Anker เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโน้ตบุ๊กของคุณมากขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Anker
เครื่องเสียงและ Hi Fi Anker
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Anker
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Anker
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Anker
เครื่องใช้ไฟฟ้า Anker
_

ลิสต์ราคา Anker ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Anker PowerCore 590 บาท Lazada
Anker PowerCore 20000mAh 1,290 บาท JD Central
Anker PowerLine Micro USB 6ft 226 บาท Shopee
Anker PowerCore 13000mAh 749 บาท Lazada
Anker PowerCore 10000mAh 749 บาท Shopee
Anker PowerCore 5000mAh 590 บาท Shopee
Anker PowerLine Micro USB 3ft 249 บาท LazMall by Lazada
Anker PowerCore 10400mAh 1,129 บาท Shopee
Anker PowerLine Micro USB 10ft 310 บาท Lazada
Anker สายชาร์จ Powerline+ Micro USB (3ft/90cm) Red with Pouch A8142H91-AK32 (ของแท้)By Jaymart 279 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Anker PowerCore

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 590 บาท 1,180 บาท ไปที่ร้านค้า

Anker ประเทศไทย – เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานมากขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์

ฟิล์มกันรอย
ป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณจากรอยขีดข่วนด้วยการติดฟิล์มกันรอยแบบกระจก และฟิล์มกันรอยแบบกันกระแทก ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน, การพกพา หรืออุบัติเหตุ อีกทั้งยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี เนื่องจากตัวแผ่นฟิล์มประกอบด้วยชั้นฟิล์มหลาย ๆ ชั้น ช่วยดูดซับแรงกระแทกไว้ไม่ให้ส่งผลต่อหน้าจอ แม้จะมีราคาแพงกว่าฟิล์มประเภทอื่น ๆ แต่ก็ใช้งานทนทานกว่าฟิล์มประเภทพลาสติกใสหรือฟิล์มขุ่น
เคสโทรศัพท์และแท็บเล็ต
ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน, ไอแพด, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ทั้งเคสแบบซิลิโคนแบบใสและเคสผลิตจากวัสดุอื่น ๆ ที่ช่วยป้องกันโทรศัพท์และแท็บเล็ตของคุณจากรอยขีดข่วน ฝุ่น และความสกปรก เคสสมาร์ทโฟนมีหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ตามใจชอบ
กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก
กระเป๋าผ้าคุณภาพดี ด้านในบุวัสดุกันกระแทก รูปทรงสวยงามเหมือนกระเป๋าเอกสาร ถือไปทำงานได้แบบมีสไตล์ด้วยดีไซน์ทันสมัย หรือจะเป็นแบบกระเป๋าเป้ก็ใช้งานสพดวกเช่นกัน
สายชาร์จและอะแด๊ปเตอร์
ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่, สาย USB, หรืออะแด๊ปเตอร์ สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และเครือแอปเปิ้ลก็มีครบครัน เลือกใช้สายชาร์จที่มีคุณภาพและได้รับการรับรอง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน สายชาร์จที่ไม่ได้มาตรฐานอาจทำให้สมาร์ทโฟนของคุณเสียหายได้
หูฟัง ใครที่ชอบฟังเพลงต้องชอบหูฟังที่มีครบทุกประเภทให้เลือก ทั้งหูฟังแบบเฮดโฟน, หูฟังอินเอียร์, หูฟัง Sport Fit แนบกระชับ ไม่ลื่นไหล และกันเหงื่อ เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายโดยเฉพาะ คนชอบออกกำลังกายต้องมี!
คีย์บอร์ดอเนกประสงค์
สวิตช์คีย์บอร์ดเมมเบรน ปุ่มยาง สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ผ่านทางบลูทูธ พิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่ต้องการพกพาคีย์บอร์ดไร้สายไปทำงานนอกสถานที่ เพราะคีย์บอร์ดรุ่นนี้สามารถพับครึ่งได้นั่นเอง ที่สำคัญยังกันน้ำได้ต่างหาก
ที่วางโทรศัพท์มือถือสำหรับใช้ในรถยนต์
ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน ตัวฐานที่ใส่โทรศัพท์มือถือหมุนได้ 360 องศา ใช้งานสะดวกทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ส่วนยึดเกาะกับกระจกรถได้แน่นหนา ไม่ลื่นหลุด มีหลายขนาดให้เลือกให้พอดีกับขนาดของสมาร์ทโฟนให้มากที่สุด

สาย USB ประเภทไหนที่เหมาะกับลักษณะการใช้งานของคุณ

สาย USB หรือพอร์ต USB เป็นอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ใช้ถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลที่สำคัญ, รูปภาพ, วิดีโอ รวมถึงใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ปัจจุบันได้มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงรูปแบบและความสามารถของสาย USB ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วขึ้น, ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้น เป็นต้น สาย USB สามารถแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 3 ประเภท ดังนี้

USB ประเภท เอ
เป็นสาย USB ประเภทที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย สาย USB Type A เวอร์ชั่นแรกก็คือเวอร์ชั่น 1 จากนั้นได้รับการพัฒนาเป็นรุ่น 2.0 ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นต่าง ๆ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าบางประเภท เทคโนโลยีที่โดดเด่นของสาย USB รุ่น 2.0 ก็คือการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วนั่นเอง ปัจจุบันสาย USB Type A รุ่นล่าสุด ได้แก่ เวอร์ชั่น 3.0
USB ประเภท บี
สาย USB Type B จะมีลักษณะเป็นหัวทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้การเชื่อมต่อกับสาย USB Type B อาทิเช่น สแกนเนอร์, เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องพริ้นต์ เป็นต้น เวอร์ชั่นล่าสุดที่รองรับคือเวอร์ชั่น 0 แต่รุ่นที่ได้รับความนิยมคือสาย USB Type B เวอร์ชั่น 2.0 นอกจากนี้ยังมีสาย USB Type B Micro ที่มีหัวขนาดเล็ก รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายประเภท รวมถึงกล้องถ่ายรูปดิจิทัลหลายรุ่น
USB ประเภท ซี
สาย USB รุ่นล่าสุดที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม โดยเวอร์ชั่นล่าสุดที่รองรับคือ สาย USB Type C เวอร์ชั่น 1 หัวต่อสามารถเสียบได้ทั้งสองด้าน โดยหัวต่อของสาย USB ประเภทนี้จะมีลักษณะคล้ายสาย USB Type B ประเภทไมโคร แต่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมกว่า ใช้เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ททีวีเพื่อใช้เล่นเกมได้และสามารถถ่ายโอนไฟล์เร็วขึ้นเป็นสองเท่า
NEW