สินค้า
คูปอง
เทรนด์
เลื่อนขึ้น
ราคา
สี
สินค้าทั้งหมด 27รายการ

อยากผิวสวยกับคนอื่นเขาทั้งทีก็ต้องเลือกโลชั่นบำรุงผิวให้เป็นสักหน่อย มาทำความรู้จักกับโลชั่นแบบจัดเต็มเพื่อผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีไม่แพ้ใครกับ Artiscent ได้แล้วที่นี่ อ่านเพิ่ม คลิก

−24%
Artiscent มิราเคล ไบรเทนนิ่ง เซรั่ม 15ml
1,480 บาท 1,950 บาท
Lazada
Artiscent มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ18 พีเอ+++
1,780 บาท
Looksi
เลือกช๊อป มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ18 พีเอ+++ ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นท์
1,380 บาท
Looksi
เลือกช๊อป แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นท์ ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม
1,780 บาท
Looksi
เลือกช๊อป มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent อาทิเซนท์ แป้งอะโล Sand Beige #04
980 บาท
Lazada
Artiscent อาทิเซนท์ แป้งอะโล Natural Beige #02
980 บาท
Lazada
Artiscent ครีมทาสิว
170 บาท
Looksi
เลือกช๊อป ครีมทาสิว ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent แอฟโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม
2,280 บาท
Looksi
เลือกช๊อป แอฟโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เอสเซ้นท์
1,380 บาท
Looksi
เลือกช๊อป มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เอสเซ้นท์ ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม
1,950 บาท
Looksi
เลือกช๊อป มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
−26%
Artiscent โรส วอเตอร์ คลีนซิ่งมิลล์ 150ml
500 บาท 680 บาท
Lazada
−35%
Artiscent ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แฟม มี่30 แคปซูล
1,250 บาท 1,950 บาท
Lazada
−30%
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม 15ml
1,580 บาท 2,280 บาท
Lazada
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 18 พีเอ+++
1,980 บาท
Looksi
เลือกช๊อป แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 18 พีเอ+++ ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent วอเตอร์ โทนเนอร์
550 บาท
Looksi
เลือกช๊อป วอเตอร์ โทนเนอร์ ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซีจีพี คิวเท็น
1,950 บาท
Lazada
Artiscent โรสวอเทอร์ คลีนซิ่งครีม 80ml
480 บาท
Lazada
−24%
Artiscent ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า คอลลาเจน พลัส
950 บาท 1,250 บาท
Lazada
−29%
Artiscent แอพโซลูท ซันสกรีน SPF50 PA+++ 50ml
1,180 บาท 1,680 บาท
Lazada
−24%
Artiscent Facial Cream Scrub Rose
595 บาท 790 บาท
Lazada
−12%
Artiscent โรส วอเตอร์ โทนเนอร์ 100ml
480 บาท 550 บาท
Lazada
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ ครีม
1,980 บาท
Looksi
เลือกช๊อป แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ ครีม ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent มาร์คหน้า กลิ่น โรส
900 บาท
Lazada
Artiscent วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม
480 บาท
Looksi
เลือกช๊อป วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
−31%
Artiscent มิราเคล ไบรเทนนิ่ง เอสเซนส์ 30ml
950 บาท 1,380 บาท
Lazada
Artiscent โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลล์
680 บาท
Looksi
เลือกช๊อป โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลล์ ที่ Zalora ตอนนี้เลย!! พบกับ รองเท้า เสื้อผ้ามากกว่า 500 แบรนด์ ส่งฟรี! พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นส์ 30ml
1,380 บาท
Lazada
*ราคาปรับปรุงเมื่อ 20 Oct 2560

เลือกโลชั่นจากหลากสูตรหลายแบรนด์ให้เป็นเพื่อบำรุงผิวสวยเต็มที่ โดย Artiscent ประเทศไทย

หนึ่งในแบรนด์ความงามที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและบำรุงผิวพรรณของสาว ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็คือ Artiscent ซึ่งมีสินค้ามาให้เลือกปรนนิบัติผิวอันเป็นที่รักของสาว ๆ ถึง 4 หมวดหมู่ด้วยกัน ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Artiscent, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Artiscent, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Artiscent รวมถึงอาหารเสริม Artiscent ส่วนหากจะเจาะลึกถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นั้นก็มีมากมาย เช่น โทนเนอร์น้ำกุหลาบ Artiscent Rose Water, แชมพูกลิ่นหอมจากพฤกษา Artiscent Aroma Shampoo Botanical Tea, ครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวี Artiscent Absolute Sunscreen SPF50 PA+++ และโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นหอมจากกุหลาบ Artiscent Aroma Lotion Rose เป็นต้น ซึ่งโลชั่นบำรุงผิวนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สำคัญและจำเป็นต้องใช้ทุกวันเพื่อการดูแลผิวที่ล้ำลึกและยอดเยี่ยม แล้วการเลือกโลชั่นให้เป็นนั้นก็มีผลอย่างมากต่อการดูแลผิวของสาว ๆ Artiscent ประเทศไทยเลยมีแนวทางการเลือกโลชั่นเพื่อบำรุงผิวสวยเต็มที่มาแนะนำสาว ๆ ดังต่อไปนี้

เหมาะกับสภาพผิว
โลชั่นนั้นเปรียบเสมือนฟิล์มเคลือบผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวชั้นนอกและลดการระเหยของน้ำ ซึ่งเนื้อโลชั่นก็มีให้เลือกทั้งโลชั่นชนิดครีมและชนิดใส ให้สาวผิวธรรมดากับสาวผิวมันเลือกบำรุงได้ตามสภาพผิวของตัวเอง โดยสาวผิวธรรมดานั้นเหมาะกับโลชั่นเนื้อครีม ส่วนสาวผิวมันจะเหมาะกับโลชั่นเนื้อใส
มีสารเพิ่มน้ำในชั้นผิว
สาว ๆ ควรสังเกตดูที่บรรจุภัณฑ์ด้วยว่าโลชั่นที่สาว ๆ สนใจมีสารเพิ่มน้ำในชั้นผิวหนังหรือเปล่า ซึ่งสารเหล่านั้นก็ได้แก่ โซเดียมพีซีเอ ยูเรีย และแล็คเตต เป็นต้น เพราะสารเหล่านี้จะช่วยให้ผิวหนังชั้นขี้ไคลอุ้มน้ำได้ดีและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเร่งด่วน
มีสารป้องกันการระเหยของน้ำในชั้นผิว
ในโลชั่นมักจะมีสารเหล่านี้มาด้วย สาว ๆ จึงต้องดูให้แน่ใจจะได้ไม่พลาด ซึ่งได้แก่น้ำมัน ไขสัตว์ ขี้ผึ้ง และซิลิโคน เป็นต้น โดยส่วนผสมที่ว่านี้จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แต่บางอันก็ทำให้ผิวอุดตันและรู้สึกเหนียวเหนอะหนะได้ สาว ๆ จึงต้องทดลองกันสักนิดก่อนตัดสินใจซื้อ

ทั้งนี้โลชั่นที่ดีก็ต้องมีสารดูดความชื้นในอากาศเพื่อป้องกันการระเหยของน้ำด้วย ยิ่งถ้าเป็นหน้าหนาวสารเหล่านี้ยิ่งจำเป็น ผิวของสาว ๆ จะได้ไม่แห้งกร้านหรือแตกเป็นขุย และสำหรับการบำรุงผิวในชีวิตประจำวันนั้นสาว ๆ ก็อาจจะเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของไวเทนนิ่งเพื่อปรับผิวขาวกระจ่างใสแล้วก็มีส่วนผสมของสารกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีไม่ให้หมองคล้ำ เท่านี้สาว ๆ ก็สามารถบำรุงผิวให้สวยสมบูรณ์แบบได้ง่าย ๆ แล้ว

อยากดูแลผิวให้สุขภาพดีอยู่เสมอต้องทำยังไง

การมีผิวสวยนั้นก็ไม่ต่างกับการใส่เสื้อผ้าสวย ๆ หรอก เพราะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพของสาว ๆ ได้ในระดับหนึ่งเลยละ ดังนั้นนอกเหนือจากการเลือกโลชั่นเพื่อบำรุงผิวให้สวยเต็มที่แล้ว Artiscent ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการดูแลผิวให้สุขภาพดีง่าย ๆ มาฝากสาว ๆ เช่นกัน ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างนั้น ก็ได้แก่

ดื่มน้ำให้มาก ๆ
สาว ๆ ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 6 – 8 แก้ว ซึ่งเป็นการดื่มระหว่างวันเรื่อย ๆ เพื่อให้ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น และเปล่งปลั่ง
ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
นอกจากอาหารทั้ง 5 หมู่นั้นจะมีส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของร่างกายเราแล้ว ก็ยังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราอีกด้วย สาว ๆ จึงควรทานให้ครบทั้ง 5 หมู่ เท่านี้สาว ๆ ก็ผิวสวยได้แบบไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมใด ๆ แล้ว
ออกกำลังกายเป็นประจำ
การออกกำลังกายนั้นทำให้สาว ๆ ได้เหงื่อพร้อมกับกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหนังไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่างหาก เมื่อออกเป็นประจำ ผิวของสาว ๆ จึงดูเปล่งปลั่ง สดใส และมีชีวิตชีวายังไงละ
พักผ่อนให้เพียงพอ
ในขณะที่เรานอนหลับนั้น ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาเพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกายและผิวของเราด้วย ซึ่งเพื่อให้ผิวสวยอยู่เสมอและไม่มีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำหรือถุงใต้ตา สาว ๆ ต้องนอนให้พอ ซึ่งเฉลี่ยแล้วก็วันละ 7 – 8 ชั่วโมงนั่นเอง

เพียงนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ในการดำเนินชีวิต ผิวของสาว ๆ ก็จะดีขึ้นตามลำดับและเห็นผลได้ชัดเจนเลยละ แล้วถ้าอยากให้ผิวสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ สาว ๆ ต้องไม่อดอาหารพร้อมกับทานอาหารบำรุงผิวด้วย อาทิ กล้วย, มะละกอ, ชาเขียว, มังคุด, ฟักทอง และองุ่นแดง เป็นต้น

แคตตาล็อกสินค้า

อิเล็กทรอนิกส์

แฟชั่น

กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

บ้านและการตกแต่ง

แม่และเด็ก

สุขภาพและความงาม

ยานยนต์

ดู ทั้งหมด