แคตตาล็อกสินค้า
Aura
1,768 สินค้า
 >   >  Aura������������������������������������������

Aura������������������������������������������

1,768 สินค้า
_
ไปที่ร้านค้า
Aura Esmee Blanc Compact Powder 13 g
620 บาท
ShopAt24

Esmee Blanc Aura Compact Powder 13 g แบรนด์ : Esmee สี/เบอร์ : Blanc Aura เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ปริมาณ : 13 กรัม เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ประเภทของผิว : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สินค้าในกล่อง : Esmee Blanc Aura Compact Powder 13 g รายละเอียดสินค้า แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว เพื่อผิวสว่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ นิยามของสาวเอเชีย ด้วยส่วนผสมพิเศษ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิว ดูเรียบเนียน กลมกลืน แต่คงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด คงความชุ่มชื่นแก่ผิวจากส่วนผสมของวิตามินอีและซี มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสอย่างมีออร่าตลอดทั้งวันของคุณ คุณสมบัติ แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว เพื่อผิวสว่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ วิธีการใช้ / How To Use - เกลี่ยแป้งให้ทั่วใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Aura Esmee Ensoieille Compact Powder 13 g
620 บาท
ShopAt24

Esmee Ensoieille Aura Compact Powder 13 g แบรนด์ : Esmee สี/เบอร์ : Ensoieille Aura เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ปริมาณ : 13 กรัม เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ประเภทของผิว : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สินค้าในกล่อง : Esmee Ensoieille Aura Compact Powder 13 g รายละเอียดสินค้า แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว เพื่อผิวสว่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ นิยามของสาวเอเชีย ด้วยส่วนผสมพิเศษ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิว ดูเรียบเนียน กลมกลืน แต่คงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด คงความชุ่มชื่นแก่ผิวจากส่วนผสมของวิตามินอีและซี มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสอย่างมีออร่าตลอดทั้งวันของคุณ คุณสมบัติ แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว เพื่อผิวสว่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ วิธีการใช้ / How To Use - เกลี่ยแป้งให้ทั่วใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Aura Esmee Sable Compact Powder 13 g
620 บาท
ShopAt24

Esmee Sable Aura Compact Powder 13 g แบรนด์ : Esmee สี/เบอร์ : Sable Aura เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ปริมาณ : 13 กรัม เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ประเภทของผิว : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สินค้าในกล่อง : Esmee Sable Aura Compact Powder 13 g รายละเอียดสินค้า แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว เพื่อผิวสว่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ นิยามของสาวเอเชีย ด้วยส่วนผสมพิเศษ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิว ดูเรียบเนียน กลมกลืน แต่คงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด คงความชุ่มชื่นแก่ผิวจากส่วนผสมของวิตามินอีและซี มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสอย่างมีออร่าตลอดทั้งวันของคุณ คุณสมบัติ แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว เพื่อผิวสว่างใสเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ วิธีการใช้ / How To Use - เกลี่ยแป้งให้ทั่วใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Aura Evearose Expert White Booster Serum 7 g.
139 บาท
ShopAt24

Evearose Expert White Booster Aura Serum 7 g. - แบรนด์ : Evearose - ปริมาณ : 7 g. - ลักษณะเด่น : ช่วย ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวแข็งแรง ทนต่อแดดหรือมลภาวะ ช่วยปรับสีผิวคล้ำ ให้ดูสว่างกระจ่างใส - อายุการใช้งาน : วันหมดอายุดูที่บรรจุภัณฑ์ - สินค้าในกล่อง : Evearose Expert White Booster Aura Serum 7 g. จำนวน 1 ชิ้น คุณสมบัติ ขอแนะนำ เซรั่มเร่งผิวขาวตัวแม่ ที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ล๊อตการผลิตและจัดส่งล้นหลามที่สุด รีวิวจากผู้ใช้นับไม่ถ้วนแล้วว่า ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับลด ฝ้ากระ จุดด่างดำ ความดำคล้ำ รวมถึง รอยดำจากสิวทั้งเล็กใหญ่ ให้ดูจืดจางลงอย่างเห็นได้ชัดมากกว่า เห็นผลดีมากกว่าการใช้ Whitening Agents ผิวขาวทั่วไป เนื่องจากสารสกัดผิวขาวมากที่สุด และเข้มข้นที่สุด อ่อนโยนปลอดภัยด้วยการรับรอง จาก อย. และ GMP การันตีคุณภาพด้วยการจัดจำหน่ายผ่านรายการทีวี โดยผู้เชี่ยวชาญและดารา รวมถึงบริษัทชั้นนำมาแล้ว บอกปากต่อปากว่าเพียงแค่ทาอย่างต่อเนื่อง ก็ขาวใสขึ้น เด้งเนียนสดใส ไบรท์ออร่าขึ้นมากๆ จนคนคิดว่าไปฉีดผิว รายละอียดสินค้า ท้าพิสูจน์ความเจิดจรัส เป็นคนใหม่ ผิวคุณก็สวยขาวเฉิดฉายกว่าเทรนด์เกาหลี ญี่ปุ่นได้ ไวกว่าที่คิด !!!!!!!! 1. Niacinamide (Vitamin B3) : เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว เพิ่มการสังเคราะห์ Keratin และ Involucrin กับ Flilaggrin ซึ่งเป็น BarrierLayer Protein ในผิวชั้นหนังกำพร้า เพิ่มการสร้าง Free Fatty Acid และ Ceramide ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง ชะลอริ้วรอย ทำให้ผิวขาว มีสิผิวสม่ำเสมอ 2. Vitamin C : มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen ที่ผิวหนัง ช่วยลดการทำงานของเอ็นไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว เป็นตัวต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดความมันบนใบหน้า รูขุมขนกระชับขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไร้สิว 3. Alpha-Arbutin : ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยบนใบหน้า ลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสี UV หรือสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น 4. Polyquaternium-51 : มีโครงสร้างคล้ายกับ Phospholipides ของผิว มีประจุบวก ทำให้สามารถเกาะอยู่กับ Keratin ของผิว อยู่ได้นานไม่เสื่อมสภาพง่าย ซึ่งการเกาะอยู่กับผิวนี้ จะช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ซึ่งเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา 5. Witch Hazel Extract สารสกัดวิชฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างย้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ 6. Allantoin ช่วยซ่อมแซม (healing) ช่วยให้ความนุ่มเรียบเนียน (soothing) และช่วยลดการระคายเคือง (anti-irritating) ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น - เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5917417 วิธีการใช้งาน Evearose Expert White Booster Aura Serum 7 g. - ใช้ทาบำรุงผิวหน้า และลำคอ เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ทุกเช้า-เย็น วิธีการดูแลรักษา - เก็บให้พ้นแสง และความร้อนไม่เกิน 35 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Aura������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Aura เจลว่านหางจระเข้ by i’ALOE VERA 40 ml (4 หลอด ) 515 บาท Lazada
Aura Yoko Milk Shower Cream 500ml 169 บาท Konvy
Aura Esmee Blanc Compact Powder 13 g 620 บาท ShopAt24
Aura Esmee Ensoieille Compact Powder 13 g 620 บาท ShopAt24
Aura Esmee Sable Compact Powder 13 g 620 บาท ShopAt24
Aura ฟรุ๊ตตี้ ซันสกรีน ครีม กันแดด SPF50 ขนาด 5g 450 บาท Lazada
Aura I'smoothing gel เจลว่านหางจระเข้ 40 ml. (3 หลอด) 435 บาท Lazada
Aura I'smoothing gel เจลว่านหางจระเข้ 40 ml. (3 หลอด) 420 บาท Lazada
Aura I'smoothing gel เจลว่านหางจระเข้ 40 ml. (3 หลอด)  420 บาท Lazada
Aura เจลว่านหางจระเข้ by i’ALOE VERA 40 ml (3 หลอด ) 414 บาท Lazada
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ