Android TV BOX จะช่วยเปลี่ยนการดูทีวีที่น่าเบื่อของคุณให้สนุกกว่าที่เคย รับชมความบันเทิงอย่างไม่สะดุด และจ่ายเพิ่มในราคาไม่กี่ร้อย โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ ภาพสวยคมชัดระดับ 4K คุณภาพเสียงสมจริง ไม่ต้องจูนหาสัญญาณเวลาดูหนัง ช่วยเพิ่มความบันเทิงให้เหนือระดับกว่าที่เคยไม่ว่าจะเป็นแอป Youtube หรือ Netflix ได้อย่างจุใจจนคุณไม่อยากจากบ้านเลยทีเดียว เลือก Android TV BOX อย่างไร ยี่ห้อไหนดี ? พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Android TV BOX ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Android TV BOX กล่องแอนดรอย Smart TV รุ่น TX6 1,299 บาท Lazada
Android TV Box สุดยอดกล่องแอนดรอยด์ทีวี 8K รุ่นใหม่ปี 2021 Android TV Box N5 MAX X3 แรม4GB/64GB Amlogic ใหม่ S905X3 รองรับแลนความเร็วสูง 1000 M + แอพฟรีทีวี ละคร เพลง ซีรีส์ อื่นๆ 1,650 บาท Lazada
Android TV Box TX3 Mini กล่องแอนดรอย ดูหนังฟังเพลง ดูกีฬา พร้อมแอพพริเคชั่นเสริมมากมาย Ram 2GB/16GB 849 บาท Lazada
Android TV Box กล่องแอนดรอย Android TV box ดูฟรี ช่องรายการกว่า 80 ช่อง ตลอดอายุการใช้งาน กล่องดูทีวี TOTiptv Smart TV Box MPA108 ฟรีคูปองส่วนลด 400 บาท เพื่อใช้สมัครแพ็กเกจช่องพรีเมี่ยม 3,500 บาท Lazada
Android TV BOX สตรีมมิ่งมีเดีย TX6 กล่อง Android TV Box กล่องแอนดรอยbox 2021 กล่องดิจิตอล 5G WIFI USB3.0 4G RAM 32GB ROM Android 9.0 Smart TV Box 1,299 บาท Lazada
Android TV Box กล่องแอนดรอย ทีวี TX3 Mini S905 Android TV Box 2.4GHz WiFi รองรับภาพระดับ 4K 2+16G - FREE สาย HDMI 690 บาท Lazada
Android TV Box Android Tv box M96mini Rk3228A Smart tv box 2G Ram 16G Ram Tv box Android 9.0 กล่องแอนดรอย กล่องทีวี Bluetooth Android box 687 บาท Lazada
Android TV Box กล่องแอนดรอย android TV box 2020Newest h96max x3 Amlogic S905X3 Smart TV Box Android 9.0 RAM 4G ROM UP TO 32G/64G/128G Suport 8K Netflix Youtube Google SET UP Box (4+32G) 2,199 บาท Lazada
Android TV Box (จัดส่งฟรีค่ะ+ฟรีเมาส์ครับ)กล่องแอนดรอย Wifi 5G Bluetooth Lan1000MB android TV box 2020ล่าสุด ระดับไฮเอนด์ H96MAX X3 รุ่นใหม่ แรงสุด (4+128G )CPU S905x3 Android box (4+32G) 1,427 บาท Lazada
Android TV Box กล่องแอนดรอย android TV box 2020TX6s (64GB ROM ) CPU H616 Ram4 Rom 64 WIFI 2.4 +Bluetooth Smart TV Box รุ่นใหม่ปี 2020 ซื้อร้านนี้ดีกว่าแน่นอน (2+8G) (4+32G) 718 บาท Lazada
ยอดนิยม
Android TV BOX กล่องแอนดรอย Smart TV รุ่น TX6

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,299 บาท 2,999 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือก Android TV BOX อย่างไร ยี่ห้อไหนดี?

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ การดูทีวีจึงไม่ได้เป็นแบบเดิมอีกต่อไป เมื่อก่อนเราจะเห็นเสาอากาศตามบ้าน จะดูทีวีแต่ละครั้งก็ต้องขยับเสาให้ชัด พอเปลี่ยนช่องก็ต้องขยับหาอีก ค่อนข้างลำบากในการดูหนังแต่ละครั้ง แต่ตอนนี้ผู้คนเริ่มหันมาใช้ Android TV Box ที่สามารถเชื่อมต่อ Google, YouYube และเว็บไซต์ต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถโหลดแอปพลิเคชันจาก Playstore มาเล่นได้อย่างจุใจ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต จะดูอะไรก็ชัดและเลือกดูรายการที่ชอบได้อย่างสบายใจแบบไม่มีโฆษณาคั่น ภาพสวยคมชัด อัพเดทรายการใหม่ ๆ ได้ตลอด ราคาของกล่องแอนดรอยก็ไม่แพง สามารถหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วย ส่วนจะเลือก Android TV BOX ยี่ห้อไหนดี? เราไปดูวิธีเลือกซื้อ และเช็คกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

วิธีเลือกซื้อ Android TV Box อย่างไรดี?

วิธีการเลือกเลือกซื้อ คุณอาจจะต้องคำนึงถึงสเปค และการใช้งานเป็นหลัก ดังต่อไปนี้

สเปคของ Android TV Box

 • CPU อย่างแรกในการซื้อกล่องแอนดรอยต้องดูที่ CPU จะเป็นหัวใจหลักในการทำงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นจะทำงานแตกต่างกัน
 • GPU คือหน่วยประมวลผลกราฟฟิคของตัวกล่องที่ส่งผลกับการแสดงภาพโดยตรง ถ้าเป็นรุ่นใหม่ ๆ จะมีการพัฒนาภาพให้สวยคมชัดกว่า
 • Memory เป็นตัวช่วยเก็บหน่วยความจำของเครื่อง ตัวกล่องจะทำงานช้าหรือเร็วหน่วยความจำก็มีผลเช่นกัน
 • Storage ตรงนี้ให้ดูที่ RAM กับ ROM ยิ่งเลขเยอะ เครื่องจะทำงานได้ลื่นไหล แต่ถ้าหน่วยความจำเต็มก็สามารถหาหน่วยความจำเสริม SD Card มาใส่เพิ่มได้
 • WiFi/LAN คือการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ตัวเครื่องควรรองรับการเชื่อมต่อแบบหลากหลายทั้งแบบ Single Band และ Dual Band เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

การใช้งาน Android TV BOX

หากเน้นการใช้งานที่ไม่หนักมากแค่ดูหนังบ้างผ่านช่องทางออนไลน์ และต้องการดูรายการอื่น ๆ ที่มากกว่าแค่ช่องโทรทัศน์ธรรมดา Android TV BOX เนี่ยแหละจะช่วยให้การดูหนังของคุณมีอรรถรสมากขึ้น ไม่ต้องซื้อแบบที่มีลูกเล่นมากมายในราคาแพง ก็ดูหนังได้อย่างเพลิดเพลินได้ทั้งวัน ภาพคมชัด ไม่ต้องคอยจูนหาสัญญาณ สเปคเสียงจัดเต็ม อาจจะซื้อลำโพงมาขยายเสียงเพื่อเพิ่มความสนุกที่สมจริงมากขึ้น และเป็นตัวช่วยในการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้ด้วยนะ แค่เปิดดูหนังเรื่องโปรด แล้วชวนคนที่คุณรักมาดูพร้อมกัน ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้แล้ว

กล่อง Android TV BOX ยี่ห้อไหนดี?

MI BOX

กล่อง Android box ระบบปฏิบัติการ Android รองรับภาษาไทย ใช้งานง่าย รับชมความบันเทิงอย่างไม่สะดุด ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย มาพร้อมกับแรมเต็มพิกัด ความละเอียดภาพมาในระกับ 4K ให้ภาพเสียงที่แจ่มชัด เต็มตา รองรับการทำงานด้วย Wifi และ Bluetooth ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน สามารถดูหนังฟังเพลงได้เต็มอารมณ์ด้วยความละเอียดภาพระดับสูงสุด กล่อง mi box ได้รับการรีวิวกันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยม แต่อาจจะไม่มีช่องเสียบเมมโมรี่การ์ดเพิ่มเติมในบางรุ่น

XIAOMI MI BOX

กล่อง Android ที่จะเปลี่ยนทีวีของคุณให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น การออกแบบสวยงาม และระบบเสถียร ไม่สะดุด ด้วยระบบปฏิบัติการ Android มีเมนูภาษาไทยง่ายต่อการใช้งาน ทำให้คุณไม่ต้องงงกับการใช้ภาษา เล่นวีดีโอระดับ 4K ไหลลื่นไม่สะดุด รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้งไวไฟและบลูทูธ ในเรื่องของสเปค นั้นก็ทำออกมาได้ดี และมีความพิเศษด้วยปุ่ม Mic สำหรับใช้รับคำสั่งเสียงโดยไม่ต้องพิมพ์หาช่องให้เสียเวลา ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นเสริมที่ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถรองรับไฟล์วีดีโอรูปแบบไฟล์ที่หลากหลาย ภาพคมชัดสีสันสมจริง ระบบเสียงที่มีคุณภาพ จัดได้ว่าเป็น กล่องแอนดรอย 4k สามารถรับชม Youtube หรือ Netflix ได้อย่างจุใจจนคุณไม่อยากจากบ้านเลยทีเดียว แต่ก็อาจจะไม่มีช่องเสียบเมมโมรี่การ์ดเพิ่มเติม และไม่มีช่องเสียบ LAN ในบางรุ่น

Google Chromecast

Google Chromecast อาจไม่ใช่ กล่อง Android Box แต่สามารถที่จะใช้งานได้เหมือนกันสามารถรองรับและเล่นวีดีโอความคมชัดที่ระดับ 4K มีความไฮเทคด้วยการสั่งงานจากสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ โดยไม่ต้องใช้รีโมท เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ไฮเทคเล่นวีดีโอความคมชัดที่ระดับ 4K ที่คุณสามารถสั่งการจากสมาร์ทโฟนแลลชิลล์ ๆ อีกทั้งยังสามารถสตรีมวีดีโอได้อย่างราบรื่น สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่สำคัญสามารถสตรีมวีดีโอแบบ1080P Full HDรองรับเสียงเซอร์ราวด์ เชื่อมต่อ Wi-Fi แบบ Dual Band ทั้งความถี่ 2.4 GHz และ 5GHz สามารถใช้งานกับ Android, iOS, Mac OS X และ Windows

 • ข้อดีคือ เชื่อมต่อ Wifi และ Bluetooth ทุกรูปแบบอย่างง่ายดาย และสามารถสั่งงานจากสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้รีโมท
 • ข้อเสีย อาจจะไม่สามารถรองรับไฟล์ได้ทุกแบบ ต้องอ่านดี ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อหรือสมัคร

H96 MAX

H96 MAX กล่องแอนดรอย 4k มีประสิทธิภาพเกินราคา โปรแกรมดูหนัง 4k ไม่กระตุก เรียกได้ว่าเป็น Android Box รุ่นใหญ่ แต่ราคาสบายกระเป๋า ภาพเสียงชัดเจน เพิ่มอรรถรสให้การดูทีวีของคุณสนุกมากขึ้น ออกแบบเรียบง่ายทันสมัย สีสันสวยงาม ประสิทธิภาพการทำงานยอดเยี่ยม ที่ทำให้การดูทีวีของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น มีระบบปฏิบัติการ Android สามารถรองรับระบบ HD ,3D , 4K ทั้ง Netflix และ 4K Youtube เชื่อมต่อ WiFi ทั้งสัญญาณ 2.4G, 5G รวมไปถึง และ Dual WiFi และ Bluetooth ที่การใช้งานแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ทำได้ดี ลื่นไหล ไม่ช้า ไม่ต้องรอนาน แต่บางครั้งไม่มี App ดูหนังมาให้ต้องดาวน์โหลดใหม

MXQ

Android BOX ตัวเล็กราคามิตรภาพแต่คุณภาพเยี่ยมคือรุ่นนี้เลย ตัวเครื่องทำงานด้วยหน่วยประมวลผลยอดเยี่ยม มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android แรม 1GB รอม 8GB ทำให้กล่องรุ่นนี้ทำงานอย่างรวดเร็ว รองรับภาพ UltraHD 4K เต็มตาทุกรายละเอียด สีสันสดใส เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็นทีวีอัจฉริยะ กล่องรุ่นนี้ยังรองรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ มากมาย ทั้งการดูหนัง การ์ตูน ยูทูป หรือจะเล่นอินเตอร์เน็ตก็ได้ สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสายแลนและไวไฟ มีระบบ Boot เพื่อรับสัญญาณไวไฟได้แรงขึ้น รองรับหลากหลายภาษา ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในราคาน่ารัก ต้องซื้อกล่องแอนดรอยด์ตัวนี้มาไว้ที่บ้านสักเครื่องแล้วหล่ะ

TX3 Mini

เปลี่ยนโทรทัศน์ธรรมดาของคุณให้สนุกขึ้นด้วย กล่องแอนดรอย 4k ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ทำงานลื่นไหลในทุกฟังก์ชันการใช้งาน เล่นได้กับทีวีทุกรุ่นผ่านสาย HDMI รองรับการส่งสัญญาณภาพจากมือถือขึ้นจอทีวี Android BOX รุ่นนี้มาพร้อมความจุแบบเต็มที่ด้วยแรม 2GB และรอม 16GB ภาพสวยคมชัดระดับ 4K เป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีงบน้อย ราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 600 กว่าบาท จะฟินกับซีรี่ย์โอปป้าเกาหลี หรือจะใช้เล่นเกมเครื่องก็ไม่กระตุก ตัวระบบจะลงแอปพื้นฐานทั่วไปมาให้แล้วพร้อมใช้งานแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไม่มีค่าบริการการรายเดือน สามารถเชื่อมได้ทั้งสายแลนและไวไฟ รองรับภาษาไทยทำให้ใช้งานและตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย

TX6

กล่องแอนดรอยมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยเวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 9.0 ที่จะเปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าของคุณให้มีฟังก์ชันมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ หน่วยความจำแรมมีมากถึง 4GB และ ROM มากที่สุด 32GB รองรับสัญญาณไวไฟ 2.4Ghz อีกทั้งยังสามารถอัพเดทเครื่องได้ผ่านระบบ OTA เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีขึ้น โหลดแอปพลิเคชันต่าง ๆ จาก Playstore ได้ด้วย มีแอปพื้นฐานลงไว้ให้พร้อมใช้งาน ระบบ CPU ใหม่ล่าสุดด้วย All winner H6 รองรับการเล่นวิดีโอระดับ Ultra HD ความบันเทิงมากมายครบจบในเครื่องเดียว

กล่อง Android TV BOX มีข้อ ดีข้อเสียอย่างไร?

ข้อดี

 • กล่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย เมื่อคุณอยากเอาไปเสียบกับทีวีเครื่องอื่นก็สามารถเอาไปเสียบกับทีวีเครื่องไหนก็ได้
 • ราคาไม่แพง และคุ้มค่ากับการลงทุน เมื่อคุณซื้อ กล่องแอนดรอยที่ราคาเริ่มต้นแค่หลักพันต้น ๆ แต่คุณสามารถเปลี่ยนทีวีของคุณให้สนุกและทันสมัยมากยิ่งขึ้น
 • สามารถโหลดแอปพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้หลากหลาย เหมือนการใช้งานกับมือถือ Android แต่มีขนาดที่ใหญ่กว่าทำคุณไม่ต้องทนมองจอเล็ก ๆ อีกต่อไป
 • ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เด็ก ๆ ที่ชอบดูการ์ตูนก็เหมาะมาก

ข้อเสีย

 • ภาพและเสียงต้องควบคู่ไปกับทีวีดี ๆ หากของคุณไม่ได้มีคุณภาพ ภาพและเสียงก็จะออกมาไม่ดีเท่าไหร่
 • คุณอาจจะต้อง้สียเงินเพิ่มสำหรับอุปกรณ์เสริม เช่น กล้อง หรือไมโครโฟนมาเสียบเพิ่มเติม
 • อาจจะมีไวรัสจากการดาวน์โหลดต่าง ๆ ต้องระวังและหมั่นคอยสแกนไวรัสอยู่เสมอ
 • กล่อง Android อาจมีสายระโยงระยางพอสมควร สำหรับสายเนี๊ยบอาจจะดูขัดหู ขัดตาไปบ้าง

Android TV BOX จะช่วยเปลี่ยนการดูทีวีที่น่าเบื่อของคุณให้สนุกกว่าที่เคย จ่ายเพิ่มในราคาไม่กี่ร้อยโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ การใช้งานก็ง่ายดายเหมือนใช้งานสมาร์ทโฟน สามารถโหลดแอปที่ต้องการลงในเครื่องได้ สามารถดู YouTube และ Netflix ได้อย่างเพลิดเพลินตลอดวัน หากยังไม่แน่ใจว่ากล่องแอนดรอยซื้อที่ไหน บอกเลยต้องมาเลือกซื้อกล่องแอนดรอยและสินค้าอื่น ๆ อย่าง IPTV และ ทีวี LED ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ เราช่วยให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษได้แล้ววันนี้!

NEW