กำลังมองหาหุ่นยนต์ทำความสะอาดประสิทธิภาพเริ่ด ๆ คุณภาพเน้น ๆ อยู่ใช่ไหม แบรนด์ Autobot มีให้เลื อกแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน พร้อมวิธีเลือกซื้อเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณแม่บ้านมือฉมังอย่างคุณไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Autobot
_

ลิสต์ราคา Autobot ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบ LiDAR scanner รุ่น Lazer Lite 9,990 บาท LazMall by Lazada
Autobot AutoBot Vmini Max เครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับ90W 12000Pa ดูดสำหรับ Home คีย์บอร์ดและรถ 2,520 บาท LazMall by Lazada
Autobot เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่นมือถือพลังแรง เครื่องดูดเอนกประสงค์ เครื่องดูดฝุ่นพกพา เครื่องดูดฝุ่นในรถ Fioma 1,615 บาท Lazada
Autobot AutoBotเครื่องฟอกอากาศที่มีแผ่นกรองHEPAไอออนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องฟอกอากาศถอดPM2.5 กลิ่นควันกลิ่นสำหรับบ้านสำนักงานรถ-สีขาว 2,124 บาท LazMall by Lazada
Autobot Mini Car Charger Fast Charger สองพอร์ต 24W A + A สีเทา 317 บาท Lazada
Autobot ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์ระบายอากาศเมาปรับยึดสำหรับ GPS/ iPhone x 8 7 6 วินาทีบวก 5 วินาทีอวกาศสีเทา 350 บาท LazMall by Lazada
Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เสียงภาษาไทย ระบบ Laser แรงดูด 2700 Pa พร้อมฟังชั้น Smart Dock 2.0 รุ่น STORM 3 FREE เครื่องดูดฝุ่น 18,990 บาท LazMall by Lazada
Autobot ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์ cradles Mount ที่วางโทรศัพท์มือถือสำหรับ Apple/iPhone/Samsung/Galaxy/smartphone-SILVER 207 บาท Lazada
Autobot Pet Feeder เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ แบบมีกล้องในตัว ใช้งานผ่าน APP + ใช้ได้ทั้งน้องแมวและสุนัข 3,050 บาท Lazada
Autobot เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรถ HEPA กรองบ้านสำนักงาน + HEPA กรอง 1 ชิ้น 1,620 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
-37% Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบ LiDAR scanner รุ่น Lazer Lite

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 9,990 บาท 15,900 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอหุ่นยนต์ทำความสะอาดมากมายที่ Autobot มีอยู่ในสต็อก

หุ่นยนต์ทำความสะอาด เลือกอย่างไรถึงตอบโจทย์ที่สุด

หุ่นยนต์ทำความสะอาด เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้ายุคไฮเทคที่แม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้านไว้ หุ่นยนต์ที่มีคุณภาพจริง ๆ จะต้องสามารถทำหน้าที่แทนแม่บ้านได้เลยทีเดียว หากคุณกำลังวางแผนหาซื้อหุ่นยนต์ทำความสะอาดคุณภาพเยี่ยมสักตัวอยู่ละก็ เรามีปัจจัยที่ช่วยให้คุณเลือกได้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่สุด ดังนี้

ความจุกล่องเก็บฝุ่น
เพราะเป็นส่วนที่บ่งบอกว่าคุณจะสามารถใช้งานหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้นานแค่ไหน บางตัวมีกล่องเก็บฝุ่นขนาดเล็กใช้งานได้ไม่นานก็ต้องเสียเวลาถอดล้างใหม่ ส่วนมากกล่องเก็บฝุ่นจะมีขนาดตั้งแต่ 200-800 มิลลิลิตร ยิ่งมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ยิ่งสามารถใช้งานได้นานขึ้นเท่านั้น แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องถอดล้างบ่อย ๆ อีกด้วย สำหรับกล่องเก็บฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงต้องมีการเสริมแผ่นกรอง 2 ชั้นขึ้นไป ประกอบด้วย ตาข่ายกรองฝุ่นชั้นแรก สำหรับกรองเส้นผมและฝุ่นขนาดใหญ่ ตามด้วยแผ่นกรองฝุ่น HEPA ที่สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 0.03 ไมครอน ชั้นสุดท้ายจะเป็นกรอบแผ่นกรองฝุ่น HEPA ที่สามารถประกอบและแยกชิ้นส่วนได้ดั่งใจเพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น
ขนาดของแบตเตอรี่ และเทคโนโลยีการชาร์จ
ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น จะมีระยะเวลาใช้งานได้นานขนาดไหนก็จะขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่นี่แหละ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีควรมีระยะเวลาการใช้งานไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมระบบวิ่งกลับฐานชาร์จได้เองเมื่อพลังงานใกล้หมดหรือที่หลายแบรนด์เรียกเทคโนโลยีนี้ว่า Self-Charging Base เมื่อชาร์จเสร็จต้องสามารถวิ่งออกมาทำความสะอาดต่อเนื่องได้เองโดยไม่ต้องตั้งค่าใหม่จึงจะสามารถอำนวยความสะดวกได้ดีที่สุด
ระบบแปรงปัดฝุ่น
จะให้ดีต้องมีแปรงปัดฝุ่นอย่างน้อยสองชิ้น อาจเป็นการติดซ้าย-ขวา หรือหน้า-หลังก็ได้ ทำหน้าที่คล้าย ๆ ไม้กวาดซึ่งคอยปัดเศษขยะและฝุ่นผงต่าง ๆ ให้เข้าสู่ถังเก็บฝุ่นง่าย ๆ นั่นแหละ หากที่บ้านเลี้ยงน้องหมา-แมวด้วย ควรเลือกหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่มีแปรงดักจับขนสัตว์เพิ่มด้วยจึงจะทำความสะอาดได้ดีที่สุด
เซ็นเซอร์กันตกจากที่สูง
อีกหนึ่งฟังก์ชันที่ต้องเลือกให้ดี เพราะถ้าตัวเซ็นเซอร์ไม่มีประสิทธิภาพมากพออาจทำให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดตกลงมาได้รับความเสียหายมากแน่นอน ส่วนใหญ่เซ็นเซอร์ตัวนี้จะออกแบบมาให้ตรวจจับขยะ หรือป้องกันการกระแทกกับสิ่งของได้
เทคโนโลยีฟิลเตอร์ HEPA
เป็นเทคโนโลยีกรองเศษฝุ่นอัตโนมัติ ซึ่งโดยปกติระบบการทำงานของหุ่นยนต์ทำความสะอาดจะคล้าย ๆ กับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปที่จะดูดอากาศเข้าจากช่องดูดฝุ่น แล้วค่อยปล่อยอากาศออกมาอีกทาง โดยช่องปล่อยอากาศควรมีฟิลเตอร์กรองฝุ่นสำหรับดูดเก็บเข้ามาด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เศษฝุ่นกระจายฟุ้งไปทั่ว สำหรับฟิลเตอร์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในขณะนี้คือ HEPA ซึ่งย่อมาจาก High Efficiency Particulate Air Filter ที่สามารถกรองฝุ่นที่มีอนุภาคเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.99% จึงเหมือนเป็นเครื่องการันตีความสามารถของหุ่นยนต์ทำความสะดวกได้ในตัว
ฟังก์ชันการทำงาน
โดยพื้นฐานแล้วหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วไปจะต้องมี 3 โหมดหลัก ๆ ด้วยกันคือ โหมดอัตโนมัติ (Auto), โหมดทำความสะอาดเฉพาะจุด (Spiral/Spot), โหมดทำความสะอาดแบบซิกแซก (Zigzag) และโหมดทำความสะอาดตามมุมห้อง หรือโหมดวิเคราะห์ขนาดของพื้นที่ห้อง (Edge) เป็นต้น แน่นอนว่ายิ่งมีโหมดให้เลือกใช้งานมากเท่าไหร่ราคาของหุ่นยนต์ทำความสะอาดก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น
ฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติม
นอกจากโหมดการใช้งานหลัก ๆ ที่หุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วไปควรมีแล้ว หากคุณต้องการให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดทำหน้าที่เหมือนแม่บ้านแบบที่คอยค้นหาความสกปรกอยู่ตลอดเวลาละก็ ตัวหุ่นยนต์ต้องสามารถรองรับคำสั่งล่วงหน้าได้ไม่ต่ำกว่า 7 วัน พร้อมฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ อาทิ มาพร้อมรีโมทที่คุณสามารถควบคุมการทำงานได้ดั่งใจโดยไม่ต้องเสียเวลาหาตัวเครื่องเพื่อตั้งค่า, Virtual Walls หรือระบบกำแพง ที่ช่วยให้ตัวหุ่นยนต์กั้นอนาเขตการทำความสะอาดได้เหมือนมีกำแพงกั้นเลยทีเดียว, เซ็นเซอร์ค้นหาขยะ เพื่อให้ตัวหุ่นยนต์คอยค้นหาสิ่งสปรกหรือขยะได้ตลอดเวลา, กล้องวงจรปิดในตัว เพื่อเสริมความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินหรือสมาชิกในบ้านได้ และระบบถูพื้นในตัว ที่สามารถปัด กวาด เช็ด และถูได้ครบถ้วนตามกระบวนการทำความสะอาดปกติ เป็นต้น

NEW