แคตตาล็อกสินค้า
Autobot Robot Vacuum  >   >  Autobot Robot Vacuum������������������������������������������������������������
78 สินค้า

Autobot Robot Vacuum������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270RC ขาว
2,990 บาท
ShopAt24

Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270Rc ขาว แบรนด์ : Autobot (ออโต้บอท) รุ่น : T270Rc ขนาด : 10.5x51x37 cm. น้ำหนัก : 1.12 kg. แรงดันไฟฟ้า : Ac100V: Dc18V กำลังไฟฟ้า : 1800 W. สี : White (ขาว) การรับประกัน : 1 ปี สินค้าในกล่อง - หุ่นยนต์ Auobot,แบตเตอรี่ 1 ก้อน - ถาดรองกระดาษทำความสะอาด - ไส้กรอง 2 อัน (ในตัวเครื่อง 1 อันและสำรอง 1 อัน) - ที่ปัดฝุ่น 1 คู่ - กระดาษดักฝุ่น 3 แผ่น - อุปกรณ์แท่นชาร์ท และ adaptor - คู่มือการใช้งานและ สก๊อตผ้าเช็ดทำความสะอาดสูตรธรรมชาติ 30 แผ่น 1 แพ็ค ของแถม สก๊อตผ้าเช็ดทำความสะอาด สูตรธรรมชาติ 30 แผ่น มูลค่า 80 บาท รายละเอียดสินค้า Autobot Mini Robot Vacuum Design โฉบเฉี่ยว สีฟ้าโมเดิร์น ทันสมัยมีระบบทำความสะอาดไร้สายอัจฉริยะ สามารถทำความสะอาดทั้งพื้นไม้ พื้นกระเบื้อง พื้นพรมอีกทั้งยังสามารถไต่ระดับพื้นเพื่อทำความสะอาดได้สูงถึง 5 มม. ข้อมูลจำเพาะ - การเก็บฝุ่นละออง ความจุ 0.2 ลิตร - ตัวกรอง แผ่นกรอง, ฝากรอง - ทำงานต่อเนื่องได้นาน 50 นาที ต่อการชาร์จไฟเพียง 1 ครั้ง - ขนาดแบตเตอรี่ Ni-Cd 14.4V - ปริมาณของแบตเตอร์รี่อยู่ที่ 800 mA - การจ่ายไฟ Ac100V: Dc18V - 1800 วัตต์ คุณสมบัติ โปรแกรมการเดินทำความสะอาดอัจฉริยะ ที่จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างทีประสิทธิภาพ เพราะมีฟังก์ชั่นการเดินทำความสะอาดที่หลากหลายรูปแบบ Random - อิสระ , Spiral - วงกลม, Along the wall - พื้นที่กว้าง การรับประกันติ - 1 ปี (นับจากวันที่ซื้อสินค้า) /รับประกันภายในประเทศ ศูนย์บริการ (Service Center) บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ร้าน Autobot 198 โครงการยูเซ็นเตอร์ ห้อง A07-A08 ซอยจุฬา 48 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร : 02-215-2577 Line : @autobot เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 11.00-17.30 น.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270RC ฟ้า
2,990 บาท
ShopAt24

Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270Rc ฟ้า แบรนด์ : Autobot (ออโต้บอท) รุ่น : T270Rc ขนาด : 10.5x51x37 cm. น้ำหนัก : 1.12 kg. แรงดันไฟฟ้า : Ac100V: Dc18V กำลังไฟฟ้า : 1800 W. สี : LightBlue (ฟ้า) การรับประกัน : 1 ปี สินค้าในกล่อง - หุ่นยนต์ Auobot,แบตเตอรี่ 1 ก้อน - ถาดรองกระดาษทำความสะอาด - ไส้กรอง 2 อัน (ในตัวเครื่อง 1 อันและสำรอง 1 อัน) - ที่ปัดฝุ่น 1 คู่ - กระดาษดักฝุ่น 3 แผ่น - อุปกรณ์แท่นชาร์ท และ adaptor - คู่มือการใช้งานและ สก๊อตผ้าเช็ดทำความสะอาดสูตรธรรมชาติ 30 แผ่น 1 แพ็ค ของแถม สก๊อตผ้าเช็ดทำความสะอาด สูตรธรรมชาติ 30 แผ่น มูลค่า 80 บาท รายละเอียดสินค้า Autobot Mini Robot Vacuum Design โฉบเฉี่ยว สีฟ้าโมเดิร์น ทันสมัยมีระบบทำความสะอาดไร้สายอัจฉริยะ สามารถทำความสะอาดทั้งพื้นไม้ พื้นกระเบื้อง พื้นพรมอีกทั้งยังสามารถไต่ระดับพื้นเพื่อทำความสะอาดได้สูงถึง 5 มม. ข้อมูลจำเพาะ - การเก็บฝุ่นละออง ความจุ 0.2 ลิตร - ตัวกรอง แผ่นกรอง, ฝากรอง - ทำงานต่อเนื่องได้นาน 50 นาที ต่อการชาร์จไฟเพียง 1 ครั้ง - ขนาดแบตเตอรี่ Ni-Cd 14.4V - ปริมาณของแบตเตอร์รี่อยู่ที่ 800 mA - การจ่ายไฟ Ac100V: Dc18V - 1800 วัตต์ คุณสมบัติ โปรแกรมการเดินทำความสะอาดอัจฉริยะ ที่จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างทีประสิทธิภาพ เพราะมีฟังก์ชั่นการเดินทำความสะอาดที่หลากหลายรูปแบบ Random - อิสระ , Spiral - วงกลม, Along the wall - พื้นที่กว้าง การรับประกันติ - 1 ปี (นับจากวันที่ซื้อสินค้า) /รับประกันภายในประเทศ ศูนย์บริการ (Service Center) บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ร้าน Autobot 198 โครงการยูเซ็นเตอร์ ห้อง A07-A08 ซอยจุฬา 48 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร : 02-215-2577 Line : @autobot เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 11.00-17.30 น.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ถูพื้น รุ่น Squarebot สีดำ
9,900 บาท
ShopAt24

GPS Technology ตัวเครื่องจะใช้ GPS ในการนำทางและสั่งการทุกอย่างเกี่ยวกับการทำงาน Wet Cleaning function สามารถเช็ดเปียกได้โดยการแค่เติมนํ้ายาเช็ดพื้นลงไปในแผ่นเช็ดเครื่องก็จะค่อยๆนำนำ้ยาออกมาเช็ดบ้านคุณ Battery ใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง (หลังชาร์จแบตเตอรี่เต็ม) Square Design ขนาดสี่เหลี่ยมทำให้เวลาเช็ดตามขอบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม Go Smart, Go Easy การเดินทางที่ฉลาดให้คุณเลือกได้ การเดินที่มีถึง 2 แบบโดยจะมีการเช็ดแบบซํ้าไปซํ้ามา(จะอยู่ในโหมดเช็ดเปียก) แบบที่ 2 จะเดินโดยการนำทางแบบ GPS โดยจะทำการคำนวณและคิดการเดินในห้องของคุณเอง Simply An Innovation ใน SquareBot จะมี GPS มาให้ไว้ใช้นำทางให้กับตัวเครื่องโดยการทำงานของมันเพียงแค่ ตั้งไว้ในห้องที่จะให้ทำความสะอาด และไว้ในที่สูงแค่นี้ก็ตัว GPS ก็จะสามารถสั่งการและนำทางตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ Clean All For You ไม่ว่าจะเช็ดแบบไหนก็สะอาดเหมือนกัน SquareBot ได้มีผ้าเช็ด Microfiber มาให้ซึ้งช่วยทำให้การเช็ดดีมากยิ่งขึ้น และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งในการเช็ดนั้นสามารถเลือกได้ 2 แบบคือการเช็ดแห้ง และเปียกซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น โรบอท ถูพื้น ยอดนิยม รุ่น MINI ฟ้า
3,900 บาท 5,900 บาท
Shopee

[[ FLASH SALE ถูกที่สุดที่ shopee ที่เดียว !! ]] . มินิ สีฟ้า พาสเทล ฟรุ้งฟริ้ง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครๆก็เรียก จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะ ทุกรีวิวยืนยัน !! . AUTOBOT ออโต้บอท หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น รุ่น Mini (Blue) . คุณสมบัติพิเศษ ออโต้บอทมินิ ช่วยกวาดบ้าน ดูดฝุ่น และ ถูพื้น พร้อมกัน ทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 30-40 ตรม. เช่น คอนโด ห้องนอนทั่วไป ห้องนั่งเล่น ฯลฯ ขนาดกะทัดรัด ด้วยความกว้างเพียง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. (7.6 ซม.) สามารถเข้าไปทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึงเช่น ใต้โซฟาหรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี การทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns (แรนดอม , วิ่งขยายวง , เลาะห้อง) ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณสะอาดทุกซอกทุกมุมไร้ฝุ่น เส้นผมและขนสัตว์ เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จะช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม. สามารถเคลื่อนผ่านต่างระดับได้ถึง 5.0 mm.(ไม่ใส่แผ่นถู) แผ่นกรองฝุ่นมาตรฐานจากโรงงาน 3M ดูดฝุ่นละเอียดได้มากกว่าด้วยระบบ VACANIA วาคาเนีย เป็นรุ่นมาตรฐานสากล มีจำหน่ายในประเทศชั้นนำ อาทิ เช่น อเมริกา ญี่ปุ่น ราคาอะไหล่ถูกสุด รับประกัน 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือน พร้อมจุดบริการหลังการขาย 30 สาขาทั่วประเทศ . . . #เครื่องดูดฝุ่น #โรบอท #หุ่นยนต์ดูดฝุ่น #autobotvacuum #autobot #robot

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mini & Smart แพ็คคู่ (Red/Blue)
10,800 บาท 18,800 บาท
Shopee

AutoBot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Value Pack - Mini Blue Smart Red AutoBot Smart มีเซ็นเซอร์ตรวจจับบริเวณด้านล่างของตัวเครื่อง ช่วยป้องกันการตกจากระดับที่มีความสูงแตกต่าง 10 ซม., สามารถเคลื่อนผ่านในพื้นต่างระดับ 5 มม. ได้, ค่าจ่ายไฟ AC100V , 50-60 Hz, แบตเตอรี่ Ni-mh 14.4V, ระยะเวลาการชาร์จไฟ 5 ชั่วโมง, สามารถทำงานต่อเนื่องได้ 90 นาที ต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง, เก็บฝุ่นได้สูงสุด 0.3 ลิตร คุณสมบัติ - สามารถดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกอื่นๆ ไม้ กระเบื้อง และ พรม(ขนสั้น)ได้สะอาดหมดจด - ขนาดกะทัดรัด 29.5x 29.5 x 7.5 cm ( กว้าง x ยาว x สูง ) - น้ำหนัก 1.9 กก. - สามารถทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึง เช่น ใต้โซฟา หรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี - มีระบบ Auto Charger : กลับมาชาร์จแบตเตอรี่ที่แท่นชาร์จเองได้เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด - มี remote control ช่วยควบคุมการทำงาน - มีรูปแบบในการทำความสะอาดที่หลากหลายถึง 4 แบบ ดังนี้ Spiral , Random -Along the wal , Z , Type AutoBot Mini คุณสมบัติพิเศษ - ออโต้บอทมินิ ช่วยกวาดบ้าน ดูดฝุ่น และ ถูพื้น พร้อมกัน - ทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 30-40 ตรม. เช่น คอนโด ห้องนอนทั่วไป ห้องนั่งเล่น ฯลฯ - ขนาดกะทัดรัด ด้วยความกว้างเพียง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. - สามารถเข้าไปทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึงเช่น ใต้โซฟาหรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี - การทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns (แรนดอม , วิ่งขยายวง , เลาะห้อง) ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณสะอาดทุกซอกทุกมุมไร้ฝุ่น เส้นผมและขนสัตว์ - เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จะช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม. - สามารถเคลื่อนผ่านต่างระดับได้ถึง 5.0 mm.(ไม่ใส่แผ่นถู) - แผ่นกรองฝุ่นมาตรฐานจากโรงงาน 3M - ดูดฝุ่นละเอียดได้มากกว่าด้วยระบบ VACANIA วาคาเนีย - เป็นรุ่นมาตรฐานสากล มีจำหน่ายในประเทศชั้นนำ อาทิ เช่น อเมริกา ญี่ปุ่น - ราคาอะไหล่ถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น MEGA WIFI
12,900 บาท
ShopAt24

Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น Mega Wifi แบรนด์ : Autobot (ออโต้บอท) รุ่น : Mega Wifi ขนาด : 26x26x14 cm. น้ำหนัก : 2.9 kg. การรับประกัน : 1 ปี Autobot ใหม่ล่าสุด !!! หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบแท็งน้ำ รุ่น Mega Hybrid G-Mapping with Wifi connect "" เทคโนโลยีที่ลํ้าสมัยกว่าเดิม "" บวกกับ "" ดีไซน์ที่เรียบหรู และสวยงาม "" ถือว่าเป็นสุดยอดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในยุคนี้ โดยนำเทคโนโลยีอย่าง G-Mapping มาช่วยในการทำความสะอาด โดยจะทำงานแบบมีระเบียบกว่ารุ่นธรรมดา จึงทำให้มีการเดินที่แม่นยำและมีระเบียบอย่างเห็นได้ชัดกว่าเดิมขึ้นถึง 2 เท่า อีกทั้งยังครบเครื่องเรื่องของความสะอาด โดยระบบถูแบบ Hybrid สามารถ กวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น พร้อมทั้ง สั่งงานได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Wifi Connect จึงจัดได้ว่าคุ้ม และครบครันในเครื่องเดียว ศูนย์บริการ (Service Center) บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ร้าน Autobot 198 โครงการยูเซ็นเตอร์ ห้อง A07-A08 ซอยจุฬา 48 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร : 02-215-2577 Line : @autobot เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 11.00-17.30 น.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
Autobot Robot Vacuum ออโต้บอท หุ่นยนต์ดูดฝุ่น โรบอท แพ็คคู่ยอดนิยม รุ่น MINI robot vacuum ( Blue/White )
7,800 บาท 11,800 บาท
Shopee

AUTOBOT ออโต้บอท หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Autobot Robot Vacuum รุ่น Mini คุณสมบัติพิเศษ - ออโต้บอทมินิ ช่วยกวาดบ้าน ดูดฝุ่น และ ถูพื้น พร้อมกัน - ทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 30-40 ตรม. เช่น คอนโด ห้องนอนทั่วไป ห้องนั่งเล่น ฯลฯ - ขนาดกะทัดรัด ด้วยความกว้างเพียง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. - สามารถเข้าไปทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึงเช่น ใต้โซฟาหรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี - การทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns (แรนดอม , วิ่งขยายวง , เลาะห้อง) ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณสะอาดทุกซอกทุกมุมไร้ฝุ่น เส้นผมและขนสัตว์ - เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จะช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม. - สามารถเคลื่อนผ่านต่างระดับได้ถึง 5.0 mm.(ไม่ใส่แผ่นถู) - แผ่นกรองฝุ่นมาตรฐานจากโรงงาน 3M - ดูดฝุ่นละเอียดได้มากกว่าด้วยระบบ VACANIA วาคาเนีย - เป็นรุ่นมาตรฐานสากล มีจำหน่ายในประเทศชั้นนำ อาทิ เช่น อเมริกา ญี่ปุ่น - ราคาอะไหล่ถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่นโรบอท Mini & Smart robot vacuum แพ็คคู่ (Red/White)
10,800 บาท 18,800 บาท
Shopee

AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Value Pack - Mini WhiteSmart (Red) AutoBot Smart มีเซ็นเซอร์ตรวจจับบริเวณด้านล่างของตัวเครื่อง ช่วยป้องกันการตกจากระดับที่มีความสูงแตกต่าง 10 ซม., สามารถเคลื่อนผ่านในพื้นต่างระดับ 5 มม. ได้, ค่าจ่ายไฟ AC100V , 50-60 Hz, แบตเตอรี่ Ni-mh 14.4V, ระยะเวลาการชาร์จไฟ 5 ชั่วโมง, สามารถทำงานต่อเนื่องได้ 90 นาที ต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง, เก็บฝุ่นได้สูงสุด 0.3 ลิตร คุณสมบัติ - สามารถดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกอื่นๆ ไม้ กระเบื้อง และ พรม(ขนสั้น)ได้สะอาดหมดจด - ขนาดกะทัดรัด 29.5x 29.5 x 7.5 cm ( กว้าง x ยาว x สูง ) - น้ำหนัก 1.9 กก. - สามารถทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึง เช่น ใต้โซฟา หรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี - มีระบบ Auto Charger : กลับมาชาร์จแบตเตอรี่ที่แท่นชาร์จเองได้เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด - มี remote control ช่วยควบคุมการทำงาน - มีรูปแบบในการทำความสะอาดที่หลากหลายถึง 4 แบบ ดังนี้ Spiral , Random -Along the wal , Z , Type AutoBot Mini คุณสมบัติพิเศษ - ออโต้บอทมินิ ช่วยกวาดบ้าน ดูดฝุ่น และ ถูพื้น พร้อมกัน - ทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 30-40 ตรม. เช่น คอนโด ห้องนอนทั่วไป ห้องนั่งเล่น ฯลฯ - ขนาดกะทัดรัด ด้วยความกว้างเพียง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. - สามารถเข้าไปทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึงเช่น ใต้โซฟาหรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี - การทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns (แรนดอม , วิ่งขยายวง , เลาะห้อง) ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณสะอาดทุกซอกทุกมุมไร้ฝุ่น เส้นผมและขนสัตว์ - เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จะช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม. - สามารถเคลื่อนผ่านต่างระดับได้ถึง 5.0 mm.(ไม่ใส่แผ่นถู) - แผ่นกรองฝุ่นมาตรฐานจากโรงงาน 3M - ดูดฝุ่นละเอียดได้มากกว่าด้วยระบบ VACANIA วาคาเนีย - เป็นรุ่นมาตรฐานสากล มีจำหน่ายในประเทศชั้นนำ อาทิ เช่น อเมริกา ญี่ปุ่น - ราคาอะไหล่ถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น โรบอท พลังเทอร์โบ ควบคุมด้วย AI รุ่น ซิกเนเจอร์
10,900 บาท 18,900 บาท
Shopee

AUTOBOT รุ่น ซิกเนเจอร์ ที่สุดของออโต้บอท [ The Best One ] แรงดูดเต็มเปี่ยม ด้วยโหมด Turbo พร้อม เซนเซอร์ Scan ฝุ่นหนาแน่น สะอาดสุดทุกพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ - สามารถดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกอื่นๆ บนพื้นไม้ กระเบื้อง ได้สะอาดหมดจด - สามารถทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึง เช่น ใต้โซฟา หรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี - ขนาด 330x80 mm. ง่ายต่อการทำความสะอาดใต้เตียงและตู้ - มี Turbo Mode ที่มีแรงดูดมากกว่าปรกติ ถึง 2 เท่า - พร้อมระบบดูด Vacania เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มแรงดูดโดยใช้มอเตอร์ขนาดเท่าเดิม - มีระบบ Auto Charger : สามารถกลับมาชาร์จแบตเตอรี่ได้เองเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด - IR Laser สามารถบังคับทิศทางของเครื่องได้ เพียงแค่ชี้ IR Laser ไปที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง - สามารถติดสินใจคิดการเดินในแบบของรูปห้องนั้นๆได้ ด้วยเทคโนโลยีสมองกล AI - มีเซ็นเซอร์ตรวจจับบริเวณด้านล่างของตัวเครื่อง ช่วยป้องกันการตกจากระดับที่มีความสูงแตกต่าง 10 ซม. - สามารถเคลื่อนผ่านในพื้นต่างระดับ 5 มม. ได้ - แบตเตอรี่ Li-Ion battery (2800mAh) - เก็บฝุ่นได้สูงสุด 0.4 ลิตร - รับประกัน 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือน - พร้อมจุดบริการมากกว่า 40 สาขา ทั่วประเทศ . . . #หุ่นยนต์ดูดฝุ่น #โรบอท #เครื่องดูดฝุ่น #robot#เครื่องดูดฝุ่น #autobotvacuum #autobot #ถูพื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−11%
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบเลเซอร์ พร้อมแท้งค์น้ำ รุ่น Lazer Wifi Mapping Hybrid Robot
22,900 บาท 25,900 บาท
Shopee

“หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT” อ่านว่า “ออโต้บอท” เป็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่จัดจำหน่ายโดย บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด (Robot Maker Company Limited) เป็นยี่ห้อสินค้า ที่มุ่งเน้นการจำหน่าย หุ่นยนต์ทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟ้ฟ้าในครัวเรือน ที่อยู่อาศัย ทั้งบ้าน หรือ คอนโดมิเนียม โดยมีสินค้าเรือธงคือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และ หุ่นยนต์ถูพื้น โดย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นแรก ที่สร้างชื่อเสียงให้กับทางบริษัทฯ คือ AUTOBOT Mini ถูกวางจำหน่ายในปีช่วง ต้นปี พ.ศ. 2557 (ค.ศ. 2014) และหลังจากนั้นก็มีการพัฒนาโมเดล รุ่นใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ อาทิ AUTOBOT ในรุ่น Smart และ AUTOBOT รุ่น Mega และล่าสุดคือ AUTOBOT รุ่น Lazer เป็นต้น ซึ่งเป็นการแบ่งเกรด การใช้งานได้อย่างชัดเจน ซึ่งความสามารถ จะขึ้นอยู่กับงบประมาณ นั่นเอง AUTOBOT รุ่น Lazer Wifi Mapping นวัตกรรมนำทางที่ดีที่สุด บวกกับดีไซน์สวยและลงตัวอย่างไม่เคยมีมาก่อน เมื่อเรานำเทคโนโลยี Lazer Mapping มาใส่ในหุ่นยนต์ทำความสะอาดแบบ Hybrid พร้อมควบคุมการทำงานด้วย Wifi connected เชื่อมต่อใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมแสดง Real Time Mapping ทำให้ยกระดับของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ครบเครื่องที่สุด จึงเรียกได้ว่า Complete Robot 2018 กันเลยทีเดียว คุณสมบัติพิเศษ Lazer Mapping ที่สุดของเทคโนโลยีนำทาง Wifi connected สั่งงานได้ทุกที่ ทุกเวลา Hybrid ดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นในเครื่องเดียว Red Dot Design Award รางวัลชนะเลิศจากประเทศเยอรมัน Real Time Mapping แสดงพื้นที่การทำงานบนมือถือทันที ฺLidar 360 แม่นยำกว่า Camera Mapping ติดกระทู้แนะนำในพันทิป https://pantip.com/topic/37573691 รีวิวฉบับเต็ม https://hmuadhmee.com/2018/03/08/review_autobot_lazer/ #หุ่นยนต์ถูพื้น #หุ่นยนต์ถูบ้าน #เครื่องดูดฝุ่น #หุ่นยนต์ดูดฝุ่น #หุ่นยนต์ดูด #หุ่นยนต์ดูฝุ่น #เครื่องถูพื้น #หุ่นยนดูดฝุ่น #ไม้กวาดดูดฝุ่น #ที่ดูดฝุ่น #ดูดฝุ่น #ดูดฝุ่นไร้สาย #เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ #เครื่องดูดไรฝุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ออโต้บอท รุ่น Vortex
20,000 บาท
ShopAt24

Autobot : Robot Vacuum Vortex - หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติเกาหลี พร้อมเสียงภาษาไทย รายแรกของประเทศไทย ที่มาพร้อม 3 ระบบการทำงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและความเหมาะสมของพื้นที่ - ระบบดูดฝุ่นและถูพื้น (Hybrid) - ระบบดูดฝุ่นอย่างเดียว (Vacuum only) - ระบบถูพื้นด้วยแท้งค์น้ำอย่างเดียว (Mopping only) 4 in 1 (แปรงปัดคู่หน้า + แปรงปัดหลัก + Bldc Suction (มอเตอร์แรงดูดที่แรงกว่ามอเตอร์ทั่วไปถึง 30%) + ผ้า ถูพื้นและแท้งน้ำ เพื่อยกระดับการทำสะอาดขึ้นอีกขั้น Bldc Suction มอเตอร์แบบใหม่ที่มีแรงดูดมากกว่าทั่วไป 30% พร้อมอายุกว่าใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม 5 - 10 เท่าของมอเตอร์ทั่วไป และ ผ้าถูพื้นที่ใหญ่กว่าทั่วไป 2 เท่า พร้อมระบบแท้งน้ำแบบใหม่ เพื่อรองรับผ้าถูขนาดใหญ่ เหนือกว่าด้วยระบบนำร่องและจดจำพื้นที่แบบ Smart Vision Mapping สามารถจดจำพื้นที่รอบข้างและเพิ่มความแม่นยำในการนำทางเพื่อเข้าไปในพื้นที่ที่ยังเข้าไม่ถึง นวัตกรรมแบตเตอร์รี่รุ่นใหม่ LiFePo4 * (ชาร์จไว อายุการใช้งานที่ยืนยาว ทำงานได้ดีกว่าที่อุณหภูมิสูงขึ้น สมรรถนะที่ปลอดภัยกว่า) วิ่งได้นานกว่า 70 - 120 นาที ขึ้นอยู่กับระบบการทำงาน Double Cleaning, Shadow Mode, Intensive Cleaning Mode และโหมดอื่นๆ เพื่อครอบคลุมทุกการใช้งาน ข้อแนะนำการใช้งาน ตัวเครื่องเหมาะกับการทำงานภายในอาคารเท่านั้น หลีกเลี่ยงการใช้งานบนพื้นที่เปียกน้ำหรือมีน้ำขังตลอดเวลา เช่น ห้องน้ำ หลีกเลี่ยงการสัมผัสตัวเครื่องหากมือเปียกน้ำ ปิดเครื่องก่อนการถอดแบตเตอรี่ทุกครั้ง อุปกรณ์ภายในกล่อง - เครื่องดูดฝุ่นพร้อมอะไหล่ - คู่มือการใช้งาน - ใบรับประกัน รับประกัน รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี,แบตเตอรี่ 6 เดือน (นับจากวันที่ในใบเสร็จรับเงิน กรุณาเก็บใบเสร็จรับเงินของท่านไว้) ศูนย์บริการ (Service Center) บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ร้าน Autobot 198 โครงการยูเซ็นเตอร์ ห้อง A07-A08 ซอยจุฬา 48 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร : 02-215-2577 เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 11.00-17.30 น. Line : @autobot

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum รุ่น วอเทกซ์ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Hybrid อันดับ 1 ฟังชั่นครบ จบที่เครื่องเดียว
21,900 บาท
Shopee

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Autobot Robot Vacuum - Vortex สัญชาติเกาหลีพร้อมระบบนำทางอัจฉริยะและเสียงภาษาไทย รีวิวละเอียดยิบจาก thanop review >>> https://youtu.be/kpTXLZJq6rE หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติเกาหลี พร้อมเสียงภาษาไทย รายแรกของประเทศไทย 3 ระบบการทำงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและความเหมาะสมของพื้นที่ ระบบดูดฝุ่น (Vacuum only) ระบบถูพื้น (Mopping only) ระบบดูดฝุ่นและถูพื้น (Hybrid) 4 in 1 (แปรงปัดคู่หน้า + แปรงปัดหลัก + BLDC Suction (มอเตอร์แรงดูดที่มีแรงดูดมากกว่ามอเตอร์ทั่วไปถึง 30%) + ผ้าถูพื้นและแท้งน้ำ) เพื่อยกระดับการทำสะอาดขึ้นอีกขั้น BLDC Suction มอเตอร์แบบใหม่ที่มีแรงดูดมากกว่ามอเตอร์ทั่วไปถึง 30% พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม 5 - 10 เท่า ผ้าถูพื้นที่ใหญ่กว่าทั่วไป 2 เท่า พร้อมระบบแท้งค์น้ำแบบใหม่ เพื่อรองรับผ้าถูขนาดใหญ่ เหนือกว่าด้วยระบบนำร่องและจดจำพื้นที่แบบ Smart Vision Mapping สามารถจดจำพื้นที่รอบข้างและเพิ่มความแม่นยำในการนำทางเพื่อเข้าไปในพื้นส่วนต่างๆ ของบ้าน นวัตกรรมแบตเตอร์รี่รุ่นใหม่ LiFePo4 * (ชาร์จไว อายุการใช้งานยืนยาว ทำงานได้ดีกว่าและปลอดภัยกว่า พร้อมเพิ่มความสามารถการทำงานในบริเวณที่มีอุณหภูมิที่สูง) วิ่งได้นานกว่า 70 - 120 นาที ขึ้นอยู่กับระบบการทำงาน Double Cleaning, Shadow Mode, Intensive Cleaning Mode และโหมดอื่นๆ ซึ่งครอบคลุมทุกการใช้งาน Slim Design ความสูงเพียง 8.6 เซนติเมตร Eco Friendly การันตีด้วย RoHS (มาตรฐานเพื่อสิ่งแวดล้อมของสหภาพยุโรป ลดการใช้สารตะกั่ว ปรอทและสารอันตรายต่างๆ ในทุกชิ้นส่วนของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น) รับประกันบริการหลังการขายดีเยี่ยม พร้อมจุดบริการมากกว่า 40 สาขา ทั่วประเทศ คลิปรีวิว https://youtu.be/RBd8PbjpZ5M . . . #เครื่องดูดฝุ่น #โรบอท #หุ่นยนต์ดูดฝุ่น #autobotvacuum #autobot #robot

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Autobot Robot Vacuum������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (0.2 ลิตร, 17 วัตต์, สี Blue) รุ่น MINI 3,900 บาท Power Buy
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270RC ขาว 3,290 บาท ShopAt24
Autobot Robot Vacuum เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ (0.2 ลิตร,17 วัตต์,สีชมพู) รุ่น MINI 3,900 บาท Power Buy
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270RC ฟ้า 2,990 บาท ShopAt24
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (0.3 ลิตร, 17 วัตต์) รุ่น SMART RED 6,900 บาท Power Buy
Autobot Robot Vacuum เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ (0.2 ลิตร, 17 วัตต์, สีขาว) รุ่น MINI 3,900 บาท Power Buy
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T270RC ขาว 5,264 บาท Lazada
Autobot Robot Vacuum Smart Robot Vacuum RC530R 6,900 บาท Lazada
Autobot Robot Vacuum หุ่นยนต์ถูพื้น รุ่น Squarebot สีดำ 9,900 บาท ShopAt24
Autobot Robot Vacuum Mini Robot Vacuum 3,900 บาท Lazada