แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  AOWOFS
211 สินค้า

ร้านค้าAOWOFSออนไลน์

ไม่ตกเทรนด์ไปกับแฟชั่นกางเกงวอร์มหรือ Jogger Pants ด้วยการเช็คเทรนด์แฟชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ ไปกับ Aowofs ได้เลย เพียงคลิกที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา AOWOFS ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AOWOFS Men's pants cotton Fashion overalls shorts shorts Plus Size 596 บาท Taobao
AOWOFS Ouma y985 ใหม่ hooded ชายเสื้อกันหนาว (สีดำ) 640 บาท Taobao
AOWOFS อังกฤษแฟชั่นชาย Casual RESIST collapse จับโดยการก่อการร้าย Sweatpants (WIND RED) 417 บาท Taobao
AOWOFS อังกฤษแฟชั่นชาย Casual RESIST collapse จับโดยการก่อการร้าย Sweatpants (สีดำ) 417 บาท Taobao
AOWOFS อังกฤษแฟชั่นชาย Casual RESIST collapse จับโดยการก่อการร้าย Sweatpants (Dark GRAY) 417 บาท Taobao
AOWOFS อังกฤษแฟชั่นชาย Casual RESIST collapse จับโดยการก่อการร้าย Sweatpants (เทาอ่อน) 417 บาท Taobao
AOWOFS อังกฤษผู้ชายคอสูงแขนยาวเสื้อยืดเสื้ออบอุ่น (สีดำ) 459 บาท Taobao
AOWOFS Justin เสื้อยืดเย็บเสื้อผ้าหนัง (สีดำ) 377 บาท Taobao
AOWOFS จัสตินหนังเย็บเสื้อยืดเสื้อผ้า - นานาชาติ 800 บาท Lazada
AOWOFS Mens PU Faux Leather Jacket White Black Moto Bomber Fashion Slim Fit Coat - intl 2,666 บาท Lazada
ยอดนิยม

Aowofs ประเทศไทย – อัพเดทเทรนด์ให้เท่ได้ทุกขณะด้วยแฟชั่นกางเกงวอร์ม

ไม่น่าเชื่อว่า กางเกงวอร์ม หรือ Jogger Pants ที่เราๆ รู้จักกันดีเวลาที่ต้องสวมไปเข้าคลาสวิชาพละจะกลายมาเป็นแฟชั่นไอเท็มชิ้นเด็ดที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องมีใส่ไว้สักตัวสองตัวอยู่ในขณะนี้ ยิ่งเวลาที่ต้องไปสนามบิน กางเกงวอร์ม ได้กลายเป็น แอร์พอร์ตแฟชั่นชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยความสบายในการสวมใส่ ความเท่ที่กินกันไม่ลง ทำให้กางเกงวอร์มกลายเป็นตัวเลือกในด้านเครื่องแต่งกายอันดับต้น ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง Aowofs ก็มีกางเกงวอร์ม และกางเกงอีกหลายรูปแบบมาให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่ เลือกเท่กันได้แบบไม่ซ้ำใคร และวันนี้ยังจะมาอัพเดทเทรนด์กางเกงวอร์มเอาไว้ให้หนุ่ม ๆ ได้ไปครีเอตลุคที่ใช่ให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งไอเดียเด็ด ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับหนุ่ม ๆ นั้นบอกเลยว่าเยอะสุด ๆ

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงวอร์มให้เท่กว่าใคร

มาดูกันดีกว่าว่ากางเกงวอร์ม หรือ Jogger Pants / Sweatpants นั้นสามารถจับคู่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้ได้ลุคเท่ ๆ แบบใดกันได้บ้าง

ไอเดียที่ 1 : กางเกงวอร์ม + สูทหรือแจ็คเก็ต
ใครจะไปคิดว่ากางเกงวอร์มกับเสื้อสูทหรือเสื้อแจ็คเก็ตจะเข้ากันได้ดีสุด ๆ กลายเป็นลุคที่ดูแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แต่ก็ยังแฝงความเท่ไว้ได้แบบไม่น่าเชื่อ โดยหาเสื้อสูทหรือเสื้อแจ็คเก็ตสีกลาง ๆ อย่างสีเทา, สีน้ำเงิน หรือสีดำ มาจับคู่เข้ากับกางเกงวอร์มสีพื้น โดยอาจให้มีสีตัดกันกับเสื้อสูทสักหน่อย สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ หรือรองเท้าบูทหนังผูกเชือกก็ดูเข้ากันไม่เบาเลยทีเดียว กางเกงวอร์มและรองเท้าผ้าใบจะช่วยลดความทางการของเสื้อสูทลง ได้เป็นลุคแบบ Smart Casual ที่เหมาะทั้งกับวันทำงานและวันสบาย ๆ
ไอเดียที่ 2 : กางเกงวอร์ม + เสื้อเชิ้ต
ในที่นี้จะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้ทั้งนั้น โดยจุดสำคัญก็คือการจับคู่สีเสื้อและกางเกงให้เข้ากัน อย่าไปเลือกสีตัดกันจนกลายเป็นคัลเลอร์บล็อกไปซะละ ถ้าจะเอาให้เซฟ ๆ ละก็ ต้องเลือกใช้สีแนวเอิร์ธโทนจะดีที่สุด รับรองว่าไม่พลาดอย่างแน่นอน จากนั้นก็จับคู่เข้ากับรองเท้าสไตล์ลำลอง จะรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแบบสลิปออน หรือรองเท้าแตะหนังเท่ ๆ ก็ไม่ว่ากัน สามารถใช้ลุคนี้ได้ทั้งกับวันสบาย ๆ, วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันนัดเดทกับสาวสวยก็ได้เช่นกัน
ไอเดียที่ 3 : กางเกงวอร์ม + เสื้อยืด
อะไรก็คงจะไม่เข้ากันได้มากไปกว่ากางเกงวอร์มกับเสื้อยืดอีกแล้ว แต่ต้องอย่าลืมว่านี่คือการสไตล์ลุคสุดแฟชั่นให้กับตัวคุณเอง ไม่ใช่การสวมเสื้อผ้าไปออกกำลังกาย ดังนั้นต้องรู้จักคุมโทนให้ดี จะให้เป๊ะต้องเลือกเสื้อยืดและกางเกงวอร์มสีพื้น จะเป็นสีเดียวกันทั้งชุดไปเลยก็ได้ หรือถ้าอยากเพิ่มสีสันให้กับตัวเองขึ้นมาหน่อย ก็อาจเลือกใส่เสื้อยืดลายกราฟิกเท่ ๆ ก็ดูดีเช่นกัน แต่ต้องเลือกกางเกงวอร์มสีเข้มเท่านั้น เพื่อคุมโทนไว้ไม่ให้หลุดสไตล์เท่ ๆ และลุคนี้ก็ต้องคู่กับรองเท้าผ้าใบแนว ๆ หรือรองเท้าผ้าใบสีพื้นเท่านั้น
ไอเดียที่ 4 : กางเกงวอร์ม + เสื้อสเวตเตอร์
ลุคนี้เหมาะกับอากาศหนาว ๆ สุด ๆ ไปเลย แค่เลือกใส่ท่อนบนแบบสไตล์หนุ่ม Preppy ที่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวไว้ด้านใน แล้วสวมเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวทับไว้ด้านนอก โดยดึงปกเสื้อเชิ้ตด้านในออกมา จากนั้นก็เอามาจับคู่เข้ากับกางเกงวอร์มได้เลย เท่านี้ก็ได้ลุคสุดเป๊ะแบบไม่พยายามที่ทำเอาสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมองเป็นตาเดียวแน่นอน

    เลือกกางเกงวอร์มอย่างไรไม่ให้เฟล

    นอกจากการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป็นแล้ว การเลือกรูปแบบกางเกงวอร์มที่จะใส่ก็สำคัญไม่แพ้กัน หากหนุ่ม ๆ เลือกรูปทรงผิด จากหนุ่มแฟชั่นอาจกลายเป็นหนุ่มเฟลเลอร์ (failure) ไปได้ง่าย ๆ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าจะเลือกกางเกงวอร์มอย่างไรให้ไม่พลาด

    • เลือกกางเกงวอร์มทรงเข้ารูปจะดีกว่า โดยให้มีรูปทรงขาเรียวเล็กลงมาจากช่วงหัวเข่า ส่วนช่วงบนบริเวณเป้าและสะโพกต้องให้มีความหลวมแบบพอดี ๆ ไม่หลวมเกินไปจนย้อย เมื่อสวมใส่แล้วดูทะมัดทะแมง คล่องตัว นอกจากนั้นต้องเลือกกางเกงวอร์มที่ปลายขากางเกงมาจบอยู่ที่เหนือข้อเท้านิดหน่อยก็พอ อย่าเลือกแบบกองข้อเท้าเด็ดขาด
    • อย่ากลัวที่จะเลือกสี เนื้อผ้า ดีไซน์ของกางเกงวอร์มที่มีความแปลกใหม่ เพราะคุณอาจได้กางเกงที่ทั้งเท่และใส่สบายด้วยในตัวเดียว ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี การเลือกกางเกงวอร์มสีพื้นแบบกลาง ๆ จะเป็นอะไรที่ง่ายในการแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ แต่ถ้าอยากเลือกสีที่สดใสหน่อยก็ไม่ว่ากัน
    • ความสะอาดคือจุดสำคัญในการสวมใส่กางเกงวอร์ม เพราะกางเกงวอร์มนั้นมีความลำลองมาก จึงต้องการความเนี้ยบเข้ามาเติมเต็มไม่ให้ลุคของคุณดูสบายมากเกินไป ดังนั้นต้องมั่นใจว่ากางเกงวอร์มที่คุณสวมใส่นั้นสะอาด ไม่มีรอยเปื้อนใด ๆ ดูน่ามอง