ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อกระเป๋าลายพรางทหารจาก Army ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Army ยอดนิยมปี 2020

Army ประเทศไทย – กระเป๋าลายพรางทหารสุดอึด

เลือกเพิ่มสไตล์ความเท่ให้กับตัวคุณด้วยกระเป๋าลายพรางทหารจาก Army ที่ขนทัพมาให้คุณได้เลือกใช้กันแบบจุใจในราคาสุดคุ้มที่ iPriceThailand

Army ประเทศไทย – กระเป๋าเป้ลายพรางทหารสุดฮิตที่ตอบโจทย์กิจกรรมสมบุกสมบันได้เต็มประสิทธิภาพ

เพราะ Army เข้าใจว่ากระเป๋าเป้ที่มีคุณภาพนั้นเป็นสิ่งจำเป็นไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันหรือใช้งานในการเดินทางท่องเที่ยว โดยกระเป๋าเป้ของ Army นั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน และมีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน เป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ โดยมีกระเป๋าหลากประเภทที่ตรงกับการใช้งานหลายรูปแบบให้กับคุณ ดังนี้

 • กระเป๋าเป้สะพายหลัง
 • กระเป๋าสะพายพาดลำตัวแบบ sling bag
 • กระเป๋าแมสเซนเจอร์
 • กระเป๋าดัฟเฟิล
 • กระเป๋าใส่เครื่องมือ
 • กระเป๋าคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

Army Thailand – ลายพรางทหารถือกำเนิดมาจากอะไร

ลายพรางทหารที่เห็นกันอยู่บนเครื่องแบบของทหารในกองทัพทั่วโลก รวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ของกองทัพนั้น คุณเคยรู้ไหมว่ามีที่มาจากอะไร แล้วมีจุดมุ่งหมายในการประดิษฐ์ลวดลายดังกล่าวมาเพื่ออะไร เรามาหาคำตอบได้ที่นี่ คือ

ลายพรางทหาร (Military Camouflage) เป็นลายที่ออกแบบขึ้นมาจากแนวคิดของบรรดาสัตว์เลื้อยคลานหลากชนิดที่สามารถเปลี่ยนสีสันของตัวเองให้กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ ทำให้มีการนำเอาหลักการดังกล่าวมาใช้ในยุทธวิธีการรบทางทหารตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19 โดยเริ่มต้นจากการทาใบหน้าเพื่ออำพรางตัวในป่า จากนั้นจึงมีการพัฒนาขึ้นเป็นชุดลายพรางทหารสีกากี ซึ่งสีกากี (khaki) นั้นเป็นภาษาปากีสถาน หมายความว่า ฝุ่น นั่นเอง

ชุดลายพรางทหารสีกากีนั้นมีใช้ในกองทัพอังกฤษ, สหรัฐอเมริกา และรัสเซีย ต่อมาได้มีการคิดออกแบบชุดลายพรางทหารเป็นสีเขียวหม่นจากกองทัพอิตาลีเพื่อให้เข้ากับภูมิประเทศในแถบเทือกเขาแอลป์ ส่วนประเทศเยอรมนีซึ่งมีอากาศหนาวเย็น ก็ใช้ชุดลายพรางทหารเป็นสีเทาแทน ชุดลายพรางทหารนั้นเริ่มมีสีสันต่าง ๆ มากขึ้นจากการคิดค้นของประเทศฝรั่งเศสที่ใช้กางเกงสีแดงในสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยจับคู่เข้ากับเสื้อแจ็กเก็ตสีน้ำเงินและเข็มขัดสีดำ

Army ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกระเป๋าเป้สะพายหลังประเภทต่าง ๆ กัน

กระเป๋าเป้สะพายหลังนั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับบรรจุของเพื่อพกพาไปในระหว่างวัน หรือสำหรับไปเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งสามารถแบ่งประเภทต่าง ๆ ของกระเป๋าเป้ตามลักษณะและการใช้งานได้ดังนี้

เป้เด็กนักเรียนหรือเป้ขนาดเล็ก (Mini Backpack)
เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดเล็กที่มีความจุไม่เกิน 10 ลิตร เหมาะสำหรับใช้ใส่ของให้เด็กสะพายหลัง หรือใช้ขนของที่ซื้อแทนการใช้ถุงกระดาษและถุงพลาสติก โดยอาจมีช่องสำหรับใส่ของหลายช่อง ความจุของเป้ชนิดนี้จะมีความใกล้เคียงกับถุงผ้า
เป้แฟชั่น, เป้ท่องเที่ยว (Traveling/Commuting Backpack)
เป็นกระเป๋าเป้ที่มีความจุอยู่ระหว่าง 10 – 20 ลิตร สามารถบรรจุของสำหรับออกเดินทาง 1 – 2 วัน ใส่ของได้ไม่มากนัก และมักมีช่องใส่ของขนาดใหญ่เพียง 1 – 2 ช่องเท่านั้น แต่มีความคล่องตัวเพราะมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก อาจมีช่องสำหรับใส่โน้ตบุ๊กด้วย
เป้ Daypack
เป็นกระเป๋าเป้ที่มีความจุ 20 – 30 ลิตร สามารถจุของออกเดินทางได้มากกว่า 1 วัน มีช่องบรรจุของหลายช่อง และที่สำคัญยังมีแผ่นรองหลังเพื่อรองรับน้ำหนักและป้องกันของบาดหรือทิ่มหลังขณะสะพาย รวมไปถึงมีสายคาดอกหรือคาดเอวเพิ่มมาให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ขวดน้ำให้ด้วย โดยขึ้นอยู่กับการออกแบบของแบรนด์ผู้ผลิตกระเป๋า
เป้ Hiking
มีขนาดความจุตั้งแต่ 30 ลิตรขึ้นไป มีหลากหลายรูปทรง มักทำจากวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ มีช่องใส่ของหลายช่อง และมีสายคาดอกหรือคาดเอวเพื่อช่วยรองรับน้ำหนักกระเป๋าได้มากขึ้น และยังให้ความคล่องตัวในการเดินทางขณะสะพายกระเป๋าอยู่ด้วย จึงเหมาะกับการเดินทางระยะไกลและการเดินเขา เป็นต้น

    Army Thailand – กระเป๋าลายพรางทหารยอดนิยมจาก Army

    Army Backpack 3P
    กระเป๋าเป้สะพายหลังลายพรางทหารรุ่น 3P จาก Army ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการสะพายประจำวันที่ขนาด 43 x 25 x 22 เซนติเมตร มีช่องใส่ของ 4 ช่อง สามารถใส่โน้ตบุ๊กได้ขนาดใหญ่ถึง 14 นิ้ว นอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมด้านอิเล็กทรอนิกส์อีกมากมาย พร้อมช่องสำหรับใส่ขวดน้ำด้านหลัง
    กระเป๋าเป้สะพายหลัง Army รุ่นแม่ลูก
    พบกับกระเป๋าเป้อเนกประสงค์รุ่นแม่ลูกซึ่งมีความพิเศษด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถแยกชิ้นส่วนกระเป๋าออกจากกันได้ เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังกับกระเป๋าคาดเอว ผลิตจากวัสดุแข็งแรง มีความทนทาน กันน้ำได้ สามารถจุของได้มากเป็นพิเศษ

     เลือกซื้อสินค้าจาก Army ทั้งสินค้าเกี่ยวกับการผจญภัยและกระเป๋าได้ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

     สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

     สินค้าเพิ่มเติมจาก Army ไทย

     เสื้อโค้ท Army
     NEW