กว่าครึ่งทศวรรษแล้วที่ AURORA หรือห้างเพชรทอง ออโรร่า ได้ให้บริการลูกค้าอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันมีสาขามากกว่า 200 สาขา ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ สินค้าของ AURORA นั้นมี 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ เครื่องประดับเพชรแท้และทองคำแท้ รวมทั้งทองแท้รูปพรรณ 96.5% เครื่องประดับทองคำแท้ ของขวัญ และงานดีไซน์ที่ทำจากทองคำแท้ รวมทั้งการลงทุนในทองคำแท่งอีกด้วย เพื่อให้คุณเลือกสรร AURORA ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่าสำหรับคุณและคนสำคัญสำหรับทุก ๆ โอกาสพิเศษและวันสำคัญนั้น สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ AURORA ราคาให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา AURORA ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AURORA สร้อยคอทองแท้ 96.5% คละลาย หนัก 1 สลึง (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลาย) 8,250 บาท Lazada
AURORA สร้อยคอทองแท้ 96.5% คละลาย หนัก 1 บาท (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลาย) 27,850 บาท Lazada
AURORA สร้อยข้อมือทองแท้ 96.5% คละลาย น้ำหนัก 2 สลึง (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลาย) 14,790 บาท Lazada
AURORA ต่างหูตะปู เบอร์4 1,590 บาท Lazada
AURORA Khongkwan by Aurora สร้อยข้อมือปี่เซียะจิ๋วมงคล 3,990 บาท Lazada
AURORA ต่างหู ตุ้มหู ต่างหูตุ้งติ้ง ต่างหูเพชร รุ่นยอดนิยม ตัวเรือนงานจี่เวิอร์รี่ งานเศษทอง ตัวแป้นเสียบงานอย่างดี ใส่ได้ตลอด(คิตตี้เต็มตัว)(1ชิ้น) 259 บาท Lazada
AURORA สร้อยข้อมือปี่เซียะมงคล 0.3 กรัม 1,590 บาท Lazada
Aurora ไม้ถูพื้นแบบสเปย์ มีสเปรย์ฉีดที่ ด้าม พร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์ - มีขวดใส่น้ำ และ น้ำยา เพียงกดที่ปลายไม้ น้ำยา water spraymop 199 บาท Lazada
AURORA ต่างหูทองคำแท้ 75% ฝังพลอยแท้ ประจำเดือนเกิด พฤศจิกายน (ซิทริน) 2,290 บาท Lazada
AURORA สร้อยคอทองแท้ 96.5% ลายคตกิต น้ำหนัก 1 บาท 27,800 บาท Lazada

AURORA ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่าสำหรับคุณและคนสำคัญ

AURORA เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีและทองรูปพรรณ ภายใต้แบรนด์สินค้าชื่อดังได้ยินชื่อแล้วต้องร้องอ๋ออย่าง ห้างเพชรทองออโรร่า หรือห้างทอง AURORA ที่เรารู้จักกันดี ด้วยคุณภาพทองคำที่มาตรฐาน ผีมือที่ประณีตละเอียดอ่อน และลวดลายที่สวยงามที่รังสรรค์จากขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน พร้อมสร้างความมั่นใจและภาคภูมิใจให้กับผู้ที่ได้ครอบครองสินค้าของออโรร่า ร้านทองออโรร่านั้นเป็นร้านทองมาตรฐานโลกที่อยู่คนไทยมามากกว่า 46 ปี ได้รับรางวัลการันตีความน่าเชื่อถือ จากประเทศอังกฤษ World Branding Award ถึง 3 ปีซ้อน ลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าทองคำและเพชรจากร้านทองออโรร่าเป็นทองคำแท้และเพชรแท้ทุกชิ้น! มาดูกันว่าอะไรทำให้ AURORA ประสบความสำเร็จและยืนหยัดอยู่คนไทยมาอย่างยาวนานเกือบครึ่งทศวรรษไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

AURORA แตกต่างอย่างไร?

AURORA หรือชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ห้องทอง AURORA ได้เปิดบริการยาวนานเกือบ 50 ปี โดยเราเริ่มการดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2516 จนถึงปัจจุบัน AURORA นั้นมีสาขามากกว่า 213 สาขา ซึ่งแต่ละสาขาก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อเป็นการตอบสนองที่ครอบคลุมอย่างครบวงจรต่อลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในกลุ่มนักลงทุนหรือผู้หลงใหลในทองคำ เพราะทอง AURORA หรือเพชร AURORA นั้นนอกจากจะดีไซน์สวยแล้ว ยังสามารถขายหรือส่งต่อได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ มาที่เดียวได้ครบทั้งเลือกซื้อ ขาย ลงทุน ได้เลย นอกจากนี้ AURORA มีบริการร้านค้าออนไลน์ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้เลือกซื้อ หรือเช็คราคาได้ทุกวันทุกเวลาและทันทีที่ต้องการ

AURORA มีสินค้าอะไรบ้าง?

  • AURORA สินค้าหมวดทองแผ่น

ทองแผ่นก็คือทองแท่ง โดยทองแผ่นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำเอาทองแท่งมาตีให้เป็นแผ่นเหมือนกระดาษ แล้วมีการปั๊มลวดลายต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะมีน้ำหนักน้อย ๆ เช่น 1 กรัม 0.6 กรัม 0.5 กรัม หรือแม้แต่ 0.1 กรัม เรียกได้ว่าเป็นทองคำที่มีความบางมาก ๆ ส่วนราคานั้นก็จะคิดตามน้ำหนักของทองนั่นเอง ทองแผ่นหรือทองแท่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักสะสมทองและผู้ที่ซื้อทองเพื่อเก็งกำไร ส่วนทองแผ่นของ AURORA ราคานั้นมีราคาเริ่มต้นที่พันกว่าบาท โดยมีทองแผ่นน้ำหนักเริ่มต้นที่ 1 กรัม เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและซื้อทองคำเก็บได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถขายคืนได้ในราคาที่สูงกว่าทองรูปพรรณอีกด้วย สำหรับทองคำแผ่น ทองคำแท่งของออโรร่านั้นมีให้เลือกซื้อได้ตั้งแต่น้ำนัก 1 กรัม ถึง 10 บาท

  • AURORA สินค้าหมวดเพชรเครื่องประดับเพชร

เพชรทุกเม็ดของออโรร่า โดยเฉพาะในคอลเลคชันของ Ultimate Love นั้นได้รับการรับรองคุณภาพเพชรจาก Sarine ว่าเป็นเพชรที่งดงามที่สุด ได้สมมาตรที่สุด โดดเด่นเล่นไฟและเปล่งประกายแวววาวระยิบระยับระดับสูงสุด ซึ่งหายากมากและมีเพียง 2% ในโลกเท่านั้น สำหรับเครื่องประดับเพชรคอลเลคชันนี้จะประกอบด้วยเครื่องประดับเพชรหลากหลายดีไซน์กว่า 200 แบบ โดยแบ่งเป็นจี้ ต่างหู และแหวน รวมทั้งเครื่องประดับทองและทองขาว โดยเน้นที่การออกแบบให้มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย มีความเป็นเฟมินีน ใส่ง่าย สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ นอกจากนี้เช่นเดียวกับเครื่องประดับต่าง ๆ ของผู้หญิง ออโรร่านั้นมีเครื่องประดับต่าง ๆ ที่ดีไซน์มาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ อย่างแหวน AURORAดีไซน์สวย ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีทั้ง AURORA แหวนแต่งงาน รวมทั้ง AURORA แหวนคู่อีกด้วย

  • AURORA สินค้าหมวดทองรูปพรรณ

ออโรร่ามีทองรูปพรรณหลากหลายดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีทั้งแบบที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันหรือในวันพิเศษและวันสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ AURORA ดีไซน์ที่หลากหลายอย่างสร้อยคอสี่เสาปล้อง สร้อยคอหกเสา 4 ห่วง หรือสร้อยคอเกล็ดดาวปล้อง เป็นต้น หรือจะเป็นสร้อยข้อมืออันประณีตอย่าง สร้อยข้อมือสอดไส้ปล้อง หรือสร้อยข้อมือสี่เสาตุ้งติ้ง สร้อยข้อมือลายสานเสื่อ สร้อยข้อมือลายเกล็ดดาว สร้อยข้อมือลายมัดตะกร้อ และสร้อยข้อมือลายดอกพิกุล เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหวนดีไซน์เข้าชุดกับทั้งสร้อยคอและสร้อยคอมืออย่างแหวนเกลี้ยง แหวนลายดอกไม้ หรือแหวนลายดอกพิกุล รวมทั้ง ต่างหู AURORA เป็นต้น เรียกได้ว่าชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสวมใส่เข้าชุดกันได้ครบเลยทีเดียว

  • AURORA สินค้าหมวดเสริมสิริมงคล

นอกจากความสวยงามแล้วยังมีสินค้าในหมวดเสริมสิริมงคล ซึ่งสามารถเลือกใช้ส่วนตัวหรือฝากเป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญ ซึ่งออโรร่าก็มีให้เลือกทั้ง พระเครื่อง AURORA จี้ลายมงคล หรือจี้พระเลี่ยมทอง รวมทั้งไอ้ไข่เลี่ยมทองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทองคำสำหรับตกแต่งบ้านอย่างกรอบรูป หรือของขวัญสำหรับโอกาสหรือวาระพิเศษต่าง เช่น กรอบรูปรับปริญญา การ์ดจากทองคำ ต่างหูประจำเดือนเกิด หรือแหวนมณีนพเก้า เป็นต้น ให้คุณไม่พลาดในทุกโอกาสสำคัญ ๆ ของคนพิเศษสำหรับคุณ

  • AURORA สินค้าหมวดของขวัญเด็กแรกเกิด

และแน่นอนที่ขาดไม่ได้สำหรับของขวัญรับขวัญสำหรับบุตรหลานของคุณ ด้วยทองคำที่รังสรรค์มาเพื่อรับขวัญและส่งต่อความรักและความปรารถนาดีต่อบุตรหลานผู้เป็นที่รัก ที่ดีไซน์มาสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกล่องดนตรีวันเกิด สร้อยมือ ปี่เซียะเบบี๋มงคล หรือพวงกุญแจวันเกิด เป็นต้น เพื่อเป็นของขวัญล้ำค่าสำหรับลูกหลานสุดที่รักได้เก็บเป็นสมบัติส่วนตัวต่อไป

AURORA เรียกได้ว่าสมกับเป็นแบรนด์แห่งของขวัญล้ำค่าที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน เพราะเข้าใจและสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ มาเพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบของผู้ที่รักหรือหลงใหลในทองคำ รวมทั้งนักลงทุนอีกด้วย นอกจากนี้เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นไปอีกขั้น ยังสามารถเลือกซื้อ AURORA แบบออนไลน์ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบสินค้าต่าง ๆ ของ AURORA ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ทันที่ที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

NEW