ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Aveeno ราคาถูกจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ส่งตรงถึงบ้านได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เพียงดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

_

ลิสต์ราคา Aveeno ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Aveeno อาวีโน่สกินรีลีฟ โลชั่น 71มล

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 149 บาท 149 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Aveeno ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Aveeno การบำรุงและดูแลผิวพรรณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Aveeno ผู้สรรสร้างผลลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ผู้ค้นพบ Active Natural ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่จะช่วยปลดล็อกพลังแห่งความงามในการดูแลผิวและเส้นผมให้มีสุขภาพดีและสวยงาม จากสารสกัดธรรมชาติ Aveeno ได้นำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวและเส้นผมซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามถึงผลลัพธ์ว่ามีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย Aveeno ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและมาจากธรรมชาติเท่านั้น โดยคัดเลือกพืชพรรณและผลผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นนำมาวิจัย คิดคน และพัฒนาสูตรขึ้นโดยนักวิทยาสาสตร์ด้านความงาม เพื่อดึงเอาประสิทธิภาพแห่งความมหัศจรรย์ของธรรมชาติออกมาให้มากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อความงามจาก Aveeno ประเทศไทย

Aveeno มีผลิตภัณฑ์ครบครันในการดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัย เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้า, ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด, ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอันอ่อนโยนของทารก และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย อาทิ Aveeno Daily Moisturizing Body Yogurt Lotion Apricot & Honey มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมชองน้ำผึ้งและสารสกัดจากแอพริคอตเข้มข้น ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดี, Aveeno Daily Moisturizing Sheer Hydration Lotion โลชั่นเนื้อเข้มข้นเพื่อผิวแห้งขาดน้ำ โลชั่นซึมซาบเข้าบำรุงและล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน ปราศจากน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีสสาวนผสมของสารสกัดจากข้าวโอ๊ตที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง การันตีด้วยรางวัล Reader’s Choice Award Winner จาก Allure The Beauty Expert 2016
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้า อาทิ Aveeno Ultra-Calming Foaming Cleanser โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนและทำให้ผิวผ่อนคลาย, Aveeno Absolutely Ageless Restorative Night Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยสำหรับใช้ในเวลากลางคืน เหมาะสำหรับผิวแห้ง เพราะเนื้อครีมเข้มข้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัย คุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 1 สัปดาห์
 • ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด อาทิ Aveeno HydroSport Wet Skin Spray Sunscreen with Broad Spectrum SPF30 สเปรย์กันแดดที่สามารถใช้ฉีดลงบนผิวเปียกได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอให้ผิวแห้งเสียก่อน เหมาะสำหรับกีฬาว่ายน้ำหรือกีฬากลางแจ้งที่มีเหงื่อออกมาก ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและรังสียูวีบีได้ยาวนาน สามารถสเปรย์ซ้ำลงบนผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวสำหรับทารก เพราะผิวทารกนั้นบอบบาง เราจึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว Aveeno จึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับทารกที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อาทิ Aveeno Baby Eczema Nighttime Balm บาล์มเข้มข้นสำหรับทาผิวลูกน้อยก่อนนอน ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและคันให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง, Aveeno Baby Gentle Conditioning Shampoo แชมพู 2 in 1 ที่เป็นทั้งแชมพูและครีมนวดผมในหนึ่งเดียว ทำความสะอาด บำรุง และทำให้ผมนุ่มลื่น แชมพูสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางและดวงตาของทารก
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อาทิ Aveeno Nourish+ Condition Leave-in Treatment ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้น ใช้ชโลมลงบนเส้นผมส่วนปลายที่แห้งเสียและชี้ฟูโดยไม่ต้องล้างออก ผมจะกลับมาพลิ้วสลวย ไม่ชี้ฟูอีกต่อไป, Aveeno Nourish+ Shine Shampoo and Conditioner แชมพูและคอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Active Natural ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากหนังศีรษะและเส้นผม ทำให้เส้นผมสะอาด นุ่ม ไม่พันกัน และไม่ลีบแบน เส้นผมแลดูมีสุขภาพดี

สารสกัดธรรมชาติที่ Aveeno ใช้ในการรังสรรค์ความงาม

Aveeno สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดโดยล้วนแล้วแต่ใช้ส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์จากธรรมชาติทั้งสิ้น อาทิ

 • ข้าวโอ๊ต
 • ถั่วเหลือง
 • แบล็กเบอร์รี่
 • ข้าวสาลี
 • เห็ดชิตาเกะ
 • สาหร่าย
 • ดอกบัว
 • ดอกเซาเทิร์นวู้ด (Southernwood)
 • ดอกฟีเวอร์ฟิว (Feverfew)
NEW