ASICS แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำหน้าที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเล่นกีฬาให้กับคุณ มีหลากหลายประเภททั้งรองเท้าผ้าใบและเสื้อผ้ากีฬาซึ่งผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ระบายอากาศได้ดี ทำจากวัสดุที่แข็งแรงเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน เหมาะกับการใส่ออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ในทุกวัน ทำความรู้จัก ASICS แบรนด์แฟชั่นกีฬาชั้นแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเช็คราคา เทียบราคา พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก ASICS Thailand มากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา ASICS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ASICS รองเท้าฟุตบอล DS LIGHT WB (ดำ, UK:8) 1,800 บาท Lazada
ASICS รองเท้าวิ่งผู้ชาย Gel-Nimbus 19 2E ( T701N-9701 ) (T701N-9701-เทา, US:8) 1,900 บาท Lazada
ASICS รองเท้าฟุตบอล soccer spike 1103A021-705 COR/PEA (ส้ม, US:8.5) 1,800 บาท Lazada
ASICS รองเท้าผ้าใบ Gel-Nimbus 19 N 19 สีเขียวสำหรับผู้ชาย 1,880 บาท Shopee
ASICS รองเท้าฟุตบอลของแท้ รุ่น X- FLY 4 (ขาว/ทอง, EU:42) 3,990 บาท Lazada
ASICS รองเท้าแบดมินตันผู้ชาย Upcourt 3 ( 1071A019-005 ) 1,330 บาท Lazada
ASICS รองเท้าเทนนิสผู้หญิง Gel-Resolution 7 ( E751Y-701 ) (E751Y-701-ส้มกรมท่า, US:6) 2,900 บาท Lazada
ASICS [โปรร้านใหม่] รองเท้าวิ่ง - GEL Nimbus 23 Knit รหัส 1011B008-400 สีน้ำเงิน เป็นผ้าที่ถักทอนิ่มพิเศษ ขายแต่ของเเท้เท่านั้น 4,790 บาท Lazada
ASICS รองเท้าวอลเลย์บอลผู้ชาย Netburner Ballistic FF MT 2 ( 1051A069-960 ) (1051A069-960-เทาส้ม, US:8) 4,410 บาท Lazada
ASICS Dynaflyte 2 รองเท้าวิ่ง ผู้ชาย รองเท้าสมรรถนะดี เบามากค่ะ 1,390 บาท Lazada
ยอดนิยม
-39% ASICS รองเท้าฟุตบอล DS LIGHT WB (ดำ, UK:8)

มีให้เลือกที่ Lazada 1,800 บาท 2,990 บาท ไปที่ร้านค้า

ASICS แบรนด์แฟชั่นกีฬาชั้นแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น

ในสมัยนี้ผู้คนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้น การออกกำลังกายจึงเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกเพศทุกวัย เพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว การเลือกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับกิจกรรมนั้น ๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ASICS เป็นแบรนด์จำหน่ายสินค้าแฟชั่นกีฬาจากญี่ปุ่นที่โดดเด่นในเรื่องคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัย มีสินค้าเกี่ยวกับกีฬาให้เลือกอย่างครบครัน ซึ่ง ASICS ราคาก็ไม่แพงนัก อยู่ที่หลักพันเป็นส่วนใหญ่ ทุก ๆ ชิ้นผลิตจากวัสดุคุณภาพที่แข็งแรงทนทาน ช่วยให้คุณทำแอคทิวิตี้ในแต่ละวันได้อย่างคล่องแคล่ว แต่ก่อนไปช้อปลองมาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

เปิดประวัติที่น่าสนใจของ ASICS

ในจำนวนแบรนด์ที่ผลิตเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่น ASICS เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ โดย ASICS เป็นกลุ่มบริษัทที่เริ่มต้นมาจากบริษัท Onitsuka ในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 1949 โดยผู้ก่อตั้งบริษัท Kihachiro Onitsuka เปิดโรงงานผลิตรองเท้าบาสเก็ตบอลในเมืองโกเบ บ้านเกิดของเขา รองเท้าของ Onitsuka ที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คือ รุ่น Mexico 66 ที่มีความโดดเด่นทางด้านการดีไซน์และสีสันที่ลงตัว จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1977 ทางกลุ่มบริษัท ASICS รวมเอา Onitsuka Tiger เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายใต้แบรนด์ตัวเอง เพียงแต่ยังคงชื่อแบรนด์ Onitsuka Tiger เอาไว้ในการจำหน่ายรองเท้าที่มีสไตล์คลาสสิกอย่างที่เคยทำมา ชื่อของแบรนด์เป็นตัวย่อมาจากวลีที่ว่า "anima sana in corpore sano" ซึ่งหมายถึง จิตวิญญาณที่มีความแข็งแกร่งภายใต้ร่างกายที่มีสุขภาพแข็งแรง ปัจจุบันแบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในด้านรองเท้าวิ่งจนหลาย ๆ คนการันตีว่านี่คือหนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์จาก ASICS สำหรับคนรักกีฬาและการออกกำลังกาย

นอกจากรองเท้าวิ่งที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คนรักการออกกำลังกายไปเลือกช้อปกัน อาทิ

รองเท้าเทรนนิ่งแบรนด์ ASICS

สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายในร่มโดยเฉพาะ มีน้ำหนักเบาและมีสีสันสดใส ใช้เทคโนโลยี Mono-Sock Fit System วัสดุอิลาสตินด้านในช่วยห่อหุ้มและป้องกันเท้าได้รอบทิศทาง อีกทั้งยังมีความนุ่ม กระชับ เหมือนสวมใส่ถุงเท้า เทคโนโลยีล้ำสมัยอีกประเภทหนึ่งที่ทางแบรนด์เพิ่มเข้ามาก็คือ Rearfoot Gel Cushioning System มิดโซลที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ให้ความนุ่มสบายอย่างเหลือเชื่อ ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รองเท้าเทรนนิ่งสำหรับผู้หญิงที่เราอยากแนะนำก็คือ Gel-Fit Sana 2 รองเท้าเทรนนิ่งสีสดใส พร้อมลายเส้นสีขาวเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีให้เลือกทั้งหมด 7 สีด้วยกัน

ชุดออกกำลังกายแบรนด์ ASICS

มีให้แบบครบครัน ทั้งเสื้อกล้าม เสื้อวอร์ม กางเกงวิ่ง กางเกงวอร์มขายาว เลกกิ้ง สปอร์ตบรา ชุดว่ายน้ำ ชุดวอลเลย์บอลชายหาด ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เนื้อผ้าเบา สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี จึงแห้งเร็วและไม่อับชื้น เหมาะมากกับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา นอกจากนั้นทางแบรนด์ยังคำนึงถึงการออกแบบให้มีสไตล์ทันสมัย มีสีสันสดใสและลวดลายที่สวยงาม ไม่จำเป็นต้องใส่ไปออกกำลังกายเท่านั้น แต่สามารถสวมใส่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นในวันหยุดสบาย ๆ ได้ด้วย

กระเป๋าแบรนด์ ASICS

ในเมื่อมีรองเท้า เสื้อผ้าแล้ว ก็ต้องมีกระเป๋าด้วยจะได้ใส่เข้ากันได้ครบชุด ดีไซน์ของกระเป๋ามีหลายทรงตั้งแต่ กระเป๋าคาดเอวออกกำลังกาย กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ ฯลฯ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ จุของได้ค่อนข้างเยอะ ทำจากผ้าที่ทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้ทุก ๆ วัน ด้านในมีช่องสำหรับจัดเก็บของอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะกับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ยิ่งถ้าแมตช์กับชุดออกกำลังกายด้วยแล้ว จะช่วยเพิ่มลุคเฮลตี้ขึ้นมาเป็นกอง

เลือกซื้อสินค้าจาก ASICS Thailand ได้ตามสถานที่เหล่านี้

  • ASICS Thailand : Siam Paragon
  • ASICS Thailand : Central Chidlom
  • ASICS Thailand : Central World
  • ASICS Thailand : ICONSIAM

ASICS มีสินค้าหลากหลายเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว การออกแบบดูโดดเด่นไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ๆ ทำจากวัสดุที่แข็งแรงเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน ทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปกันแล้ว มาลองเช็ค ASICS ราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าอย่างรองเท้า ASICS และเครื่องแต่งกาย ASICS ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับโปรโมชั่นที่อัพเดทใหม่ทุกวันได้ที่ iPrice Thailand แหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกครบครัน ต้องที่นี่ที่เดียว!

NEW