Anti Social Social Club แบรนด์ฮอตฮิตที่สร้างสรรค์จากการขบถของคนยุคใหม่ ที่ต้องการสร้างตัวตนให้หลุดพ้นจากความโศกเศร้าและสังคมจอมปลอม ด้วยคอนเซ็ปต์ขบถโดน ๆ จึงทำให้หนุ่มสาวชาวสตรีททั่วโลกถูกใจ จนต้องมีไว้ในครอบครอง บอกเลยว่าไม่ว่าจะออกมาคอลเลคชันไหน ๆ ก็ขายดีจนหมดสต็อกภายในไม่กี่วัน ทำความรู้จักกับ Anti Social Social Club แบรนด์สุด Hype ของหนุ่มสาวชาวสตรีท พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Anti Social Social Club ราคา ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Anti Social Social Club ยอดนิยมปี 2020

Anti Social Social Club แบรนด์สุด Hype ของหนุ่มสาวชาวสตรีท

Anti Social Social Club ที่รู้จักกันในนาม ASSC หรือ AntiSocialSocialClub แบรนด์สตรีทอินดี้สุดฮิตของหนุ่มสาวชาวสตรีททั่วโลก ที่แน่นอนว่าได้รับความนิยมจากเหล่าเซเลบริตี้ชาวไทยไม่แพ้กัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์นี้จึงฮอตฮิตได้ในเวลาไม่นาน มาทำความรู้จักเรื่องราวที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ พร้อมส่องเรื่องราวที่เหล่าสาวกกำลังค้นหาคำตอบไปพร้อมกันเลย

Anti Social Social Club คืออะไร?

Anti Social Social Club เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์สตรีทชื่อดังที่เกิดขึ้นจากการที่ผู้ก่อตั้งอย่าง Andrew Buenaflor (Neek Lurk) ครีเอทีฟและผู้ช่วยผู้จัดการการตลาดชาวเกาหลีของแบรนด์ Stussy ที่ชื่นชอบการโพสต์รูปรถ เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่น และสาว ๆ สุดเซ็กซี่ ลงบนโชเชียลมีเดียต่าง ๆ เกิดไอเดียออกแบบเสื้อผ้าสตรีทแวร์ เพื่อเสียดสีสังคม แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในช่วงแรก

จนกระทั่งต่อมาโดนหลอก ถูกหักหลัง และเป็นโรคซึมเศร้า เค้าจึงมุ่งมั่นทำเสื้อผ้าของจนเองต่อไป เพื่อประกาศให้โลกรู้ถึงการมีตัวตนอยู่ในโลกที่แสนโหดร้ายใบนี้ จึงเป็นที่มาของแบรนด์ Anti Social Social Club นี้นี่เอง ด้วยชื่อที่แสดงถึงอารมณ์อันเกรียวกราด โกรธแค้น ที่ผสมกับลวดลายของคลื่น เพื่อแสดงถึงความเศร้าโศกผ่านโลโก้ของแบรนด์ แน่นอนว่าในความโดดเด่นนี้ได้ไปสะดุดตาเจ้าพ่อแฟชั่นอย่าง Kanye West และ Kim Kardashian รวมทั้ง Travis, $scott และ G-Dragon หนุ่ม ๆ BTS รวมทั้งศิลปินต่าง ๆ ทั่วโลก จึงทำให้กระแสของแบรนด์นี้ฮอตฮิตติดลมบนและเป็นแบรนด์ที่ทุกคนต้องการมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในแบรนด์สายสตรีทแฟชั่นนั่นเอง

Anti Social Social Club เอกลักษณ์ของแบรนด์สุด Hype!

บอกเลยว่า Anti Social Social Club เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสตรีทน้องใหม่ที่ก้าวขึ้นสู่ระดับท็อป ๆ เช่นเดียวกับแบรนด์ชื่อดังอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Supreme, Off-White หรือ A Bathing Ape เป็นต้น โดยเริ่มแรกแบรนด์นี้มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด หมวก เสื้อยืดกราฟิกต่าง ๆ ไม้เบสบอล เป็นต้น ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายที่แฝงไว้ด้วยไอเดียขบถของคนรุ่นใหม่ บวกกับความสนใจในสตรีทแฟชั่น ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสที่คนดังระดับเซเลปมากมายเลือกสวมใส่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของแบรนด์นี้ ซึ่งโดยทั่วไปสินค้าของ Anti Social Social Club ราคาจะเริ่มต้นในหลักพัน9ho ๆ และมีราคาขายต่อที่สูงในหลักพันกลาง ๆ ขึ้นไปเลนทีเดียว แม้จะไม่ได้ถูกมากแต่ขอบอกเลยว่าก็ได้รับความนิยมมากในบ้านเราไม่แพ้ ตลาดอื่น ๆ ทั่วโลกเลย

Anti Social Social Club มีสินค้าน่าสนใจอะไรบ้าง

เสื้อ Anti Social Social Club

เสื้อ Anti Social Social Club สำหรับแฟชั่นสายสตรีท บอกเลยว่าเสื้อยืด และเสื้อฮู้ดนั้นเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ดีไซน์ของแบรนด์นี้จะเป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย โดยการวางโลโก้ของแบรนด์ลงไปในตัวเสื้อที่พื้นเรียบ ๆ แต่กลับกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัว ตอบโจทย์แฟชั่นแบบมินิมอลสไตล์ได้เป็นอย่างดี

หมวก Anti Social Social Club

อีกหนึ่ง Must Have ไอเท็มของหนุ่มสาวชาวสตรีทอย่างหมวก โดยเฉพาะหมวกแก๊ป ที่ยังคงความเรียบง่าย ๆ ของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย เข้ากับทุกลุค หรือเลือกใช้เป็นไอเท็มฟินิชลุคได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ พวกกุญแจ แก้วน้ำ หรือแม้แต่พวงกุญแจ หรือแม้แต่หมอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการคอลแลปส์กับแบรนด์ดังที่ไม่น่าเข้ากันอย่าง Anti Social Social Club X DHL สร้างสรรค์เป็นหมวก เสื้อฮู้ด และเสื้อยืด คอลเลคชันพิเศษ ในสีเหลือง พร้อมกับโลโก้สีแดง และเช่นเคยว่าเกลี้ยงสต็อกไปอย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์นี้จะมีราคาขายต่อที่สูงมากเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว!

เลือกซื้อ Anti Social Social Club ได้ที่ไหนบ้าง?

สินค้าของ Anti Social Social Club สามารถสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของแบรนด์เอง หรือช็อปลิขสิทธิ์ที่สยามสแควร์ซอย 8 หรือสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์โดยค้นหาจาก iPrice Thailand ก็จะช่วยให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้เช่นกัน

การเติบโตของ Anti Social Social Club ที่เริ่มต้นจากความเกรี้ยวกราดและอยากประชดประชันสังคมหน้ากากจอมปลอมของผู้คนในยุคนี้ กลายเป็นคำตอบของผู้คนยุคใหม่ที่อยากแสดงแนวคิดและตัวตนที่ต่อต้านสังคมทั่วโลก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทแนวมินิมอลมราวที่สร้างสรรค์ด้วยเรื่องราวขบถ ๆ สามารถช้อปปิ้งสินค้าของแบรนด์นี้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand บอกเลยที่เดียวครบ!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Anti Social Social Club สำหรับ ผู้หญิง Anti Social Social Club สำหรับ ผู้ชาย

สินค้าเพิ่มเติมจาก Anti Social Social Club ไทย

เสื้อ Anti Social Social Club เสื้อยืด Anti Social Social Club Sweatshirt Anti Social Social Club เสื้อเชิ้ต Anti Social Social Club
NEW