Atomy เป็นธุรกิจกระจายสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าเหล่านี้มีราคาที่ไม่แพงแต่คุณภาพดี เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกระดับ นอกจากนี้ทางบริษัทยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีความสุขกับการใช้สินค้าคุณภาพดี และให้โอกาสแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุนมาเข้าร่วมในเครือข่ายด้วย ทำความรู้จักกับ Atomy ธุรกิจกระจายสินค้าคุณภาพดีมีระดับในราคาที่จับต้องได้ พร้อมเช็คราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Atomy ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Atomy ครีมบำรุงผิวหน้าให้ขาว อะโทมี่ ไฮดรา ไบรท์เทรรนิ่ง ครีม New!! 699 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ แอบโซลูท เซลแอคทีฟ แอมพูล 1,380 บาท Lazada
Atomy New!! ใหม่!! อะโทมี่ แอบโซลูท สป็อท-เอ้าท์ ครีม 1,390 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ ทูธเพสต์ ขนาด 200 กรัม 1 หลอด 145 บาท Lazada
Atomy ยาสีฟัน อะโทมี่ Toothpaste หลอดเล็ก 4 หลอด 165 บาท Lazada
Atomy (แยกชิ้น) ABSOLUTE CellActive AMPOULE อะโทมี่ แอบโซลูท แอมพูล (อยู่ในชุด อะโทมี่ แอบโซลูท) 1,249 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ อีฟนิ่ง แคร์ โฟม คลีนเซอร์ 350 บาท Lazada
Atomy โฟมล้างหน้า อะโทมี่ โฟม คลีนเซอร์ ( Foam Cleanser) 150 ml. 370 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่ แอบโซลูท สกินแคร์เซ็ต absolute skincare set ชุดบำรุงผิวหน้า ล้ำลึก โดยสถาบันวิจัยปรมณูประเทศเกาหลีใต้ 6,190 บาท Lazada
Atomy อะโทมี่อะโบลูทเซลลาซิฟแอมเพิล40มล. 995 บาท Lazada

Atomy ธุรกิจกระจายสินค้าคุณภาพดีมีระดับในราคาที่จับต้องได้

Photo Credit : Atomy

Atomy เป็นธุรกิจกระจายสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน โดยสินค้าของ Atomy ราคาไม่แพงแต่คุณภาพดี เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกระดับ นอกจากนี้ทางแบรนด์เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีความสุขกับการใช้สินค้าคุณภาพดี และยังให้โอกาสแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุนมาเข้าร่วมในเครือข่าย จากตอนแรกที่เริ่มต้นธุรกิจโดยใช้เงินเพียง 7 ล้านบาท ในตอนนี้ทางบริษัทขยายเติบโตจนมีมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาทแล้ว เพราะทาง Atomy ได้ขยายสาขาไปยังต่างประเทศ เริ่มที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก ตามด้วยสาขาประเทศญี่ปุ่น แคนาดา ไต้หวัน สิงคโปร์ กัมพูชา ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย รวมถึงประเทศไทยก็มี Atomy Thailand ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจก็ลองไปทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นกันดีกว่า ว่ามีเรื่องราวอะไรบ้าง

ความเป็นมาของ Atomy

Atomy (อะโทมี่) คือ ธุรกิจเครือข่ายที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีความสุขกับการใช้สินค้าคุณภาพดี อีกทั้งยังผลักดันให้สมาชิกสามารถสร้างรายได้ด้วยต้นทุนต่ำ ใช้เวลาไม่นาน และไม่มีข้อผูกมัดระหว่างทำงาน บริษัทถูกก่อตั้งขึ้นโดย ปาร์ค ฮันกิล ในปี พ.ศ. 2552 ด้วยความร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีทางการแพทย์เกาหลีเพื่อช่วยชะลอความแก่ และบริษัทเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Kolmar Korea ซึ่งผลิตภัณฑ์สุขภาพทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นด้วยนาโนเทคโนโลยีที่สกัดส่วนผสมที่ดีที่สุดจากสมุนไพร ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมุ่งใช่บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ไม่เพียงแต่สินค้าสุขภาพเท่านั้นที่ได้รับความนิยม ทางบริษัทได้ผลิตสินค้าสำหรับใช้ในครัวเรือน เช่น ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ผลิตภัณฑ์ล้างจ้าน ชุดหม้อสแตนเลส ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางขยายสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาที่ขยายสาขาออกไปทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในเครือ Atomy

อาหารเสริมจาก Atomy

อะโทมี่มีอาหารเสริมมากมายเพื่อบำรุงให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้ที่มีโรคประจำตัว ผู้หญิงประจำเดือนไม่มา ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้มีสรรพคุณช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยนำพาออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ในร่างกายได้อย่างดียิ่งขึ้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ในร่างกาย และฟื้นฟูสมรรภาพร่างกาย มีหลากหลายสูตรเพื่อการบำรุงที่แตกต่าง ทุกสูตรได้รับมาตรฐานการรับรองจาก KFDA (Korea Food & Drug Administration) และ FDA (United States Food and Drug Administration) รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก Atomy

เพราะผิวเป็นจุดกำเนิดของความงามบนใบหน้า Atomy จึงต้องเข้าใจข้อจำกัดของผิว กำหนดอนาคตผิวได้ด้วยตัวคุณเองผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าคุณภาพ เริ่มจากขั้นตอนการทำความสะอาดด้วย คลีนเซอร์ โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า และขั้นตอนการบำรุงตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ฟื้นบำรุง ลดเลือนริ้วรอย มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม เอสเซนส์ ไปจนถึงครีมกันแดด เหมาะกับทุกสภาพผิวทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดอนุภาคขนาดเล็ก จึงสามารถเข้าซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกตรงจุด เส้นริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน แน่นกระชับแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เครื่องสำอางจาก Atomy

ช่วยแต่งแต้มผิวหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ส่วนผสมส่วนใหญ่จะผลิตมาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิว มีความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต ดีต่อสุขภาพมากกว่าในระยะยาว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย แม้แต่ผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ผิวหนัง หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีสินค้าให้เลือกครบครันทุกขั้นตอนการแต่งหน้าตั้งแต่เบส คุชชั่น บลัชออน อายแชโดว์ ไปจนถึงลิปสติก แต่งหน้าเมื่อไหร่ก็ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Atomy

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของ Atomy สกัดจากสมุนไพรจีนที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผม บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ประกายเงางาม ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารพาราเบน SLS และ SLES ป้องกันการหลุดร่วง ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง มอบความอ่อนโยจและปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ โดยประสานประสิทธิภาพอันทรงพลังของสมุนไพรเข้ากับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดี ลดความมัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ต้านเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มอาหารให้หนังศีรษะ เพิ่มความมั่นใจของคุณให้มากขึ้น

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Atomy Thailand ได้ที่นี่

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการซื้อสินค้าจาก Atomy Thailand ก็สามารถไปยังที่อยู่ด้านล่างนี้

75/32-33 อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ชั้นที่ 20 ซอยสุขุมวิท 19 (วัฒนา)

ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Atomy เป็นจุดศูนย์กลางในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าสุขภาพที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่พิถีพัถัน บวกกับการใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาสินค้า ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมในราคาไม่แพง ปลอดภัยและช่วยบำรุงร่างกาย ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม ถ้าบอกต่อก็จะได้ผลประโยชน์ที่เยอะขึ้นตามไปด้วย อย่ารอช้า! ลองเช็ค Atomy ราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Atomy Thailand ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Atomy หรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Atomy ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

NEW