iMac ลงตัวทุกการใช้งาน ทั้งโปรเซสเซอร์ในการทำงานของเครื่อง หน้าจอกราฟิก ตัวจัดเก็บข้อมูล หน่วยความจำ ครบจบในเครื่องเดียว อ่าน iMac น่าใช้ว่า Windows ทั่วไปจริงหรือ ? พร้อมเลือกซื้อไอแมคในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Apple iMac ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Apple iMac 21.5-inch 28,540 บาท Shopee
Apple iMac 21.5-inch with Retina 4K Display 44,900 บาท Shopee
Apple iMac 24 นิ้ว 2021 56,900 บาท Shopee
Apple iMac 27-inch with Retina 62,900 บาท Power Buy
ยอดนิยม
Apple Apple iMac 21.5-inch

มีให้เลือกที่ Shopee 28,540 บาท ไปที่ร้านค้า

iMac น่าใช้ว่า Windows ทั่วไปจริงหรือ ?

แบรนด์เทคโนโลยีชื่อดังที่ปฏวัติวงการสมาร์ทโฟนของคนทั้งโลกคงไม่ใช่แบรนด์ไหนนอกจาก Apple แต่นอกจากสมาร์ทโฟนแล้วทางแบรนด์ยังมีสินค้าอย่าง iMac ที่ออกมาแข่งกับ Windows ที่เรานิยมใช้กันด้วย แต่ iMac น่าใช้ว่า Windows ทั่วไปจริงหรือ ? แน่นอนว่าถ้าใครที่เป็นสาวก Apple ต้องบอกว่ามันใช่อยู่แล้ว เราขอยืนยันอีกเสียงว่าค่อนข้างจริง ด้วยการทำงานของโปรเซสเซอร์ Intel Core ที่ถูกออกแบบและพัฒนาให้ทำงานลื่นไหลและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น หมดห่วงเรื่องไวรัสไม่องมานั่งสแกนเครื่องให้เสียเวลา หน้าจอคมชัดระดับ HD และจุดเด่นหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ ดีไซน์มินิมอลที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา หากมีไอแมควางไว้ในห้องสักเครื่องบ้านหรือที่ทำงานของคุณจะดูมีสไตล์และดูน่าทำงานขึ้นมาเลยหล่ะ แม้ว่า iMac ราคาจะสูงกว่าพีซีทั่วไป แต่ประสิทธิภาพก็คุ้มค่ากับราคาแน่นอน

อัพเดท iMac ราคาล่าสุด

  • iMac ราคา 37,900 บาท รุ่น 21.5 นิ้ว
  • iMac ราคา 44,900 บาท รุ่น 21.5 นิ้ว (จอภาพ Retina 4K)
  • iMac ราคา 62,900 บาท รุ่น 27 นิ้ว (จอภาพ Retina 5K)
  • iMac ราคา 172,900 บาท รุ่น iMac Pro

* iMac ราคาเป็นราคาเริ่มต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

iMac ทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ที่เร็วและแรง

คอมพิวเตอร์ทั่วไปจะทำงานด้วย Intel Core i โดยจะเป็นรุ่น i3, i5, i7 แล้วแต่รุ่นที่ใช้ Apple iMac จะทำงานด้วย Intel Core i5 แบบ Dual‑core, Intel Core i7 แบบ 6‑core ไปจนถึง Core i18 ส่วนเครื่อง iMac Pro ทำงานด้วยโปรเซสเซอร์สูงสุดของขุมพลัง Intel Xeon W เรียกว่าเป็นสุดยอดของคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ สามารถใช้ความเร็ว Turbo Boost สูงสุดถึง 5.0GHz ภายในอัดแน่นด้วยตัวจัดเก็บข้อมูล หน่วยความจำที่ล้ำหน้าที่สุด ไม่ว่าคุณจะทำงาน ตัดต่อวีดีโอ หรือใช้โปรแกรม Adobe Photoshop เครื่องไอแมคก็พร้อมเปลี่ยนไอเดียที่ยิ่งใหญ่ให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกของคุณ

iMac มาพร้อมระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัยที่สุดของโลก

ไอแมคทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ macOS ซึ่งเป็นระบบฉะเพราะที่สร้างขึ้นสำหรับคอมพิวเตอร์ตระกูล Mac อย่าง MacBook รวมถึง iMac ด้วย ตัวระบบปฏิบัติการมีพื้นฐานและถูกพัฒนามาจากมาจาก UNIX คุณสามารถวางใจเรื่องความปลอดภัยและความเสถียรได้เลย อย่างที่เราได้ยินกันมาว่าหากใช้ Apple iMac จะไม่เจอปัญหาไวรัสนั้นเป็นเรื่องจริง เพราะ iMac มีระบบที่ป้องกันมัลแวร์บน Windows ที่ไม่สามารถทำอะไร macOS ได้ จะนวนผู้ใช้งานตระกูล Mac มีไม่ถึง 20% จากจำนวนผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ทำให้ iMac ไม่เป็นที่สนใจสำหรับแฮ็กเกอร์ในการสร้างมัลแวร์ขึ้นมา

iMac หน้าจอสมจริงจนน่าหลงใหล

iMac แสดงผลด้วยจอภาพ Retina ที่สวยงามโดดเด่น มีให้เลือกทั้งแบบ 4K และ 5K สีสันสมจริง แสดงสีได้มากถึง 1 พันล้านสีพร้อมความสว่าง 500 นิต สว่างขึ้นกว่าเดิม 43% ทำให้คุณรู้สึกเหมือนภาพกำลังลอยออกมานอกจอเลยหล่ะ ตัวหนังสือคมกริบ เป็นกราฟิกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ขนาดของหน้าจอเริ่มตั้งแต่ 21.5 นิ้วไปจนถึง 27 นิ้ว ใหญ่จุใจแบบเต็มตา ไม่เพียงแค่นั้นไอแมคยังช่วยประหยัดพลังงานด้วย หากคุณไม่ได้ใช้งานหน้าจอไอแมคจะดับโดยอัตโนมัติ จอภาพภายนอกจะมืดลงและเป็นสีดำอยู่อย่างนั้นเพื่อลดการใช้พลังงาน ไม่ว่าจะทำงานหรือดูหนังไอแมคก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

พอร์ตเชื่อมต่อไอแมคทั้งเยอะและดี

พอร์ตที่มากับไอแมคทุกรุ่นคือ Thunderbolt 3 (USB-C) คุณสามารถ่ายโอนข้อมูลจากที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟลชไดร์ฟหรือจากกล้องก็ได้ด้วยความเร็วสูงสุด 40Gb/s นอกจากนี้ไอแมคยังมีช่องสำหรับเสียบ USB ถึงสี่พอร์ตที่ให้คุณเลือกเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งปริ้นเตอร์ ชาร์จโทรศัพท์ ฯลฯ ที่สำคัญตัวเครื่อง Apple iMac ยังรองรับการเชื่อมต่อเทคโนโลยีไร้สายอย่าง Bluetooth 4.2 และ Wi-Fi เพื่อให้คุณติดต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Apple iMac ดีไซน์ล้ำค่าดูทันสมัย

iMac ที่หนึ่งเรื่องการดีไซน์ ผสมผสานความมินิมอลและเรียบหรูได้อย่างลงตัวทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโปรเซสเซอร์ในการทำงานของเครื่อง หน้าจอกราฟิก ตัวจัดเก็บข้อมูล หน่วยความจำ ก็รวมอยู่ในเครื่องเดียว ไม่แยกชิ้นเหมือนเครื่องพีซีให้เกะกะ ตัวเครื่องบางเฉียบขอบของตัวเครื่องบางเพียง 5 มม. ล้ำสมัยทุกการใช้งาน แค่วางไว้ในบ้านหรือห้องทำงานที่ออฟฟิศ บรรยากาศก็ดูน่าทำงานขึ้นมามาก ๆ เลย

iMac สุดยอดคอมพิวเตอร์แห่งยุคปัจจุบัน ลงตัวทุกการใช้งานทั้งระบบปฏิบัติการ ความรวดเร็วของโปรเซสเซอร์ หน้าจอสมจริงคมชัดแม้ตัวหนังสือ ด้านหลังมีพอร์ตต่อเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทุกอย่างรวมกันเป็นหน้าจอชิ้นเดียว ช่วยประหยัดพื้นที่ แม้ iMac ราคาจะแรงกว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไป แต่คุณภาพและฟังก์ชันในการทำงานเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด คุ้มค่าแก่การลงทุน เลือกซื้อ iMac ราคาพิเศษและสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์อย่าง Apple Macbook, Apple iPad, Apple iPhone พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW