Anker เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโน้ตบุ๊กของคุณมากขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องเสียงและ Hi Fi Anker
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Anker
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Anker
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Anker
เครื่องใช้ไฟฟ้า Anker
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Anker
_

ลิสต์ราคา Anker ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Anker PowerCore

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 322 บาท ไปที่ร้านค้า

Anker ประเทศไทย – เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานมากขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์

ฟิล์มกันรอย
ป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณจากรอยขีดข่วนด้วยการติดฟิล์มกันรอยแบบกระจก และฟิล์มกันรอยแบบกันกระแทก ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน, การพกพา หรืออุบัติเหตุ อีกทั้งยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี เนื่องจากตัวแผ่นฟิล์มประกอบด้วยชั้นฟิล์มหลาย ๆ ชั้น ช่วยดูดซับแรงกระแทกไว้ไม่ให้ส่งผลต่อหน้าจอ แม้จะมีราคาแพงกว่าฟิล์มประเภทอื่น ๆ แต่ก็ใช้งานทนทานกว่าฟิล์มประเภทพลาสติกใสหรือฟิล์มขุ่น
เคสโทรศัพท์และแท็บเล็ต
ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน, ไอแพด, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ทั้งเคสแบบซิลิโคนแบบใสและเคสผลิตจากวัสดุอื่น ๆ ที่ช่วยป้องกันโทรศัพท์และแท็บเล็ตของคุณจากรอยขีดข่วน ฝุ่น และความสกปรก เคสสมาร์ทโฟนมีหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ตามใจชอบ
กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก
กระเป๋าผ้าคุณภาพดี ด้านในบุวัสดุกันกระแทก รูปทรงสวยงามเหมือนกระเป๋าเอกสาร ถือไปทำงานได้แบบมีสไตล์ด้วยดีไซน์ทันสมัย หรือจะเป็นแบบกระเป๋าเป้ก็ใช้งานสพดวกเช่นกัน
สายชาร์จและอะแด๊ปเตอร์
ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่, สาย USB, หรืออะแด๊ปเตอร์ สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และเครือแอปเปิ้ลก็มีครบครัน เลือกใช้สายชาร์จที่มีคุณภาพและได้รับการรับรอง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน สายชาร์จที่ไม่ได้มาตรฐานอาจทำให้สมาร์ทโฟนของคุณเสียหายได้
หูฟัง ใครที่ชอบฟังเพลงต้องชอบหูฟังที่มีครบทุกประเภทให้เลือก ทั้งหูฟังแบบเฮดโฟน, หูฟังอินเอียร์, หูฟัง Sport Fit แนบกระชับ ไม่ลื่นไหล และกันเหงื่อ เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายโดยเฉพาะ คนชอบออกกำลังกายต้องมี!
คีย์บอร์ดอเนกประสงค์
สวิตช์คีย์บอร์ดเมมเบรน ปุ่มยาง สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ผ่านทางบลูทูธ พิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่ต้องการพกพาคีย์บอร์ดไร้สายไปทำงานนอกสถานที่ เพราะคีย์บอร์ดรุ่นนี้สามารถพับครึ่งได้นั่นเอง ที่สำคัญยังกันน้ำได้ต่างหาก
ที่วางโทรศัพท์มือถือสำหรับใช้ในรถยนต์
ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน ตัวฐานที่ใส่โทรศัพท์มือถือหมุนได้ 360 องศา ใช้งานสะดวกทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ส่วนยึดเกาะกับกระจกรถได้แน่นหนา ไม่ลื่นหลุด มีหลายขนาดให้เลือกให้พอดีกับขนาดของสมาร์ทโฟนให้มากที่สุด

สาย USB ประเภทไหนที่เหมาะกับลักษณะการใช้งานของคุณ

สาย USB หรือพอร์ต USB เป็นอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ใช้ถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลที่สำคัญ, รูปภาพ, วิดีโอ รวมถึงใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ปัจจุบันได้มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงรูปแบบและความสามารถของสาย USB ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วขึ้น, ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้น เป็นต้น สาย USB สามารถแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 3 ประเภท ดังนี้

USB ประเภท เอ
เป็นสาย USB ประเภทที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย สาย USB Type A เวอร์ชั่นแรกก็คือเวอร์ชั่น 1 จากนั้นได้รับการพัฒนาเป็นรุ่น 2.0 ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นต่าง ๆ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าบางประเภท เทคโนโลยีที่โดดเด่นของสาย USB รุ่น 2.0 ก็คือการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วนั่นเอง ปัจจุบันสาย USB Type A รุ่นล่าสุด ได้แก่ เวอร์ชั่น 3.0
USB ประเภท บี
สาย USB Type B จะมีลักษณะเป็นหัวทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้การเชื่อมต่อกับสาย USB Type B อาทิเช่น สแกนเนอร์, เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องพริ้นต์ เป็นต้น เวอร์ชั่นล่าสุดที่รองรับคือเวอร์ชั่น 0 แต่รุ่นที่ได้รับความนิยมคือสาย USB Type B เวอร์ชั่น 2.0 นอกจากนี้ยังมีสาย USB Type B Micro ที่มีหัวขนาดเล็ก รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายประเภท รวมถึงกล้องถ่ายรูปดิจิทัลหลายรุ่น
USB ประเภท ซี
สาย USB รุ่นล่าสุดที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม โดยเวอร์ชั่นล่าสุดที่รองรับคือ สาย USB Type C เวอร์ชั่น 1 หัวต่อสามารถเสียบได้ทั้งสองด้าน โดยหัวต่อของสาย USB ประเภทนี้จะมีลักษณะคล้ายสาย USB Type B ประเภทไมโคร แต่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมกว่า ใช้เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ททีวีเพื่อใช้เล่นเกมได้และสามารถถ่ายโอนไฟล์เร็วขึ้นเป็นสองเท่า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Anker ไทย

Power bank Anker หูฟัง Anker อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Anker เครื่องเสียงคอมพิวเตอร์ Anker ที่ชาร์จ Anker หูฟัง In-Ear Anker ที่ชาร์ตในรถ Anker คีย์บอร์ด Anker อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน Anker เน็ตเวิร์คเกียร์ Anker สายอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ Anker อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Anker USB Anker เครื่องดูดฝุ่น Anker หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Anker หูฟัง In-Ear ไร้สาย Anker ถ่านไฟฉายและถ่านชาร์จ Anker
NEW