iPod อุปกรณ์ที่เป็นมากกว่าเครื่องฟังเพลง แต่สามารถเป็นทั้งเครื่องเล่นเกม และอุปกรณ์ที่คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองสามารถวางใจให้เหล่าลูกน้อยพกพาติดตัวไว้ แม้หลายคนอาจจะรู้สึกว่าคุ้มค่าน้อยกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ จาก Apple แต่เชื่อว่าเหล่าสาวกนั้นต้องไม่พลาด นอกจากดีไซน์เก๋ ๆ ที่มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัดและคุณสมบัติในการใช้งานและเข้าถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกเหตุผลที่หลายคนยังเลือกพกพาอุปกรณ์ชิ้นนี้ อ่าน iPod กับเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีสักเครื่องไว้ในครอบครอง พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา iPod ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ได้ราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่เพียบ

เครื่องเสียงและ Hi Fi Apple iPod
Sony Benjie Ruizu Sandisk Tenda SKG VAKIND Rondaful CACAZI
_

iPod กับเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีสักเครื่องไว้ในครอบครอง

iPod รุ่นแรกนั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2001 กว่า 20 ปีแล้วที่อุปกรณ์เล็ก ๆ ที่ชูคุณสมบัติสำหรับการฟังเพลงและกิจกรรมในหมวดเอนเตอร์เทนเมนท์โดยเฉพาะ ซึ่งหลายคนคบมีคำถามในใจว่าทำไม Apple ยังคงผลิตและพัฒนาอุปกรณ์โมเดลนี้อยู่ มาส่องเหตุผลที่ทำให้เจ้าเครื่องมือเล็ก ๆ เหล่านี้ยังสามารถโลดแล่นอยู่ในโลกแห่งดิจิตอลอย่างในปัจจุบันและยังสามารถคงความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย

iPod จุดเริ่มต้นสู่อาณาจักรของ Apple

iPod นั้นเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์จาก Apple ที่มีราคาที่ถูกกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Apple โดยปัจจุบันราคา iPod รุ่นล่าสุดหรือ iPod Touch นั้น เริ่มต้นที่ประมาณ 6,900 บาท เท่านั้น จึงไม่แปลกใจว่าเหล่าสาวกหลาย ๆ คนนั้นสามารถเลือกซื้อได้อย่างไม่ลังเล แน่นอนว่าแม้จะมีราคาที่ถูกกว่าแต่ก็ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันและแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ของ Apple ได้ไม่ต่างกับอุปกรณ์ชิ้นอื่น ๆ แถมยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างเต็มที่ด้วยคุณภาพเสียงที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้ประสบการณ์การฟังเพลงของคุณพิเศษมากกว่าที่เคย

iPod อีกหนึ่งอุปกรณ์ราคาย่อมเยาสำหรับเหล่าเกมเมอร์

แน่นอนว่านอกจากคุณสมบัติเด่นในการฟังเพลงแล้วนั้น ยังสามารถรองรับการเล่นเกมต่าง ๆ โดยเฉพาะเกมพรีเมียมที่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษที่สามารถรองรับได้ ด้วยฟีเจอร์อย่าง Apple Arcade ซึ่งมีเฉพาะเกมระดับพรีเมียม แถมยังรองรับ gamepad และ Nintendo Switch ได้อีกด้วย ซึ่งเกมระดับพรีเมียมหนึ่งเกมอาจมีราคาเกือบเท่ากับการสมัครสมาชิก Apple Arcade รายปีเลยก็ว่าได้ แต่อย่าลืมว่า Apple มีการแชร์ Arcade กันในครอบครัวได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าถึงได้ถึงหกคนด้วยการสมัครสมาชิกครั้งเดียว ถ้าคิดเป็นรายบุคคล รวมทั้งชั่วงเวลาดี ๆ ที่สามารถใช้ร่วมกันแล้วนั้น บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม!

iPod ทางเลือกใหม่ของเด็ก ๆ

เมื่อพูดถึงเด็ก Apple ก็มีฟีเจอร์เด็ดที่เหล่าผู้ปกครองสามารถควบคุมการใช้งานแอปพลิชันต่าง ๆ ของเด็ก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาการใช้ข้อมูลบัตรซื้อของโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งยังสามารถเลือกติดตั้งแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เหมาะสมให้กับเจ้าเด็กน้อยจองคุณได้

iPod เชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์ของ Apple

หากคุณใช้ Apple HomeKit แบบ All-on อยู่ละก็บอกเลยว่า iPod นั้นจะเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในบ้านได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณสนใจชีวิตอัตโนมัติแบบสบาย ๆ กับเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบอัจฉริยะต่าง ๆ นี่อาจเป็นชุดอุปกรณ์ที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่งที่คุณสามารถเพิ่มเข้าไปในระบบได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เรียกได้ว่า iPod เป็นเครื่องเล่นเพลงเฉพาะที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคา iPod หลายรุ่น จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยที่ iPrice Thailand คลิกเลย ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ!
NEW