ASUS (เอซุส) กับเรื่องราวน่ารู้ก่อนตัดสินใจซื้อ - iPrice Thailand สัมผัสสินค้าไอทีมากมายจาก ASUS Thailand โดยแบรนด์ที่เป็นทั้งผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายอะไหล่คอมพิวเตอร์, ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงสมาร์ทโฟน, แฟบเล็ต, แท็บเล็ต หรือแม้แต่นาฬิกาอัจฉริยะ หรือ Smartwatch ในประเทศไทย บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทชั่นนำที่คนไทยนิยม ที่สรรสร้างไอเท็มเด็ดสเปคเทพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ พร้อมอัพเดตราคาสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด หรือจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ราคา ASUS ที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายได้ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว!

_

ลิสต์ราคา ASUS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Asus ROG Phone 2 9,380 บาท Shopee
ASUS GeForce GTX 950 2GB 2,690 บาท Shopee
Asus Zenbook Pro Duo UX581GV 59,999 บาท Shopee
ASUS ZenFone 3 ‏(ZE552KL)‏ 9,900 บาท Shopee
Asus ZenBook Flip 14 UX463FL 35,790 บาท Shopee
Asus Rog Phone 3 18,300 บาท Shopee
Asus Zenfone Max Plus (M1) 4,490 บาท Shopee
Asus Zenbook Flip 14 UM462DA-AI031T 63,227 บาท Lazada
ASUS NVIDIA GeForce GTX 1050 2GB 2,250 บาท Shopee
Asus K46CB Laptop Battery 693 บาท Lazada
ยอดนิยม
Asus ROG Phone 2

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 9,380 บาท 9,880 บาท ไปที่ร้านค้า

ASUS (เอซุส) กับเรื่องราวน่ารู้ก่อนตัดสินใจซื้อ - iPrice Thailand

ASUS คืออะไร

ASUS ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1989 ที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน โดยชื่อมาจากคำว่า “Pegasus” หมายถึง ม้าที่มีปีกในเทพนิยายกรีกโบราณหมายถึงแรงบันดาลใจ และความรู้ ด้วยความหมายที่ล้ำลึกและจิตวิญญาณ จึงกลายมาเป็นชื่อที่บริษัทในภายหลัง โดยมีการตั้งปณิธานไว้ว่า บริษัทจะเป็นจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ มุ่งมันที่จะสร้างความคิดสร้างสรรค์ให้กับทุกผลิตภัณฑ์ที่จะเกิดขึ้นมาภายใต้ชื่อนี้

และมีความมุ่งมั่นในเทคโนโลยี และขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมในอนาคต โดยบริษัทมีความฝัน ความกล้า และความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะสร้างความสะดวกสบาย และความสนุกสนานให้กับทุกคนในยุคดิจิตอล กลุ่มผลิตภัณฑ์อันล้ำยุคของเรา ไม่ว่าจะเป็น เครือข่ายแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน กลุ่มเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด ออปติคอลไดร์ฟ จอภาพ คอมพิวเตอร์แบบเดสก์ท็อป ออล-อิน-วัน แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์มัลติมีเดีย อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบไร้สาย อุปกรณ์ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ประเภทหุ่นยนต์

ASUS กับ 3 สินค้ายอดนิยม

เพราะเป็นแบรนด์สินค้าไอทีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยแบรนด์หนึ่ง จึงไม่แปลกที่จะมีสินค้ามากมายอัดแน่นอยู่ในสต็อก สำหรับสินค้าจากเอซุส ที่กำลังได้รับความนิยมจะมีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน คือ โทรศัพท์, โน๊ตบุ๊ค และ เมนบอร์ด ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

Zenfone โทรศัพท์มือถือ

ที่มาที่ไปของ Zenfone คือ คำว่า "Zen" เป็นคำที่คล้องจ้องกับสำนวนหนึ่งภายในประเทศไต้หวัน แปลคร่าว ๆ ว่า จงใช้ชีวิตอยู่กับเวลาปัจจุบัน และคำว่า "Fone" เป็นคำผสมที่มาจากคำว่า Futer + Phone เสมือนกับเป็นโทรศัพท์ในอนาคต

โดยทั่วไปแล้ว Zenfone เครื่องมาพร้อมดีไซน์ทันสมัย โดยใช้วัสดุและงานประกอบที่เป็นโลหะและกระจก ด้านหน้าประกอบด้วยหน้าจอ Super IPS ความละเอียดระดับ Full HD สามารถปรับแสงสว่างได้สูงถึง 600 nits ด้านหลังใช้กระจกนิรภัย 2 พร้อมกล้องดิจิตอลคุณภาพเยี่ยมความละเอียดประมาณ 16 ล้านพิกเซล มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือสำหรับปลดล็อกตัวเครื่อง

โน๊ตบุ๊ค

ASUS นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตจากไต้หวันที่ครองตลาดโน๊ตบุ๊คอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยก็ว่าได้ ด้วยโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ช่วงราคาก็ตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงงานกราฟิกหรือการเล่นเกมระดับสูง สนนราคามีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน จุดเด่นของค่ายนี้อยู่ที่งานออกแบบตัวเครื่องที่มีความสวยงามและมีสีสันให้เลือกเยอะ ยิ่งเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแล้วยิ่งมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยขึ้นอีก

เมนบอร์ด

หากใครเป็น Gamer ต้องรู้จักแน่นอน เพราะตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ที่สุด เมนบอร์ดส่วนมากจะมีความทันสมัย ใช้ชิบเซ็ตรุ่นใหม่ ซึ่งสามารถรองรับการทำงานของ DDR 3 ได้ แถมยังมีการรองรับฟีเจอร์มากมาย อาทิ Superior Specs, Gaming Audio, Gaming Networking และ Gamer’s Guardian เป็นต้น

ติดต่อและซื้อ ASUS ได้ที่ไหน?

สำนักงานใหญ่ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 0-2401-1717เวลาทำการ จันทร์ - อาทิตย์ 8:30 - 20:30 น. (Call Center) และ จันทร์ - อาทิตย์ 9:00-18:00 น.(ศูนย์บริการ พระราม 9)

และคุณสามารถหาซื้อได้ตามศูนย์ของเอซุส ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงร้านค้า IT อีกมากมาย อาทิเช่น IT CITY, Advice, BANANA IT, Best Computer, J.I.B และที่สำคัญที่สุด มาซื้อกับ iPrice Thailand คุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาก่อนซื้อจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง เรารวบรวมไว้ให้คุณในหน้าเดียว ไม่ต้องเปิดหลายเว็บไซน์ให้เสียเวลา

หากสนใจสินค้าจาก ASUS คุณสามารถดูราคา ASUS ก่อนซื้อจาก ASUS Thailand ได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์และแท็บเล็ต ASUS รุ่นต่าง ๆ หรือจะเป็น โน๊ตบุ๊ค ASUS ที่นี่ก็มีสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ มาให้เลือกซื้อมากมาย รับรองว่าจะช้อปเต็มอิ่มในราคาที่ถูกกว่าใครจาก iPrice Thailand แน่นอน

NEW