iPad เรียกได้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่ทรงพลังเหมือนคอมพิวเตอร์ แต่พกพาง่ายและสะดวกกว่า รองรับแอปและการใช้งานอย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการทำงานเอกสาร พรีเซนเทชั่น สื่อการเรียนการสอน หรือความบันเทิงอย่างการดูหนังฟังเพลงก็ทำได้หมด ในทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบปฏิบัติการ iOS รับรองเลยว่าคุณจะสามารถใช้งานที่ต้องการได้อย่างไม่มีสะดุด วันนี้เรามีข้อมูลดีมาฝากกันกับ iPad (ไอแพด) คือที่สุดของแท็บเล็ตแห่งยุค! ทำไมถึงต้องเป็นไอแพด? มีอะไรดี มาหาคำตอบพร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อ iPad ราคาถูกมากมาย พร้อมส่วนลด และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Apple iPad ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Apple iPad mini 4 9,100 บาท Shopee
Apple iPad Air 2 9,589 บาท Lazada
Apple iPad Pro 10.5 inch 17,990 บาท JD CENTRAL
Apple iPad Pro (2018) 22,900 บาท Shopee
Apple iPad mini 3 11,500 บาท Shopee
Apple iPad Air 4 (2020) 19,700 บาท Shopee
Apple iPad Air 16,900 บาท Shopee
Apple iPad Pro 9.7-Inch 11,500 บาท Shopee
Apple iPad Pro 10.5 inch 256GB เทาสเปซเกรย์ Wi-Fi + Cellular 27,000 บาท Shopee
Apple iPad Pro (2018) 11\" 22,900 บาท Shopee
ยอดนิยม
Apple iPad mini 4

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 9,100 บาท 13,000 บาท ไปที่ร้านค้า

iPad (ไอแพด) คือที่สุดของแท็บเล็ตแห่งยุค!

iPad ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฮเทคแห่งยุคที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากมีไว้ในครอบครอง เพราะช่วยให้เราได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม ที่ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเอกสาร พรีเซนเทชั่น สื่อการเรียนการสอน และแน่นอนว่าให้คุณเต็มที่กับทุกกิจกรรมสำหรับสายเอนเตอร์เทนไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็เอาอยู่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์

ด้วยความที่เป็นแบรนด์พรีเมียมและความเสถียรที่มากกว่า ราคา iPad จึงอาจค่อนข้างสูง โดยราคา iPad ของทุกรุ่นตอนเปิดตัวจะราคาหลักหมื่นขึ้นไป แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน แถมยังมีหลากหลายโมเดลให้เลือกด้วยไม่ว่าจะเป็น Apple iPad Pro หรือ Apple iPad Air ที่มีขนาด สเปคความแรงของเครื่องที่แตกต่างกัน เพื่อครอบคลุมและรองรับการใช้งานที่หลากหลายในแต่ละกลุ่มลูกค้า หากคุณกำลังมีคำถามอยู่ในหัวว่าเจ้า iPad มีกี่ประเภท ดีอย่างไร และทำไมจ้องช้อปที่ iPrice Thailand มาฟังคำตอบไปพร้อม ๆ กันที่นี่ได้เลย!

Photo Credit : 9to5mac

iPad แบ่งออกเป็นกี่รุ่น?

คุณรู้หรือไม่ว่า Apple ได้มีการแบ่งรุ่นของ iPad ออกเป็น 4 รุ่นด้วยกัน ซึ่ง iPad แต่ละรุ่นนั้น ก็จะถูกออกแบบให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป ทำให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้น และข้อดีที่มีหลายประเภทนั้นเอง ทำให้ iPad สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา รวมไปถึงคนทำงาน และผู้สูงอายุอีกด้วย หากจะถามว่า iPad รุ่นไหนดี วันนี้ iPrice Thailand มีคำตอบมาให้แล้ว

Apple iPad

เป็น iPad หน้าจอขนาด 10.2 นิ้ว ที่มีราคาประหยัดมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานฟังก์ชั่นพื้นฐานเท่านั้น มีการรองรับทั้ง Apple Pencil อีกด้วย สำหรับการใช้งานทั่ว ๆ ไป ทั้ง ดูหนัง เล่นเกม จดโน๊ต หรือท่องอินเตอร์เน็ต แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่ อาจจะพกพาได้ลำบาก หากคุณไม่มีประเป๋า

Apple iPad Mini

เป็น iPad น้องเล็กสุดในรุ่น ซึ่งจะมีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป เหมาะสำหรับการพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกที่สุดจาก iPad ทุกรุ่น เหมาะสำหรับ ดูหนัง เล่นเกม จดโน๊ต หรือท่องอินเตอร์เน็ตทั่ว ๆ ไป

Apple iPad Air

เป็น iPad ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำไปใช้ทำงานแทนคอมพิวเตอร์ เครื่องสเปคเค้าเริ่ด รองรับการใช้งาน Apple Pencil และ Smart Keyboard ด้วยสเปคที่ลงตัว และตอบโจทย์คนทำงานแบบสุด ๆ จึงทำให้มีราคาที่ประหยัดขึ้นด้วย โดยในรุ่นนี้นอกจากการใช้งานทั่ว ๆ ไปแล้ว คุณสามารถใช้งานในส่วนกราฟฟิกได้มากขึ้น

Apple iPad Pro

เป็น iPad รุ่นที่สวยที่สุด แรงที่สุด และแพงที่สุดด้วย มีสเปคจัดเต็มในทุก ๆ ด้าน มาพร้อมหน้าจอที่ให้สีตรงสวยเริ่ดไม่ผิดเพี้ยน และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานกราฟฟิกได้เต็มประสิทธิภาพ ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำไปใช้ทำงานแทนคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะด้านกราฟฟิก เพราะสามารถตัดต่อ แต่งภาพ ได้สบาย ๆ ทุกที่ ทุกเวลา และด้วยหน้าจอที่มีให้เลือก 2 ขนาด ทั้ง 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว ขนาดใหญ่จุใจ ช่วยเพิ่มพื้นที่การทำงานได้เป้นอย่างดี อีกทั้งยังรองรับ Apple Pencil Gen 2 ที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นจากตัวเดิม ทั้งหมดนี้ ส่งผลให้ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง

ทำไม iPad ถึงน่าใช้กว่าแท็บเล็ตทั่วไป?

ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย รองรับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

เพราะ iPad ออกแบบมาให้คุณได้ทำงานอย่างทรงพลังเหมือนคอมพิวเตอร์ แต่ใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดายในทุกที่ทุกเวลา แถมหยิบมาใช้เมื่อไรก็ดูดี ขนาดหน้าจอก็มีให้เลือกหลายไซส์ โดยเริ่มตั้งแต่ 7.9 นิ้ว ไปจนถึงขนาด 12.9 นิ้ว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย ดังนี้

  • คีย์บอร์ด ที่มีน้ำหนักเบาและทนทานเพื่อปกป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย เป็นทั้งเคสไปในตัว โดยคีย์บอร์ดจะยึดติดกับเครื่องด้วยแม่เหล็ก จึงไม่จำเป็นต้องใช้สวิตช์ ปลั๊ก หรือการจับคู่ให้ยุ่งยาก พิมพ์งานง่ายเหมือนใช้โน๊ตบุ๊ค
  • Apple Pencil ที่เปรียบเสมือนเมาส์ ช่วยให้การจดบันทึกและออกเป็นชิ้นงานเป็นไปได้ดั่งใจผ่านปลายนิ้ว

นอกจากนี้ Apple iPad ยังมีแอปดี ๆ ที่คุณจะต้องเปิดใช้ในทุก ๆ วัน อย่างรูปภาพ ข้อความ Safari เมล ปฏิทิน และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมแอปที่ยอดเยี่ยม สำหรับการทำงานอย่าง Pages และ Keynote รวมถึงสามารถ ใช้งานแอปที่คุ้นเคยอย่าง Microsoft Word และ Adobe Photoshop CC ได้อีกด้วย และยังมีแอปที่คุณต้องการจากคอมพิวเตอร์อีกนับล้านที่ออกแบบมาเพื่อไอแพดโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่งานพื้นฐานไปจนถึงงานออกแบบเฉพาะด้าน ก็สามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วน เพียงแค่โหลดแอปจาก App Store เท่านั้น

มีระบบปฏิบัติการที่น่าเชื่อถือ

อย่างที่ทราบกันดีกว่า Apple ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพ มีความเสถียร และน่าเชื่อถือที่สุดในหมู่ระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ทั่วโลก ดังนั้น หลายคนจึงวางใจเมื่อใช้งานว่าจะไม่มีการสะดุด นอกจากนี้ ยังมีการอัพเดตปรับเวอร์ชันของ iOS อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยลบบั๊กซอฟต์แวร์ และสร้างการทำงานให้ระบบมีคุณภาพที่มากขึ้น การอัพเดทเวอร์ชันก็ทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปที่การตั้งค่า จากนั้นกดอัพเดท โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

มีระบบความปลอดภัยขั้นสูง

ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยเสมอ ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยสุดล้ำอย่าง Face ID หรือ Touch ID เพื่อใช้ในการปลดล็อคตัวเครื่องที่เจ้าของสามารถทำได้เพียงผู้เดียวเท่านั้น ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตนนี้จะได้รับการเข้ารหัสและปกป้องด้วย Secure Enclave บนอุปกรณ์ โดยไม่มีการจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของ Apple หรือสำรองไว้ใน iCloud แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอย่างการป้องกันการติดตามอัจฉริยะใน Safari ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ต่าง ๆ เก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณเมื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์ต่าง ๆ อีกด้วย

ช้อป iPad เทคโนโลยีล้ำ ๆ ในราคาเบา ๆ ที่ iPrice Thailand

ถ้าคุณคือสาวกตัวจริงของ Apple เตรียมมาฟินไปกับการช้อปไอแพดที่คุณหลงใหลกันได้แล้วที่ iPrice Thailand บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับเรา เพราะเราได้รวบรวมราคา iPad จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ มาให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อ และเราคัดสรรเอาสินค้าสุดพรีเมียมจากค่าย Apple อย่างเจ้า iPad มาให้เหล่าสาวกได้ช้อปกันในราคาพิเศษที่คุณจะต้องร้องว้าว หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดปัง ๆ และโปรโมชั่นโดน ๆ มาฝากคุณอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งความพรีเมียมกับทุกผลิตภัณฑ์จากค่ายแอปเปิ้ลได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand ที่เดียวที่คุณจะได้ทุกอย่างในความเป็น Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPad ที่สั่งซื้อได้ง่ายและแบบครบจบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายส่งไวรวดเร็วทันใจ นั่งรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย เพราะเรารู้ดีว่าคนไอทีที่ชอบความพรีเมียมเช่นคุณไม่ชอบรอ เราจึงพร้อมเอาใจคนที่ช้อปของดีมีคุณภาพเช่นคุณ

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลดี ๆ ของ iPad ที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อไอแพดราคาถูก พร้อมค้นหา เปรียบเทียบ iPad ราคาจากรุ่นต่าง ๆ รวมทั้งสินค้าที่หลากหลายจาก Apple ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Apple ไทย

แท็บเล็ต Apple iPad อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Apple iPad
NEW