ค้นหา เปรียบเทียบ และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Asics แบรนด์ชั้นนำด้านเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา อาทิ รองเท้าวิ่ง รองเท้าฟุตบอลและฟุตซอล รวมถึงเครื่องแต่งกาย จากร้านค้าออนไลน์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย เพียงคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา ASICS ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Asics รองเท้าแบดมินตัน รุ่น Gel-Blade 6 2,400 บาท JD CENTRAL
ASICS 2020 New Original Asics Gel - Kayano 27 รองเท้าวิ่งสําหรับผู้ชาย 36-45 1,843 บาท Shopee
ASICS รองเท้าวิ่ง "Asics" รุ่นGt 2000 500 บาท Shopee
Asics INDOOR COURT Mens รองเท้าแบตมินตันวอลเล่ย์บอล ผู้ชาย Gel-Rocket 8 (B706Y-125) - WHITE/BLACK US:11 2,500 บาท Lazada
ASICS :: DS LIGHT WB 2 (MEN) รองเท้าฟุตบอลผู้ชาย สีดำ รองเท้าสตั๊ด ของแน่นอน หน้าเท้ากว้าง 2.19 US:8 1,799 บาท Lazada
ASICS รองเท้าสตั๊ด รองเท้าฟุตบอล รองเท้ากีฬา Asics_DS Light 3 FG ขาวเงิน EU:39 1,380 บาท Lazada
ASICS รองเท้าฟุตบอล Asics Ds Light 2 (Wide Fit) 3,200 บาท Shopee
ASICS Asics Gel-Kayano 27 แท้จริง รองเท้าวิ่งเจล รองเท้ากีฬา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าสตรี กันกระแทกและระบายอากาศ 1,390 บาท Shopee
Asics Indoor Court Women&#39s รองเท้าแบตมินตันวอลเล่ย์บอล ผู้หญิง Gel-Rocket 8 (B756Y-400) BLUE PRINT/WHITE/PINK BLUE/WHITE/PINK US:9 2,900 บาท Lazada
ASICS บัฟเฟอร์ที่มีเสถียรภาพ Asics Gel-Kayano 26 รองเท้าวิ่งผู้ชาย 1,291 บาท Shopee
ยอดนิยม
Asics รองเท้าแบดมินตัน รุ่น Gel-Blade 6

ราคาดีที่สุดที่ JD CENTRAL 2,400 บาท 4,500 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ ASICS

5 แบรนด์รองเท้าแบดมินตันที่ทำให้คุณท้าชนทุกเกมได้ไม่แพ้ใคร

02 November 2017

เชื่อว่าผู้เล่นแบดมินตันทุกคนคงอยากเบะปากมองบนทุกครั้งที่ตีลูกเสียเพียงเพราะรองเท้าที่ใส่เกิดทรยศขึ้นมา มาขจัดปัญหากวนใจเหล่านี้ด้วยรองเท้าคุณภาพเยี่ยมทั้ง 5 แบรนด์ที่ทำให้คุณเป็นต่อในเกมมากขึ้นกันดีกว่า

เชื่อว่าผู้เล่นแบดมินตันทุกคนคงอยากเบะปากมองบนทุกครั้งที่ตีลูกเสียเพียงเพราะรองเท้าที่ใส่เกิดทรยศขึ้นมา มาขจัดปัญหากวนใจเหล่านี้ด้วยรองเท้าคุณภาพเยี่ยมทั้ง 5 แบรนด์ที่ทำให้คุณเป็นต่อในเกมมากขึ้นกันดีกว่า

3 รุ่นรองเท้าเด็ดจาก Asics Gel ที่ช่วยให้คุณวิ่งได้เร็วดั่งเสือชีตาร์

07 September 2017

เบื่อใช่ไหมกับการซื้อรองเท้ารันนิ่งมากี่คู่ก็ไม่โดนใจสักที คู่นี้กัดตรงนั้นนิด บีบตรงนี้หน่อยจนต้องมองบนทุกครั้งก่อนออกวิ่ง ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณเลือกใช้ Asics Gel ที่มีรองเท้าหลากรุ่น หลายดีไซน์อยู่ในสต็อก

เบื่อใช่ไหมกับการซื้อรองเท้ารันนิ่งมากี่คู่ก็ไม่โดนใจสักที คู่นี้กัดตรงนั้นนิด บีบตรงนี้หน่อยจนต้องมองบนทุกครั้งก่อนออกวิ่ง ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณเลือกใช้ Asics Gel ที่มีรองเท้าหลากรุ่น หลายดีไซน์อยู่ในสต็อก

วิ่งสนุกเต็มพลังขึ้นในทุกจังหวะด้วย 8 สุดยอดเทคโนโลยี ASICS

22 August 2017

คุณเคยรู้สึกอยากวิ่งออกกำลังกายด้วยรองเท้า ASICS หรือเปล่า แล้วรู้ไหมว่าต้องเลือกคู่ไหนถึงจะเหมาะกับตัวเองที่สุด มารู้จักกับ 8 สุดยอดเทคโนโลยีและเลือกพร้อมกันเลยดีกว่า

คุณเคยรู้สึกอยากวิ่งออกกำลังกายด้วยรองเท้า ASICS หรือเปล่า แล้วรู้ไหมว่าต้องเลือกคู่ไหนถึงจะเหมาะกับตัวเองที่สุด มารู้จักกับ 8 สุดยอดเทคโนโลยีและเลือกพร้อมกันเลยดีกว่า

iPrice ประเทศไทย - Asics แบรนด์เสื้อและรองเท้ากีฬาชั้นแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น

iPrice ประเทศไทย -Asics แบรนด์กีฬาสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

ในจำนวนแบรนด์ที่ผลิตเครื่องแต่งกาย, รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่น Asics เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ Asics เป็นกลุ่มบริษัทที่เริ่มต้นมาจากบริษัท Onitsuka ในเดือนกันยายน ปีค.ศ. 1949 โดยผู้ก่อตั้งบริษัท Kihachiro Onitsuka เปิดโรรงงานผลิตรองเท้าบาสเก็ตบอลในเมืองโกเบ บ้านเกิดของเขา รองเท้าของ Onitsuka ที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คือ รุ่น Mexico 66 ที่มีความโดดเด่นทางด้านการดีไซน์และสีสันที่ลงตัว จนกระทั่งในปีค.ศ. 1977 ทางกลุ่มบริษัท Asics รวมเอา Onitsuka Tiger เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายใต้แบรนด์ตัวเอง เพียงแต่ยังคงชื่อแบรนด์ Onitsuka Tiger เอาไว้ในการจำหน่ายรองเท้าที่มีสไตล์คลาสสิกอย่างที่เคยทำมา ชื่อของแบรนด์ Asics เป็นตัวย่อมาจากวลีที่ว่า anima sana in corpore sano ซึ่งหมายถึง จิตวิญญาณที่มีความแข็งแกร่งภายใต้ร่างกายที่มีสุขภาพแข็งแรง ปัจจุบัน Asics ได้รับความนิยมอย่างมากในด้านรองเท้าวิ่งที่หลาย ๆ คนการันตีว่านี่คือหนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ Asics สำหรับคนรักกีฬาและการออกกำลังกาย

นอกจากรองเท้าวิ่งที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว Asics ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คนรักการออกกำลังกายไปเลือกช้อปกัน อาทิ

  • Asics รองเท้าเทรนนิ่ง สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายในร่มโดยเฉพาะ มีน้ำหนักเบาและมีสีสันสดใส ใช้เทคโนโลยี Mono-Sock Fit System วัสดุอิลาสตินด้านในช่วยห่อหุ้มและป้องกันเท้าได้รอบทิศทาง อีกทั้งยังมีความนุ่ม กระชับ เหมือนสวมใส่ถุงเท้า เทคโนโลยีล้ำสมัยอีกประเภทหนึ่งที่ Asics เพิ่มเข้ามาก็คือ Rearfoot Gel Cushioning System มิดโซลที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ให้ความนุ่มสบายอย่างเหลือเชื่อ ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รองเท้าเทรนนิ่งสำหรับผู้หญิงที่เราอยากแนะนำก็คือ Gel-Fit Sana 2 รองเท้าเทรนนิ่งสีสดใส พร้อมลายเส้นสีขาวเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีให้เลือกทั้งหมด 7 สีด้วยกัน
  • Asics ชุดออกกำลังกาย มีให้แบบครบครัน ทั้งเสื้อกล้าม เสื้อวอร์ม กางเกงวิ่ง กางเกงวอร์มขายาว เลกกิ้ง สปอร์ตบรา ชุดว่ายน้ำ ชุดวอลเลย์บอลชายหาด ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เนื้อผ้าเบา สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี จึงแห้งเร็วและไม่อับชื้น เหมาะมากกับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา นอกจากนั้น Asics ยังคำนึงถึงการออกแบบให้มีสไตล์ทันสมัย มีสีสันสดใสและลวดลายที่น่าสวมใส่
  • Asics รองเท้าเทนนิส รองเท้าเทนนิส Gel-Solution Speed 3 ของ Asics ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างการซัพพอร์ตที่ดีกับความสามารถในการช่วยเร่งสปีดฝีเท้า เพื่อการเคลื่อนไหวได้รวดเร็วดังใจ มีเทคโนโลยี Pguard Toe Protector อิลาสตินที่บริเวณหัวรองเท้าที่มีความทนทานช่วยปกป้องนิ้วเท้าจากอาการบาดเจ็บขณะเปลี่ยนทิศทางการวิ่ง ส่วน Rearfoot and Forefoot Gel Cushioning System ช่วยรองรับน้ำหนักและแรงกระแทก ไม่ว่าจะเปลี่ยนทิศทางการวิ่งอย่างไรก็มั่นคง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพลังการสปริงตัวกระโดด พื้นรองเท้ามีน้ำหนักเบาและนุ่มสบาย อีกเทคโนโลยีหนึ่งที่ช่วยลดน้ำหนักของรองเท้าและเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของรองเท้า ได้แก่ เทคโนโลยี Trusstic System นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Solyte Midsole Material มิดโซลน้ำหนักเบา เพิ่มความมั่นคงในทุกย่างก้าว

iPrice ประเทศไทย - รองเท้าวิ่ง Asics อันดับหนึ่งในดวงใจหลาย ๆ คน

  • Asics Dynaflyte รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของเท้าในการวิ่ง เพื่อเพิ่มความสบาย ประสิทธิภาพในการวิ่ง และป้องกันเท้าจากอาการบาดเจ็บขณะวิ่ง นอกจากจะมีเทคโนโลยี Trusstic System, Solyte Midsole Material และ Impact Guidance System (I.G.S) เหมือนในรองเท้าวิ่งทุกรุ่นของแบรนด์แล้ว ยังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการวิ่ง อาทิ Comfordry Sockliner เส้นใยด้านในลักษณะพิเศษ ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เท้ารู้สึกแห้งตลอดเวลา, AHAR หรือ Acronym for Asics High Abrasion Rubber พื้นรองเท้ายางความหนาแน่นสูง เพิ่มความมั่นคงในการลงน้ำหนักเท้าขณะวิ่ง และ Rearfoot Gel Cushioning System รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกจากทุกทิศทางด้วยมิดโซล
NEW