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทำปฏิกิริยากับผิวหนังของแต่ละคนด้วย จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ จางลง หอมกรุ่นติดผิวกายยาวนานตลอดวัน น้ำหอม EDP เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากติดทน หอมนาน และมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นตามส่วนผสมและปริมาณความเข้มข้นของหัวน้ำหอม

NEW