Anti Social Social Club แบรนด์ฮอตฮิตที่สร้างสรรค์จากการขบถของคนยุคใหม่ ที่ต้องการสร้างตัวตนให้หลุดพ้นจากความโศกเศร้าและสังคมจอมปลอม ด้วยคอนเซ็ปต์ขบถโดน ๆ จึงทำให้หนุ่มสาวชาวสตรีททั่วโลกถูกใจ จนต้องมีไว้ในครอบครอง บอกเลยว่าไม่ว่าจะออกมาคอลเลคชันไหน ๆ ก็ขายดีจนหมดสต็อกภายในไม่กี่วัน ทำความรู้จักกับ Anti Social Social Club แบรนด์สุด Hype ของหนุ่มสาวชาวสตรีท พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Anti Social Social Club ราคา ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Anti Social Social Club ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Anti Social Social Club แบรนด์สุด Hype ของหนุ่มสาวชาวสตรีท

Anti Social Social Club ที่รู้จักกันในนาม ASSC หรือ AntiSocialSocialClub แบรนด์สตรีทอินดี้สุดฮิตของหนุ่มสาวชาวสตรีททั่วโลก ที่แน่นอนว่าได้รับความนิยมจากเหล่าเซเลบริตี้ชาวไทยไม่แพ้กัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์นี้จึงฮอตฮิตได้ในเวลาไม่นาน มาทำความรู้จักเรื่องราวที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ พร้อมส่องเรื่องราวที่เหล่าสาวกกำลังค้นหาคำตอบไปพร้อมกันเลย

Anti Social Social Club คืออะไร?

Anti Social Social Club เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์สตรีทชื่อดังที่เกิดขึ้นจากการที่ผู้ก่อตั้งอย่าง Andrew Buenaflor (Neek Lurk) ครีเอทีฟและผู้ช่วยผู้จัดการการตลาดชาวเกาหลีของแบรนด์ Stussy ที่ชื่นชอบการโพสต์รูปรถ เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่น และสาว ๆ สุดเซ็กซี่ ลงบนโชเชียลมีเดียต่าง ๆ เกิดไอเดียออกแบบเสื้อผ้าสตรีทแวร์ เพื่อเสียดสีสังคม แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในช่วงแรก

จนกระทั่งต่อมาโดนหลอก ถูกหักหลัง และเป็นโรคซึมเศร้า เค้าจึงมุ่งมั่นทำเสื้อผ้าของจนเองต่อไป เพื่อประกาศให้โลกรู้ถึงการมีตัวตนอยู่ในโลกที่แสนโหดร้ายใบนี้ จึงเป็นที่มาของแบรนด์ Anti Social Social Club นี้นี่เอง ด้วยชื่อที่แสดงถึงอารมณ์อันเกรียวกราด โกรธแค้น ที่ผสมกับลวดลายของคลื่น เพื่อแสดงถึงความเศร้าโศกผ่านโลโก้ของแบรนด์ แน่นอนว่าในความโดดเด่นนี้ได้ไปสะดุดตาเจ้าพ่อแฟชั่นอย่าง Kanye West และ Kim Kardashian รวมทั้ง Travis, $scott และ G-Dragon หนุ่ม ๆ BTS รวมทั้งศิลปินต่าง ๆ ทั่วโลก จึงทำให้กระแสของแบรนด์นี้ฮอตฮิตติดลมบนและเป็นแบรนด์ที่ทุกคนต้องการมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในแบรนด์สายสตรีทแฟชั่นนั่นเอง

Anti Social Social Club เอกลักษณ์ของแบรนด์สุด Hype!

บอกเลยว่า Anti Social Social Club เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสตรีทน้องใหม่ที่ก้าวขึ้นสู่ระดับท็อป ๆ เช่นเดียวกับแบรนด์ชื่อดังอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Supreme, Off-White หรือ A Bathing Ape เป็นต้น โดยเริ่มแรกแบรนด์นี้มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด หมวก เสื้อยืดกราฟิกต่าง ๆ ไม้เบสบอล เป็นต้น ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายที่แฝงไว้ด้วยไอเดียขบถของคนรุ่นใหม่ บวกกับความสนใจในสตรีทแฟชั่น ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสที่คนดังระดับเซเลปมากมายเลือกสวมใส่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของแบรนด์นี้ ซึ่งโดยทั่วไปสินค้าของ Anti Social Social Club ราคาจะเริ่มต้นในหลักพัน9ho ๆ และมีราคาขายต่อที่สูงในหลักพันกลาง ๆ ขึ้นไปเลนทีเดียว แม้จะไม่ได้ถูกมากแต่ขอบอกเลยว่าก็ได้รับความนิยมมากในบ้านเราไม่แพ้ ตลาดอื่น ๆ ทั่วโลกเลย

Anti Social Social Club มีสินค้าน่าสนใจอะไรบ้าง

เสื้อ Anti Social Social Club

เสื้อ Anti Social Social Club สำหรับแฟชั่นสายสตรีท บอกเลยว่าเสื้อยืด และเสื้อฮู้ดนั้นเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ดีไซน์ของแบรนด์นี้จะเป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย โดยการวางโลโก้ของแบรนด์ลงไปในตัวเสื้อที่พื้นเรียบ ๆ แต่กลับกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัว ตอบโจทย์แฟชั่นแบบมินิมอลสไตล์ได้เป็นอย่างดี

หมวก Anti Social Social Club

อีกหนึ่ง Must Have ไอเท็มของหนุ่มสาวชาวสตรีทอย่างหมวก โดยเฉพาะหมวกแก๊ป ที่ยังคงความเรียบง่าย ๆ ของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย เข้ากับทุกลุค หรือเลือกใช้เป็นไอเท็มฟินิชลุคได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ พวกกุญแจ แก้วน้ำ หรือแม้แต่พวงกุญแจ หรือแม้แต่หมอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการคอลแลปส์กับแบรนด์ดังที่ไม่น่าเข้ากันอย่าง Anti Social Social Club X DHL สร้างสรรค์เป็นหมวก เสื้อฮู้ด และเสื้อยืด คอลเลคชันพิเศษ ในสีเหลือง พร้อมกับโลโก้สีแดง และเช่นเคยว่าเกลี้ยงสต็อกไปอย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์นี้จะมีราคาขายต่อที่สูงมากเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว!

เลือกซื้อ Anti Social Social Club ได้ที่ไหนบ้าง?

สินค้าของ Anti Social Social Club สามารถสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของแบรนด์เอง หรือช็อปลิขสิทธิ์ที่สยามสแควร์ซอย 8 หรือสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์โดยค้นหาจาก iPrice Thailand ก็จะช่วยให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้เช่นกัน

การเติบโตของ Anti Social Social Club ที่เริ่มต้นจากความเกรี้ยวกราดและอยากประชดประชันสังคมหน้ากากจอมปลอมของผู้คนในยุคนี้ กลายเป็นคำตอบของผู้คนยุคใหม่ที่อยากแสดงแนวคิดและตัวตนที่ต่อต้านสังคมทั่วโลก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทแนวมินิมอลมราวที่สร้างสรรค์ด้วยเรื่องราวขบถ ๆ สามารถช้อปปิ้งสินค้าของแบรนด์นี้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand บอกเลยที่เดียวครบ!

NEW