Arena เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกแล้วว่าผลิตจากนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวระหว่างว่ายน้ำเป็นไปอย่างคล่องแคล่วและรวดเร็ว ทำความรู้จัก Arena แบรนด์ชุดว่ายน้ำคุณภาพเยี่ยมที่นักกีฬาเลือกใช้ พร้อมเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Arena Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

- อัพเดทล่าสุด Arena ราคา จาก iPrice Thailand
- เปิดประวัติความเป็นมาของ Arena
- สินค้าหลายหลายจาก Arena
- ทำไมต้องเลือกชุดว่ายน้ำของแบรนด์ Arena

_

ลิสต์ราคา Arena ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Arena ซิลิโคนหมวกว่ายน้ำผู้ชายและแฟชั่นของผู้หญิงพิมพ์หู-ปกป้องหมวกว่ายน้ำผมยาวกันน้ำและลื่นสูง Bullet Entrance 481 บาท Lazada
Arena หมวกว่ายน้ำ FINA approved Silicon Cap (aquaforce 3D) ARN-9900J rblu (R BLUE) F 1,362 บาท Lazada
arena โฟม Pullbuoy - ARN-0700 668 บาท LazMall by Lazada
Arena Professional Anti-Fog UV Swimming Goggles for Men Women Coated Waterproof Swimming Glasses AGL-1900E (SLSK) 1,030 บาท Lazada
Arena AM1PJ3 กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย 900 บาท Super Sports
Arena มาใหม่ล่าสุดแว่นตาว่ายน้ำ/หมวกกระเป๋าเก็บของที่มีประโยชน์ Professional ถุงใส่ของอเนกประสงค์ประณีตแบบพกพา ASS5736 412 บาท Lazada
arena กระเป๋า Proof Bag - ARN-7433E 623 บาท LazMall by Lazada
arena กระเป๋า Green Milk (40L) - A002487 112 2,800 บาท LazMall by Lazada
Arena Waterproof Swimming Bag Wet & Dry Separation Bag Swimwear Pool Beach Large Capacity Bag (BLK) 599 บาท Lazada
Arena มาใหม่ล่าสุดแว่นตาว่ายน้ำ/หมวกกระเป๋าเก็บของที่มีประโยชน์ Professional ถุงใส่ของอเนกประสงค์ประณีตแบบพกพา 412 บาท Lazada

Arena แบรนด์ชุดว่ายน้ำคุณภาพเยี่ยมที่นักกีฬาเลือกใช้

Photo Credit : Arena

การว่ายน้ำเป็นหนึ่งในกีฬายอดนิยมที่ผู้คนให้ความสนใจ เพราะเผาผลาญได้เยอะ สนุก และช่วยผ่อนคลายด้วย ในการเลือกชุดว่ายน้ำที่มีคุณภาพจะทำให้การว่ายน้ำลื่นไหลมากขึ้น ลดอาการบาดเจ็บเมื่อผิวหนังต้องเสียดสีกับชุดระหว่างเคลื่อนไหวด้วย Arena เป็นผู้ผลิตชุดว่ายน้ำจากอิตาลีที่ได้รับรองเรื่องคุณภาพมายาวนานตั้งแต่ยุค 90 ชุดว่ายน้ำ Arena มีความทนทาน สวมใส่ได้สบาย ทำให้นักกีฬาว่ายน้ำมืออาชีพเลือกใช้ เพราะช่วยให้เคลื่อนตัวในน้ำได้อย่างคล่องแคล่ว

Arena ไม่ได้ผลิตเพียงแค่ชุดว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังผลิตอุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำโดยเฉพาะอย่างแว่น หมวกว่ายน้ำ กระเป๋า ฯลฯ มีตั้งแต่ไซส์เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ สามารถเลือกได้หลากหลายขนาด สินค้าของ Arena ราคา นั้นไม่แพงมาก คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก Arena Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สะดวก ราคาถูกกว่าซื้อที่หน้าช้อปเยอะ

อัพเดท Arena ล่าสุดกับ Arena ราคา จาก iPrice Thailand

 • Arena ราคา รุ่น AM3PBC กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ราคาประมาณ 792 บาท
 • Arena ราคา ของ หมวกว่ายน้ำซิลิโคนสำหรับชาย และหญิง ราคาประมาณ 410 บาท
 • Arena ราคา รุ่น ASVYK4 แว่นตาว่ายน้ำผู้ชาย ราคาประมาณ 850 บาท
 • Arena ราคา รุ่น TSS0008M กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ราคาประมาณ 1,600 บาท
 • Arena ราคา รุ่น Toughsuit - Flex กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ราคาประมาณ 1,840 บาท
 • Arena ราคา Blue Swimwear for Women 38 FR ราคาประมาณ 3,567 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดประวัติความเป็นมาของ Arena

Arena ก่อตั้งขึ้นโดย Horst Dassler เขาเป็นบุตรชายของผู้ก่อตั้ง Adidas จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อช่วงฤดูร้อนปี 1972 ที่มิวนิคเกมส์ Dassler อยู่บนดาดฟ้าของสระว่ายน้ำในวันที่ Mark Spitz นักว่ายน้ำชาวอเมริกัน ได้คว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์ 7 รายการ Dassler ทึ่งในความสามารถของมาร์คมาก เพราะมาร์คเป็นนักกีฬาว่ายน้ำคนแรกที่สร้างประวัติศาสตร์ในการคว้ารางวัลนี้ Dassler จึงได้รับแรงบันดาลใจและอุทิศตนในการสร้างแบรนด์ชุดว่ายน้ำ Arena ที่เรารู้จักกันในปัจจุบัน ในปี 1973 เพียงหนึ่งปีหลังจากเกมการแข่งขัน Arena ได้เปิดตัวชุดว่ายน้ำนวัตกรรมใหม่ที่เขาคิดค้นขึ้นเอง โดยให้ชื่อว่า Skinfit ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการว่าเป็นสุดยอดแห่งเทคโนโลยี เนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำ Arena เบาเป็นพิเศษ มีน้ำหนักเพียง 18 กรัม และออกแบบมาเพื่อยืดหยุ่นกับร่างกายของนักว่ายน้ำ เปรียบเสมือนเป็นผิวชั้นที่สองของผู้สวมใส่

ในปีต่อมาได้ลงนามในข้อตกลงการสนับสนุนหญิงคนแรกกับ Shane Gould นักว่ายน้ำชาวออสเตรเลีย เธอเป็นทำงานเป็นนักมานุษยวิทยาก่อนที่จะมาเป็นนักว่ายน้ำ ในเกมมิวนิคปี 1972 เธอชนะ 5 เหรียญโอลิมปิกสำหรับการว่ายน้ำเดี่ยว ทาง Arena ได้ทำงานร่วมกับ Shane Gould มาเรื่อย ๆ จนในปี 1974 บริษัทก็ได้พัฒนาคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำหญิงที่ชื่อว่า Shane Gould เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก

Dassler รู้ว่าวิธีที่จะทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จได้คือการเป็นสปอนเซอร์ในการแข่งขันต่าง ๆ เขาจึงตระเวนเซ็นสัญญากับนักกีฬาโอลิมปิกหลากหลายประเทศ รวมถึงแชมป์โลกมากมาย ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น มีการทดสอบแล้วว่านักกีฬาสวมใส่ชุดว่ายน้ำ Arena ขณะลงแข่งเกมการแข่งขัน West Berlin World World Championships ได้ชัยชนะและคว้าเหรียญมากว่า 62 เหรียญ ซึ่งถือเป็น 75% ของจำนวนเหรียญทั้งหมดในการแข่งขัน และทำลายสถิติโลกถึง 9 รายการ ถือเป็นข้อมูลที่พิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่าผู้ที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำ Arena เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วและรวดเร็วจริง ๆ ในบ้านเราก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ ทำให้ Arena Thailand สร้างยอดขายอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

สินค้าหลายหลายจาก Arena

นอกจากชุดว่ายน้ำ Arena ที่วางขายใน Arena Thailand แล้ว ทางแบรนด์ยังมีสินค้ามากมายให้เลือกอย่างครบเซ็ตเพื่อเตรียมความพร้อมในการว่ายน้ำให้ปลอดภัยที่สุด

 • ชุดว่ายน้ำ
 • แว่น
 • หมวก
 • รองเท้า
 • ชุดคลุม
 • กระเป๋า

ทำไมต้องเลือกชุดว่ายน้ำของแบรนด์ Arena

 1. ชุดว่ายน้ำ Arena ผลิตจากเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการว่ายน้ำได้ดีขึ้น
 2. เนื้อผ้ามีความทนทาน ซื้อครั้งเดียวแต่สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี
 3. ดีไซน์ชุดว่ายน้ำของแบรนด์เป็นลายเรียบ ๆ ที่ไม่โดดเด่นจนเกินไป สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส
 4. ชุดว่ายน้ำ Arena ระบายน้ำได้ดี ไม่อุ้มน้ำ ทรงกระชับพอดี เคลื่อนไหวสะดวก

Arena เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกแล้วว่าผลิตจากนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวระหว่างว่ายน้ำเป็นไปอย่างคล่องแคล่วและรวดเร็ว ไม่ระคายเคืองขณะสวมใส่ มีให้เลือกหลากหลายแบบ มีไซส์ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงของผู้ใหญ่ เลือกซื้อสินค้าจาก Arena Thailand อย่าง ชุดว่ายน้ำ, กางเกงว่ายน้ำชาย, อุปกรณ์ว่ายน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW