ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Aveeno ราคาถูกจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ส่งตรงถึงบ้านได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เพียงดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Aveeno ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Aveeno Absolutely Ageless Daily Moisturizer SPF 30 1.7 fl oz (50 ml)

มีให้เลือกที่ iHerb 750 บาท 755 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Aveeno ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Aveeno การบำรุงและดูแลผิวพรรณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Aveeno ผู้สรรสร้างผลลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ผู้ค้นพบ Active Natural ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่จะช่วยปลดล็อกพลังแห่งความงามในการดูแลผิวและเส้นผมให้มีสุขภาพดีและสวยงาม จากสารสกัดธรรมชาติ Aveeno ได้นำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวและเส้นผมซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามถึงผลลัพธ์ว่ามีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย Aveeno ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและมาจากธรรมชาติเท่านั้น โดยคัดเลือกพืชพรรณและผลผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นนำมาวิจัย คิดคน และพัฒนาสูตรขึ้นโดยนักวิทยาสาสตร์ด้านความงาม เพื่อดึงเอาประสิทธิภาพแห่งความมหัศจรรย์ของธรรมชาติออกมาให้มากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อความงามจาก Aveeno ประเทศไทย

Aveeno มีผลิตภัณฑ์ครบครันในการดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัย เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้า, ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด, ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอันอ่อนโยนของทารก และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย อาทิ Aveeno Daily Moisturizing Body Yogurt Lotion Apricot & Honey มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมชองน้ำผึ้งและสารสกัดจากแอพริคอตเข้มข้น ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดี, Aveeno Daily Moisturizing Sheer Hydration Lotion โลชั่นเนื้อเข้มข้นเพื่อผิวแห้งขาดน้ำ โลชั่นซึมซาบเข้าบำรุงและล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน ปราศจากน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีสสาวนผสมของสารสกัดจากข้าวโอ๊ตที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง การันตีด้วยรางวัล Reader’s Choice Award Winner จาก Allure The Beauty Expert 2016
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้า อาทิ Aveeno Ultra-Calming Foaming Cleanser โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนและทำให้ผิวผ่อนคลาย, Aveeno Absolutely Ageless Restorative Night Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยสำหรับใช้ในเวลากลางคืน เหมาะสำหรับผิวแห้ง เพราะเนื้อครีมเข้มข้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัย คุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 1 สัปดาห์
 • ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด อาทิ Aveeno HydroSport Wet Skin Spray Sunscreen with Broad Spectrum SPF30 สเปรย์กันแดดที่สามารถใช้ฉีดลงบนผิวเปียกได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอให้ผิวแห้งเสียก่อน เหมาะสำหรับกีฬาว่ายน้ำหรือกีฬากลางแจ้งที่มีเหงื่อออกมาก ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและรังสียูวีบีได้ยาวนาน สามารถสเปรย์ซ้ำลงบนผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวสำหรับทารก เพราะผิวทารกนั้นบอบบาง เราจึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว Aveeno จึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับทารกที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อาทิ Aveeno Baby Eczema Nighttime Balm บาล์มเข้มข้นสำหรับทาผิวลูกน้อยก่อนนอน ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและคันให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง, Aveeno Baby Gentle Conditioning Shampoo แชมพู 2 in 1 ที่เป็นทั้งแชมพูและครีมนวดผมในหนึ่งเดียว ทำความสะอาด บำรุง และทำให้ผมนุ่มลื่น แชมพูสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางและดวงตาของทารก
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อาทิ Aveeno Nourish+ Condition Leave-in Treatment ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้น ใช้ชโลมลงบนเส้นผมส่วนปลายที่แห้งเสียและชี้ฟูโดยไม่ต้องล้างออก ผมจะกลับมาพลิ้วสลวย ไม่ชี้ฟูอีกต่อไป, Aveeno Nourish+ Shine Shampoo and Conditioner แชมพูและคอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Active Natural ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากหนังศีรษะและเส้นผม ทำให้เส้นผมสะอาด นุ่ม ไม่พันกัน และไม่ลีบแบน เส้นผมแลดูมีสุขภาพดี

สารสกัดธรรมชาติที่ Aveeno ใช้ในการรังสรรค์ความงาม

Aveeno สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดโดยล้วนแล้วแต่ใช้ส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์จากธรรมชาติทั้งสิ้น อาทิ

 • ข้าวโอ๊ต
 • ถั่วเหลือง
 • แบล็กเบอร์รี่
 • ข้าวสาลี
 • เห็ดชิตาเกะ
 • สาหร่าย
 • ดอกบัว
 • ดอกเซาเทิร์นวู้ด (Southernwood)
 • ดอกฟีเวอร์ฟิว (Feverfew)
NEW