iPod อุปกรณ์ที่เป็นมากกว่าเครื่องฟังเพลง แต่สามารถเป็นทั้งเครื่องเล่นเกม และอุปกรณ์ที่คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองสามารถวางใจให้เหล่าลูกน้อยพกพาติดตัวไว้ แม้หลายคนอาจจะรู้สึกว่าคุ้มค่าน้อยกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ จาก Apple แต่เชื่อว่าเหล่าสาวกนั้นต้องไม่พลาด นอกจากดีไซน์เก๋ ๆ ที่มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัดและคุณสมบัติในการใช้งานและเข้าถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกเหตุผลที่หลายคนยังเลือกพกพาอุปกรณ์ชิ้นนี้ อ่าน iPod กับเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีสักเครื่องไว้ในครอบครอง พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา iPod ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ได้ราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่เพียบ

_

ลิสต์ราคา Apple iPod ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Apple iPod touch 6,900 บาท LazMall by Lazada
Apple iPod Shuffle 2,300 บาท Shopee
Apple iPod touch 32GB ทอง 6,900 บาท LazMall by Lazada
Apple iPod Mp3/2G 799 บาท Sumonhitech
Apple iPod Mp3 499 บาท Sumonhitech
ยอดนิยม
Apple iPod touch

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 6,900 บาท ไปที่ร้านค้า

iPod กับเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีสักเครื่องไว้ในครอบครอง

iPod รุ่นแรกนั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2001 กว่า 20 ปีแล้วที่อุปกรณ์เล็ก ๆ ที่ชูคุณสมบัติสำหรับการฟังเพลงและกิจกรรมในหมวดเอนเตอร์เทนเมนท์โดยเฉพาะ ซึ่งหลายคนคบมีคำถามในใจว่าทำไม Apple ยังคงผลิตและพัฒนาอุปกรณ์โมเดลนี้อยู่ มาส่องเหตุผลที่ทำให้เจ้าเครื่องมือเล็ก ๆ เหล่านี้ยังสามารถโลดแล่นอยู่ในโลกแห่งดิจิตอลอย่างในปัจจุบันและยังสามารถคงความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย

iPod จุดเริ่มต้นสู่อาณาจักรของ Apple

iPod นั้นเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์จาก Apple ที่มีราคาที่ถูกกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Apple โดยปัจจุบันราคา iPod รุ่นล่าสุดหรือ iPod Touch นั้น เริ่มต้นที่ประมาณ 6,900 บาท เท่านั้น จึงไม่แปลกใจว่าเหล่าสาวกหลาย ๆ คนนั้นสามารถเลือกซื้อได้อย่างไม่ลังเล แน่นอนว่าแม้จะมีราคาที่ถูกกว่าแต่ก็ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันและแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ของ Apple ได้ไม่ต่างกับอุปกรณ์ชิ้นอื่น ๆ แถมยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างเต็มที่ด้วยคุณภาพเสียงที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้ประสบการณ์การฟังเพลงของคุณพิเศษมากกว่าที่เคย

iPod อีกหนึ่งอุปกรณ์ราคาย่อมเยาสำหรับเหล่าเกมเมอร์

แน่นอนว่านอกจากคุณสมบัติเด่นในการฟังเพลงแล้วนั้น ยังสามารถรองรับการเล่นเกมต่าง ๆ โดยเฉพาะเกมพรีเมียมที่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษที่สามารถรองรับได้ ด้วยฟีเจอร์อย่าง Apple Arcade ซึ่งมีเฉพาะเกมระดับพรีเมียม แถมยังรองรับ gamepad และ Nintendo Switch ได้อีกด้วย ซึ่งเกมระดับพรีเมียมหนึ่งเกมอาจมีราคาเกือบเท่ากับการสมัครสมาชิก Apple Arcade รายปีเลยก็ว่าได้ แต่อย่าลืมว่า Apple มีการแชร์ Arcade กันในครอบครัวได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าถึงได้ถึงหกคนด้วยการสมัครสมาชิกครั้งเดียว ถ้าคิดเป็นรายบุคคล รวมทั้งชั่วงเวลาดี ๆ ที่สามารถใช้ร่วมกันแล้วนั้น บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม!

iPod ทางเลือกใหม่ของเด็ก ๆ

เมื่อพูดถึงเด็ก Apple ก็มีฟีเจอร์เด็ดที่เหล่าผู้ปกครองสามารถควบคุมการใช้งานแอปพลิชันต่าง ๆ ของเด็ก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาการใช้ข้อมูลบัตรซื้อของโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งยังสามารถเลือกติดตั้งแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เหมาะสมให้กับเจ้าเด็กน้อยจองคุณได้

iPod เชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์ของ Apple

หากคุณใช้ Apple HomeKit แบบ All-on อยู่ละก็บอกเลยว่า iPod นั้นจะเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในบ้านได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณสนใจชีวิตอัตโนมัติแบบสบาย ๆ กับเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบอัจฉริยะต่าง ๆ นี่อาจเป็นชุดอุปกรณ์ที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่งที่คุณสามารถเพิ่มเข้าไปในระบบได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เรียกได้ว่า iPod เป็นเครื่องเล่นเพลงเฉพาะที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคา iPod หลายรุ่น จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยที่ iPrice Thailand คลิกเลย ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW