กว่าครึ่งทศวรรษแล้วที่ AURORA หรือห้างเพชรทอง ออโรร่า ได้ให้บริการลูกค้าอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันมีสาขามากกว่า 200 สาขา ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ สินค้าของ AURORA นั้นมี 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ เครื่องประดับเพชรแท้และทองคำแท้ รวมทั้งทองแท้รูปพรรณ 96.5% เครื่องประดับทองคำแท้ ของขวัญ และงานดีไซน์ที่ทำจากทองคำแท้ รวมทั้งการลงทุนในทองคำแท่งอีกด้วย เพื่อให้คุณเลือกสรร AURORA ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่าสำหรับคุณและคนสำคัญสำหรับทุก ๆ โอกาสพิเศษและวันสำคัญนั้น สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ AURORA ราคาให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา AURORA ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AURORA สร้อยคอทองแท้ 96.5% คละลาย หนัก 1 บาท (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลาย) 29,500 บาท Lazada
AURORA สร้อยคอทองแท้ 96.5% คละลาย หนัก 1 สลึง (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลาย) 8,310 บาท Lazada
AURORA สร้อยคอทองคำ 96.5% ลายเบนซ์ 2 สลึง 15,410 บาท Lazada
AURORA สร้อยคอทองคำแท้ 96.5% ลายทาโร่ น้ำหนัก 1 บาท (ผ่อน0%นาน10เดือน) 32,070 บาท Lazada
AURORA ต่างหู ตุ้มหู ต่างหูตุ้งติ้ง ต่างหูเพชร รุ่นยอดนิยม ตัวเรือนงานจี่เวิอร์รี่ งานเศษทอง ตัวแป้นเสียบงานอย่างดี ใส่ได้ตลอด(ชาแนล)(1ชิ้น) 159 บาท Lazada
AURORA สร้อยคอทองคำ 96.5% ลายประคำ 2 สลึง 15,500 บาท Lazada
Aurora (ผ่อนได้) สร้อยคอทองแท้ 96.5% ลายคตกิตทราย น้ำหนัก 1 บาท 32,130 บาท Lazada
AURORA (ผ่อนได้) AURORA สร้อยคอทองคำแท้ 96.5% ลายผ่าหวาย น้ำหนัก 1 สลึง 9,070 บาท Lazada
AURORA ต่างหู ตุ้มหู ต่างหูตุ้งติ้ง ต่างหูเพชร รุ่นยอดนิยม ตัวเรือนงานจี่เวิอร์รี่ งานเศษทอง ตัวแป้นเสียบงานอย่างดี ใส่ได้ตลอด(ดอกไม้)(1ชิ้น) 99 บาท Lazada
AURORA (ผ่อนได้) AURORA สร้อยข้อมือทองคำ 96.5% ลายลายก้นหอย 2 สี น้ำหนัก 2 สลึง 17,420 บาท Lazada

AURORA ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่าสำหรับคุณและคนสำคัญ

AURORA เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีและทองรูปพรรณ ภายใต้แบรนด์สินค้าชื่อดังได้ยินชื่อแล้วต้องร้องอ๋ออย่าง ห้างเพชรทองออโรร่า หรือห้างทอง AURORA ที่เรารู้จักกันดี ด้วยคุณภาพทองคำที่มาตรฐาน ผีมือที่ประณีตละเอียดอ่อน และลวดลายที่สวยงามที่รังสรรค์จากขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน พร้อมสร้างความมั่นใจและภาคภูมิใจให้กับผู้ที่ได้ครอบครองสินค้าของออโรร่า ร้านทองออโรร่านั้นเป็นร้านทองมาตรฐานโลกที่อยู่คนไทยมามากกว่า 46 ปี ได้รับรางวัลการันตีความน่าเชื่อถือ จากประเทศอังกฤษ World Branding Award ถึง 3 ปีซ้อน ลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าทองคำและเพชรจากร้านทองออโรร่าเป็นทองคำแท้และเพชรแท้ทุกชิ้น! มาดูกันว่าอะไรทำให้ AURORA ประสบความสำเร็จและยืนหยัดอยู่คนไทยมาอย่างยาวนานเกือบครึ่งทศวรรษไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

AURORA แตกต่างอย่างไร?

AURORA หรือชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ห้องทอง AURORA ได้เปิดบริการยาวนานเกือบ 50 ปี โดยเราเริ่มการดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2516 จนถึงปัจจุบัน AURORA นั้นมีสาขามากกว่า 213 สาขา ซึ่งแต่ละสาขาก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อเป็นการตอบสนองที่ครอบคลุมอย่างครบวงจรต่อลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในกลุ่มนักลงทุนหรือผู้หลงใหลในทองคำ เพราะทอง AURORA หรือเพชร AURORA นั้นนอกจากจะดีไซน์สวยแล้ว ยังสามารถขายหรือส่งต่อได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ มาที่เดียวได้ครบทั้งเลือกซื้อ ขาย ลงทุน ได้เลย นอกจากนี้ AURORA มีบริการร้านค้าออนไลน์ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้เลือกซื้อ หรือเช็คราคาได้ทุกวันทุกเวลาและทันทีที่ต้องการ

AURORA มีสินค้าอะไรบ้าง?

  • AURORA สินค้าหมวดทองแผ่น

ทองแผ่นก็คือทองแท่ง โดยทองแผ่นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำเอาทองแท่งมาตีให้เป็นแผ่นเหมือนกระดาษ แล้วมีการปั๊มลวดลายต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะมีน้ำหนักน้อย ๆ เช่น 1 กรัม 0.6 กรัม 0.5 กรัม หรือแม้แต่ 0.1 กรัม เรียกได้ว่าเป็นทองคำที่มีความบางมาก ๆ ส่วนราคานั้นก็จะคิดตามน้ำหนักของทองนั่นเอง ทองแผ่นหรือทองแท่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักสะสมทองและผู้ที่ซื้อทองเพื่อเก็งกำไร ส่วนทองแผ่นของ AURORA ราคานั้นมีราคาเริ่มต้นที่พันกว่าบาท โดยมีทองแผ่นน้ำหนักเริ่มต้นที่ 1 กรัม เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและซื้อทองคำเก็บได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถขายคืนได้ในราคาที่สูงกว่าทองรูปพรรณอีกด้วย สำหรับทองคำแผ่น ทองคำแท่งของออโรร่านั้นมีให้เลือกซื้อได้ตั้งแต่น้ำนัก 1 กรัม ถึง 10 บาท

  • AURORA สินค้าหมวดเพชรเครื่องประดับเพชร

เพชรทุกเม็ดของออโรร่า โดยเฉพาะในคอลเลคชันของ Ultimate Love นั้นได้รับการรับรองคุณภาพเพชรจาก Sarine ว่าเป็นเพชรที่งดงามที่สุด ได้สมมาตรที่สุด โดดเด่นเล่นไฟและเปล่งประกายแวววาวระยิบระยับระดับสูงสุด ซึ่งหายากมากและมีเพียง 2% ในโลกเท่านั้น สำหรับเครื่องประดับเพชรคอลเลคชันนี้จะประกอบด้วยเครื่องประดับเพชรหลากหลายดีไซน์กว่า 200 แบบ โดยแบ่งเป็นจี้ ต่างหู และแหวน รวมทั้งเครื่องประดับทองและทองขาว โดยเน้นที่การออกแบบให้มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย มีความเป็นเฟมินีน ใส่ง่าย สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ นอกจากนี้เช่นเดียวกับเครื่องประดับต่าง ๆ ของผู้หญิง ออโรร่านั้นมีเครื่องประดับต่าง ๆ ที่ดีไซน์มาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ อย่างแหวน AURORAดีไซน์สวย ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีทั้ง AURORA แหวนแต่งงาน รวมทั้ง AURORA แหวนคู่อีกด้วย

  • AURORA สินค้าหมวดทองรูปพรรณ

ออโรร่ามีทองรูปพรรณหลากหลายดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีทั้งแบบที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันหรือในวันพิเศษและวันสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ AURORA ดีไซน์ที่หลากหลายอย่างสร้อยคอสี่เสาปล้อง สร้อยคอหกเสา 4 ห่วง หรือสร้อยคอเกล็ดดาวปล้อง เป็นต้น หรือจะเป็นสร้อยข้อมืออันประณีตอย่าง สร้อยข้อมือสอดไส้ปล้อง หรือสร้อยข้อมือสี่เสาตุ้งติ้ง สร้อยข้อมือลายสานเสื่อ สร้อยข้อมือลายเกล็ดดาว สร้อยข้อมือลายมัดตะกร้อ และสร้อยข้อมือลายดอกพิกุล เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหวนดีไซน์เข้าชุดกับทั้งสร้อยคอและสร้อยคอมืออย่างแหวนเกลี้ยง แหวนลายดอกไม้ หรือแหวนลายดอกพิกุล รวมทั้ง ต่างหู AURORA เป็นต้น เรียกได้ว่าชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสวมใส่เข้าชุดกันได้ครบเลยทีเดียว

  • AURORA สินค้าหมวดเสริมสิริมงคล

นอกจากความสวยงามแล้วยังมีสินค้าในหมวดเสริมสิริมงคล ซึ่งสามารถเลือกใช้ส่วนตัวหรือฝากเป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญ ซึ่งออโรร่าก็มีให้เลือกทั้ง พระเครื่อง AURORA จี้ลายมงคล หรือจี้พระเลี่ยมทอง รวมทั้งไอ้ไข่เลี่ยมทองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทองคำสำหรับตกแต่งบ้านอย่างกรอบรูป หรือของขวัญสำหรับโอกาสหรือวาระพิเศษต่าง เช่น กรอบรูปรับปริญญา การ์ดจากทองคำ ต่างหูประจำเดือนเกิด หรือแหวนมณีนพเก้า เป็นต้น ให้คุณไม่พลาดในทุกโอกาสสำคัญ ๆ ของคนพิเศษสำหรับคุณ

  • AURORA สินค้าหมวดของขวัญเด็กแรกเกิด

และแน่นอนที่ขาดไม่ได้สำหรับของขวัญรับขวัญสำหรับบุตรหลานของคุณ ด้วยทองคำที่รังสรรค์มาเพื่อรับขวัญและส่งต่อความรักและความปรารถนาดีต่อบุตรหลานผู้เป็นที่รัก ที่ดีไซน์มาสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกล่องดนตรีวันเกิด สร้อยมือ ปี่เซียะเบบี๋มงคล หรือพวงกุญแจวันเกิด เป็นต้น เพื่อเป็นของขวัญล้ำค่าสำหรับลูกหลานสุดที่รักได้เก็บเป็นสมบัติส่วนตัวต่อไป

AURORA เรียกได้ว่าสมกับเป็นแบรนด์แห่งของขวัญล้ำค่าที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน เพราะเข้าใจและสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ มาเพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบของผู้ที่รักหรือหลงใหลในทองคำ รวมทั้งนักลงทุนอีกด้วย นอกจากนี้เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นไปอีกขั้น ยังสามารถเลือกซื้อ AURORA แบบออนไลน์ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบสินค้าต่าง ๆ ของ AURORA ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ทันที่ที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

NEW