Atomy เป็นธุรกิจกระจายสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าเหล่านี้มีราคาที่ไม่แพงแต่คุณภาพดี เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกระดับ นอกจากนี้ทางบริษัทยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีความสุขกับการใช้สินค้าคุณภาพดี และให้โอกาสแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุนมาเข้าร่วมในเครือข่ายด้วย ทำความรู้จักกับ Atomy ธุรกิจกระจายสินค้าคุณภาพดีมีระดับในราคาที่จับต้องได้ พร้อมเช็คราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Atomy
อาหารเสริม Atomy
เครื่องสำอาง Atomy
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก Atomy
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Atomy
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Atomy
_

ลิสต์ราคา Atomy ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Atomy hemohim 2,500 บาท Lazada
Atomy ครีมบำรุงผิวหน้าให้ขาว อะโทมี่ ไฮดรา ไบรท์เทรรนิ่ง ครีม New!! 639 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ ครีมกันแดด SPF 50+ PA+++ ( สีขาว ) 330 บาท Lazada
Atomy ยาสีฟันอะโทมี่ ผสมสารสกัดโพรพอลิสธรรมชาติ (ผิวของรังผึ้ง) 119 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ ทูธเพสต์ หลอดเดี่ยว ( Toothpaste 1EA) ยาสีฟันขจัดคราบพลัค ป้องกันหินปูนและฟันผุ ลดปัญหากลิ่นปาก 125 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ คัลเลอร์ ฟู้ด วิตามินซี ( Vitamin C) 90 ซอง ชนิดผง 690 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ อีฟนิ่ง 4 เซ็ต ( Evening 4 set) สามารถซื้อแยกชิ้นได้ (มีตัวเลือกสินค้า) 1,189 บาท Lazada
Atomy (แยกชิ้น) the fame อะโทมี่ เดอะ เฟม นูทริชั่น ครีม (อยู่ในชุด skin care system the fame) 669 บาท Lazada
Atomy ยาสีฟัน อะโทมี่ ( Toothpaste) 190 บาท Lazada
Atomy (แยกชิ้น) ABSOLUTE CellActive AMPOULE อะโทมี่ แอบโซลูท แอมพูล (อยู่ในชุด อะโทมี่ แอบโซลูท) 1,199 บาท Lazada
ยอดนิยม
Atomy hemohim

มีให้เลือกที่ Lazada 2,500 บาท ไปที่ร้านค้า

Atomy ธุรกิจกระจายสินค้าคุณภาพดีมีระดับในราคาที่จับต้องได้

Photo Credit : Atomy

Atomy เป็นธุรกิจกระจายสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน โดยสินค้าของ Atomy ราคาไม่แพงแต่คุณภาพดี เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกระดับ นอกจากนี้ทางแบรนด์เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีความสุขกับการใช้สินค้าคุณภาพดี และยังให้โอกาสแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุนมาเข้าร่วมในเครือข่าย จากตอนแรกที่เริ่มต้นธุรกิจโดยใช้เงินเพียง 7 ล้านบาท ในตอนนี้ทางบริษัทขยายเติบโตจนมีมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาทแล้ว เพราะทาง Atomy ได้ขยายสาขาไปยังต่างประเทศ เริ่มที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก ตามด้วยสาขาประเทศญี่ปุ่น แคนาดา ไต้หวัน สิงคโปร์ กัมพูชา ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย รวมถึงประเทศไทยก็มี Atomy Thailand ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจก็ลองไปทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นกันดีกว่า ว่ามีเรื่องราวอะไรบ้าง

ความเป็นมาของ Atomy

Atomy (อะโทมี่) คือ ธุรกิจเครือข่ายที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีความสุขกับการใช้สินค้าคุณภาพดี อีกทั้งยังผลักดันให้สมาชิกสามารถสร้างรายได้ด้วยต้นทุนต่ำ ใช้เวลาไม่นาน และไม่มีข้อผูกมัดระหว่างทำงาน บริษัทถูกก่อตั้งขึ้นโดย ปาร์ค ฮันกิล ในปี พ.ศ. 2552 ด้วยความร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีทางการแพทย์เกาหลีเพื่อช่วยชะลอความแก่ และบริษัทเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Kolmar Korea ซึ่งผลิตภัณฑ์สุขภาพทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นด้วยนาโนเทคโนโลยีที่สกัดส่วนผสมที่ดีที่สุดจากสมุนไพร ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมุ่งใช่บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ไม่เพียงแต่สินค้าสุขภาพเท่านั้นที่ได้รับความนิยม ทางบริษัทได้ผลิตสินค้าสำหรับใช้ในครัวเรือน เช่น ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ผลิตภัณฑ์ล้างจ้าน ชุดหม้อสแตนเลส ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางขยายสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาที่ขยายสาขาออกไปทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในเครือ Atomy

อาหารเสริมจาก Atomy

อะโทมี่มีอาหารเสริมมากมายเพื่อบำรุงให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้ที่มีโรคประจำตัว ผู้หญิงประจำเดือนไม่มา ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้มีสรรพคุณช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยนำพาออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ในร่างกายได้อย่างดียิ่งขึ้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ในร่างกาย และฟื้นฟูสมรรภาพร่างกาย มีหลากหลายสูตรเพื่อการบำรุงที่แตกต่าง ทุกสูตรได้รับมาตรฐานการรับรองจาก KFDA (Korea Food & Drug Administration) และ FDA (United States Food and Drug Administration) รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก Atomy

เพราะผิวเป็นจุดกำเนิดของความงามบนใบหน้า Atomy จึงต้องเข้าใจข้อจำกัดของผิว กำหนดอนาคตผิวได้ด้วยตัวคุณเองผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าคุณภาพ เริ่มจากขั้นตอนการทำความสะอาดด้วย คลีนเซอร์ โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า และขั้นตอนการบำรุงตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ฟื้นบำรุง ลดเลือนริ้วรอย มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม เอสเซนส์ ไปจนถึงครีมกันแดด เหมาะกับทุกสภาพผิวทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดอนุภาคขนาดเล็ก จึงสามารถเข้าซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกตรงจุด เส้นริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน แน่นกระชับแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เครื่องสำอางจาก Atomy

ช่วยแต่งแต้มผิวหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ส่วนผสมส่วนใหญ่จะผลิตมาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิว มีความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต ดีต่อสุขภาพมากกว่าในระยะยาว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย แม้แต่ผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ผิวหนัง หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีสินค้าให้เลือกครบครันทุกขั้นตอนการแต่งหน้าตั้งแต่เบส คุชชั่น บลัชออน อายแชโดว์ ไปจนถึงลิปสติก แต่งหน้าเมื่อไหร่ก็ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Atomy

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของ Atomy สกัดจากสมุนไพรจีนที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผม บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ประกายเงางาม ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารพาราเบน SLS และ SLES ป้องกันการหลุดร่วง ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง มอบความอ่อนโยจและปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ โดยประสานประสิทธิภาพอันทรงพลังของสมุนไพรเข้ากับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดี ลดความมัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ต้านเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มอาหารให้หนังศีรษะ เพิ่มความมั่นใจของคุณให้มากขึ้น

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Atomy Thailand ได้ที่นี่

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการซื้อสินค้าจาก Atomy Thailand ก็สามารถไปยังที่อยู่ด้านล่างนี้

75/32-33 อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ชั้นที่ 20 ซอยสุขุมวิท 19 (วัฒนา)

ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Atomy เป็นจุดศูนย์กลางในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าสุขภาพที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่พิถีพัถัน บวกกับการใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาสินค้า ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมในราคาไม่แพง ปลอดภัยและช่วยบำรุงร่างกาย ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม ถ้าบอกต่อก็จะได้ผลประโยชน์ที่เยอะขึ้นตามไปด้วย อย่ารอช้า! ลองเช็ค Atomy ราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Atomy Thailand ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Atomy หรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Atomy ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

NEW