ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อแชมพู, ครีมนวด, มาสก์หน้า, โทนเนอร์ รวมถึงสินค้าความงามหลากไอเท็มจากแบรนด์ดังอย่าง อเวดา (AVEDA) ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Aveda ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Aveda Pramasana Purifying Scalp Cleanser 150ml/5oz 2,129 บาท Strawberrynet
Aveda Be Curly Co-Wash 1000ml/33.8oz 4,918 บาท Strawberrynet
Aveda Pure Abundance Style-Prep 100ml/3.4oz 1,873 บาท Strawberrynet
Aveda แชมพู Shampure™ Nurturing Shampoo ขนาด 250 มล. 765 บาท Central
Aveda Shampure Body Lotion 200ml/6.7oz 2,218 บาท Strawberrynet
Aveda Stress Fix Body Lotion 200ml/6.7oz 2,390 บาท Strawberrynet
Aveda Rosemary Mint Body Lotion Travel Size 50ml/1.7oz 665 บาท Strawberrynet
Aveda #200ml. STRESS-FIX BODY LOTION 1,320 บาท Lazada
Aveda ครีมบำรุงมือ Hand Relief™ Moisturizing Creme ขนาด 125 มล. 1,035 บาท Central
Aveda Rosemary Mint Body Lotion 200ml/6.7oz 1,774 บาท Strawberrynet
ยอดนิยม
Aveda Pramasana Purifying Scalp Cleanser 150ml/5oz

มีให้เลือกที่ Strawberrynet 2,129 บาท 2,218 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกความงามจากธรรมชาติอย่างแท้จริง เลือกซื้อสินค้าจากอเวดา (AVEDA) ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

อเวดา (AVEDA) ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับอเวดา (AVEDA) ให้มากขึ้น

อเวดา (AVEDA) คือผู้เชี่ยวชาญด้านการนำศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณนานาชนิดจาดธรรมชาติมาสรรสร้างค์ความงามสู่คุณผู้หญิงและชาย โดยสินค้าแต่ละชนิดล้วนผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติโดยแท้ อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหย Purescriptions™ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ โดยอเวดา (AVEDA) เป็นผู้นำด้านการดูแลบำรุงเส้นผมตลอดถึงสินค้าดูแลผิวหน้าและผิวกาย, สินค้ากลุ่มน้ำหอม รวมถึงสินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์แอกเซสซอรี่ที่ได้รับการรังสรรและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพโดยผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสินค้าของอเวดา (AVEDA) ทุกชิ้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยให้คุณภาพของชีวิตผู้ใช้ดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ซาลอนและสปามากกว่า 7,000 แห่งทั่วโลกของอเวดา (AVEDA) ยังยึดมีเจตนารมณ์เดียวกัน นับจากปีที่เริ่มก่อตั้งแบรนด์โดยช่างผมเมื่อปี ค.ศ. 1078 แล้ว อเวดา (AVEDA) นับว่าเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญต่อโลกและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ใช้อย่างแท้จริง ซึ่งสินค้าของแบรนด์เกิดจากศาสตร์แห่งอายุรเวทแผนโบราณของอินเดีย บนพื้นฐานแห่งวิถีชีวิตของผู้คน ผสานกับการเชื่อมโยงของทุกสิ่งบนโลกใบนี้ นับว่าเป็นศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์มานานกว่า 5,000 ปี และการพิสูจน์นี้ก็แสดงให้เห็นว่าการดูแลองค์รวมช่วยเสริมสร้างสมดุลกับคุณภาพชีวิตอันดีงาม ดังนั้นอเวดา (AVEDA) เลยมีสินค้าครบครัน ทั้งด้านการดูแลเส้นผม, ปลอบประโลมผิว, กลิ่มหอมผ่อนคลาย เรียกได้ว่าดีต่อร่างกาย จิตใจ และอารมณ์เลยทีเดียว

อเวดา (AVEDA) ประเทศไทย – สินค้าความงามยอดนิยมของอเวดา (AVEDA) ที่ให้ผลลัพธ์ดีเกินคาด

ดังที่รู้กันดีว่าอเวดา (AVEDA) คือพลังแห่งพืชพรรณ ที่พิสูจน์โดยมืออาชีพและมีสินค้าความงามยอดนิยมที่ให้ผลลัพธ์ดีเกินคาดมากมาย อาทิ

  • AVEDA โทนเนอร์เอเจ้นท์กระชับผิว Botanical Kinetics – โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสมดุลธาตุในผิว ผิวจึงสุขภาพดี เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก และดูสดใสด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างใบไม้ ก้าน กลีบดอกไม้ และราก เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวเต็มวัย และผิวผสม เพียงใช้ทาเป็นประจำในตอนเช้าและก่อนนอนหลังทำความสะอาดผิว ผิวก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอันสั้น
  • AVEDA มาส์กให้ความชุ่มชื่นแบบเข้มข้น มาส์กที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากความมันและประกอบด้วย Humectants ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้านและตึงเครียดได้อย่างเหนือชั้น มีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้ สาหร่าย และลาเวนเดอร์ผิวจึงชุ่มชื้นพร้อมกับหอมน่าสัมผัสทุกครั้งที่ใช้ ด้วยส้วนผสมของน้ำกุหลาบจึงมอบความเย็นสบายและผ่อนคลายผิวได้ที ผิวจึงเนียนนุ่ม สดชื่นและสุขภาพดี
  • AVEDA แชมพูปรับโครงสร้างผม Damage Remedy – จะมีประสิทธิพมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้กับครีมนวดผมสูตรเดียวกัน มีระบบการปรับโครงสร้าง 3 ขั้นตอนเพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียจากสารเคมีโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของมะพร้าว ช่วยทพความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังมีโปรตีน Quinoa เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ผมจึงสะอาดและสุขภาพดีในทุกวัน

อเวดา (AVEDA) ประเทศไทย – สินค้าความงามอื่น ๆ จากอเวดา (AVEDA) ให้คุณผู้หญิงและชายดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้อเวดา (AVEDA) ยังมีสินค้าความงามอื่น ๆ ให้คุณผู้หญิงและชายดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น เช่น

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผมและจัดแต่งผม ให้ผมนุ่มลื่นอยู่ทรง มีน้ำหนักและสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะปัญหาผมแห้งเสีย ขาดหลุดร่วง รังแค หรือปัญหาอื่น ๆ ก็จัดการได้หมด อาทิ สูตร Damage Remedy, Color Conserve และ Smooth Infusion เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมปรับสมดุลธาตุในผิวด้วยสารสกัดจากพืชหลากชนิด ไม่ว่าจะปัญหาผิวหยาบกร้าน จุดด่างดำ ริ้วรอย สิว หรือปัญหาผิวไหน ๆ ก็ตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่น Enbrightenment™, Green science™ และ Outer peace™ เป็นต้น
  • ความหอมอันมหัศจรรย์จากธรรมชาติ PURE-FUME™ มีทั้ง Aveda chakra™ ละอองความหอมหรือน้ำมันหอมระเหยสำหรับผิวกายและเทียนหอมที่สร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์สุดโรแมนติกให้บ้านได้เป็นอย่างดี
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย AVEDA Men PURE-FUME™ ให้คุณผู้ชายดูแลตัวเองได้ดีไม่แพ้คุณผู้หญิงตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิว หนังศีรษะและจัดแต่งทรงผม ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็ใช้งานได้สะดวกไม่ยุ่งยากแม้แต่น้อย

นอกจากนี้คุณผู้หญิงและชายที่รักในการดูแลตัวเองยังสามารถค้นหาและเลือกซื้อสินค้าอเวดา (AVEDA) ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นในประเภทต่าง ๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น ที่ iPrice ประเทศไทยเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสความงามสุดมหัศจรรย์จากธรรมชาตินี้ได้ในราคาถูกมากกว่าใครในโลกออนไลน์

NEW