มาบำรุงผิวพรรณให้สวยใสตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมนานาชนิดจาก Aviance พร้อมเครื่องสำอางพิกเมนต์แน่น ๆ อีกเพียบที่สาว ๆ ขาช็อปอย่างคุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Aviance ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Aviance กลูต้า ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ บอดี้ โลชั่น 560 บาท LazMall by Lazada
Aviance Foundation Powder SPF 15 FP01 Cool Beige 1,930 บาท LazMall by Lazada
Aviance Whitening Moisture Set 1,300 บาท Shopee
Aviance Absolute White Brightening Cleansing Foam 115 ml 1,360 บาท LazMall by Lazada
Aviance อาวียองซ์ กลูต้า ไวท์เทนนิ่ง มอยเจอร์ บอดี้ โลชั่น 379 บาท Lazada
Aviance โลชั่นทาผิวขาวใส อาวียอง กลูต้า ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ บอดี้ โลชั่นGluta Whitening Moisture Body Lotion 450 บาท Lazada
Aviance กลูต้า ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ บอดี้ วอช 460 บาท LazMall by Lazada
Aviance กลูต้า ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอร์ บอดี้ เอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ 435 บาท LazMall by Lazada
Aviance ครีมสกินเนอร์ไจเซอร์บำรุงกลางวันกระชับริ้วรอย Skinergizer Day Emollient 45 ml 1,175 บาท LazMall by Lazada
Aviance ครีมกระชับผิวConcentrated Anti-Cellulite Cream 250 ml 2,660 บาท LazMall by Lazada

iPrice ประเทศไทย - มารู้จัก Aviance แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามกันเถอะ

รองพื้น แป้งฝุ่น และแป้งอัดแข็ง ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้คุณมีผิวหน้าเนียนสวยได้ไม่ยาก

สำหรับสาว ๆ ผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วคงต้องมีไอเท็มเด็ดอย่าง รองพื้น แป้งฝุ่น และแป้งอัดแข็งติดบ้านไว้แน่นอน แถมบางคนไม่ได้มีเพียงอย่างละชิ้นด้วยซ้ำ เพราะเป็นธรรมดาที่สาว ๆ จะต้องการให้เมกอัพออกมาคุณภาพเยี่ยม เรียบเนียน และดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้นจึงต้องลองไปเรื่อย ๆ ชิ้นไหนไม่ดีก็เก็บเงินซื้อใหม่ ชิ้นไหนถูกใจหน่อยก็ใช้บ่อย ๆ แต่ก็ไม่พ้นซื้อชิ้นใหม่ ๆ มาลองทุกที ทำให้สูญเงินไปเป็นจำนวนมาก ถึงขนาดที่ว่าโต๊ะเครื่องแป้งของสาวบางคนวางไม่พอกันเลยทีเดียว ปัญหานี้จะหมดไปเพียงคุณเจอแบรนด์ไหนที่ใช่แล้วก็หยุดอยู่ที่แบรนด์นั้น โดยไม่ต้องพยายามหาอันใหม่ที่ดีกว่า เพราะวัฏจักรนี้มันไม่มีวันสิ้นสุดแน่นอน ถ้าอยากได้จริง ๆ แนะนำให้คุณกัดฟันใช้อันเก่าให้หมดก่อน หรือศึกษาข้อมูลโดยการอ่านรีวิวเยอะ ๆ จะให้ดีไปลองใช้ของจริงที่เป็นตัว Tester สักครั้งจะตอบโจทย์ที่สุด แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ที่ยังเลือกไอเท็มเหล่านี้ไม่ค่อยเป็น และไม่อยากเสียเงินโดยใช่เหตุละก็ เรามีแนวทางการเลือกซื้อเด็ด ๆ ดังนี้

รองพื้น
เครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ช่วยให้เมกอัพของคุณออกมาสมบูรณ์แบบได้ไม่ยาก แต่ก็ใช่ว่าเพียงแค่ถูกใจเฉดสี และราคาแล้วจะสามารถควักเงินซื้อได้ทันที เพราะคุณต้องทราบประเภทของผิวหน้าตนเองซะก่อนว่าเป็นแบบไหน ไลฟ์สไตล์ระหว่างวันเป็นยังไง และต้องการใช้ในโอกาสไหนบ้าง ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นสาวผิวมันที่มักมีเหงื่อออกมากระหว่างวันละก็ รองพื้นที่คุณสมควรซื้อคือรองพื้นเนื้อแมตต์ที่มีคุณสมบัติป้องกันน้ำมาด้วย หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องกันน้ำ ในเมื่อไม่ได้ทะเลหรือทำกิจกรรมที่โดนน้ำสักหน่อย แต่คุณคงลืมคิดไปว่า ‘เหงื่อ ก็เป็น น้ำ อย่างหนึ่งเช่นเดียวกัน ถ้าไม่อยากให้หน้าเป็นคราบหรือเป็นรอยหนวดระหว่างวันละก็ ห้ามลืมคุณสมบัตินี้เป็นอันขาด และเพราะความติดทนนานนี่แหละที่มักจะมาพร้อมการอุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิว รูขุมขนกว้าง และผิวหน้าหมองคล้ำ แต่ปัญหานี้จะไม่มากวนใจคุณแน่นอน ถ้าคุณใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางที่มีความเข้มข้นมากพอที่จะสามารถทำละลายเครื่องสำอางกันน้ำได้ แนะนำให้คุณเช็ดจนกว่าจะมั่นใจว่า คราบเครื่องสำอางหลุดออกหมดแล้ว จึงล้างหน้าตามขั้นตอนปกติ ถ้าจะให้ดีเช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้าด้วยจะตอบโจทย์ที่สุด

แป้งฝุ่น
คือไอเท็มเด็ดที่นิยมทาหลังลงรองพื้นเพื่อให้รู้สึกสบายหน้าไร้ความเหนียวเหนอะหนะจากรองพื้นคู่ใจของคุณ สำหรับคุณสมบัติของแป้งฝุ่นที่ควรใช้ก็ไม่มีอะไรมากนัก เพียงต้องเป็นแป้งเนื้อละเอียด มีสีอ่อน ๆ หรือโปร่งแสงไปเลยจะดีที่สุด เพราะถ้าคุณตัดสินใจใช้รองพื้นแล้วลงแป้งฝุ่นที่มีหรือมีส่วนผสมของรองพื้นเข้าไปอีก จากเมกอัพสวยใสราคาแพงจะกลายเป็นเมกอัพหนาเตอะที่ยิ้มทีแป้งแตกไปเลยทันที ดังนั้นจำไว้แป้งฝุ่นก็สมควรเป็นแป้งฝุ่นสมชื่อที่เพียงช่วยควบคุมความมันสักนิด เพื่มความแมตต์ให้ผิวหน้าสักหน่อยก็พอแล้ว
แป้งอัดแข็ง
อีกหนึ่งไอเท็มที่สาว ๆ นิยมพกติดกระเป๋ามากที่สุด โดยทั่วไปจะนิยมวางขายอยู่ 2 ชนิดด้วยกัน คือแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น และแป้งฝุ่นอัดแข็ง เป็นต้น ข้อแตกต่างก็เห็นได้ชัดจากชื่อนั่นแหละ สำหรับแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเหมาะกับทางใช้ทาบนผิวหน้าที่ไม่ได้ทารองพื้น เพื่อไม่ให้แลดูหนาเกินไป นิยมใช้กับเมกอัพในชีวิตประจำวันทั่วไป เช่น ไปทำงาน ไปเรียน หรือไม่ช้อปปิ้ง เป็นต้น สำหรับแป้งฝุ่นอัดแข็งก็จะมีคุณสมบัติคล้ายแป้งฝุ่นธรรมดานั่นแหละ เพียงแต่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะดวกกว่าเดิม และมีเนื้อที่ละเอียดกว่าเล็กน้อย นิยมใช้ทาทับรองพื้นเพื่อลดความเหนียว และเพิ่มความแมตต์ไปในตัว

NEW