Android TV BOX จะช่วยเปลี่ยนการดูทีวีที่น่าเบื่อของคุณให้สนุกกว่าที่เคย จ่ายเพิ่มในราคาไม่กี่ร้อยโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ ภาพสวยคมชัด คุณภาพเสียงสมจริง ไม่ต้องจูนหาสัญญาณเวลาดูหนังด้วย Android TV BOX รุ่นไหนดี ? พร้อมเช็คกล่องแอนดรอย ราคาได้ที่นี่ เลือกซื้อ Android BOX และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Android TV BOX ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Android TV BOX กล่องแอนดรอย Smart TV รุ่น TX9S 810 บาท Shopee
Android TV BOX กล่องแอนดรอย Smart TV รุ่น TX6 749 บาท Lazada
Android TV BOX กล่องแอนดรอย Smart TV รุ่น TX3 699 บาท Lazada
Android TV Box กล่องแอนดรอย android TV box 2020Newest h96max x3 Amlogic S905X3 Smart TV Box Android 9.0 RAM 4G ROM UP TO 32G/64G/128G Suport 8K Netflix Youtube Google SET UP Box 4+32G 1,099 บาท Lazada
Android TV BOX mibox s set-top box (มีCHOMECASTในตัว) 4660 2,500 บาท Lazada
Android TV BOX android box 2020 magicsee n6 max android tv แรม 4GB ddr4 / พื้นที่เก็บข้อมูล 32GB Android 8.1 ดำ 3,190 บาท Lazada
Android TV BOX CPU 8 Core ขายดีที่สุด Tx3 mini android 8.1+Bluetooth wifi2.4/5G RAM 2GB + ROM 16 GB Octa Core 64bit 4K android box ลงแอพพร้อมดูได้เลย ดำ 699 บาท Lazada
Android TV BOX รุ่นใหม่ DDR4 X96 Max Ram 4G(DDR4) Lan 1000 Rom 32G. Android 9 Amlogic S905x2 รองรับไวไฟ 2.4/5.8G. Quad Core Bluetooth 4Kplayer ดำ 1,345 บาท Lazada
Android TV BOX Mx10 Pro rk3328 quad core 64bit 4gb 32gb Android 9.0 TV BOX RK3328 Codi18.0 4K HDR 2.4G /5.8G WIFI USB 3.0 Set Top Box ดำ 1,299 บาท Lazada
Android TV BOX ลงแอพ ให้แล้ว พร้อมดูได้เลย Ram 4G.(DDR4) Rom 32G. Android 9 Amlogic S905x2 รองรับไวไฟ 2.4/5.8G. Quad Core Bluetooth 4Kplayer ดำ 1,340 บาท Lazada
ยอดนิยม

Android TV BOX รุ่นไหนดี ? พร้อมเช็คกล่องแอนดรอย ราคาได้ที่นี่

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ การดูทีวีจึงไม่ได้เป็นแบบเดิมอีกต่อไป เมื่อก่อนเราจะเห็นเสาอากาศตามบ้าน จะดูทีวีแต่ละครั้งก็ต้องขยับเสาให้ชัด พอเปลี่ยนช่องก็ต้องขยับหาอีก ค่อนข้างลำบากในการดูหนังแต่ละครั้ง แต่ตอนนี้ผู้คนเริ่มหันมาใช้ Android TV BOX สามารถเชื่อมต่อ Google, YouYube และเว็บไซต์ต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถโหลดแอปพลิเคชันจาก Playstore มาเล่นได้อย่างจุใจ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต จะดูอะไรก็ชัดและเลือกดูรายการที่ชอบได้อย่างสบายใจแบบไม่มีโฆษณาคั่น ภาพสวยคมชัด อัพเดทรายการใหม่ ๆ ได้ตลอด ราคาของ Android BOX ก็ไม่แพง สามารถหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วย ส่วนจะเลือก Android TV BOX รุ่นไหนดี ? เราไปดูดีกว่าว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

วิธีเลือก Android TV BOX

สเปคของกล่องแอนดรอย

  • CPU อย่างแรกในการซื้อ Android BOX ต้องดูที่ CPU จะเป็นหัวใจหลักในการทำงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นจะทำงานแตกต่างกัน
  • GPU คือหน่วยประมวลผลกราฟฟิคของกล่องแอนดรอย ส่งผลกับการแสดงภาพโดยตรง ถ้าเป็นรุ่นใหม่ ๆ จะมีการพัฒนาภาพให้สวยคมชัดกว่า
  • Memory เป็นตัวช่วยเก็บหน่วยความจำของเครื่อง กล่องแอนดรอยจะทำงานช้าหรือเร็วหน่วยความจำก็มีผลเช่นกัน
  • Storage ตรงนี้ให้ดูที่ RAM กับ ROM ยิ่งเลขเยอะ เครื่องจะทำงานได้ลื่นไหล แต่ถ้าหน่วยความจำเต็มก็สามารถหาหน่วยความจำเสริม SD Card มาใส่เพิ่มได้
  • WiFi/LAN คือการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ตัวเครื่องควรรองรับการเชื่อมต่อแบบหลากหลายทั้งแบบ Single Band และ Dual Band เพื่อความสะดวกใชการใช้งาน

การใช้งาน Android TV BOX

หากเน้นการใช้งานที่ไม่หนักมากแค่ดูหนังบ้างผ่านช่องทางออนไลน์ และต้องการดูรายการอื่น ๆ ที่มากกว่าแค่ช่องโทรทัศน์ธรรมดา Android TV BOX เนี่ยแหละจะช่วยให้การดูหนังของคุณมีอรรถรสมากขึ้น ไม่ต้องซื้อแบบที่มีลูกเล่นมากมายในราคาแพง แค่ใช้แบบที่ราคา 500 กว่าบาท ก็ดูหนังได้อย่างเพลิดเพลินได้ทั้งวัน ภาพคมชัด ไม่ต้องคอยจูนหาสัญญาณ สเปคเสียงจัดเต็ม อาจจะซื้อลำโพงมาขยายเสียงเพื่อเพิ่มความสนุกที่สมจริงมากขึ้น อีกอย่าง Android TV BOX ก็เป็นตัวช่วยในการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้ด้วยนะ แค่เปิดดูหนังเรื่องโปรด แล้วชวนคนที่คุณรักมาดูพร้อมกัน ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้แล้ว

เลือก Android TV BOX รุ่นไหนดี ?

1. กล่องแอนดรอยรุ่น MXQ Pro-4K

Android BOX ตัวเล็กราคามิตรภาพแต่คุณภาพเยี่ยมคือรุ่นนี้เลย ตัวเครื่องทำงานด้วยหน่วยประมวลผล CPU 4x ARM Cortek-A7 1.20 GHz มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.1 แรม 1GB รอม 8GB ทำให้ Android BOX รุ่นนี้ทำงานอย่างรวดเร็ว รองรับภาพ UltraHD 4K เต็มตาทุกรายละเอียด สีสันสดใส เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็นทีวีอัจฉริยะ Android TV BOX รุ่นนี้ยังรองรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ มากมาย ทั้งการดูหนัง การ์ตูน ยูทูป หรือจะเล่นอินเตอร์เน็ตก็ได้ สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสายแลนและไวไฟ มีระบบ Boot เพื่อรับสัญญาณไวไฟได้แรงขึ้น รองรับหลากหลายภาษา ใช้งานง่าย ราคาเริ่มต้นประมาณ 500 บาทเท่านั้น ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในราคาน่ารัก ต้องซื้อกล่องแอนดรอยตัวนี้มาไว้ที่บ้านสักเครื่องแล้วหล่ะ

2. กล่องแอนดรอยรุ่น Tx3 Mini

เปลี่ยนโทรทัศน์ธรรมดาของคุณให้สนุกขึ้นด้วย Tx3 Min กล่องแอนดรอย 4k ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 7.1 ทำงานลื่นไหลในทุกฟังก์ชันการใช้งาน เล่นได้กับทีวีทุกรุ่นผ่านสาย HDMI รองรับการส่งสัญญาณภาพจากมือถือขึ้นจอทีวี Android BOX รุ่นนี้มาพร้อมความจุแบบเต็มที่ด้วยแรม 2GB และรอม 16GB ภาพสวยคมชัดระดับ 4K เป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีงบน้อย ราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 600 กว่าบาท จะฟินกับซีรี่ย์โอปป้าเกาหลี หรือจะใช้เล่นเกมเครื่องก็ไม่กระตุก ตัว Android TV BOX ลงแอพพื้นฐานทั่วไปมาให้แล้วพร้อมใช้งานแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไม่มีค่าบริการการรายเดือน สามารถเชื่อมได้ทั้งสายแลนและไวไฟ รองรับภาษาไทยทำให้ใช้งานและตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย

3. กล่องแอนดรอยรุ่น TX6 Allwinner H6

Android TV BOX มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยเวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 9.0 ที่จะเปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าของคุณให้มีฟังก์ชันมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ หน่วยความจำแรมมีมากถึง 4GB และ ROM มากที่สุด 32GB รองรับสัญญาณไวไฟ 2.4Ghz อีกทั้งยังสามารถอัพเดทเครื่องได้ผ่านระบบ OTA เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีขึ้น โหลดแอปพลิเคชันต่าง ๆ จาก Playstore ได้ด้วย มีแอปพื้นฐานลงไว้ให้พร้อมใช้งาน ระบบ CPU ใหม่ล่าสุดด้วย All winner H6 รองรับการเล่นวิดีโอระดับ Ultra HD มีการรับประกันสินค้า 3 เดือน ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น ความบันเทิงมากมายครบจบในเครื่องเดียว

เช็คกล่องแอนดรอย ราคาล่าสุด

  • กล่องแอนดรอย ราคา 1,290 บาท กล่อง Android รุ่น Tanix TX6
  • กล่องแอนดรอย ราคา 1,357 บาท กล่อง Android รุ่น MX 10 Pro
  • กล่องแอนดรอย ราคา 1,499 บาท กล่อง Android รุ่น X96 Max
  • กล่องแอนดรอย ราคา 3,190 บาท Android BOX รุ่น Magicsee N6 Max
  • กล่องแอนดรอย ราคา 4,200 บาท Android BOX รุ่น Mibox S Set

*กล่องแอนดรอย ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Android TV BOX จะช่วยเปลี่ยนการดูทีวีที่น่าเบื่อของคุณให้สนุกกว่าที่เคย จ่ายเพิ่มในราคาไม่กี่ร้อยโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อทีวีเครื่องใหม่ การใช้งานก็ง่ายดายเหมือนใช้งานสมาร์ทโฟน สามารถโหลดแอปที่ต้องการลงในเครื่องได้ สามารถดู YouTube และ Netflix ได้อย่างเพลิดเพลินตลอดวัน เลือกซื้อกล่องแอนดรอยและสินค้าอื่น ๆ อย่าง IPTV, เครื่องเล่นดีวีดี HDMI, ทีวี LED ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Android TV BOX ไทย

Media Player Android TV BOX IPTV Android TV BOX
NEW