เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
ร้านค้า

คิดจะซื้อแว่น คิดถึง Armani Exchange ซิคะ

เราเชื่อว่าคงไม่มีใคร ไม่รู้จักแว่นตากันแดดแบรนด์ดังอย่าง Armani Exchange ที่ออกแบบมาให้ได้กลิ่นอายของแฟชั่นอิตาลีอย่างแท้จริง Armani มีสินค้าหลายชนิดด้วยกัน อาทิ เครื่องแต่งกาย น้ำหอม เครื่องประดับ และแว่นตาแฟชั่น เป็นต้น แต่ถ้าหากจะนับกระแสนิยมของ Armani ในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น Armani Exchange ซึ่งเป็นแบรนด์แตกไลน์การผลิตมาจาก Armani โดยตรง ซึ่งจะผลิตแว่นตากันแดดหลากสไตล์ควบคู่ไปกับนาฬิกาคุณภาพเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด มาดูกันว่าสินค้า 2 ประเภทนี้ มีคุณสมบัติโดดเด่นอย่างไร

แว่นตากันแดด Armani Exchange เป็นแว่นตาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะใส่ชิล ๆ ใส่ทำกิจกรรมการแจ้ง หรือใส่เพื่อเสริมเสน่ห์ให้กับตนเองก็ได้ทั้งนั้น พร้อมคุณสมบัติป้องกันแสง UV และลดความจ้าของแสงแดด

นาฬิกา Armani Exchange ที่ได้ชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่บอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน เพราะออกแบบมาให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งคลาสสิก ทั้งหรูหรา ทำให้มั่นใจได้เลยว่าต้องมีสักแบบที่คุณหลงรักแน่นอน ควบคู่ไปกับคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร แถมตัวยเรือนยังใช้วัสดุชั้นดีในการผลิต อาทิ Stainless Steel ผสม Resin ที่ได้รับการการันตีมาแล้วว่าคงทนแน่นอน

สินค้าทั้งหมด 10รายการ

สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ดังระดับโลก Armani Exchange อาทิเช่น แว่นตากันแดด และนาฬิกาข้อมือ พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น AX1208 สีดำ at 9174.00 THB from Lazada
-33%
Armani Exchange นาฬิกาผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น AX1208 สีดำ
9,174 บาท 13,700 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาผู้หญิง สายสแตนเลส รุ่น AX5154 สีทอง/ขาว at 9774.00 THB from Lazada
-34%
Armani Exchange นาฬิกาผู้หญิง สายสแตนเลส รุ่น AX5154 สีทอง/ขาว
9,774 บาท 14,840 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ Chronograph รุ่น AX1400 AX1400 at 2589.00 THB from Lazada
-65%
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ Chronograph รุ่น AX1400 AX1400
2,589 บาท 7,580 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ Chronograph สาย Silicone สีขาว AX1225 at 2789.00 THB from Lazada
-66%
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ Chronograph สาย Silicone สีขาว AX1225
2,789 บาท 8,420 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ สีฟ้า สายซิลิโคนหน้าปัด 47mm AX1381 at 1529.00 THB from Lazada
-63%
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ สีฟ้า สายซิลิโคนหน้าปัด 47mm AX1381
1,529 บาท 4,210 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange Zero Light Chronograph Watch AX1411 at 2979.00 THB from Lazada
-64%
Armani Exchange Zero Light Chronograph Watch AX1411
2,979 บาท 8,420 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ หน้าปัดสีดำ สายซิลิโคน AX1401 at 2919.00 THB from Lazada
-65%
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ หน้าปัดสีดำ สายซิลิโคน AX1401
2,919 บาท 8,420 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ สีแดง สายซิลิโคน รุ่น 47mm AX1382 at 1529.00 THB from Lazada
-63%
Armani Exchange นาฬิกาข้อมือ สีแดง สายซิลิโคน รุ่น 47mm AX1382
1,529 บาท 4,210 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange Black Dial Stainless Steel Case AX1408 at 3239.00 THB from Lazada
-65%
Armani Exchange Black Dial Stainless Steel Case AX1408
3,239 บาท 9,260 บาท
ซื้อเลยที่
Lazada
Armani Exchange Zero Light Chronograph AX1406 at 2979.00 THB from Lazada
-64%
Armani Exchange Zero Light Chronograph AX1406
2,979 บาท 8,420 บาท

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์สุดหรู และมีสไตล์กับ Armani Exchange ประเทศไทย


แบรนด์สุดคลาสสิคที่ดังระดับโลกอย่าง Armani Exchange

Giogio Armani เป็นชาวอิตาเลี่ยน เกิดในเมืองปิอาเชนซ่า อยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เมื่อก่อนเขาเคยเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อศึกษาในด้านการแพทย์ ต่อมาถูกเกณฑ์ทหารและต้องเข้าไปช่วยงานในโรงพยาบาล เมื่อได้เห็นถึงการทำงานและการใช้ชีวิตแบบแพทย์ พยาบาล เขาจึงเปลี่ยนใจไม่เรียนต่อเพราะคิดว่าไม่เหมาะกับตัวเอง เมื่อหมดหน้าที่ในการเป็นทหาร เขาจึงเปลี่ยนมางานแบบทั่วไป งานที่เขาทำคือเป็นพนักงานขายในห้างใหญ่ในเมืองมิลาน ห้างแห่งนี้เป็นศูนย์รวมสินค้าครบวงจรและยังเป็นแหล่งรวบรวมเสื้อผ้าจากยี่ห้อดัง ๆ ระดับโลก ด้วยความสนใจในสินค้าและความฉลาดของเขา เขาจึงสมัครเป็นฟรีแลนซ์ดีไซเนอร์ให้กับร้านค้าต่าง ๆ ที่ขายเสื้อผ้าอิตาลี ผลงานของเขาต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับและพอใจ มีคนกล่าวถึงมากที่สุด ในปีค.ศ. 1975 เขาได้ทำการก่อตั้งแบรนด์เป็นของตัวเองขึ้น โดยตั้งชื่อแบรนด์ตามชื่อของตัวเองว่า Giorgio Armani และมี Sergio Galeotti เพื่อนร่วมลงทุนเป็นผู้ช่วยในการดำเนินการอยู่เบื้องหลังธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา การตลาด การขาย ฯลฯ

ผลงานของ Giorgio Armani จะเน้นในสไตล์ที่หรูหรา คลาสสิค ดีไซน์เหนือกาลเวลา ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เขาเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพราะต้องการให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจ สบาย และมีระดับ ในช่วงแรกเขามักจะใช้สีที่เรียบ ๆ เช่น สีขาว, สีดำ, สีครีม และสีเทา แต่ต่อมาภายหลังเมื่อเขาได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่น เขาจึงเริ่มนำสีสันอื่น ๆ มาใช้ เช่น สีเขียว, สีแดง, สีชมพู, สีเหลือง ฯลฯ แต่ยังคงความเรียบหรู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้

หลังจากที่เขาได้ทำธุรกิจมาสักพัก และเลงเห็นว่าเขาควรจะครอบคลุมตลาดสำหรับผู้ที่มีรายได้ปานกลางด้วยเช่นกัน เขาจึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ในเครือบริษัทของตนเองเพิ่มขึ้น ดังนี้

Giorgio Armani – แบรนด์ต้นฉบับ ถูกออกแบบให้มีความเรียบแต่หรูหรา เน้นการผลิตที่มีคุณภาพสูง ตัวสินค้าจะอยู่ในระดับไฮเอนด์ของวงการแฟชั่น อาทิเช่น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, แว่นตากันแดด ฯลฯ โดยจะเน้นบุคลิกภาพของผู้ใส่ และใช้สัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยอักษร GA อยู่ในรูปวงกลม

Armani Prive – แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่จะต้องสั่งตัดเป็นการส่วนตัวเท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นดาราฮอลลีวู้ดทั้งหลาย โดยส่วนจะใช้ใส่ไปงานออสการ์หรือลูกโลกทองคำ

Armani Collezioni – แบรนด์นี้ถูกออกแบบให้มีสไตล์ที่คลาสสิค เรียบ ๆ ไม่มีเครื่องประดับ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ เป็นดีไซน์ที่อมตะ ใส่ออกงานได้ทุกงาน

Emporio Armani – เป็นแบรนดี่มาเอาใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนทำงาน สินค้าจะอยู่ในราคาที่สบายกระเป๋า แต่ยังคงความหรูหราไม่แพ้กันกับ Giorgio Armani

Armani Jeans – สินค้าทั้งหมดจะอยู่ในหมวดของเดนิม อาทิเช่น เสื้อเดนิมและกางเกงเดนิม แบรนด์นี้ตังใจที่จะเอาใจวัยรุ่นกันโดยเฉพาะ ซึ่งราคาของสินค้าจะถูกกว่า Emporio Armani เล็กน้อย

Armani Exchange – แบรนด์ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุผลที่ต้องการจะตีตลาดอเมริกัน เสื้อผ้าถูกออกแบบให้มีความสบาย เรียบง่าย ในราคาที่พอประมาณ โดย Giorgio Armani ได้ให้ความเห็นว่า คนอเมริกันนั้นมีรสนิยมในเรื่องของเสื้อผ้าแตกต่างจากชาวยุโรป จึงทำให้เขาคิดแบรนด์นี้ขึ้น แต่แบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมไปอย่างทั่วโลกและในประเทศไทยด้วยก็เช่นกัน สัญลักษณ์ที่ใช้สำหรับแบรนด์นี้ก็คือ A I X

Armani Junior – เสื้อผ้าสำหรับเด็ก ที่มีสไตล์ไม่แพ้กันกับผู้ใหญ่

Armani Casa – เป็นการเน้นการตกแต่งของบ้าน อาทิเช่น ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอน, ผ้าห่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย

Armani Cosmetics - เน้นเฉพาะเครื่องสำอาง น้ำหอม ฯลฯ ซึ่งแบรนด์เป็นแบรนด์ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมาก แต่ก็ไม่แพ้กันกับแบรนด์ดัง ๆ ทั่วไป

Armani Hotels and Resorts – ล่าสุดเขาได้เซ็นสัญญากับตึก Burj Khalifa ประเทศ United Arab Emirates เป็นโรงแรมที่ดูไบ โดยใช้การตกแต่งภายในสไตล์ Armani ทั้งหมด ใช้ชื่อโรงแรมว่า Armani Hotel

สวยหรู เท่ มีสไตล์ด้วยแว่นตากันแดดจาก Armani Exchange

ให้ Armani Exchange แว่นตากันแดด ดูแลดวงตาของคุณ แว่นกันแดดที่มีดีมากกว่าแค่กันแดด Armani Exchange เป็นแว่นตาสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกลางแจ้งซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดแสงจ้า ออกแบบมาให้มีรูปแบบและสีที่เรียบง่าย คลาสสิค ใส่แล้วสวยกับคนทุกโครงหน้า สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเมื่อคุณต้องออกไปทำกิจกรรมใด ๆ กลางแจ้ง และช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณมากขึ้นอีกเท่าตัว พร้อมกับช่วยปกป้องและถนอมสายตาคุณจากแสง UV ได้อย่างดีอีกด้วย

  • Armani Exchange แว่นกันแดด รุ่น Ax2002 - Dark Brown Gradient
  • Armani Exchange แว่นกันแดด รุ่น Ax2017S – Brown
  • Armani Exchange แว่นกันแดด รุ่น Ax4006F - Brown Solid
  • Armani Exchange แว่นกันแดด รุ่น Ax4047Sf – Blue
  • Armani Exchange แว่นกันแดด รุ่น Ax4049Sf - Grey Mirror Silver

ให้นาฬิกา Armani Exchange บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

นาฬิกาสุดหรูจาก Armani Exchange นาฬกาที่จะเปลี่ยนลุคความเป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณจะสัมผัสได้ถึงกับความมีสไตล์ คลาสสิค และหรูหรา รวมอยู่ในนาฬิกาเรือนเดียว ด้วยคุณสมบัติที่พิเศษสามารถกันน้ำได้ 50 เมตร ตัวเรือนใช้วัสดุ Stainless Steel ผสมกับ Resin ที่มีคุณภาพสูง

  • Armani Exchange นาฬิกาผู้หญิง สาย Stainless รุ่น AX5154 – สีทอง และสีขาว
  • Armani Exchange นาฬิกาผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น AX1208 – สีดำ

นอกจากนี้ยังมีแว่นตากันแดด และนาฬิกาให้คุณได้เลือกซื้อจากแบรนด์ Armani Exchange อีกมากมาย พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา
ข้าม
ขอบคุณ