หน้าหลัก
221 สินค้า

AOWOFS ออนไลน์

221 สินค้า

ไม่ตกเทรนด์ไปกับแฟชั่นกางเกงวอร์มหรือ Jogger Pants ด้วยการเช็คเทรนด์แฟชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ ไปกับ Aowofs ได้เลย เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา AOWOFS ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีดำ) 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหาร (สีเหลือง) - นานาชาติ 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีเทา) (เอว: 38) - Int'l 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีดำ) - นานาชาติ 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีดำ) (เอว: 36) - Int'l 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีเทา) - นานาชาติ 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีดำ) (เอว: 32) - Int'l 640 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหาร (สีเหลือง) 656 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีเทา) -นานาชาติ 656 บาท Lazada
กางเกงลินินยาวลำลองชายผู้ชายขนาดใหญ่หลายกระเป๋าทหารกางเกงหลวม (สีดำ) -นานาชาติ 656 บาท Lazada

Aowofs ประเทศไทย – อัพเดทเทรนด์ให้เท่ได้ทุกขณะด้วยแฟชั่นกางเกงวอร์ม

ไม่น่าเชื่อว่า กางเกงวอร์ม หรือ Jogger Pants ที่เราๆ รู้จักกันดีเวลาที่ต้องสวมไปเข้าคลาสวิชาพละจะกลายมาเป็นแฟชั่นไอเท็มชิ้นเด็ดที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องมีใส่ไว้สักตัวสองตัวอยู่ในขณะนี้ ยิ่งเวลาที่ต้องไปสนามบิน กางเกงวอร์ม ได้กลายเป็น แอร์พอร์ตแฟชั่นชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยความสบายในการสวมใส่ ความเท่ที่กินกันไม่ลง ทำให้กางเกงวอร์มกลายเป็นตัวเลือกในด้านเครื่องแต่งกายอันดับต้น ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง Aowofs ก็มีกางเกงวอร์ม และกางเกงอีกหลายรูปแบบมาให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่ เลือกเท่กันได้แบบไม่ซ้ำใคร และวันนี้ยังจะมาอัพเดทเทรนด์กางเกงวอร์มเอาไว้ให้หนุ่ม ๆ ได้ไปครีเอตลุคที่ใช่ให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งไอเดียเด็ด ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับหนุ่ม ๆ นั้นบอกเลยว่าเยอะสุด ๆ

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงวอร์มให้เท่กว่าใคร

มาดูกันดีกว่าว่ากางเกงวอร์ม หรือ Jogger Pants / Sweatpants นั้นสามารถจับคู่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้ได้ลุคเท่ ๆ แบบใดกันได้บ้าง

ไอเดียที่ 1 : กางเกงวอร์ม + สูทหรือแจ็คเก็ต
ใครจะไปคิดว่ากางเกงวอร์มกับเสื้อสูทหรือเสื้อแจ็คเก็ตจะเข้ากันได้ดีสุด ๆ กลายเป็นลุคที่ดูแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แต่ก็ยังแฝงความเท่ไว้ได้แบบไม่น่าเชื่อ โดยหาเสื้อสูทหรือเสื้อแจ็คเก็ตสีกลาง ๆ อย่างสีเทา, สีน้ำเงิน หรือสีดำ มาจับคู่เข้ากับกางเกงวอร์มสีพื้น โดยอาจให้มีสีตัดกันกับเสื้อสูทสักหน่อย สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ หรือรองเท้าบูทหนังผูกเชือกก็ดูเข้ากันไม่เบาเลยทีเดียว กางเกงวอร์มและรองเท้าผ้าใบจะช่วยลดความทางการของเสื้อสูทลง ได้เป็นลุคแบบ Smart Casual ที่เหมาะทั้งกับวันทำงานและวันสบาย ๆ
ไอเดียที่ 2 : กางเกงวอร์ม + เสื้อเชิ้ต
ในที่นี้จะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้ทั้งนั้น โดยจุดสำคัญก็คือการจับคู่สีเสื้อและกางเกงให้เข้ากัน อย่าไปเลือกสีตัดกันจนกลายเป็นคัลเลอร์บล็อกไปซะละ ถ้าจะเอาให้เซฟ ๆ ละก็ ต้องเลือกใช้สีแนวเอิร์ธโทนจะดีที่สุด รับรองว่าไม่พลาดอย่างแน่นอน จากนั้นก็จับคู่เข้ากับรองเท้าสไตล์ลำลอง จะรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแบบสลิปออน หรือรองเท้าแตะหนังเท่ ๆ ก็ไม่ว่ากัน สามารถใช้ลุคนี้ได้ทั้งกับวันสบาย ๆ, วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันนัดเดทกับสาวสวยก็ได้เช่นกัน
ไอเดียที่ 3 : กางเกงวอร์ม + เสื้อยืด
อะไรก็คงจะไม่เข้ากันได้มากไปกว่ากางเกงวอร์มกับเสื้อยืดอีกแล้ว แต่ต้องอย่าลืมว่านี่คือการสไตล์ลุคสุดแฟชั่นให้กับตัวคุณเอง ไม่ใช่การสวมเสื้อผ้าไปออกกำลังกาย ดังนั้นต้องรู้จักคุมโทนให้ดี จะให้เป๊ะต้องเลือกเสื้อยืดและกางเกงวอร์มสีพื้น จะเป็นสีเดียวกันทั้งชุดไปเลยก็ได้ หรือถ้าอยากเพิ่มสีสันให้กับตัวเองขึ้นมาหน่อย ก็อาจเลือกใส่เสื้อยืดลายกราฟิกเท่ ๆ ก็ดูดีเช่นกัน แต่ต้องเลือกกางเกงวอร์มสีเข้มเท่านั้น เพื่อคุมโทนไว้ไม่ให้หลุดสไตล์เท่ ๆ และลุคนี้ก็ต้องคู่กับรองเท้าผ้าใบแนว ๆ หรือรองเท้าผ้าใบสีพื้นเท่านั้น
ไอเดียที่ 4 : กางเกงวอร์ม + เสื้อสเวตเตอร์
ลุคนี้เหมาะกับอากาศหนาว ๆ สุด ๆ ไปเลย แค่เลือกใส่ท่อนบนแบบสไตล์หนุ่ม Preppy ที่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวไว้ด้านใน แล้วสวมเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวทับไว้ด้านนอก โดยดึงปกเสื้อเชิ้ตด้านในออกมา จากนั้นก็เอามาจับคู่เข้ากับกางเกงวอร์มได้เลย เท่านี้ก็ได้ลุคสุดเป๊ะแบบไม่พยายามที่ทำเอาสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมองเป็นตาเดียวแน่นอน

    เลือกกางเกงวอร์มอย่างไรไม่ให้เฟล

    นอกจากการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป็นแล้ว การเลือกรูปแบบกางเกงวอร์มที่จะใส่ก็สำคัญไม่แพ้กัน หากหนุ่ม ๆ เลือกรูปทรงผิด จากหนุ่มแฟชั่นอาจกลายเป็นหนุ่มเฟลเลอร์ (failure) ไปได้ง่าย ๆ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าจะเลือกกางเกงวอร์มอย่างไรให้ไม่พลาด

    • เลือกกางเกงวอร์มทรงเข้ารูปจะดีกว่า โดยให้มีรูปทรงขาเรียวเล็กลงมาจากช่วงหัวเข่า ส่วนช่วงบนบริเวณเป้าและสะโพกต้องให้มีความหลวมแบบพอดี ๆ ไม่หลวมเกินไปจนย้อย เมื่อสวมใส่แล้วดูทะมัดทะแมง คล่องตัว นอกจากนั้นต้องเลือกกางเกงวอร์มที่ปลายขากางเกงมาจบอยู่ที่เหนือข้อเท้านิดหน่อยก็พอ อย่าเลือกแบบกองข้อเท้าเด็ดขาด
    • อย่ากลัวที่จะเลือกสี เนื้อผ้า ดีไซน์ของกางเกงวอร์มที่มีความแปลกใหม่ เพราะคุณอาจได้กางเกงที่ทั้งเท่และใส่สบายด้วยในตัวเดียว ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี การเลือกกางเกงวอร์มสีพื้นแบบกลาง ๆ จะเป็นอะไรที่ง่ายในการแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ แต่ถ้าอยากเลือกสีที่สดใสหน่อยก็ไม่ว่ากัน
    • ความสะอาดคือจุดสำคัญในการสวมใส่กางเกงวอร์ม เพราะกางเกงวอร์มนั้นมีความลำลองมาก จึงต้องการความเนี้ยบเข้ามาเติมเต็มไม่ให้ลุคของคุณดูสบายมากเกินไป ดังนั้นต้องมั่นใจว่ากางเกงวอร์มที่คุณสวมใส่นั้นสะอาด ไม่มีรอยเปื้อนใด ๆ ดูน่ามอง