มาตกแต่งข้อมือของคุณให้ดูดีได้ง่าย ๆ ด้วยนาฬิกาแบรนด์ดังจาก Anne Klein ประเทศไทย ที่มาพร้อมกับวิธีดูแลนาฬิกาเรือนโปรดมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Anne Klein ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Anne Klein นาฬิกาพร้อมกำไล3 อัน 1,446 บาท Shopee
Anne Klein AK-AK-1018RGBK นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 5,313 บาท LazMall by Lazada
Anne Klein AK-AK-2972MPRG นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 1,997 บาท LazMall by Lazada
Anne Klein AK-AK-3041WTSV นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายstainless สีขาว 1,644 บาท LazMall by Lazada
Anne Klein เซ็ต​นาฬิกาข้อมือ​แบรนด์​ Anne​ Klein​ 950 บาท Shopee
Anne Klein Set นาฬิกาพร้อมกำไลสุดหรู 4,200 บาท Shopee
Anne Klein AK-AK-3272RGWT Swarovski Crystal Accented นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ประดับคริสตัล Swarovski สายหนัง สีขาว 995 บาท LazMall by Lazada
Anne Klein AK-AK-3062CHGB นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายstainless สีทอง 1,247 บาท LazMall by Lazada
Anne Klein AK-AK-3098BHBH นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายหนัง สีน้ำตาล 997 บาท LazMall by Lazada
Anne Klein AK-AK-3040TNGB นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายstainless สีทอง 1,647 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Anne Klein นาฬิกาพร้อมกำไล3 อัน

มีให้เลือกที่ Shopee 1,446 บาท 1,450 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Anne Klein

เพราะนาฬิกาเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา เลือกนาฬิกา Anne Klein ให้เหมาะกับบุคลิกคุณ

10 September 2017

สำหรับสาว ๆ นาฬิกาข้อมือไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่นาฬิกายังทำหน้าที่เสมือนเครื่องประดับข้อมือสวย ๆ บ่งบอกถึงสไตล์ บุคลิก และความชอบของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาข้อมือมาประดับแขนสักเรือนจึงควรดูกันให้ละเอียดไปถึงเรื่องของดีไซน์ วัสดุ และสีสัน Anne Klein จึงมีนาฬิกามากกว่า 100 รุ่นสำหรับสาว ๆ ทุกสไตล์

สำหรับสาว ๆ นาฬิกาข้อมือไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่นาฬิกายังทำหน้าที่เสมือนเครื่องประดับข้อมือสวย ๆ บ่งบอกถึงสไตล์ บุคลิก และความชอบของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาข้อมือมาประดับแขนสักเรือนจึงควรดูกันให้ละเอียดไปถึงเรื่องของดีไซน์ วัสดุ และสีสัน Anne Klein จึงมีนาฬิกามากกว่า 100 รุ่นสำหรับสาว ๆ ทุกสไตล์

Anne Klein ประเทศไทย นำเสนอนาฬิกาดีไซน์เยี่ยมมากมายที่กำลังรอให้คุณเป็นเจ้าของ

นานาประเภทของนาฬิกาข้อมือ มาดูกันว่าแบบไหนที่แมตช์กับคุณที่สุด

เวลาเป็นสิ่งสำคัญเมื่อสูญเสียไปแล้วเราจะไม่สามารถเรียกคืนมาได้ นาฬิกาจึงเป็นไอเท็มที่ช่วยให้คุณดูแลและจัดการธุระต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ปัจจุบันนาฬิกาข้อมือถูกออกแบบมาให้มีหลายประเภทด้วยกัน แต่ละประเภทก็มีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป อาทิ การจับเวลา การตั้งปลุก คุณสมบัติกันน้ำ และเรืองแสง เป็นต้น นอกจากนาฬิกาข้อมือจะช่วยจัดการเวลาต่าง ๆ ได้ดีแล้วยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นตามแบบฉบับของคุณได้ไม่ยาก หากคุณกำลังมองหานาฬิกาข้อมือดี ๆ สักเรือน สิ่งที่คุณควรทราบคือประเภทของนาฬิกา ซึ่งต่างก็มีกลไก และฟังก์ชั่นเสริมแตกต่างกันออกไป อาทิ

  • นาฬิกาโครโนกราฟ เป็นนาฬิกาที่มีถึง 3 หน้าปัดด้วยกัน ใช้บอกเวลา, วันที่, เดือน และปีได้ บางแบรนด์นิยมใส่คุณสมบัติกันน้ำลงไป และเพิ่มพรายน้ำให้คุณสามารถดูเวลาในที่แสงน้อยได้สะดวกกว่าเดิม
  • นาฬิกาสายหนัง จะมีหน้าปัด 2 รูปแบบด้วยกัน คือ แบบโครโนกราฟและแบบอนาล็อก เพื่อให้คุณเลือกใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งกายของคุณได้ลงตัว
  • นาฬิกาแฟชั่น มักผลิตออกมาให้มีความคลาสสิกที่ช่วยให้คุณสวมใส่เข้ากับเครื่องแต่งกายได้หลายแบบ มาพร้อมสีสันทันสมัย บางเรือนออกแบบให้มีรูปลักษณ์คล้ายเครื่องประดับที่สุด หากมองผ่าน ๆ คุณอาจไม่คิดว่าเป็นนาฬิกาด้วยซ้ำ
  • นาฬิกาทางการ มักออกแบบมาให้เหมาะกับชุดสุภาพที่ใช้ใส่ทำงาน ออกงานสังคม หรือการติดต่อทางธุรกิจ ล้วนมีดีไซน์เรียบหรูแฝงความทันสมัยเพื่อให้สามารถสวมใส่เข้ากับทุกการแต่งกายได้อย่างลงตัว
  • นาฬิกากีฬา จะมีเอกลักษณ์พิเศษตรงหน้าปัดที่สามารถสะท้อนแสงได้ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี สายนิยมใช้ซิลิโคนคุณภาพเยี่ยมในการผลิต เพราะเป็นวัสดุที่ทนทาน ยืดหยุ่น และยังโดนน้ำได้ แต่ก็มีบางแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกากีฬาโดยใช้สแตนเลสทั้งเรือน พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณให้มากที่สุด

ไม่อยากเสียนาฬิกาคู่ใจไป มาดูเคล็ดลับการดูแลรักษานาฬิกาประเภทต่าง ๆ กันเลย

นาฬิกา เป็นเครื่องประดับที่มีเชื้อแบคทีเรียสะสมเยอะที่สุด เพราะเป็นไอเท็มที่คุณนิยมสวมใส่ทุกวัน จึงสัมผัสกับมลพิษทางอากาศและคราบเหงื่อไคลเยอะกว่าไอเท็มอื่น ๆ หากคุณไม่หมั่นทำความสะอาด นอกจากเชื้อโรคอาจทำปฏิกิริยากับผิวคุณแล้ว ยังมีส่วนทำให้นาฬิกาดูหม่นหมอง สีสันไม่สดใสหรือเงาวาวดังเดิม เราจึงรวบรวมเคล็ดลับการทำความสะอาดสำหรับนาฬิกาแต่ละประเภทมาให้คุณ ดังนี้

  • นาฬิกาสายหนัง ควรระวังไม่ให้ถูกน้ำเพราะจะทำให้อับชื้นและก่อเกิดเชื้อราได้ หากคุณต้องการทำความสะอาดให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดเบา ๆ ตามด้วยผ้าแห้งเพื่อไม่ให้สายหนังบวมจากการเปียกน้ำ
  • นาฬิกาสายโลหะ ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนสเปรย์ น้ำหอม หรือแอลกอฮอลล์ เพื่อป้องกันไม่ให้สายซีด ดำ หรือสีที่เคลือบไว้จืดจางลง การทำความสะอาดควรหมั่นใช้ผ้านุ่มจุ่มน้ำสบู่อ่อน ๆ และเช็ดให้ทั่ว เพื่อไม่ให้เกิดคราบเกลือหรือสิ่งสกปรกอุดตันตามข้อต่อของนาฬิกา
  • นาฬิกาแบบใส่ถ่าน หากถ่านหมดให้รีบเปลี่ยนถ่าน หรือหากต้องการเก็บไว้ใช้ในโอกาสพิเศษควรรีบเอาถ่าน เพราะน้ำกรดจากถ่านอาจทำให้กลไกภายในตัวเครื่องเสียได้
  • นาฬิกากันน้ำ แนะนำให้เปลี่ยนยางกันน้ำทุก ๆ 2 ปี เพราะยางดังกล่าวออกแบบให้มีอายุการใช้งานแบบจำกัด หากหมดอายุหรือเสื่อมสภาพน้ำอาจเข้าไปทำลายกลไกภายในตัวเรือนได้

ข้อควรระวัง นาฬิกาทุกเรือน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสายแบบใดก็ตาม หากพบว่าหน้าปัดมีฝ้าขึ้นอยู่ให้รีบส่งนาฬิกาเข้าศูนย์เพื่อตรวจเช็คตัวเครื่องทันที และควรหลีกเลี่ยงการวางใกล้โทรศัพท์, โทรทัศน์, วิทยุ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ที่เป็นสนามแม่เล็ก เพราะกลไกภายในนาฬิกาอาจทำปฏิกิริยากันทำให้นาฬิกาเดินไม่ตรงได้

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Anne Klein ไทย

นาฬิกาอนาล็อก Anne Klein
NEW