ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Anna Sui ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, เครื่องประดับ, กระเป๋าเครื่องสำอางในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา Anna Sui ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-41% Anna Sui Fantasia Mermaid EDT 75 ml.

มีให้เลือกที่ Lazada 2,249 บาท 3,850 บาท ไปที่ร้านค้า

พบกับ Anna Sui ‘1 ใน 5 แฟชั่นไอคอนแห่งทศวรรษ ที่ iPrice ประเทศไทย

วันนี้คุณสามารถเข้าไปค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มากมายจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Anna Sui ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘1 ใน 5 แฟชั่นไอคอนแห่งศตวรรษในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand.com ที่ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าของแบรนด์ Anna Sui จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

ก้าวย่างสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำแห่งวงการแฟชั่นของ Anna Sui

Anna Sui หรือ เซียว จือเหม่ย คือชื่อของแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายจีนที่มีความฝันที่จะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์มาตั้งแต่เด็ก ในปี 1980 เธอเริ่มต้นจากการออกแบบเสื้อผ้าและก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาในอพาร์ทเมนต์ของเธอนั่นเอง โดยสไตล์เสื้อผ้าของเธอนั้นสวนทางกับกระแสแฟชั่นในช่วงนั้นที่เน้นเดรสหรูหราตามสไตล์ Chanel, Lacroix และ Versace ด้วยดีไซน์แนวกรันจ์ (grunge) ที่เน้นสีดำดูลึกลับน่าค้นหาเป็นหลัก และค่อย ๆ สร้างแบรนด์ในสไตล์ที่เป็นตัวของเธอเองจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก Anna Sui ได้เปิดบูติกเป็นของตัวเองเป็นแห่งแรกเมื่อปีค.ศ. 1992 ณ ย่านโซโหแห่งกรุงนิวยอร์ก เมืองแห่งแฟชั่นชื่อดังแห่งหนึ่งของโลก โดยร้านนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกตัวตนและความเป็นแบรนด์ Anna Sui จากการตกแต่งร้านด้วยพื้นสีแดง ใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำสไตล์วิกตอเรียน พร้อมด้วยเอกลักษณ์สำคัญคือหุ่นโชว์ที่มีศีรษะเป็นตุ๊กตา และกำแพงสีม่วงที่ทาขึ้นโดยตัวเธอเองซึ่งประดับด้วยโปสเตอร์สไตล์ร็อกแอนด์โรล ปัจจุบัน Anna Sui มีบูติกมากกว่า 65 ร้านในหลาย ๆ ประเทศ และคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ของเธอก็วางจำหน่ายในร้านค้ามากกว่า 375 ร้านใน 35 ประเทศทั่วโลก โดยเธอยังมีแฟชั่นโชว์เป็นของตัวเองปีละ 2 ครั้งอีกด้วย

สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์จาก Anna Sui ที่ iPrice ประเทศไทย

Anna Sui ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และเธอก็ยังขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ให้มีความหลากหลายขึ้นด้วยการออกแบบเครื่องสำอาง น้ำหอม รองเท้า กระเป๋าและเครื่องประดับ โดยจุดเด่นในผลิตภัณฑ์ของเธอนั้นก็คือรายละเอียดในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่มีความเชื่อมโยงกับความชอบส่วนตัวของเธอ จนแม้กระทั่งกล่องที่บรรจุเครื่องสำอางและน้ำหอมในแบรนด์ Anna Sui ซึ่งมีการออกแบบในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างเช่นกล่องพลาสติกสีดำแบบวินเทจสีดำลายดอกไม้แต่งแต้มด้วยโลโก้สีม่วง ก็ยังกลายเป็นของสะสมที่หมู่นักสะสมอยากได้ไว้เป็นเจ้าของเลยทีเดียว

Anna Sui นั้นเป็นที่รู้จักจากสไตล์การออกแบบที่มีความเป็นร็อกแอนด์โรล ซ่อนความขี้เล่น สนุกสนาน แต่ยังแฝงความเป็นผู้หญิงเอาไว้ โดยเสื้อผ้าในแบรนด์นี้จะมีกลิ่นอาย โบโฮหรือที่รู้จักกันว่า โบฮีเมียนนั่นเอง ด้วยการใช้ผ้าที่พริ้วและมีลายพิมพ์สีสดใส ซึ่งเป็นสไตล์ที่สามารถดึงดูดใครหลาย ๆ คนให้กลายเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ได้ไม่ยาก ไม่ว่า Paris Hilton, Blake Lively, Lindsay Lohan, Hilary Duff, Nicole Richie ซึ่งเป็นเซเลบริตี้ระดับโลกก็ยังติดใจในดีไซน์ของ Anna Sui

แต่งเพิ่มเสริมความสวยในสไตล์ที่เป็น Anna Sui ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

ที iPriceThailand เราได้คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในแบรนด์ Anna Sui จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อแบบจุใจในราคาพิเศษสุด โดยแบ่งหมวดหมู่ได้ดังนี้

 • น้ำหอม
 • เครื่องสำอาง
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลมือ
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย
 • เครื่องประดับ
 • กระเป๋า

ผลิตภัณฑ์จาก Anna Sui ที่น่าสนใจจาก iPrice ประเทศไทย

Anna Sui มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายประเภทที่เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ทั้งหลาย โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจซึ่งควรซื้อหามาเป็นเจ้าของไว้ อาทิเช่น

Anna Sui Liquid Foundation
ครีมรองพื้นแบบน้ำในขวดดีไซน์สวยสไตล์ Anna Sui ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังปกปิดรูขุมขนและร่องรอยปัญหาผิวได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลยทีเดียว ให้ผิวเนียนเรียบ แถมยังติดทนตลอดวัน เพิ่มความน่าใช้ด้วยกลิ่นกุหลาบหอมละมุน
Anna Sui Dolly Girl Fragrance
น้ำหอม EDT คอลเล็กชั่นสุดคลาสสิกจาก Anna Sui ที่บรรจุในขวดรูปศีรษะตุ๊กตาสีชมพูสุดน่ารักซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ Anna Sui ซึ่งเป็นกลิ่นน่ารักสดใสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาและความสดใสของเด็กสาว ซึ่งเป็นอิสระ ไร้ความกังวล ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตจากเบอร์กามอต, ซินนามอน, แอปเปิ้ล, ฮันนี่ดิว แต่งแต้มด้วยกลิ่นธรรมชาติจากใบไม้เขียว กลิ่นมิดเดิ้ลโน้ตเป็นการผสานกลิ่นจากดอกไม้นานาพรรณอย่างแมกโนเลีย, ไวโอเล็ต, กุหลาบ, ลิลลี่, มะลิและผกากรอง ส่วนเบสโน้ตได้จากหญ้าแฝก, ไม้สัก, ราสเบอร์รี่, อำพัน และมัสก์

  คุณสามารถเข้าไปค้นหา เช็กราคาและเลือกซื้อสินค้าจาก Anna Sui ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายทั้งน้ำหอม, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลมือ, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, เครื่องประดับ, กระเป๋าได้แบบง่าย ๆ ในคลิกเดียวที่ iPriceThailand

  NEW