เช็คราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หลากประเภทจาก Apex ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Apex ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-13% Apex ALEX ชุดประยางนอก P-6203 ด้ามเหล็ก

มีให้เลือกที่ Lazada 509 บาท 590 บาท ไปที่ร้านค้า

Apex ประเทศไทย – ปลอดภัย มั่นใจในทรัพย์สินมีค่าของคุณด้วยตู้นิรภัยที่มีคุณภาพ

ตู้นิรภัยหรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าตู้เซฟนั้นช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจให้กับคุณในเรื่องของการเก็บทรัพย์สินที่มีค่าหรือเอกสารสำคัญที่เป็นความลับเอาไว้ในบ้าน ซึ่งการเลือกซื้อตู้เซฟที่ได้คุณภาพจะทำให้คุณมั่นใจในทรัพย์สินของคุณมากยิ่งขึ้น เมื่อจะต้องเดินทางไปไหน เวลาไม่อยู่บ้านก็รู้สึกอุ่นใจได้เสมอ ซึ่ง Apex แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้าน Apex, อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Apex ฯลฯ จะมาแบ่งปันความรู้ในการเลือกซื้อตู้เซฟที่ได้คุณภาพดังนี้

ก่อนจะตัดสินใจซื้อต้องรู้จักรูปแบบต่าง ๆ ของตู้เซฟเสียก่อน

ตู้นิรภัยหรือตู้เซฟที่มีวางจำหน่ายทั่วไปในประเทศไทยในปัจจุบันนั้นสามารถแบ่งเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ ดังนี้

 1. ตู้เซฟแบบกลไกล็อกและกุญแจ เป็นตู้เซฟแบบพื้นฐานที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีกลไกล็อกหลายชั้นด้วยการใช้โค้ดล็อกและการใช้กุญแจ จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี
 2. ตู้เซฟแบบระบบจอสัมผัส เป็นตู้เซฟที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากระบบล็อก ให้มีความทันสมัยและใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยการป้อนโค้ดปลดล็อกตู้เซฟแบบหน้าจอดิจิตอลระบบสัมผัส
 3. ตู้เซฟแบบสองประตู เป็นตู้เซฟที่สามารถเก็บทรัพย์สิน ของมีค่าได้มากเป็นพิเศษ เนื่องจากมีพื้นที่จัดเก็บและสามารถเปิดตู้เพื่อใช้งานได้กว้างเป็นพิเศษ จึงเก็บได้ทั้งเอกสารสำคัญและทรัพย์สินมีค่าที่มีขนาดใหญ่
 4. ตู้เซฟฟังก์ชันพิเศษสำหรับเก็บเครื่องประดับ เป็นตู้เซฟที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเก็บเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ ที่มีค่าโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีการแบ่งพื้นที่สำหรับวางเครื่องประดับเป็นสัดส่วน แบ่งเป็นช่องและชั้นอย่างมีระเบียบ ทำให้จัดเก็บเครื่องประดับได้ง่าย ไม่ปะปนกัน

เลือกซื้อตู้เซฟอย่างไรให้ปลอดภัยและได้คุณภาพ

ตู้เซฟที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีหลากหลายแบบ หลากหลายขนาดและราคา ตั้งแต่ตู้เซฟขนาดเล็ก ตู้เซฟติดผนัง ตู้เซฟขนาดใหญ่แบบตั้งพื้น เป็นต้น ซึ่งการเลือกซื้อนั้นก็ต้องเลือกรูปแบบและขนาดที่เหมาะกับการใช้งานและของที่จะเก็บลงไปในตู้เซฟ โดยลักษณะของตู้เซฟที่เหมาะกับการใช้งานในบ้านอยู่อาศัยนั้นควรใช้ปัจจัยในการเลือกซื้อดังนี้

จะเก็บสิ่งของประเภทใดในตู้เซฟ
ก่อนอื่นต้องลิสต์รายการสิ่งของที่ต้องการเก็บรักษาอยู่ในตู้เซฟเสียก่อน เพื่อให้สามารถระบุขนาดและรูปแบบของตู้เซฟที่จะเลือกซื้อได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้เมื่อลิสต์รายการได้แล้ว ก็ต้องเอาของเหล่านั้นมาจัดแยกประเภทหมวดหมู่ให้เรียบร้อย โดยเลือกซื้อตู้เซฟตามขนาดกองสิ่งของที่มีจำนวนมากที่สุด แต่หากในแต่ละหมวดหมู่มีจำนวนพอ ๆ กัน ก็อาจเลือกซื้อเป็นหลาย ๆ ตู้เพื่อแยกเก็บตามหมวดหมู่ก็ได้
พื้นที่ที่จะใช้วางตู้เซฟ
ต้องวัดขนาดความกว้างของพื้นที่ที่จะใช้วางตู้เซฟนั้น ๆ รวมไปถึงความกว้างของประตู้ทางเข้าที่จะขนตู้เซฟเข้าไปตั้งไว้ด้วย เพราะตู้เซฟบางตู้ก็มีขนาดใหญ่ จึงต้องคำนึงถึงเรื่องการขนย้ายตู้เซฟเข้าไปในพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งด้วยว่าสามารถทำได้หรือไม่
ระดับความปลอดภัย
สำหรับการเลือกซื้อตู้เซฟนั้น จะเลือกซื้อระบบการรักษาความปลอดภัยได้ครอบคลุมมากน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับความต้องการในการรักษาความปลอดภัยของสิ่งของที่จะเก็บด้วย บางคนอาจเพียงต้องการเก็บของในตู้เซฟเพื่อป้องกันขโมย แต่บางกรณีก็อาจจะเก็บของในตู้เซฟเพื่อป้องกันน้ำท่วม หรือกันไฟด้วย
สถานที่ในการเก็บตู้เซฟในบ้านที่ไหนถึงจะดี
เมื่อสามารถตัดสินใจเลือกซื้อตู้เซฟที่เหมาะกับการใช้งาน เพียงพอต่อการเก็บสมบัติอันมีค่าของคุณได้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือการหาที่วางตู้เซฟที่เหมาะสม ปลอดภัย แต่ยังสามารถหยิบใช้งานได้ง่าย อย่างเช่นถ้าห้องนอนของคุณมี walk-in closet ก็อาจจะนำตู้เซฟไปวางซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้านั้นได้ อย่างไรก็ดีควรหาที่วางตู้เซฟที่ไม่สะดุดตา หาได้ยาก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินของคุณขึ้นไปอีกขึ้นหนึ่งนั่นเอง

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    สินค้าเพิ่มเติมจาก Apex ไทย

    แหวน Apex งานฝีมือ Apex กรรไกร Apex
    NEW