พบกับโปรโมชั่นกระเป๋า Anello สุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ทุกรุ่น ทุกสี ทุกขนาด ราคาดีที่สุดในออนไลน์ได้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ข้างล่าง

_

ลิสต์ราคา Anello ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Anello (รวมสี) Japan 790 บาท Shopee
Anello Nekokissbag Mickey Disney Backpack แท้100% Mini & Classic กระเป๋าเป้สะพายหลัง อเนลโล มิกกี้ 1,090 บาท Lazada
Anello ok.good Nylon backpack water resistant แท้ 100% (FSO-B001) กระเป๋าเป้สะพายหลัง อเนลโล่ รุ่นผ้าไนล่อนกันน้ำ แถมตุ๊กตาพวงกุญแจ 950 บาท Lazada
Anello 🔥ลดราคา🔥 Micro Mini Shoulder Bag ( ASO-S001 ) สินค้าของแท้มีป้ายครบ (เขียวส้ม) 690 บาท Lazada
Anello ไซส์คลาสสิค กระเป๋าเป้กันน้ำ Reg รุ่น FSO-B001K Water Repellent สีกรมท่า (navy) 1,200 บาท Lazada
Anello Orjaoshop Limited Edition All Black Backpack Regular&Laptop (All black-Regular) 1,290 บาท Lazada
Anello quilting 2way shoulder bag (regular) 990 บาท Lazada
Anello "💕ลดราคา💕กระเป๋าสะพาย MINI BOSTON SHOULDER BAG​🔥🔥▧ มีป้ายกันปลอม▧ กระดุมแบบใหม่ คำว่า ""carrot co.""" 586 บาท Lazada
Anello กระเป๋าคาดอก กระเป๋าคาดเอว รุ่น AT-B1626​ ▧ มีป้ายกันปลอม ของแท้100% 680 บาท Lazada
Anello กระเป๋าสะพายข้าง cotton canvas 2 way tote bag AU-S0061 (แดง) 615 บาท Lazada
ยอดนิยม
Anello (รวมสี) Japan

มีให้เลือกที่ Shopee 790 บาท ไปที่ร้านค้า

Anello กระเป๋าเป้สุดฮิตจากแดนอาทิตย์อุทัย มีขายแล้ววันนี้ที่ ipriceThailand

ความเป็นมาของเจ้ากระเป๋าเป้ Anello ที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

Anello (อะเนลโล่) กระเป๋เป้สะพายหลังที่ฮอตสุด ๆ ในสมัยนี้ ไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหน คุณก็จะเห็นหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยรุ่นสะพายกันเต็มเมือง โดยเจ้ากระเป๋า Anello นี่นั้นมีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยก่อตั้งขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 2005 ซึ่ง Anello นั้นมีความหมายว่า ช่วงรอบหน้าตัดของต้นไม้ ในภาษาอิตาลี่ โดยมีแนวคิดริเริ่มในเรื่องความเรียบง่าย แต่ยังมีลูกเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยไม่ต้องแบ่งประเภทสำหรับอายุ สีสัน หรือแม้แต่เพศ กระเป๋าจาก Anello นั้นมีการออกแบบที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายหลัง และกระเป๋าสตางค์ ที่มีการผลิตจากวัสดุที่มีความแตกต่างไปตามรุ่นต่าง ๆ และยังมีหลากหลายสีสัน เนื้อผ้าใยบางรุ่นนั้นสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีการตัดเย็บที่แน่นหนา ทนทาน มีการออกแบบช่องเก็บของได้อย่างลงตัว ตัวซิปแน่นหนา แข็งแรง ทั้งยังมีตัวล็อคกระเป๋าเพิ่มความปลอดภัยให้กับกระเป๋าและสัมภาระภายในกระเป๋าของคุณอีกด้วย

ปัจจุบันกระเป๋า Anello นั้นกลายเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ครองใจใคร ๆ หลาย ๆ คนทั่วโลก และยังมียอดการจำหน่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในแถบทวีปเอเชียบ้านเราที่ขายดีกันแบบเทน้ำเทท่า จนเป็นเหตุให้ในปัจจุบันนั้นมีพ่อค้าและแม่ค้าหัวใสได้ทำการนำเข้ากระเป๋า Anello ลอกเลียนแบบหรือละเมิดลิขสิทธิ์มาจำหน่ายในประเทศไทย เพราะนอกจากราคาจะถูกกว่าแล้ว ยังเป็นที่หาได้ง่ายทั่ว ๆ ไป ไม่จำเป็นต้องรอพรีออเดอร์หรือสั่งซื้อจากประเทศญี่ปุ่นให้เสียเวลา

3 อันดับกระเป๋าจาก Anello ที่ขายดีที่สุด

อันดับ 1 Anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง Backpack หรือกระเป๋าเป้รุ่นออริจินัลใบใหญ่ที่คุ้นตากันดีนั้นเอง โดยลักษณะเด่น ๆ ของเจ้ากระเป๋ารุ่นนี้นั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่กระเป๋าสะพายหลังที่มีขนาดใหญ่ ใส่ F หรือเทียบเท่าประมาณ กระดาษ A4 ยาวถึง 40 ซ.ม. ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้า โพลีเอสเตอร์ แคนวาส ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ดี ทนทานต่อรอยขีดข่วน มีน้ำหนักเบา เป็นทรงตลอดเวลา ตัวกระเป๋ามีโครงเหล็ก และซิปใหญ่สีทองที่เย็บกับกระเป๋าอย่างแน่นหนา และเมื่อเลื่อนซิปจนสุดและเปิดปากกระเป๋าออก ปากกระเป๋าจะมีลักษณะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ บรรจุของได้เยอะ มีช่องใส่ขวดน้ำที่ด้านข้างกระเป๋า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีซิปที่สามารถเปิดกระเป๋าได้จากข้างล่างอีกด้วย สายกระเป๋าสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ หูกระเป๋ามีกระดุมล็อก เพิ่มความปลอดภัยให้กับกระเป๋าของคุณได้อีกระดับ มีหลากหลายสีให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นสีที่ขายดีสุด ๆ อย่าง สีดำ, สีแดง, สี F สามสีขาว แดง น้ำเงิน, หรือลายยอดฮิตอย่างลายกระพรางเข้มและลายพรางสีอ่อน

  • อันดับ 2 Anello Mini Backpack หรือกระเป๋าเป้ไซส์มินิสุดน่ารักที่สาว ๆ ต่างกันเทใจให้จนกลายเป็นกระเป๋าสะพายที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะด้วยขนาด 37 x 25x 15 ซ.ม. ที่มีความน่ารักไม่เล็กไปหรือไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่แท็บเล็ต โน้ตบุค และบรรจุของได้เยอะ ด้านหลังกระเป๋ามีซิบทองทำให้คุณสะดวกสบายในการค้นหาหรือเก็บสัมภาระได้ดียิ่งขึ้น มีสีสันมากมายให้คุณเลือกซื้อ อาทิเช่น สีม่วง ลาเวนเดอร์, สีเขียวอ่อน Emerald Green, สีชมพู Shocking pink, สีชมพู Coral และ สีใหม่ล่าสุดอย่างสีฟ้าสดใส Sachs เป็นต้น
  • อันดับ 3 Anello กระเป๋าคล้องมือสุดน่ารัก ทั้งยังเปลี่ยนสายสะพายยาวให้สามารถสะพายข้างได้อีกด้วย ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก Anello กำลังฮอตสุด ๆ ในช่วงนี้ด้วยดีไซน์ที่ยังคงคอนเซ็ปเรียบง่ายแต่แอบเก๋เล็ก ๆ มีสีสันให้เลือก 7 สี ได้แก่ สีขาว ครีม น้ำเงิน, สีเทาสว่าง, สีเขียวมะกอก, สีส้มเข้ม, สีน้ำเงินเข้ม, สีดำเข้ม เป็นต้น ภายในยังสามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะอย่างไม่น่าเชื่อ มีช่องสำหรับใส่โทรศัพท์ หรือกระเป๋าสตางค์ ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ และยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 280 กรัมเท่านั้น

ซื้อกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายจาก Anello ราคาถูกได้ที่ ipriceThailand

พบกับกระเป๋าเป้สุดฮิตจากเมืองแดนอาทิตย์อุทัย อย่าง Anello ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand ไม่ว่าคุณจะมองหากระเป๋า Anello รุ่นไหน รุ่นใหม่ล่าสุด สีอะไร คุณก็หาเจอได้ง่าย ๆ ที่นี่ เรามีกระเป๋า Anello สุดฮิตมาให้คุณเลือกกว่าหลายร้อยไอเท็ม จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่จัดเต็มสุด ๆ ได้แล้วที่นี่

NEW