Armani Exchange แบรนด์นาฬิกาข้อมือสุดหรู ดีไซน์สวยที่คนรักแฟชั่นไม่ควรพลาด เลือกสวมใส่นาฬิกาข้อมือที่บ่งบอกถึงสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองกับ Armani Exchange อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ผู้ชาย
ผู้หญิง
Armani Exchange
Giorgio Armani Armani Exchange(อาร์มานี่ เอ๊กเชน) Coach Armani Exchange (อาร์มานีเอกซ์เชนจ์) Happyman_shop ARMARNI EXCHANGE Numnapashop Love Fashion Brand Armani Exchange(อาร์มานิ เอ็กซ์เชนจ์) Nashop2hand​ real-brand golffy2hand XC Denim Brand_name_2ndHand_Mshop Amani
Shopee Yoox Lazada Jomashop
_
สีดำ
สีขาว
สีน้ำเงิน
สีเขียว
สีแดง
สีน้ำตาล
สีชมพู
สีส้ม
สีเทา
สีเงิน
สีเหลือง
สีทอง
สีเบจ
สีม่วง

ลิสต์ราคา Armani Exchange ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Armani Exchange(อาร์มานี่ เอ็กเช้น) ของแท้ Emporio Armani นาฬิกาผู้ชายอาร์มานี่แฟชั่นนาฬิกาควอตซ์ 2,300 บาท Shopee
Armani Exchange (อาร์มานีเอกซ์เชนจ์) 🔥พร้อมส่ง🔥แท้💯% Emporio Armani เข็มขัดผู้ชาย หนังแท้ หัวเข็มขัดอัตโนมัติเข็มขัด เข็มขัดระดับไฮเอนด์สุดหรู 1,160 บาท Shopee
Armani Exchange(อาร์มานิ เอ็กซ์เชนจ์) Emporio Armani เสื้อยืดผ้าเนื้อดีสีโอรส 120 บาท Shopee
Armani Exchange(อาร์มานี่ เอ๊กเชน) กางเกงยีนส์ Emporio Armain 690 บาท Shopee
Armani Exchange(อาร์มานิ เอ็กซ์เชนจ์) เสื้อยืด Emporio Armani เเท้ 100%สีดำ ไซส์ L ไหล่ 16 อก 19 ยาว 25 นิ้ว สภาพดีไม่มีตำหนิ 350 บาท Shopee
Armani Exchange(อาร์มานี่ เอ๊กเชน) กางเกงผู้หญิง Emporio Armani ไซส์ 42 แท้ 6,000 บาท Shopee
Armani Exchange(อาร์มานี่ เอ๊กเชน) ลด45%💐Used Emporio Armani - Olive Green Pants | กางเกงขายาวสีเขียว เอวปกติ กางเกงขาม้า ทำงาน แท้ มือสอง 825 บาท Shopee
Giorgio Armani แว่นกันแดด Armani Exchange 1,800 บาท Shopee
Giorgio Armani 🔥 Armani Exchange Chronograph Ax1225 ! New! 3,300 บาท Shopee
Giorgio Armani 🌿นาฬิกาArmani Exchange Ax2086 สีดําสายสเเตนเลส 4,990 บาท Shopee

Armani Exchange ประเทศไทย - ให้นาฬิกาข้อมือ Armani Exchange บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

นาฬิกาข้อมือแฟชั่นดีไซน์แบบมีระดับจาก Armani Exchange นาฬิกาข้อมือที่จะเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นคนมีสไตล์มากขึ้น คุณจะสัมผัสได้ถึงกับความคลาสสิกและหรูหรา แฝงด้วยความโมเดิร์นรวมอยู่ในนาฬิกาเรือนเดียว ด้วยคุณสมบัติพิเศษสามารถกันน้ำได้ 50 เมตร ลุยกับคุณไปได้ทุกที่ ตัวเรือนใช้วัสดุสเตนเลสสตีลผสมกับเรซินที่มีคุณภาพและมีความทนทานสูง นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Armani Exchange อาทิเช่น Armani Exchange รุ่น AX5154 สายสเตนเลสสตีล สีทองและสีขาว แลดูหรูสะอาดตาสำหรับผู้หญิง และ Armani Exchange รุ่น AX1208 สายสเตนเลส สีดำ ให้ลุคเคร่งขรึมสำหรับหนุ่ม ๆ

ก่อนเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือจาก Armani Exchange ไปประดับข้อมือ iPrice ประเทศไทยมีจุดที่ควรสังเกตตอนเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือมาฝากกัน

สายนาฬิกาข้อมือ
เลือกสายนาฬิกาข้อมือให้ตรงใจคุณที่สุด รวมทั้งตรงกับสไตล์การแต่งตัวและเสื้อผ้าส่วนใหญ่ในตู้ด้วย อาทิ สายหนังแท้ที่มีทั้งความนุ่มและทนทาน, สายสเตนเลสสตีล, สายเซรามิก, สายผ้าแคนวาส สายเรซิน และสายซิลิโคน
กลไกการทำงาน
กลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกก็คือระบบกลไกสวิสและกลไกญี่ปุ่น ซึ่งรับประกันได้ถึงมาตรฐาน มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูง การันตีเรื่องคุณภาพได้อย่างแน่นอน ซึ่งกลไกการทำงานของนาฬิกามีอยู่ 2 ระบบ ได้แก่ ระบบควอตซ์ ซึ่งทำงานโดยใช้ถ่านก้อนกลมเป็นพลังงาน มีผลึกควอตซ์เล็ก ๆ อยู่ด้านในซึ่งทำให้นาฬิกาเดินได้อย่างเที่ยงตรงและสม่ำเสมอ นาฬิกาควอตซ์มีทั้งแบบเข็มอนาล็อกและดิจิตอล อีกประเภทหนึ่งคือระบบออโตเมติก กลไกออโตเมติกจะทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือนหรือเกิดการเคลื่อนไหว ข้อดีของกลไกออโตเมติกอยู่ที่ความทนทาน ไม่ต้องใส่ถ่านหรือแบตเตอรี่
หน้าปัด
ในปัจจุบันหน้าปัดนาฬิกาข้อมือเน้นที่ดีไซน์ ด้วยการใช้วัสดุสวยงาม อาทิ หน้าปัดนาฬิกาเปลือกหอยมุกที่ส่องประกายล้อแสงไฟทุกครั้งที่ขยับข้อมือ ส่วนกระจกหน้าปัดนาฬิกา ส่วนมากผลิตจากกระจกมิเนอรัลที่ผ่านกรรมวิธีการให้ความร้อนสูง เพื่อให้มีความเงางาม ทนทานต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดี
ราคา
ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสม หากต้องการนาฬิกาข้อมือคุณภาพดี มีฟังก์ชันหลากหลาย แน่นอนว่าราคาก็จะสูงตามไปด้วย อย่างเช่น ฟังก์ชันสำหรับการออกกำลังกาย อาทิ การจับจังหวะการเต้นของหัวใจ, คำนวณแคลอรีที่เผาผลาญในการออกกำลังกาย และชาร์จแบตเตอรี่พลังงานด้วยแสงอาทิตย์ เป็นต้น

Armani Exchange ประเทศไทย - Armani Exchange แบรนด์สุดคลาสสิกระดับโลก

Giogio Armani ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี เกิดในเมืองปิอาเชนซ่า จากจุดเริ่มต้นเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่ในเมืองมิลาน ขยับขึ้นมาเป็นฟรีแลนซ์ดีไซเนอร์ให้กับร้านค้าต่าง ๆ ที่ขายเสื้อผ้าอิตาลี ผลงานของเขาต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับและพอใจ มีคนกล่าวถึงมากที่สุด ในปีค.ศ. 1975 เขาได้ทำการก่อตั้งแบรนด์เป็นของตัวเองขึ้น โดยตั้งชื่อแบรนด์ตามชื่อของตัวเองว่า Giorgio Armani ผลงานของ Giorgio Armani จะเน้นในสไตล์ที่หรูหราและคลาสสิก เขาเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพราะต้องการให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจ สบาย และมีระดับ ในช่วงแรกเขามักจะใช้สีคลาสสิก เช่น สีขาว, ดำ, ครีม และเทา ต่อมาภายหลังเมื่อเขาได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่น เขาจึงเริ่มนำสีสันอื่น ๆ มาใช้ เช่น สีเขียว, สีแดง, สีชมพู, สีเหลือง ฯลฯ แต่ยังคงความเรียบหรูซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ ภายใต้แบรนด์ใหญ่ Giorgio Armani ยังแตกไลน์ออกไปเพื่อเน้นที่สินค้าแต่ละประเภทและแสงดถึงสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน อาทิเช่น

  • Giorgio Armani แบรนด์ออริจินอลที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบโก้และหรูหรา เน้นการผลิตที่มีคุณภาพสูงระดับไฮเอนด์ของวงการแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, แว่นกันแดด ฯลฯ โดยจะเน้นบุคลิกภาพของผู้ใส่ และใช้สัญลักษณ์แทนแบรนด์ด้วยอักษร GA ในรูปวงกลม
  • Armani Prive เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ต้องสั่งตัดเป็นการส่วนตัวเท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จึงเป็นดาราฮอลลีวูดทั้งหลายนั่นเอง
  • Armani Collezioni มีสไตล์ที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ใช้ความพิถีพิถันในการตัดเย็บ ดีไซน์คลาสสิกใส่ได้ทุกงาน
  • Emporio Armani เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ทำออกมาเอาใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยทำงาน เสื้อผ้ามีความโมเดิร์นและคล่องตัวแต่ยังคงความหรูหราตามสไตล์ Giorgio Armani
  • Armani Cosmetics เน้นผลิตภัณฑ์ความสวยความงามอย่างเครื่องสำอาง น้ำหอม และครีมบำรุงผิว
NEW