ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องประดับจาก Aurum ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Aurum ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AURUM Ginseng Collagen Cream 50g. ครีมโสมลดริ้วรอย 690 บาท Lazada
AURUM gingseng collagen cream ออรั่ม 788 บาท Lazada
AURUM ออรั่ม ครีมกันแดด Ultimate Nano Sunscreen SPF50+ PA+++ 15g ( 4 กล่อง) 2,156 บาท Lazada
AURUM Ginseng Collagen Cream ออรัม ครีมคอลลาเจน 750 บาท Lazada
Aurum Power Supply 1200 วัตต์ 5,000 บาท Shopee
AURUM Sunscreen Ultimate Nano Sun Protection SPF50+PA++ ครีมกันแดดอั้มพัชราภา ประสิทธิภาพสูง ปกป้องรังสี UVA และUVB จากแสงแดด นานถึง 50 เท่า เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว 15g 690 บาท Lazada
AURUM ครีมออรั่ม พัชราภา Ginseng Collagen Cream (50 กรัม) 765 บาท Lazada
AURUM ออรั่ม ครีมกันแดด Ultimate Nano Sunscreen SPF50+ PA+++ 15g ( 10 กล่อง) 5,292 บาท Lazada
AURUM Sunscreen Ultimate Nano Sun Protection SPF50+PA++ [15 g. - 3 หลอด] ครีมกันแดด อั้ม 1,139 บาท Lazada
AURUM Sunscreen ครีมกันแดด (15 g. * 1 หลอด) แถมสบู่กลูต้าเพียว 1 ก้อน 510 บาท Lazada
ยอดนิยม
-46% AURUM Ginseng Collagen Cream 50g. ครีมโสมลดริ้วรอย

มีให้เลือกที่ Lazada 690 บาท 1,290 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Aurum

5 แบรนด์จากดาราดังที่ขายดิบขายดีจนงานไม่เข้าก็ไม่แคร์

07 November 2017

เดี๋ยวนี้ดาราเขาไม่รอให้งานเข้าอย่างเดียวแล้วรู้ไหม ในเมื่อมีต้นทุนอยู่ในมือจะรอคลื่นลูกใหม่เข้ามาซัดจนตกบัลลังก์อยู่ทำไม แถมพวกเขา และเธอยังสามารถเอาหน้าสวย ๆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของตัวเองได้อีกด้วย มีตัวอย่างให้เห็นเยอะแยะว่าส่วนใหญ่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าทั้งนั้น

เดี๋ยวนี้ดาราเขาไม่รอให้งานเข้าอย่างเดียวแล้วรู้ไหม ในเมื่อมีต้นทุนอยู่ในมือจะรอคลื่นลูกใหม่เข้ามาซัดจนตกบัลลังก์อยู่ทำไม แถมพวกเขา และเธอยังสามารถเอาหน้าสวย ๆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของตัวเองได้อีกด้วย มีตัวอย่างให้เห็นเยอะแยะว่าส่วนใหญ่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าทั้งนั้น

Aurum ประเทศไทย – ที่สุดของตำนานผิวอ่อนเยาว์

Aurum แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวอ่อนเยาว์จากดาราสาวชื่อดังของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา มาให้คุณได้เลือกซื้อแล้วในราคาสุดพิเศษ พร้อมเพิ่มความคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิมด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ แบบง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

Aurum ประเทศไทย – ครีมระดับตำนานที่คัดสรรคุณค่าสุดยอดเอาไว้ในกระปุกเดียว

Aurum หรือที่รู้จักกันในนามว่า Aurum by Aum Patchrapa ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ก่อตั้งขึ้นโดยนักแสดงสาวชื่อดังของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา นั่นเอง ให้การมีผิวสวยใสได้อย่างเธอนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยทุกผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับผิวซึ่งสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ ด้วยสูตรเฉพาะจาก Aurum เท่านั้น ให้คุณได้บำรุงผิวอย่างล้ำลึก และไม่ทำร้ายผิว เปลี่ยนผิวให้มีสุขภาพดีได้อย่างอั้ม พัชราภา ได้ง่าย ๆ

Aurum ประเทศไทย – ครีมบำรุงผิวสุดยอดคุณภาพสำหรับคุณ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Aurum นั้นรับประกันคุณภาพว่าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวให้สวยใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ โดยไม่ทำร้ายผิว เพราะปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว และยังประกอบด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% โดยมีผลิตภัณฑ์หลักที่เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ มากมาย ได้แก่

Aurum Ginseng Collagen Cream
ครีมหน้าเด็ก ให้ผิวหน้าเด้งใสเหมือนกับอั้ม พัชราภา ด้วยส่วนผสมหลักจากโสม ซึ่งเป็นสารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อบำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเนียนละเอียดพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากโสม ที่ทั้งบำรุงและช่วยให้ผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกัน ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นด้วย เป็นการบำรุงผิวให้แข็งแรง มีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังทำให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นขึ้นด้วย
Aurum Ultimate Nano Sunscreen SPF50+ PA+++
ครีมกันแดดที่ใช้เพียงหนึ่งเดียวก็ครบสูตร พร้อมปกป้องผิวคุณทั้งจากรังสี UVA และ UVB ด้วยนวัตกรรมใหม่ของครีมกันแดดอนุภาค Nano ซึ่งช่วยปกป้องล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว สามารถสะท้อนรังสี UVB ได้มากกว่า 50 เท่า ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำได้ โดยครีมกันแดดนั้นประกอบไปด้วยส่วนผสมซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ Aurum เท่านั้น ได้แก่ สเต็มเซลล์จากใบกุหลาบ ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิว, สาหร่ายสีแดง ช่วยกรองรังสี UVA และปกป้องผิวจากริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นจากแสงแดด, สาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว, วิตามินซีและอีอนุภาคเล็กระดับนาโน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส, สารสกัดจากโปรตีนของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลลึกที่ช่วยป้องกันการถูกทำลายของเส้นใยคอลลาเจน ให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น ดูอ่อนวัย

  Aurum ประเทศไทย – เครื่องประดับอันหรูหราส่งตรงจากไอซ์แลนด์

  Aurum คือแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำซึ่งทุกชิ้นดีไซน์สวยหรูนั้นได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากธรรมชาติอันสวยงามของไอซ์แลนด์ ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1999 โดยได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จำหน่ายของขวัญและเครื่องประดับซึ่งวางจำหน่ายไปทั่วโลก ทั้งที่วางจำหน่ายในร้านค้าและแบบออนไลน์ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องประดับจาก Aurum นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครนั่นเอง

  Aurum ประเทศไทย – เครื่องประดับที่น่าสนใจจาก Aurum

  สำหรับเครื่องประดับที่น่าสนใจและได้รับความนิยมจาก Aurum นั้นมีหลากหลายประเภท ทั้งกำไลข้อมือ, ต่างหู, สร้อยคอ, แหวน ฯลฯ โดยมีสินค้าที่น่าสนใจซึ่งน่าซื้อหามาเป็นเจ้าของ อาทิเช่น

  Embla earrings
  ต่างหูคอลเล็กชั่น Embla ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีกลิ่นอายความขลังของเครื่องรางแต่ยังแฝงความขี้เล่นเอาไว้ ด้วยรูปร่างทรงกลมที่มีลักษณะคล้ายกับก้อนหิมะปั้น ส่วนตรงกลางเว้นว่างเป็นช่องเล็ก ๆ ให้แสงทะลุได้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปในตัว ต่างหูทำจากวัสดุเงิน 925 คุณภาพดี
  LAX necklace
  สร้อยคอในคอลเล็กชั่น LAX ที่ดีไซน์ตัวจี้ที่เหมือนจากการนำด้ายหลาย ๆ เส้นมาเรียงร้อยกันเหมือนกับบทเพลงบทหนึ่ง จนกลายเป็นจี้รูปหัวใจที่มีลักษณะคล้ายกับหางปลาได้ด้วยในอีกมุมมอง ใช้วัสดุเงิน 925 ที่ผ่านการอ็อกซิไดซ์จนกลายเป็นสีเข้ม และมีความวาวเล็กน้อย ให้ความรู้สึกหรูหราและงดงามในสไตล์ธรรมชาติของไอซ์แลนด์

   เข้าไปเลือกซื้อสินค้าจาก Aurum ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเครื่องประดับในราคาพิเศษ และโปรโมชั่นดี ๆ มากมายได้แบบง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   NEW