แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 0รายการ

Armani Exchange แบรนด์นาฬิกาข้อมือสุดหรู ดีไซน์สวยที่คนรักแฟชั่นไม่ควรพลาด เลือกสวมใส่นาฬิกาข้อมือที่บ่งบอกถึงสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองกับ Armani Exchange อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

Armani Exchange ประเทศไทย - ให้นาฬิกาข้อมือ Armani Exchange บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

นาฬิกาข้อมือแฟชั่นดีไซน์แบบมีระดับจาก Armani Exchange นาฬิกาข้อมือที่จะเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นคนมีสไตล์มากขึ้น คุณจะสัมผัสได้ถึงกับความคลาสสิกและหรูหรา แฝงด้วยความโมเดิร์นรวมอยู่ในนาฬิกาเรือนเดียว ด้วยคุณสมบัติพิเศษสามารถกันน้ำได้ 50 เมตร ลุยกับคุณไปได้ทุกที่ ตัวเรือนใช้วัสดุสเตนเลสสตีลผสมกับเรซินที่มีคุณภาพและมีความทนทานสูง นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Armani Exchange อาทิเช่น Armani Exchange รุ่น AX5154 สายสเตนเลสสตีล สีทองและสีขาว แลดูหรูสะอาดตาสำหรับผู้หญิง และ Armani Exchange รุ่น AX1208 สายสเตนเลส สีดำ ให้ลุคเคร่งขรึมสำหรับหนุ่ม ๆ

ก่อนเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือจาก Armani Exchange ไปประดับข้อมือ iPrice ประเทศไทยมีจุดที่ควรสังเกตตอนเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือมาฝากกัน

สายนาฬิกาข้อมือ
เลือกสายนาฬิกาข้อมือให้ตรงใจคุณที่สุด รวมทั้งตรงกับสไตล์การแต่งตัวและเสื้อผ้าส่วนใหญ่ในตู้ด้วย อาทิ สายหนังแท้ที่มีทั้งความนุ่มและทนทาน, สายสเตนเลสสตีล, สายเซรามิก, สายผ้าแคนวาส สายเรซิน และสายซิลิโคน
กลไกการทำงาน
กลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกก็คือระบบกลไกสวิสและกลไกญี่ปุ่น ซึ่งรับประกันได้ถึงมาตรฐาน มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูง การันตีเรื่องคุณภาพได้อย่างแน่นอน ซึ่งกลไกการทำงานของนาฬิกามีอยู่ 2 ระบบ ได้แก่ ระบบควอตซ์ ซึ่งทำงานโดยใช้ถ่านก้อนกลมเป็นพลังงาน มีผลึกควอตซ์เล็ก ๆ อยู่ด้านในซึ่งทำให้นาฬิกาเดินได้อย่างเที่ยงตรงและสม่ำเสมอ นาฬิกาควอตซ์มีทั้งแบบเข็มอนาล็อกและดิจิตอล อีกประเภทหนึ่งคือระบบออโตเมติก กลไกออโตเมติกจะทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือนหรือเกิดการเคลื่อนไหว ข้อดีของกลไกออโตเมติกอยู่ที่ความทนทาน ไม่ต้องใส่ถ่านหรือแบตเตอรี่
หน้าปัด
ในปัจจุบันหน้าปัดนาฬิกาข้อมือเน้นที่ดีไซน์ ด้วยการใช้วัสดุสวยงาม อาทิ หน้าปัดนาฬิกาเปลือกหอยมุกที่ส่องประกายล้อแสงไฟทุกครั้งที่ขยับข้อมือ ส่วนกระจกหน้าปัดนาฬิกา ส่วนมากผลิตจากกระจกมิเนอรัลที่ผ่านกรรมวิธีการให้ความร้อนสูง เพื่อให้มีความเงางาม ทนทานต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดี
ราคา
ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสม หากต้องการนาฬิกาข้อมือคุณภาพดี มีฟังก์ชันหลากหลาย แน่นอนว่าราคาก็จะสูงตามไปด้วย อย่างเช่น ฟังก์ชันสำหรับการออกกำลังกาย อาทิ การจับจังหวะการเต้นของหัวใจ, คำนวณแคลอรีที่เผาผลาญในการออกกำลังกาย และชาร์จแบตเตอรี่พลังงานด้วยแสงอาทิตย์ เป็นต้น

Armani Exchange ประเทศไทย - Armani Exchange แบรนด์สุดคลาสสิกระดับโลก

Giogio Armani ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี เกิดในเมืองปิอาเชนซ่า จากจุดเริ่มต้นเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่ในเมืองมิลาน ขยับขึ้นมาเป็นฟรีแลนซ์ดีไซเนอร์ให้กับร้านค้าต่าง ๆ ที่ขายเสื้อผ้าอิตาลี ผลงานของเขาต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับและพอใจ มีคนกล่าวถึงมากที่สุด ในปีค.ศ. 1975 เขาได้ทำการก่อตั้งแบรนด์เป็นของตัวเองขึ้น โดยตั้งชื่อแบรนด์ตามชื่อของตัวเองว่า Giorgio Armani ผลงานของ Giorgio Armani จะเน้นในสไตล์ที่หรูหราและคลาสสิก เขาเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพราะต้องการให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจ สบาย และมีระดับ ในช่วงแรกเขามักจะใช้สีคลาสสิก เช่น สีขาว, ดำ, ครีม และเทา ต่อมาภายหลังเมื่อเขาได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่น เขาจึงเริ่มนำสีสันอื่น ๆ มาใช้ เช่น สีเขียว, สีแดง, สีชมพู, สีเหลือง ฯลฯ แต่ยังคงความเรียบหรูซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ ภายใต้แบรนด์ใหญ่ Giorgio Armani ยังแตกไลน์ออกไปเพื่อเน้นที่สินค้าแต่ละประเภทและแสงดถึงสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน อาทิเช่น

  • Giorgio Armani แบรนด์ออริจินอลที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบโก้และหรูหรา เน้นการผลิตที่มีคุณภาพสูงระดับไฮเอนด์ของวงการแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, แว่นกันแดด ฯลฯ โดยจะเน้นบุคลิกภาพของผู้ใส่ และใช้สัญลักษณ์แทนแบรนด์ด้วยอักษร GA ในรูปวงกลม
  • Armani Prive เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ต้องสั่งตัดเป็นการส่วนตัวเท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จึงเป็นดาราฮอลลีวูดทั้งหลายนั่นเอง
  • Armani Collezioni มีสไตล์ที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ใช้ความพิถีพิถันในการตัดเย็บ ดีไซน์คลาสสิกใส่ได้ทุกงาน
  • Emporio Armani เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ทำออกมาเอาใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยทำงาน เสื้อผ้ามีความโมเดิร์นและคล่องตัวแต่ยังคงความหรูหราตามสไตล์ Giorgio Armani
  • Armani Cosmetics เน้นผลิตภัณฑ์ความสวยความงามอย่างเครื่องสำอาง น้ำหอม และครีมบำรุงผิว