ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อสมาร์ทโฟน Aston ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Aston ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Aston Clearity 5,080 บาท Lazada
Aston Super Clear Pro 1,990 บาท Lazada
Aston [กล้องที่มาแรงที่สุด!!] Ultimate X WIFI สว่างกลางคืนชัดเห็นเลขทะเบียนท้าให้ลอง!ไม่พอใจยินดีคืนเงิน 1,879 บาท LazMall by Lazada
Aston (สเปคแท้ ชัดกว่า!) AXON Elite กล้องติดรถยนต์ เชื่อมต่อ WIFI ดูผ่านมือถือได้ เซนเซอร์ Sony แท้ ชัด Full HD ประกันศูนย์ไทย 2 ปี 1,682 บาท LazMall by Lazada
Aston (ล้ำที่สุด! ลดพิเศษ 200 บ.) Axon VISUAL WIFI 2K ใหม่! กล้องติดรถยนต์ 2 กล้อง WIFI มีระบบเตือนระยะประชิด LCW เตือนออกนอกเลน LDW และParking Mode ประกันศูนย์ไทย2 ปี 1,779 บาท LazMall by Lazada
Aston Matrix สมาร์ทโฟนจอใหญ่สุด 7.12นิ้ว ดีไซน์ระดับโลก+LED Flash+รองรับ 2 ซิม+ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ+แสกนใบหน้าปลดล๊อค 2,690 บาท LazMall by Lazada
Aston [โปรเด็ดฉลองเปิดตัว] หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อัจฉริยะ รับประกันสินค้า 6 เดือน สินค้าแท้ รับประกันคุณภาพ 990 บาท Shopee
Aston กล้องติดรถยนต์จอสัมผัส ทรงกระจกมองหลัง แถม เมมโมรีการ์ด 16gb 1 ชิ้น 1,790 บาท LazMall by Lazada
Aston ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ 990 บาท Shopee
Aston [ขายดีที่สุด!!]Super 9 กล้องติดรถยนต์2กล้องที่คุ้มค่าที่สุด+จอด้านซ้าย+เลนส์กล้องขวา+กระจกตัดแสง+FHD1080P+ชัดเห็นทะเบียน 929 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Aston Clearity

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 5,080 บาท 9,237 บาท ไปที่ร้านค้า

Aston ประเทศไทย – สาระน่ารู้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน

Aston ประเทศไทยและ iPriceThailand ชวนคุณมาดูสาระดี ๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่เราใช้เรียกโทรศัพท์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทุกวันนี้ คุณเคยรู้บ้างไหมว่าแท้จริงแล้วมันคืออะไร ทำไมต้องเรียกว่าสมาร์ทโฟน ถ้าอย่างนั้นเราลองมาดูสาระน่ารู้ดี ๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนกันดีกว่า

สมาร์ทโฟนเป็นโทรศัพท์มือถือชนิดหนึ่งที่ได้รับการเพิ่มเติมความสามารถให้ทำงานได้มากกว่าการโทรออก-รับสายเท่านั้น ซึ่งเปรียบเสมือนกับคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาเครื่องหนึ่งเลยทีเดียว โดยสมาร์ทโฟนนั้นจะมีส่วนประกอบที่คล้ายกับคอมพิวเตอร์ อาทิเช่น CPU, หน่วยความจำภายใน, ฮาร์ดดิสก์หรือ ROM เป็นต้น สมาร์ทโฟนจะทำงานด้วยระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ที่ติดตั้งมาให้พร้อมกับตัวเครื่อง ได้แก่ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์, ระบบปฏิบัติการ Windows Phone และระบบปฏิบัติการ iOS ผู้ใช้งานสามารถเลือกติดตั้งแอพพลิเคชันที่ต้องการใช้งานได้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความอัจฉริยะของโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟนได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส สิ่งสำคัญเมื่อต้องการจะใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบก็คือต้องมีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตผ่านทางระบบ 3G, 4G หรือ Wi-Fi นอกจากนี้ยังมีกล้องถ่ายภาพคุณภาพเยี่ยมให้สามารถสนุกสนานไปกับการเก็บช่วงเวลาประทับใจได้อีกด้วย

เติมประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนของคุณให้ทำงานรวดเร็ว ลื่นไหล ทันใจทำอย่างไร

อย่างที่บอกว่าสมาร์ทโฟนนั้นก็ใช้วิธีการทำงานคล้ายกับคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งเลยทีเดียว จึงอาจมีบางครั้งที่ทำงานช้าหรือมีอาการอืด ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร แต่มีเคล็ดลับที่สามารถช่วยเติมประสิทธิภาพให้สมาร์ทโฟนของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีความรวดเร็ว ลื่นไหล ทันใจ ซึ่งทำได้ง่าย ๆ ดังนี้

 1. ใช้ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่เสมอ เมื่อมีให้อัพเดตเมื่อไร ให้ทำการอัพเดตทันที
 2. ไม่ Root เครื่องสมาร์ทโฟนหรือปรับแต่งซอฟต์แวร์ด้านในเครื่อง เพราะอาจทำให้ระบบมีอาการผิดปกติ หรือสร้างความเสียหายให้กับตัวเครื่องได้
 3. ไม่ดาวน์โหลดภาพเดสก์ท็อปหรือแอพพลิเคชันจากแหล่งที่มาที่ไม่น่าเชื่อถือ เพราะอาจมีไวรัสติดมาทำลายระบบสมาร์ทโฟนได้
 4. เลือกติดตั้งเฉพาะแอพพลิเคชันที่จำเป็นเท่านั้น
 5. ไม่ควรเปิดแอพพลิเคชันค้างไว้เกิด 3 แอพฯ พร้อม ๆ กัน เพราะจะไปกินประสิทธิภาพและความเร็วในการทำงานของตัวเครื่องนั่นเอง

ประหยัดพลังงานแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนอย่างไรให้ใช้งานได้นาน ไม่หมดเร็วระหว่างวัน

เคยเป็นกันไหมที่พอใช้งานไปได้แค่ครึ่งวัน แบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนก็หมดหรือเหลือน้อยจนแทบใช้งานไม่ได้ นั่นเป็นเพราะสมาร์ทโฟนนั้นมี CPU และคุณสมบัติที่มากกว่าโทรศัพท์ทั่วไป ดังนั้นหากคุณใช้งานตลอดเวลา แบตเตอรี่จึงหมดเร็วเป็นธรรมดา ซึ่งหากคุณรู้จักใช้งานตัวเครื่องสมาร์ทโฟนและดูแลแบตเตอรี่อย่างถูกวิธี ก็สามารถประหยัดแบตเตอรี่ให้สามารถใช้งานได้ตลอดวันโดยไม่มีปัญหา ซึ่งสามารถทำได้ดังนี้

ปรับการพักหน้าจอให้เหมาะสม
หน้าจอโทรศัพท์ถือเป็นส่วนที่กินการใช้งานแบตเตอรี่มากที่สุด ซึ่งยิ่งหน้าจอใหญ่ ก็จะกินปริมาณแบตเตอรี่มายิ่งขึ้น ดังนั้นคุณจึงควรเลือกระยะเวลาการพักหน้าจอให้เหมาะสม ไม่นานเกินไป และควรปรับระดับความสว่างหน้าจอให้เป็นแบบอัตโนมัติ เพื่อให้หน้าจอปรับความสว่างให้เหมาะสมกับแสงที่มีอยู่ขณะใช้งาน
ปิดคุณสมบัติการใช้งานที่ไม่ใช้ทิ้ง
หากมีแอพพลิเคชันและคุณสมบัติการใช้งานใด ๆ ที่ไม่ได้ต้องการใช้งานในขณะนั้น ก็ไม่ควรจะเปิดทิ้งไว้ เพราะจะยิ่งไปกินแบตเตอรี่ของคุณ แม้จะไม่ได้เปิดหน้าต่างขึ้นมาใช้งาน แต่แอพพลิเคชันนั้นจะยังคงทำงานอยู่ด้านหลัง
หลีกเลี่ยงการใช้งานในที่ที่มีสัญญาณอ่อน
ในบริเวณที่สมาร์ทโฟนจับสัญญาณไม่ค่อยได้นั้นจะทำให้คุณเปลืองแบตเตอรี่มากเป็นพิเศษ เนื่องจากตัวเครื่องจะต้องพยายามหาสัญญาณอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
อย่าใช้งานแบตเตอรี่จนหมดเกลี้ยง
หลีกเลี่ยงการใช้งานสมาร์ทโฟนจนแบตเตอรี่หมดเกลี้ยงจนเครื่องดับโดยเด็ดขาด เพราะการใช้งานเช่นนี้จะทำให้แบตเตอรี่ของโทรศัพท์เสื่อมเร็ว และเมื่อทำการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 100% แล้ว ควรถอดปลั๊กทันที ไม่ควรเสียบชาร์จทิ้งไว้ เนื่องจากสมาร์ทโฟนนั้นจะทำการชาร์จใหม่อยู่ตลอดเวลาทันทีที่ไฟแบตเตอรี่ลดลงเพียง 1% ทำให้คุณสูญเสียรอบการชาร์จไปฟรี ๆ โดยไม่รู้ตัว และนำกลับไปชาร์จใหม่เมื่อแบตเตอรี่ลดลงเหลือประมาณ 35 – 70% จะดีที่สุด

    จำเป็นไหมที่ต้องติดฟิล์มกันรอยให้กับโทรศัพท์มือถือ

    สำหรับคนที่เพิ่งซื้อโทรศัพท์มือถือมาใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นแพงหรือรุ่นถูก สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือการติดฟิล์มกันรอย แต่บางคนก็ยังเกิดข้อสงสัย ข้องใจว่าทำไมต้องติดฟิล์มกันรอย ในเมื่อก็เห็นในรีวิวมากมายว่าไม่จำเป็นต้องติด หน้าจอก็ไม่เห็นเป็นอะไร อันที่จริงแล้ว หากโทรศัพท์มือถือของคุณนั้นไม่ได้ใช้กระจกหน้าจอแบบกันรอยขีดข่วนอย่างพวก Gorilla Glass ก็สมควรเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องติดฟิล์มกันรอย แต่อย่าลืมว่าแม้กระจกหน้าจอกันรอยขีดข่วนเหล่านี้อาจจะป้องกันรอยขีดข่วนได้บ้าง แต่ก็ไม่สามารถกันได้ถึง 100% อาจจะกันรอยขีดข่วนจากพวกกุญแจ หรือสิ่งของอื่นขูดเบา ๆ เท่านั้น แต่คุณรู้ไหมว่ากระจกหน้าจอยังเป็นรอยได้ง่ายจากฝุ่นละอองในอากาศ ซึ่งมักจะมีผงเหล็กปะปนอยู่ หรือเศษดินทราย เป็นเศษผงที่มีความแข็งมากจนสามารถบาดหน้าจอได้เช่นกัน และคุณสมบัติกันรอยขีดข่วนนี้ก็ไม่อาจจะป้องกันการเกิดรอยจากเศษผงเหล่านี้ได้ ก็ลองคิดดูสิว่าควรหรือไม่ควรติดฟิล์มกันรอยหน้าจอโทรศัพท์มือถือของคุณ

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    Aston รุ่น

    Aston Vision

    สินค้าเพิ่มเติมจาก Aston ไทย

    กล้องติดรถยนต์ Aston
    NEW