เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
เลือกสีอื่น ๆ

Apple ผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก

เชื่อว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Apple บริษัทชั้นนำทางด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ของโลกที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยสรรสร้างผลิตภัณฑ์ไอทีมากมาย ไม่ว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามมักจะกลายเป็นกระแสที่ผู้คนทั่วทุกมุมโลกให้ความสนใจ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอย่างล้นหลามของแอปเปิ้ลก็คือสตีฟ จ๊อบส์ผู้ล่วงลับ หนึ่งในผู้ก่อตั้งและ CEO ที่หลาย ๆ คนเรียกว่าศาสดาแห่งลัทธิแอปเปิ้ลนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ของ Apple

Apple มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากมายหลายชนิด ได้แก่

Mac ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ก สินค้าที่ได้รับความนิยมคือ MacBook
iPod เครื่องเล่นเพลงพกพาขนาดเล็กแต่มีประสิทธิภาพสูง
iPhone สมาร์ทโฟนแห่งโลกอนาคต ฟังก์ชันที่หลากหลายมาพร้อมคุณภาพระดับโลก หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับประสิทธิภาพของไอโฟนกันเป็นอย่างดี ไอโฟนเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของแอปเปิ้ล จำหน่ายไปแล้วหลายล้านเครื่องทั่วโลก
iPad ผลิตภัณฑ์ประเภทแท็บเล็ตที่รวมเอาโน้ตบุ๊กและสมาร์ทโฟนมาไว้ในเครื่องเดียวกัน รุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในปีค.ศ. 2016 นี้คือ iPad Pro
Apple Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสมาร์ทวอตช์จากแอปเปิ้ล จำหน่ายไปแล้วกว่าสิบล้านเรือนหลังจากวางขายเพียงแค่ครึ่งปี
Apple TV สมาร์ททีวีที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ ให้คุณสตรีมภาพยนตร์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย
Software แอปเปิ้ลพัฒนาซอฟต์แวร์ OS X เป็นของตนเองเพื่อใช้งานกับเครื่อง Mac โดยเฉพาะ รวมถึง iCloud โปรแกรมเก็บข้อมูลการใช้งานออนไลน์

สินค้าทั้งหมด 7231รายการ

Apple Computer, Inc., (แอปเปิล คอมพิวเตอร์) บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไอทีชื่อดังระดับโลก อาทิเช่น Ipod, Ipad, Iphone, Mac Book, Apple TV, Apple Watch รวมไปถึงซอฟท์แวร์และการขายเพลงออนไลน์ใน iTunes เป็นต้น ปัจจุบัน แอปเปิล ยังถือว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลต่อวงการไอทีทั่วโลกอีกด้วย

จุดเริ่มต้นของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Apple Computer, Inc., Thailand

ประวัติความเป็นมาของบริษัท Apple Computer, Inc.,

Apple (แอปเปิล) บริษัทไอทีชื่อดังและยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทไอทีที่ทรงอิทธิพลแก่วงการสมาร์ทโฟนระดับโลกที่เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักในยุค ค.ศ. นี้ โดยชื่อเต็มของบริษัทคือ บริษัท Apple Computer, Inc., ที่คิดค้นและสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนโลกใบนี้ให้อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร จากการพูดคุยผ่านโทรศัพท์ ก็กลายเป็นพูดคุยผ่านวิดีโอคอล หรือเฟสไทม์ และอีกหลาย ๆ อย่างที่บริษัท Apple ได้พัฒนาและกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์โลกไปแล้ว อาทิเช่น

iphone สมาร์ทโฟนชื่อดังที่ใคร ๆ ก็ต่างมีไว้กันในครอบครอง
MAC Book โน้ตบุคชื่อดังจากค่าย APPLE ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะสำหรับทุก ๆ การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นงานกราฟิกหนัก ๆ งานวิเคราะห์ตัวเลข งานพรีเซ้นต์ต่าง ๆ รวมไปถึงงานบันเทิงอย่างดีเจ เปิดแผ่นที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำงาน เป็นต้น
ipad แท็บเล็ตชื่อดังที่ถือว่าเป็นการปฏิวัติวงการแท็บแล็ตทั่วโลก ด้วยน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวก ใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ, ดูหนัง, เช็คหุ้น, เล่นเกมส์, หรือจะแชท ก็เหมาะกับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์
Apple TV ทีวีของอนาคต ที่เชื่อมต่อทุก ๆ การสื่อสารไว้เป็นหนึ่งเดียว ด้วย ทีวีอัจฉริยะจาก Apple

บริษัท Apple Computer, Inc., ได้เริ่มจากเพื่อนรักสองคนที่มีชื่อว่า Steven Wozniak และ Steven Jobs หรือ สตีฟ จ็อบส์ใคร ๆ ต่างรู้จักกันดีนั่นเอง เขาทั้งสองนั้นคลั่งไคล้และศึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ จนเขาทั้งสองได้ลาออกจากโรงเรียนไฮสคูล เพื่อไปสมัครงานและทำในสิ่งที่เขาทั้งสองรัก นั้นก็คือ การสมัครงานที่บริษัท ฮิวเล็ต แพคการ์ด หรือ HP ที่เรารู้จักนั้นเอง และ สตีพ จ็อบส์ ก็ได้สมัครงานที่ บริษัท Atari ซึ่งทั้งสองบริษัทนี้ตั้งอยู่ที่ "Silicon Valley" หรือที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นดินแดนที่มีบริษัทชั้นนำของโลกมากมายหลายแห่ง และถือว่าเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และจุดเริ่มต้นของ บริษัท Apple Computer, Inc., นั้นก็ได้เริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 1976 ซึ่ง Wozniak ได้ออกแบบ The Apple I ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือ PC โดยมีชิพที่เรียกว่า MOStek 6502 รวมไปถึงแผงวงจร โดย The Apple I มีต้นทุนในการผลิต 666.66 ดอลล่าร์สหรัฐ

Apple Thailand - ความหมายของโลโก้ Apple ต้นฉบับก่อนที่จะมาเป็นโลโก้ Apple ที่เราเห็นในปัจจุบัน

โลโก้หรือสัญลักษณ์ทางการค้าของ Apple Computer, Inc., ที่เราเห็นก็อยู่จนคุ้นตานั้นก็คือรูปแอปเปิ้ลที่ถูกกัดหรือแหว่งนั้นเอง แต่จะมีใครรู้บ้างว่า ก่อนจะมาเป็น โลโก้ที่เราเห็นกันทุกวันนี้ Apple ได้ออกแบบโลโก้แบบแรกขึ้นในปี ค.ศ. 1976 โดย Ronald Wayne ซึ่งเป็นรูปของ Isaac Newton นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังระดับโลก นั่งหันหลังพิงอยู่ใต้ต้นไม้ โดยมีผลแอปเปิ้ลห้อยอยู่บนต้นแอปเปิ้ลตรงกับตำแหน่งที่เขานั่งพอดี และขอบของรูปภาพนั้นก็มีตัวอักษรที่สื่อความหมาย คือ “Newton… A Mind Forever Voyaging Through Strange Seas of Thought … Alone”

Apple Thailand - Iphone สมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมทุกเทคโนโลยี ครบครันทุกความต้องการ จาก Apple

ในยุคนี้ใคร ๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์, เช็คอีเมล, ตั้งนาฬิกาปลุก, ค้นหาข้อมูล, เล่นเกมส์, หรือแม้แต่ทำงาน เป็นต้น โดย iPhone6s และ iPhone6s Plus ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าสาวก iphone อย่างท่วมท้น เพราะไม่ว่าจะเป็นดีไซน์การออกแบบของตัวเครื่องที่เรียกได้ว่ามีการพัฒนาขึ้นจากรุ่น iphone5s อย่างมาก รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่นักพัฒนาได้ใส่มาในเครื่อง iphone6s อย่างจัดเต็ม เรามาดูกันว่า iphone 6s จะมีอะไรใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณต้องว้าวกันบ้าง

3D Touch เทคโนโลยีสุดไฮเทคที่ให้คุณได้มากกว่าการสัมผัส แต่คือการตอบสนองอย่างละเอียดและแม่นยำกว่าที่เคยมีมาในบรรดาตระกูล iphone
A9 นวัตกรรมชิพที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน เพื่อการใช้งานที่เร็วกว่าและไม่สะดุดในทุก ๆ กิจกรรม ไม่ว่าจะแชทเบา ๆ หรือจะเล่นเกมส์หนัก ๆ ก็ไม่ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของ iphone6s นั้นลดน้อยถอยลง ยิ่งไปกว่านั้นยังบรรจุโปรเซสเซอร์ M9 โปรเซสเซอร์ตัวท็อปที่จะสามารถยืดระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ให้ยาวนานมากขึ้น และยังรวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานของฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่อยู่ในตัว iPhone6s
iOS9 ระบบปฏิบัติการเอกสิทธิ์เดียวของบริษัท Apple ที่คิดค้นมาให้เพื่อให้สมาร์ทโฟน อย่าง iphone นั้นแตกต่างอย่างโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ด้วยอินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่าย ประกอบกับระบบความปลอดภัยที่ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณ
Software ที่เกิดมาคู่กับ Hardware อย่าง iphone6s เท่านั้น ไม่มีอะไรที่จะทำให้ iphone6s ได้รับความนิยมไปมากกว่าการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ที่ Apple ได้ผลิตและสรรค์สร้างมาเพื่อ ผลิตภัณฑ์ของ Apple โดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบัน APP Store ยังคงพัฒนาและคิดค้นแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการได้มากถึง 5 ล้านแอพพลิเคชั่น ใน App Store
กล้องถ่ายรูป สุดล้ำที่ทำให้การถ่ายรูปของคุณนั้นมีความง่ายยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเปลี่ยนโหมดถ่ายรูปต่าง ๆ อย่างง่ายดาย เพียงแค่มือสัมผัสเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ที่นี่ละ ไม่ว่าจะเป็นโหมดภาพพาโนรามา, ไทม์แลปส์ หรือจะเป็นสโลโมชั่น iphone6s ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะฟีเจอร์การถ่ายภาพที่มาพร้อมกับ iphones 6s นั้นก็คือ Live Photo ที่สามารถทำให้รูปภาพของคุณกลายเป็นที่บันทึกความทรงจำที่จะยังคงอยู่กับคุณตลอดไป ไม่เลือนหายไปกับการเวลา

ซื้อผลิตภัณฑ์จาก APPLE ของแท้ราคาถูกพร้อมส่วนลดมากมายที่ iprice ประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Apple อยู่ละก็ ไม่ว่าจะเป็น iPhone รุ่นล่าสุด, iPad, iPod, MAC Book, iWatch, Apple TV หรือจะเป็นอุปกรณ์เสริม Gadget ต่าง ๆ อย่าลืมมองหาจากร้านค้าที่เชื่อถือได้ และต้องมั่นใจว่าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้เท่านั้น เพราะปัจจุบันผลิตภัณฑ์จาก Apple ได้มีการทำการลอกเลียนแบบและจัดจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้อยู่มาก และคุณภาพก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นถ้าคิดจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Apple ของแท้ ต้องที่ iprice เท่านั้น เพราะ iprice ที่นี่ที่เดียวมีครบทุกอย่าง

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา
ข้าม
ขอบคุณ