ค้นหา เช็กราคา เปรียบเทียบ และซื้อสินค้าออนไลน์จาก ASOS ของแท้ ราคาถูก อาทิ แว่นกันแดด กระเป๋า จากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราคัดสรรมาแล้ว พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดที่เยอะที่สุด ได้ที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Asos ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ASOS รองเท้า เอสปาดิล สีฟ้าน้ำทะเล เบอร์ 8Us 390 บาท Shopee
ASOS Shoulder Bag 1,100 บาท Shopee
ASOS รองเท้าเอสปาดิล ลายทหาร เบอร์ 8Us 390 บาท Shopee
ASOS กระเป๋า 1,190 บาท Shopee
Asos Patent leather handbag for Women 750 บาท Vestiaire Collective
ASOS Sandal Leather Double Strap (Black) 700 บาท Shopee
Asos Brown Suede handbag for Women 2,625 บาท Vestiaire Collective
Asos Metallic top for Women One Size FR 1,687 บาท Vestiaire Collective
Asos Black top for Women 8 UK 1,312 บาท Vestiaire Collective
Asos Pink Leather Heels for Women 36 EU 1,504 บาท Vestiaire Collective

ASOS แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอังกฤษ

ASOS ประเทศไทย - แบรนด์ขวัญใจนักช้อปออนไลน์ ASOS.com

ASOS.com เป็นเว็บไซต์รวบรวมร้านค้าแฟชั่นและบิวตี้ออนไลน์จากประเทศอังกฤษที่มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นโดยเฉพาะ ในเว็บไซต์ของ ASOS มีแบรนด์เสื้อผ้าและแอ๊กเซสเซอรี่ส์สำหรับวัยรุ่นให้เลือกช้อปมากมายกว่า 850 แบรนด์ มีผลิตภัณฑ์กว่า 60,000 ชิ้น และนำเสนอสินค้าที่หลากหลายสำหรับคนรักแฟชั่น อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เดรส กางเกงยีนส์ เครื่องประดับ ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับสาว ๆ

นิก โรเบิร์ตสันและเควนติน กริฟฟิธก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปีค.ศ. 2000 ชื่อ ASOS ย่อมาจากชื่อเต็ม AsSeenOnScreen สำนักงานใหญ่ของ ASOS ตั้งอยู่ที่ Cemden Town กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ในปีค.ศ. 2008 ASOS ได้รับรางวัล ‘Online Retailer of the Year’ จากการทำยอดขายเติบโตถึง 90% และทำกำไรสูงสุดถึง 117% ต่อมาในปีค.ศ. 2012 ได้รับการโหวตให้เป็นเว็บไซต์แฟชั่นที่มีผู้เข้าชมต่อวันมากที่สุดในโลกในกลุ่มอายุ 18-34 ปี และเปิดออฟฟิศในต่างประเทศที่แรกนั่นคือประเทศออสเตรเลีย

ASOS มีเว็บไซต์ในกลุ่มประเทศหลัก ๆ ได้แก่ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สเปน รัสเซีย อิตาลี และจีน จัดส่งสินค้าไปทั่วโลกถึง 140 ประเทศ

ASOS ประเทศไทย - สินค้ายอดนิยมของ ASOS

สินค้าของ ASOS เป็นสินค้าในกลุ่มแฟชั่นและบิวตี้สำหรับวัยรุ่น มีความทันสมัย หลากหลายสไตล์ สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน แบ่งเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ ดังนี้

 • เสื้อผ้า อาทิเช่น เสื้อยืด เบลเซอร์ เสื้อโค้ต แจ็กเกต กางเกงยีนส์ เดนิม เดรส เสื้อสเว็ตเตอร์ จั๊มพ์เปอร์ คาร์ดิแกน จั๊มพ์สูท ชุดคลุมท้อง เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น กระโปรง ชุดว่ายน้ำ เลกกิ้ง เสื้อผ้าสำหรับทำงาน ชุดนอน และชุดชั้นใน เป็นต้น
 • แอ๊กเซสเซอรี่ส์ อาทิเช่น นาฬิกา แว่นตา แว่นกันแดด หมวก
 • เครื่องประดับ เช่น สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ
 • กระเป๋า หลากหลายประเภท เช่น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ ช้อปปิ้งแบ็ก กระเป๋าสตางค์ เป็นต้น
 • เสื้อผ้าพลัสไซซ์ สำหรับหนุ่มสาวอวบ
 • ของขวัญ เนื่องในโอกาสต่าง ๆ รวมถึง Gift Voucher
 • เครื่องสำอางและสกินแคร์ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ดูแลตัวเองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

ASOS ประเทศไทย - จุดเด่นของ ASOS ที่ทำให้เว็บไซต์ได้รับความนิยมอันดับหนึ่ง

 • เสื้อผ้าทันสมัย มีการอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ บนหน้าเว็บไซต์ตลอดเวลา และยังมีการอัพเดตสไตล์เสื้อผ้าประจำซีซั่นต่าง ๆ เป็นประจำอีกด้วย
 • สินค้าราคาย่อมเยา จับต้องได้ เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายหลักของ ASOS คือวัยรุ่น ดังนั้นสินค้าของทางเว็บไซต์ส่วนใหญ่จึงตั้งราคาย่อมเยาเหมาะสมกับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา แต่สำหรับวัยทำงาน ASOS ก็มีเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเช่นเดียวกัน
 • ใช้เทคโนโลยีในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแมกกาซีน ASOS, แอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนและไอแพดให้คุณช้อปสะดวกทุกที่ทุกเวลา โซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ เช่น เฟสบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตราแกรม
 • Free Delivery มากกว่า 140 ประเทศทั่วโลกเมื่อสั่งซื้อสินค้ามูลค่ามากกว่า 20 ปอนด์ขึ้นไป คุณสามารถเช็กสถานการณ์จัดส่งสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านทางเว็บไซต์ มีการตรวจเช็กสินค้าทุกครั้งก่อนทำการจัดส่ง จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพแน่นอน และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทั่วทุกมุมโลกจะได้รับสินค้าที่รวดเร็ว ทาง ASOS จึงตั้งออฟฟิศในประเทศต่าง ๆ เพื่อการบริการที่ทั่วถึง นอกจากที่อังกฤษแล้ว ออฟฟิศของ ASOS นั้นตั้งอยู่ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา,ลีล ประเทศฝรั่งเศส, เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี, ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
 • นอกจากจะมีแบรนด์มากมายให้เลือกช้อปแล้ว แน่นอนว่า ASOS ทำแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับของตนเองด้วยเช่นกัน เสื้อผ้าที่ทันสมัยและความใส่ใจที่มีต่อลูกค้า ทางแบรนด์จึงผลิตเสื้อผ้าที่เหมาะกับทุกคน ทุกรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็น ASOS Curve & Plus Size เสื้อผ้าสำหรับหุ่นพลัสไซซ์, ASOS Petite เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาวตัวเล็ก, ASOS Tall เสื้อผ้าสำหรับคนที่มีรูปร่างสูง และ ASOS Maternity เสื้อผ้าสำหรับทีนมัมและสาว ๆ ที่อยากใส่ชุดคลุมท้องแบบมีสไตล์
 • เสื้อผ้าแบรนด์ของ ASOS เองได้รับความนิยมในหมู่นักร้อง นักแสดงที่เป็นไอดอลสำหรับวัยรุ่น เช่น ริฮานน่า, เคที่ เพอร์รี่, เทย์เลอร์ สวิฟท์, แซค เอฟรอน และวงวันไดเร็กชั่น เป็นต้น

ASOS ประเทศไทย - ซื้อสินค้าของ ASOS บนเว็บไซต์ iPriceThailand.com

ในเว็บไซต์ ipriceThailand เรามีสินค้าจาก ASOS จำหน่ายทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ได้แก่

แว่นกันแดด ASOS แว่นกันแดดแฟชั่นหลากหลายสไตล์ เช่น ทรง Cat Eye, ทรง Aviator, ทรง Heart Shape รูปหัวใจ, ทรง Vintage Round ให้เลือกเหมาะกับทุกรูปหน้า

กระเป๋า ASOS มีให้เลือกมากมายทั้งช้อปปิ้งแบ็ก, กระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพายสำหรับผู้หญิง ทั้งหมดทำจากวัสดุคุณภาพดีได้มาตรฐานตามแบบฉบับของแบรนด์อังกฤษ

ASOS ประเทศไทย - ช้อปสินค้าของ ASOS ในไทยได้ที่ไหนบ้าง

แม้ว่าแบรนด์ ASOS ยังไม่มีร้านจำหน่ายในประเทศไทย แต่เนื่องจากเป็นเว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ คุณจึงสามารถช้อปสินค้าจากเว็บไซต์ asos.com ได้ด้วยตนเองง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลา แล้วรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย แต่หากคุณกังวลเรื่องการสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ต่างประเทศหรือการเสียภาษีนำเข้า คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายกว่านั้นที่ ipriceThailand เพราะเรารวบรวมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าจากแบรนด์ ASOS ได้จากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย รับประกันสินค้าของแท้ ส่งตรงถึงบ้าน และยังไม่ต้องกังวลเรื่องภาษีนำเข้าอีกด้วย

NEW