เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
สินค้าทั้งหมด 46รายการ
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ผลิตภัณฑ์ย้อมผมหงอก อาทิเซ้นท์ Natural Hair Dye 250 ml at 590.00 THB from Lazada
−15%
Artiscent ผลิตภัณฑ์ย้อมผมหงอก อาทิเซ้นท์ Natural Hair Dye 250 ml
590 บาท 700 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล ครีม at 340.00 THB from Lazada
Artiscent สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล ครีม
340 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ครีมโสม พลัส แอลฟ่า อาบูติน at 250.00 THB from Looksi
Artiscent ครีมโสม พลัส แอลฟ่า อาบูติน
250 บาท
Looksi
Artiscent ครีมหน้าเด้งโสม พลัส แอลฟ่า อาบูติน คุณสมบัติ - ช่วยบำรุงผิวหน้าคุณให้เนียนใส หน้าเด้ง กระชับรูขุมขนให้เล็กลง - ยกกระชับริ้วรอย ริ้วรอยแห่งวัย ที่ลึกให้ตื้นขึ้น ด้วย โสมสกัดจากเกาหลี ให้คุณได้หน้าเด้ง แบบสาวเกาหลี - พร้อมด้วยสารสกัดจากแอลฟ่า อาบูติน และ ชาขาว ช่วยลบรอยดำสิว และให้หน้าขาวใส ป้องกันการเกิดสีผิว - ลบรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ครีมไม่มัน ซึมเข้าผิวได้ง่าย เนื้อบางเบา ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว ผิวหน้าจะขาวใส อมชมพู - ดูมีสุขภาพดี เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5317667
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent เนเชอรัล ดาย บราวน์ คัลเลอร์ at 950.00 THB from Looksi
Artiscent เนเชอรัล ดาย บราวน์ คัลเลอร์
950 บาท
Looksi
ครีมหมักผม ครีมปิดผมขาวอาทิเซ้นท์ ครีมย้อมผม Artiscent Natural Hair DYE พลังสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติ มอบผลลัพธ์มหัศจรรย์ 4 in 1 1) ปิดผมขาวได้สวยอย่างธรรมชาติ ผมไม่เสีย ไม่ทำให้หนังศีรษะเป็นแผล ไม่คัน หมักได้ทั้งวันก็ไม่มีปัญหาใดๆ 2) ลดปัญหาผมร่วง ช่วยให้ผมร่วงน้อยลง จนเป็นปกติ 3) กระตุ้นการงอกเส้นผมใหม่ ช่วยให้ผมมีปริมาณมากขึ้น อีกทั้งเส้นผมใหม่แข็งแรง และสุขภาพดี 4) บำรุงผมให้ผมมีน้ำหนัก ผมที่เคยเสียกลับมามีสุขภาพดี ดังเส้นผมเด็กวัยรุ่น ปกติคนที่มีผมหงอกจะรู้สึกเสียความมั่นใจจึงต้องย้อมผมเป็นประจำ แต่การย้อมผมด้วยสารเคมีต่างๆ จะทำให้ผมเสีย คันศีรษะ หนังศีรษะเป็นแผล อาจมีรังแคด้วย อาการตามมาอีกมากมายอื่นๆอีก เช่น ผมร่วง ผมเสีย ผมไร้น้ำหนัก ชี้ฟู บางท่านผมล้านในที่สุด โดยไม่รู้ว่าเกิดจากการใช้เคมีย้อมผมมานาน จากการคิดค้นเกือบ 10ปี โดยนักวิจัยที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสารสกัดธรรมชาติ กว่าจะได้มาเป็น ครีมหมักผม ครีมย้อมผม ครีมปิดผมขาว อาทิเซ้นท์ (Artiscent) ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพผมที่ดี ปิดผมขาวได้อย่างมั่นใจ และมีผมดก หนาดั่งเด็กวัยรุ่น ดังนั้น มาหยุดการใช้สารเคมีย้อมผมกันดีกว่า คุณควรหันมาใช้ ครีมย้อมผม ครีมปิดผมขาวอาทิเซ้นท์ เพราะผมคุณยังสวย คุณยังหล่อ ได้อย่างมั่นใจด้วยครีมย้อมผม ครีมปิดผมขาว อาทิเซ้นท์ แม้คุณจะมีผมขาวเล็กน้อย ไม่เคยย้อมผมมาก่อน กลัวเคมีย้อมผม แนะนำให้ลองใช้ครีมย้อมผม ครีมปิดผมขาว อาทิเซ้นท์ รับรองว่า คุณจะติดใจ คุณจะไม่อยากกลับไปใช้สารเคมีย้อมผมอีกเลย ครีมย้อมผม ครีมปิดผมขาวอาทิเซ้นท์ ช่วยให้คุณมีผมสวยโดดเด่นอย่างมั่นใจ วิธีใช้ : 1. สระผมด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน โดยไม่ต้องใช้ครีมนวดผมแล้วเช็ดให้แห้งหมาด ๆ 2. ผสมส่วนที่เป็นผงและน้ำสมุนไพร คนให้เข้ากัน เติมน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาอีก 1 เท่าตัว แล้วป้ายลงที่โคนผมให้ถึงหนังศีรษะ และทั่วทั้งศีรษะ และเส้นผม 3. ใช้หมวกคลุมผม คลุมทิ้งไว้ ประมาณ 2.5-3 ช.ม. (หรือ 4-5 ชั่วโมงก็ไม่มีอันตรายใดๆ) อาจใช้การอบไอน้ำอบไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยให้สีสมุนไพรติดผมเร็วขึ้น 4. เช็คโคนผมว่าสีติดดีแล้วจึงล้างออกพร้อมสระผมด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยนและบำรุงผม ด้วยครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน แล้วเช็ดหรือเป่าให้แห้ง ตามปกติ คำแนะนำ : - เวลาป้ายครีมควรใส่ถุงมือเพื่อไม่ให้สมุนไพรติดในซอกเล็บ - เมื่อมีผมหงอกขึ้นมาใหม่ ใช้ย้อมผมเฉพาะโคนที่หงอกขึ้นใหม่ก็ได้ โดยไม่ต้องย้อมทั้งศีรษะ (แต่หากต้องการบำรุงทั้งผมและหนังศีรษะ สามารถย้อมทั่วๆได้ตามความต้องการ และบ่อยได้ตามต้องการ เช่นทุกสัปดาห์ก็ได้ โดยไม่มีอันตรายใดๆ) - หากสีสมุนไพรติดที่มือหรือใบหน้า สามารถล้างออกได้โดยใช้น้ำเปล่า หรือใช้มะนาวถูบริเวณที่เลอะ - ครีมย้อมผมปราศจากสารสังเคราะห์เคมีใด ๆ เมื่อผสมใช้แล้วควรใช้ให้หมดในครั้งเดียว ส่วนน้ำสารสกัดที่ยังไม่ได้ผสมที่เหลือเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป ควรเก็บในตู้เย็น (หากใช้ครึ่งเดียว ให้ผสมแค่ครึ่งเดียว) - หากสมุนไพรเข้าตาหรือเข้าปาก ให้รีบล้างออกด้วยน้ำเปล่าจำนวนมาก ๆ *ปราศจากแอมโมเนียม, Ppd, ตะกั่วและเงินไนเตรท* (1 กล่อง สามารถย้อมได้ 2 ครั้ง โดยผสมเพียงครึ่งหนึ่งของทั้งผงสมุนไพร และน้ำสารสกัดสมุนไพร)
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent โรสวอเทอร์ คลีนซิ่งครีม 80ml at 480.00 THB from Lazada
Artiscent โรสวอเทอร์ คลีนซิ่งครีม 80ml
480 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ครีมทาสิว at 170.00 THB from Looksi
Artiscent ครีมทาสิว
170 บาท
Looksi
ช่วยให้สิวหายเร็ว เนื่องจากมี Salicylic acid และ Willow Bark Extract นอกจากนี้ยังบำรุงผิวให้ขาวใสชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งความมัน จะลดการเกิดสิวใหม่ได้ และเมื่อสิวเกิดแล้วก็จะยุบเร็วขึ้น และรอยดำยังจางลงหลังสิวยุบ เหมาะกับผู้ที่เป็นทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตัน ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และรักษาสิวที่ ขึ้นอยู่ให้หายไว Vitamin B3 ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสี (Tyrosinase) พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวขาวอมชมพู เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น Willow Bark Extract สารสกัดจากต้นหลิวที่อุดมไปด้วย Natural Beta Hydroxy Acid (Bha) ซึ่งจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อ ให้เกิดการระคายเคืองรุนแรงเหมือน Alpha Hydroxy Acid (Aha) หรือ Synthesis Salicylic Acid ช่วยให้เซลล์ผิวที่เกิดขึ้นมาใหม่สามารถซึมซาบสารอาหารต่างๆได้ดี ผิวจึงมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นและเรียบเนียนขึ้น Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีสารอาหารมากถึง 130 ชนิด ช่วยสมานแผลและเป็นสารอิมอลเลียนท์ (สารให้ความชุ่มชื้นโดยการเคลือบคลุมผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ) Aloin มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UV ตามธรรมชาติ ช่วยลดอาการแพ้และอักเสบอันเนื่องมาจากความร้อนและแสงแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี กระชับ และเต่่งตึงขึ้น Tea Tree Oil น้ำมันบริสุทธิ์จากต้น Tea Tree อุดมด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย (Antimicrobial) ทำให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ป้องกันไม่ให้เกิดสิว และช่วยลดการอักเสบของผิวทำสิวยุบแห้งเร็ว ส่วนประกอบสำคัญ : Vitamin B3, Willow Bark Extract, Aloe Vera,Tea Tree Oil
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นท์ at 1380.00 THB from Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นท์
1,380 บาท
Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นส์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูบํารุงผิว และชะลอริ้วรอยก่อนวัย Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นส์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โลชั่นเนื้อบางเบาดุจใยไหม อุดมด้วยAstraxanthinและCollagenช่วยปรับสภาพและรักษาความสมดุลแก่ผิวหน้า ซึมซาบเข้าฟื้นฟูบํารุงผิวได้อย่างง่ายดาย ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมผลัดเซลล์ผิวของคุณอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสว่างสดใส อีกทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบํารุงในขั้นต่อไป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบํารุงผิวหน้าที่เห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ให้ Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นส์ ดูแลผิวหน้าของคุณสิคะ วิธีใช้ เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ 3-4 หยด วอร์มโลชั่นด้วยฝ่ามือทั้งสอง แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม at 1950.00 THB from Looksi
Artiscent มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม
1,950 บาท
Looksi
อาทิเซ้นท์ มิราเคลไบรเทนนิ่ง เซรั่ม เซรั่มหน้าใส สูตรฟื้นบํารุงเซลล์ผิวคล้ําเสียของผิวชั้นใน ให้กลับมาดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา อาทิเซ้นท์ มิราเคลไบรเทนนิ่ง เซรั่ม เซรั่มหน้าใสสูตรเข้มข้นแต่ให้สัมผัสบางเบา อุดมด้วยคุณค่าจากBrazilian camu camuและ Acerola Cherryเข้มข้น ตรงเข้าบำรุงล้ำลึกสู่ผิวชั้นในอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วย Double Bright-Booster ถึง90% เนื้อเซรั่มซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยฟื้นบํารุงเซลล์ผิวคล้ําเสียของผิวชั้นใน ให้กลับมาดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา ฝ้า กระ จุดด่างดํา ดูลดเลือน พร้อมกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่อุดมด้วยคอลลาเจน ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อยากหน้าใสต้องใช้อาทิเซ้นท์ มิราเคลไบรเทนนิ่ง เซรั่ม เซรั่มหน้าใส ใช้แล้วหน้าใส ใครเห็นก็ใจละลาย Brazilian camu camu ผลคามุ คามุ มีแหล่งกำเนิดจากลุ่มแม่น้ำอะเมซอน จัดเป็นผลไม้ที่อยู่ในตระกูลเบอร์รี่ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เช่น อะมิโนแอซิด และในส่วนของเมล็ดยังมีโพลีฟีนอล ( polyphenol ) ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ Acerola Cherry อะเซโรลา เชอร์รี่ Acerola cherry Extract คือ เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ว่ามีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุด ชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า นอกจากนั้นยังมีสารอาหารตามธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายเรียกว่า"สารพฤกษเคมี" (Phytofactors) คุณประโยชน์จากอะเซโรลา เชอร์รี่ 1. ให้วิตามินซีจากธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลิสระ ป้องกันเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลิสระ จากปัจจัยภายนอกและภายใน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2. จำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) โดยออกฤทธิช่วยเร่งปฏิกริยาทางเคมี ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างสารคอลลาเจน และการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจน จึงช่วยให้แผลในร่างกายหายเร็วขึ้น
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม 15ml at 1580.00 THB from Lazada
−30%
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม 15ml
1,580 บาท 2,280 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent Aroma Lotion Rose 220 ml at 630.00 THB from Lazada
Artiscent Aroma Lotion Rose 220 ml
630 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent โรส วอเตอร์ คลีนซิ่งมิลล์ 150ml at 500.00 THB from Lazada
−26%
Artiscent โรส วอเตอร์ คลีนซิ่งมิลล์ 150ml
500 บาท 680 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent Aroma Bath & Shower Gel Rose at 450.00 THB from Lazada
Artiscent Aroma Bath & Shower Gel Rose
450 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม at 480.00 THB from Looksi
Artiscent วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม
480 บาท
Looksi
อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม โฟมล้างหน้าสูตรธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าสะอาด สว่างใส อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม โฟมล้างหน้าสูตรธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าสะอาด สว่างใส เนื้อฟองเนียนละเอียด อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบ (Rose Water) ดอกคาโมมาย และกลูต้าไธโอน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี บำรุงผิวให้ขาวใส ทำความสะอาดผิวได้สะอาดล้ำลึก ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส พร้อมคืนความเนียนนุ่ม กระจ่างใส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผู้มีผิวบอบบางแพ้'ง่าย เรื่องหน้าใสไว้ใจ อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง ครีม โฟมล้างหน้าสูตรธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าสะอาด สว่างใส ยิ่งใช้ หน้ายิ่งสะอาดใส สาวๆ คนไหนไม่ใช้ ถือว่าเอ้าท์นะคะ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แฟม มี่30 แคปซูล at 1250.00 THB from Lazada
−35%
Artiscent ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แฟม มี่30 แคปซูล
1,250 บาท 1,950 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent วอเตอร์ โทนเนอร์ at 550.00 THB from Looksi
Artiscent วอเตอร์ โทนเนอร์
550 บาท
Looksi
อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ โทนเนอร์ โทนเนอร์เพื่อหน้าสะอาดใส ไร้ความมัน อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ โทนเนอร์ โทนเนอร์เพื่อหน้าสะอาดใสไร้ความมัน ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนกับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบ (Rose Water) ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด ลดความมันบนใบหน้า คืนความสดชื่นให้กับผิว ช่วยกระชับรูขุมขนหลังการล้างหน้า และช่วยลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หลังการล้างหน้าทุกครั้ง อย่าลืมใช้ อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ โทนเนอร์ โทนเนอร์เพื่อหน้าสะอาดใส ไร้ความมัน ใช้เลย หน้าไม่มัน รับประกันค่ะ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent Aroma Shampoo Botanical Tea 250ml at 280.00 THB from Lazada
Artiscent Aroma Shampoo Botanical Tea 250ml
280 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นส์ 30ml at 950.00 THB from Lazada
−31%
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เอสเซ้นส์ 30ml
950 บาท 1,380 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท ซัน สกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ at 1680.00 THB from Looksi
Artiscent แอพโซลูท ซัน สกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++
1,680 บาท
Looksi
Artiscent แอพโซลูท ซันสกรีน SPF 50 Pa+++ สุดยอดครีมกันแดด บล๊อกแสงแดดได้ยาวนาน แอพโซลูท ซันสกรีน Spf50 Pa+++ ครีมกันแดดสูตรบางเบา แต่มีประสิทธิภาพกันแดดขั้นสูง ด้วยSpf 50 สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปกป้องผิวที่โดนแสงแดดได้มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสได้ตลอดวัน ทาลงไปแล้วซึมซาบเร็ว เบาสบาย เป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนการแต่งหน้าได้ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนอะหนะ สบายผิว ติดทนนานด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อพร้อมควบคุมความมัน เผยผิวหน้านวลเนียนกระจ่างใสยาวนานตลอดวัน อีกทั้งในตัวครีมกันแดดยังอุดมด้วยสารสกัดจากโสมเกาหลีที่ช่วยป้องกันผิวหน้าจากริ้วรอยก่อนวัย และกระตุ้นผิวของคุณให้คงความสดชื่น ดูอ่อนเยาว์ และผสานไปด้วยคุณค่าของคอลลาเจน ที่ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เสริมสร้างให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งอย่าลืมทา Artiscentแอพโซลูท ซันสกรีน Spf50 Pa+++ ครีมกันแดดสูตรบางเบา ของเรานะคะ แสงยูวีออกได้เป็น 3 ชนิดคือ ยูวีเอ(Uva) รังสีที่มีช่วงคลื่นยาว ทำให้ผิวหนังมีสีคล้ำมากขึ้น ผิวจะแดง แต่น้อยกว่า UVB เพราะรังสีจะผ่านทะลุเข้าไปทั้งชั้นหนังกำพร้า และชั้นหนังแท้ซึ่งทำอันตรายต่อโครงสร้างและเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นรวมทั้งช่วยเสริมฤทธิ์ของ UVB ทำให้เกิดเป็นอันตรายต่อผิวหนังมากขึ้นและยัง เป็นปัจจัยที่เร่งการก่อตัวของอนุมูลอิสระซึ่งจะมีผลในการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยอีกด้วย ยูวีบี(Uvb) เป็นรังสีช่วงคลื่นสั้นกว่า จะผ่านทะลุชั้นหนังกำพร้า และหนังแท้ชั้นบนเท่านั้น เป็นปัจจัยที่กระตุ้นการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ อีกทั้งทำให้เกิด Sunburn ซึ่งมีอาการผิวบวมแดงและอาจพองปวดแสบร้อน ผิวไหม้และแห้ง กร้านคล้ำซึ่งเมื่อผิวถูกแดดเผาเป็นเวลานานก็จะทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ ยูวีซี(Uvc) เป็นรังสีคลื่นสั้น แสงช่วงนี้ส่วนใหญ่จะถูกดูดซับโดยก๊าซโอโซนในชั้นบรรยากาศ ส่งผลให้ร่างกายไม่ได้รับผลกระทบในรังสีชนิดนี้ แต่หากในอนาคต ชั้นบรรยากาศไม่สามารถดูดซับได้หมด รังสี UVC ก็จะเป็นอีกหนึ่งรังสี ที่เราจะหาทางรับมือป้องกัน ทางที่ดีที่สุด คือ เราควรหลีกเลี่ยง การตากแดดมากเกินไป แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ การใช้ครีมกันแดด (Sun Screen) ก็เป็นทางออกที่ดีที่สุด เนื่องจากปัจจุบันนี้ มีผลิตภัณฑ์กันแดดหลายหลากรูปแบบ ยี่ห้อ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอฟโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม at 2280.00 THB from Looksi
Artiscent แอฟโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม
2,280 บาท
Looksi
Artiscentแอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม – เซรั่มหน้าเด็ก ใช้แล้วกลับมาหน้าเด็กเหมือนอายุ 14 อีกครั้ง อยากหน้าเด็ก ต้องนี่เลย เซรั่มแอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม – เซรั่มหน้าเด็ก เนื้อเจลสูตรเข้มข้น แต่ให้สัมผัสบางเบา บำรุงล้ำลึกสู่ผิวชั้นใน ด้วย Double Bright-Bootser 90% ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำที่อยู่ลึกใต้ชั้นผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนใส แข็งแรง คืนสภาพให้ดูเด็กลง อุดมด้วยคุณค่าจาก Brazilian Camu Camu และ Acerola Chery เข้มข้น 90% ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียของผิวชั้นใน ให้กลับมาดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูลดเลือน พร้อมกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่อุดมด้วยคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าของคุณแลดูอ่อนเยาว์ เหมือนเด็กสาววัยแรกแย้มอีกครั้ง อยากหน้าเด็ก ต้องนี่เลย Artiscentแอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เซรั่ม – เซรั่มหน้าเด็ก ใช้แล้วหน้าเด็ก หน้าเด้ง เต่งตึง “สาร Anti-Aging ประสิทธิภาพสูง 5 ชนิด ประกอบไปด้วย” Astaxanthine เป็นสารสกัดที่ได้จากสาหร่ายสีแดง. มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ แรงกว่า วิตะมินซี และเป็นที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวขาวใส มีแร่ธาตุจำเป็น เป็นแหล่งสารอาหารแก่ผิว Lycopene จากมะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และช่วยในการป้องกันการเสื่อสภาพของเซลล์ในร่างกาย สารไลโคฟีนนี้มีประสิทธิภาพเหนือว่าสารเบต้าเคโรทีน และสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์อื่น่ๆ ทำให้ผิวพรรณสดใส ขาวกระจ่างใสอมชมพู และ เรียบเนียน Liquorice Extract คือสารสกัดจากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า Peach Stem Cell ลูกพีช มีลักษณะผลกลม มีจะงอยที่ก้นผลเล็กน้อย เนื้อผลสีเหลือง อุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอวัยได้ ผิวของลูกพีชด้านใน มีคุณสมบัติเป็นแอสทริงเจนท์ ช่วยกระชับกล้ามเนื้อของใบหน้า ช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ พร้อมช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวขาวเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ Aloe Vera ว่านหางจระเข้มีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน ลบรอบจุดด่างดำ ลดอาการอักเสบของผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยทีเดียว วิธีใช้ กดเซรั่มลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตาเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท ซันสกรีน SPF50 PA+++ 50ml at 1180.00 THB from Lazada
−29%
Artiscent แอพโซลูท ซันสกรีน SPF50 PA+++ 50ml
1,180 บาท 1,680 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent Body Reshape & Firm Cream150 ml at 875.00 THB from Lazada
−50%
Artiscent Body Reshape & Firm Cream150 ml
875 บาท 1,750 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent เซรั่มทาฝ้า at 640.00 THB from Looksi
Artiscent เซรั่มทาฝ้า
640 บาท
Looksi
เซรั่มทาฝ้า 10 กรัม เซรั่มทาฝ้า ประกอบด้วยสารสกัดดีออกซี่อาบูติน ช่วยทำให้หน้าขาวกระจ่างใส ด้วยการช่วยยับยั้งเมลานินในผิว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวนุ่มขึ้น สดใสขึ้น ริ้วรอยจางลง เห็นผลปลอดภัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ผ่านการทำทรีทเมนท์ด้วย PHA มาก่อน สามารถใช้เซรั่มทาฝ้านี้ทาลงบนผิวหน้าได้ เพื่อให้ฝ้าลอกออกอย่างเป็นธรรมชาติและอ่อนโยน เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5328232
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เอสเซ้นท์ at 1380.00 THB from Looksi
Artiscent มิราเคิล ไบร์ทเทนนิ่ง เอสเซ้นท์
1,380 บาท
Looksi
พลังแห่งการลดเลือนริ้วรอยอย่างล้ำลึก เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ - เอสเซนส์เนื้อโลชั่นบางเบา เติมความสดชื่นและกระจ่างใส - ฟื้นบำรุงผิวชั้นนอกด้วย Double Bright - Booster 40% - กระตุ้นการฟื้นฟูผิว ให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มยิ่งขึ้น - ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ - สารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด - ฆ่าเชื้อ ลดการระคายเคือง ลดการเกิดสิว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มาร์คหน้า กลิ่น โรส at 600.00 THB from Lazada
−33%
Artiscent มาร์คหน้า กลิ่น โรส
600 บาท 900 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคิล ออฟ แฮปปี้เนส at 2100.00 THB from Lazada
−33%
Artiscent มิราเคิล ออฟ แฮปปี้เนส
2,100 บาท 3,140 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ยู อาร์ สเปเชี่ยล at 2400.00 THB from Looksi
Artiscent ยู อาร์ สเปเชี่ยล
2,400 บาท
Looksi
ในเซ็ทประกอบไปด้วย -Ultra Moisturizing Mask มาร์กสูตรเข้มข้น ทั้งบำรุงล้ำลึก และทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิว อุดมด้วยสารธรรมชาติที่ช่วยชะลอและลดริ้วรอย คืนความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมกรดไขมันที่จำเป็นช่วยเพิ่มความกระชับ ยืดหยุ่น -Body Cream Scrub เม็ดขัดธรรมชาติหลากหลายขนาดช่วยนวด และผลัดเซลล์ผิว พร้อมป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรก ผสานกับคุณค่าของสารสกัดจากแตงกวา และสาหร่าย มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิว ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยขัดและผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวสะอาดอย่างหมดจด พร้อมป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกบนใบหน้าที่จะทำให้เกิดปัญหาสิวและริ้วรอย ตามมาได้ -Body Butter เนื้อครีมเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Shca ซึ่งเป็นพืชที่น้ำมันที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องเผชิญกับความแห้งมากเป็นพิเศษ เนื้อครีมอุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยในการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ค่อยๆ ชุ่มชื้นให้ผิวปรับสภาพสมดุล หล่อเลี้ยงผิวใต้ผิวหนัง ไม่ให้ระเหยออกมา คงความชุ่มชื้นทุกสัมผัส เนื้อครีมจะค่อยๆ ซึมซาบสู่ผิว และกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า คอลลาเจน พลัส at 950.00 THB from Lazada
−24%
Artiscent ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า คอลลาเจน พลัส
950 บาท 1,250 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent สเต็มเซลล์ เซรั่ม at 590.00 THB from Lazada
−3%
Artiscent สเต็มเซลล์ เซรั่ม
590 บาท 610 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent โรส วอเตอร์ โทนเนอร์ 100ml at 480.00 THB from Lazada
−12%
Artiscent โรส วอเตอร์ โทนเนอร์ 100ml
480 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ยู อาร์ สเปเชียล at 1680.00 THB from Lazada
−30%
Artiscent ยู อาร์ สเปเชียล
1,680 บาท 2,400 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent วอนเดอร์ฟลู เดย์ at 2100.00 THB from Lazada
−33%
Artiscent วอนเดอร์ฟลู เดย์
2,100 บาท 3,140 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคล ไบรเทนนิ่ง เอสเซนส์ 30ml at 950.00 THB from Lazada
−31%
Artiscent มิราเคล ไบรเทนนิ่ง เอสเซนส์ 30ml
950 บาท 1,380 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลล์ at 680.00 THB from Looksi
Artiscent โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลล์
680 บาท
Looksi
Rose Water Cleansing Milk โลชั่นน้ำนม ล้างเมคอัพ แค่นวดเบาๆ ผิวก็สะอาดสดใส อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลค์ โลชั่นน้ำนม ล้างเมคอัพ แค่นวดเบาๆ ผิวก็สะอาดสดใส อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลค์ โลชั่นน้ำนมทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ปรับผิวหน้าให้สะอาดใส อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบ (Rose Water) จากบัลแกเรีย และอุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ 5 ชนิด ที่ช่วยดึงสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ลดการอุดตันสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันหลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย เป็นโลชั่นน้ำนมที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ไกลสิว ไร้ริ้วรอย สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาโลชั่นสูตรอ่อนโยน เราขอแนะนำ อาทิเซ้นท์ โรส วอเตอร์ คลีนซิ่ง มิลค์ โลชั่นน้ำนม ล้างเมคอัพ แค่นวดเบาๆ ผิวก็สะอาดสดใส อย่าลืมหามาไว้ในสต๊อกนะคะ สารสกัดธรรมชาติ 5 ชนิด ประกอบไปด้วย Cucumis Sativus Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวมัน Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยลดการติดเชื้อ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวสดชื่น มีน้ำมีนวล และยังสามารถขจัดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ Chamomile Extract (Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract) สารสกัดจากดอก Chamomile มีคุณสมบัติเป็น Antiseptic คือมีความสามารถในการชะลอการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย Rosa Canina Flower Extract จากเทือกเขา ประเทศฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดริ้วรอย หรือรักษาผิวที่มีปัญหาจากการถูกไหม้ น้ำร้อนลวก รอยแผลเป็นจากสิว ฯลฯ Salix Alba Bark สกัดจากเปลือกของต้นหลิวยุโรป เป็นสารออกฤทธิ์ในการกำจัดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รอยแดงจางลง Cucumis Sativus Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวมัน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม at 1780.00 THB from Looksi
Artiscent มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม
1,780 บาท
Looksi
อาทิเซ้นท์ มิราเคลไบรเทนนิ่ง ไนท์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นตื่นมาหน้าเด้ง สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ต้องนี่เลย Artiscent มิราเคลไบรเทนนิ่ง ไนท์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อหน้าขาวกระจ่างใส บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ด้วยDouble Bright-Booster ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสคูณสอง ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลามิน ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ป้องกันริ้วรอย รอยดำ จุดด่างจางลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยฟื้นบํารุงผิวจากความเครียดและปัจจัยภายนอกที่เข้าทําร้ายผิวในเวลากลางวัน ทั้งจากมลภาวะ รังสี Uvและความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติครบขนาดนี้ ไม่ลองถือว่าพลาดมากขอบอก
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent เฟเชี่ยล โซบ at 480.00 THB from Looksi
Artiscent เฟเชี่ยล โซบ
480 บาท
Looksi
ช่วยทำให้ผิวพรรณใบหน้าดูสดใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าขาวใสเรียบเนียน ช่วยแก้ปัญหาสิว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคลไบรเทนนิ่ง ไนท์ ครีม 30g at 1280.00 THB from Lazada
−28%
Artiscent มิราเคลไบรเทนนิ่ง ไนท์ ครีม 30g
1,280 บาท 1,780 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซีจีพี คิวเท็น at 1950.00 THB from Lazada
Artiscent ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซีจีพี คิวเท็น
1,950 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ก at 1250.00 THB from Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ก
1,250 บาท
Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง โอเวอร์ไนท์มาส์ก มหัศจรรย์ความขาวชั่วข้ามคืน มหัศจรรย์ความขาวชั่วข้ามคืน กับแอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง โอเวอร์ไนท์มาส์ก มาส์กปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสในขณะที่คุณนอนหลับ อุดมด้วยสารสกัดจาก Astraxanthin สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ดีที่สุดในขณะนี้ และ Collagenนำเข้าจากต่างประเทศ ที่แทรกซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ให้คุณตื่นมาพร้อมความขาวกระจ่างใส ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือน เหมือนได้ผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสกว่าที่เคย อยากมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสไม่เหมือนใคร ต้องใช้ Artiscet แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง โอเวอร์ไนท์มาส์ก มาส์กปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส มหัศจรรย์ความขาวชั่วข้ามคืน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent เซรั่มทาฝ้า at 600.00 THB from Lazada
−6%
Artiscent เซรั่มทาฝ้า
600 บาท 640 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคิล ออฟ แฮปปี้เนส at 3140.00 THB from Looksi
Artiscent มิราเคิล ออฟ แฮปปี้เนส
3,140 บาท
Looksi
ในเซ็ทประกอบไปด้วย - Bath & Shower GEL เจลอาบน้ำที่ผสมผสานไปด้วยคุณค่าของน้ำดอกกุหลาบและสารสกัดจากธรรมชาติ ให้การทำความสะอาดผิวอย่างสะอาดหมดจด พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ช่วยถนอมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสมากขึ้นและยังทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด หมดกังวลเรื่องการแพ้หรือการระคายเคืองต่อผิว ด้วยการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก อย. -Essential Salt เป็นเกลือบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ ลอกเซลล์ที่ตายให้หลุดลอกออกได้สะอาด ให้เลือกใช้ด้วยคุณสมบัติของสมุนไพร ทั้งการบำรุงผิว ขัดผิว รักษาโรคผิวหนัง บำบัดด้วยกลิ่น ให้ทั้งวิตามิน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์และกรดไขมัน - Facial Cream Scrub ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก มีสารสกัดจากแตงกวา ซึ่งช่วยให้ผิวสดชื่น ทำให้ผิวที่หยาบกร้านหลุดออก เผยผิวขาวสดใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อน ๆ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง พร้อมด้วย Vitamin E ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และริ้วรอย -Brown Sugar Polish มีความสุขกับการทำความสะอาดผิว ด้วยเกล็ดน้ำตาลไม่ฟอกขาว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเกิดความนุ่มนวล ไม่แห้งตึง เม็ดของน้ำตาลจะช่วยในการขัดผิวลอกเซลล์เก่าที่ตาย ให้หลุดลอกออกอย่างนุ่มนวล พร้อมวิตามิน และสารบำรุงที่จะช่วยกันดูแล และถนอมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคล ไบรเทนนิ่ง เซรั่ม 15ml at 1480.00 THB from Lazada
−24%
Artiscent มิราเคล ไบรเทนนิ่ง เซรั่ม 15ml
1,480 บาท 1,950 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ18 พีเอ+++ at 1780.00 THB from Looksi
Artiscent มิราเคิล ไบรท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ18 พีเอ+++
1,780 บาท
Looksi
อาทิเซ้นท์ มิราเคลไบรเทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA +++ ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสโดดเด่นกว่าใครๆ ในขั้นตอนเดียว Artiscent มิราเคลไบรเทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA +++ ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ด้วย SPF 18 Pa+++ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวชั้นนอก จุดด่างดำเกิดใหม่ ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นระหว่างวัน ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพการบำรุงผิวด้วย Double Bright-Boosterที่ช่วยปกป้องผิวยาวนาน 4-5 ชม. พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและกันแดดในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องเสียเวลาทาครีมหลายตัว แค่ใช้ Artiscent มิราเคลไบรเทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA +++ กระปุกเดียวก็สวยครบ จบทุกปัญหา แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent ครีมหน้าขาวใส สูตรพิเศษ at 430.00 THB from Looksi
Artiscent ครีมหน้าขาวใส สูตรพิเศษ
430 บาท
Looksi
ด้วย นวัตกรรมล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีในการนำสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูงเรื่องความขาว อาทิ แอลฟ่า อาบูติน และวิตามิน อีกหลายชนิดมาสกัดเป็น ครีมหน้าใส สูตรพิเศษ เข้มข้นกว่าเดิม มีประสิทธิภาพสูงในการปรับ สภาพผิวให้ขาวใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เร่งด่วน ไม่มีผลข้างเคียงหลังการใช้ เนื่องจากไม่ใช่สารปรอท ไม่ใช่ไฮโดรควินโนน ครีมหน้าขาวใสสูตรพิเศษนี้แตกต่างจากครีมหน้าใสสูตร ธรรมดา ที่ มีแอลฟ่าอาบูตินและวิตามินต่างๆ ในจำนวนชนิดสาระสำคัญที่มากกว่า และมีความเข้มข้นมากกว่าสูตรธรรมดา หลายเท่าตัว ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าเดิม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระชับรูขุมขน ผิวหน้านุ่มนวล ชุ่มชื่น กระจ่างใสเรียบเนียน ดูมีสุขภาพผิวดี อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นความแตกต่างเร็ว ที่ใช้ผลที่ได้รับจากการใช้ครีมหน้าใสสูตรพิเศษ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent Facial Cream Scrub Rose at 595.00 THB from Lazada
−24%
Artiscent Facial Cream Scrub Rose
595 บาท 790 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 18 พีเอ+++ at 1980.00 THB from Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 18 พีเอ+++
1,980 บาท
Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 Pa+++ ครีมดูแลผิวหน้า เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 Pa+++ ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับกลางวัน ช่วยบํารุงผิวให้เนียนกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าของคุณให้ดูเปลงปลั่ง กระจ่างใส ดุจเจ้าหญิง ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยภายนอก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นระหว่างวัน ให้คุณมีใบหน้าที่เปล่งปลั่งกระจ่างใส มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพการกันแดดในหนึ่งเดียว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รังสีและความร้อน ดูแลผิวหน้าให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสกว่าที่เคย ต่อให้ต้องเจอกับแดดแรงแค่ไหนผิวหน้าก็เปล่งปลั่งกระจ่างใส ไม่กลัวแดด อยากมีใบหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใส ใช้ Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 Pa+++ ครีมดูแลผิวหน้า เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส นะคะ มาทำความรู้จักกับ Collagen คอลลาเจน มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนักและขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ เช่นเดินหรือวิ่ง เป็นต้นนอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ“ อิลาสติน ” ( Elastin )ในขณะที่ คอลลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยเช่น รอยตีนกา กล้ามเนื้อรอบดวงตาเหี่ยวย่นผู้หญิงแก่ง่ายกว่าผู้ชาย อัตราการลดลงอย่างต่อเนื่องของคอลลาเจนในผิวหนังชั้นหนังแท้จะมีผลให้ผิวพรรณค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้น นุ่มเนียนและยืดหยุ่นผิวที่เคยสวยเต่งตึง นุ่มนวล ค่อยๆ แห้งกร้านผิวจะยุบตัวลงทุกปีทุกปีทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกากว่าคุณจะอายุ 45 ปี ระดับคอลลาเจนในชั้นผิวลดลงไปแล้วกว่า 30% การรับประทานคอลลาเจนหรือใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลัก จะช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และเกิดความหนาแน่นของผิวหนัง ซึ่งช่วยลดริ้วรอบตื้นๆได้เป็นอย่างดี
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ ครีม at 1980.00 THB from Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ ครีม
1,980 บาท
Looksi
Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกตลอดคืน ตื่นมาหน้าขาวกระจ่างใส Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนสูตรเข้มข้น เพื่อผิวขาวกระจ่างใส มาพร้อมส่วนผสมเพื่อความขาวกระจ่างใสสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ด้วยคุณค่าจากAstraxanthinและCollagen ผสานสารสกัดธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ตรงเข้าช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกตลอดคืน ตื่นมาหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จุดด่างดำดูลดเลือน สีผิวดูสม่ำเสมอ ทำให้คุณรู้สึกถึงความขาวกระจ่างใสทุกครั้งที่ตื่นนอน อยากตื่นมาหน้าขาวกระจ่างใส อย่าลืมใช้ Artiscent แอพโซลูท เอจ ดิฟายอิ่ง ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนสูตรเข้มข้น เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ก่อนนอนทุกคืนนะคะ เคล็ดลับการเลือกไนท์ครีมให้เหมาะกับผิว การบำรุงผิวในแต่ละวันเช้าเย็นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับความงาม แต่ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนมองข้ามการบำรุงในยามค่ำคืน ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากให้หนักผิว หรือเบื่อกับการตื่นมาแล้วหน้ามันเกินไป ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเราเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะกับผิวของเราเองเพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผิวมัน ควรเลือกครีมบำรุงยามค่ำคืนที่มีเนื้อบางเบาและซึมลงสู่ผิวจนหมด อาจเลือกเป็นโลชั่นหรือเอสเซ้นส์ที่เป็นน้ำเหลวๆ เพื่อไม่ให้ทิ้งความมันเอาไว้ บำรุงก่อนนอนทุกคืนเช้าตื่นขึ้นมาผิวก็สดใสได้ ผิวแห้ง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ตลอดทั้งคืน เมื่อตื่นขึ้นมาจะไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเกินไปเพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในครีมได้เติมเต็มเอาไว้ตลอดคืน ผิวผสม เลือกเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มจะเหมาะกับสภาพผิวนี้ เพราะเนื้อเซรั่มจะบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ซึ่งตื่นมาผิวก็จะไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป ผิวแพ้ง่าย ไม่ควรลืมบำรุงก่อนนอนเด็ดขาด แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะ เพราะในช่วงเวลาที่หลับผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างดี โดยเฉพาะใครกำลังมีปัญหาสิวเพราะผิวเกิดอาการแพ้ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไนท์ครีมที่เหมาะกับผิวของตัวเองจะดีที่สุด
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ราคาปรับปรุงเมื่อ 22 Jun 2560

Artiscent ไทย

ช้อปที่ iprice พบกับดีลพิเศษมากมายของ Artiscent และส่วนลดมากถึง 50% คอลเล็กชั่นสินค้าของ Artiscent ที่ขายดีที่สุด คือ ผลิตภัณฑ์ย้อมผมหงอก อาทิเซ้นท์ Natural Hair Dye 250 ml, สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล ครีม และ ครีมโสม พลัส แอลฟ่า อาบูติน ราคาของสินค้าจาก Artiscent อยู่ระหว่าง 170 บาท ไปจนถึง 3,140 บาท บาท ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และ ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นส่วนหนึ่งในหลาย ๆ ประเภทสินค้าที่ทาง Artiscent มี ในจำนวนสีทั้งหมดนั้น สีของสินค้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Artiscent ได้แก่ สีเบจ


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ