ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Amway พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Amway ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Amway เครื่องฟอกอากาศ แอมเวย์ 24,933 บาท Shopee
Amway สบู่น้ำผึ้ง แอมเวย์ G&H Nourish สบู่บำรุงผิว 295 บาท Lazada
Amway เอ็กแซ็คท์ ฟิต ลองแวริ่ง ฟาวน์เดชั่นเอสพีเอฟ 15 ยูวีเอ/ยูวีบี พีเอ++ L3*W1 1,498 บาท Lazada
Amway G&H Nourish+ สบู่บำรุงผิว ขนาด 250g. 230 บาท Lazada
Amway เครื่องกรองอากาศ แอทโมสเฟียร์ สกาย กรองฝุ่น 45,890 บาท Lazada
Amway แอมเวย์ ALLANO ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อัลลาโน แฮนด์ แอนด์ บอดี้ โลชั่น 250 ml 269 บาท Lazada (sponsored)
Amway Artistry intensive skin care advanced Vitamin C + HA treatment แอมเวย์ อาร์ทิสตี้ อินเทนซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ Vit C + HA (Hyaluronic Acid )สกัดจากแอปเปิ้ล 12 ml (1 กระปุก) 2,354 บาท Lazada
Amway ยาสีฟัน Glister รสมิ้นท์ ขนาด 200กรัม 214 บาท Lazada
Amway G&H Protect+ ลูกกลิ้งระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกาย 209 บาท Lazada
Amway เครื่องกรองอากาศ Amway รุ่น E2526 2,992 บาท Shopee
ยอดนิยม
Amway เครื่องฟอกอากาศ แอมเวย์

มีให้เลือกที่ Shopee 24,933 บาท 25,000 บาท ไปที่ร้านค้า

Amway (แอมเวย์) ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ขายดีตลอดกาล

Amway ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เน้นด้านสุขภาพ ความงาม รวมถึงของใช้ภายในบ้านจากสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ถูกพัฒนาจนได้รับการยอมรับจากทั่วโลกรวมกว่า 500 รายการ ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ทุกชิ้นได้รับรองคุณภาพและผลิตภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ โดยปัจจุบันช็อป Amway มีมากกว่า 80 สาขาทั่วประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ตัวแทนและลูกค้าที่มาใช้บริการ หากท่านเป็นสมาชิก Amway ก็จะได้ส่วนลดพิเศษในการซื้อผลิตภัณฑ์แอมเวย์อีกด้วย

  • Amway นิวทริไลท์ อาหารเสริมและวิตามิน

นิวทริไลท์เป็นผลิตภัณฑ์แอมเวย์ด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลกเพียงแบรนด์เดียวที่เพาะปลูก เก็บเกี่ยว และมีกระบวนการผลิตด้วยระบบฟาร์มชีวภาพของตนเองที่ผ่านการรับรองจากกลุ่มวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของสหรัฐอเมริกา ไม่มีสารปนเปื้อนหรือยาที่เป็นอันตราย ท่านสามารถวางใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แอมเวย์มากจากธรรมชาติ 100% แน่นอน สินค้าแอมเวย์ทั้งหมดนี้เป็นอาหารเสริมเน้นการดูแลสุขภาพตั้งแต่การบำรุงสมอง บำรุงตา ลดน้ำหนัก ฯลฯ ทานบำรุงได้เป็นประจำทุกวันตั้งแต่วัยทำงานจนถึงผู้สูงอายุ

  • Amway เครื่องสำอางและสกินแคร์อาร์ทิสทรี

สินค้าแอมเวย์สำหรับคุณผู้หญิงมีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกวัย ตัวสินค้าผสานเทคโนโลยีของอาร์ทิสทรีกับส่วนผสมธรรมชาติจากนิวทริไลท์ในการผลิต พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ผิวของท่านจะเปล่งปลั่งสดใสอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง สินค้าแอมเวย์สกินแคร์ที่โดดเด่นคือ อาร์ทิสทรี ซีเล็กต์ ซีรัม เป็นซีรัมที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อให้ผลลัพธ์ได้อย่างตรงจุด คุณสามารถเลือกส่วนผสมแอมพลิฟายเออร์ได้ 3 ชนิดจาก 5 ชนิด เพื่อผสมกับเบสซีรัม 1 ขวด ดังนั้นส่วนผสมของแต่ละขวดจะแตกต่างกันไปตามปัญหาสภาพผิวของผู้ใช้
  • Amway เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ดูแลสุขภาพแม้แต่ภายในบ้าน โดยสินค้าแอมเวย์ตัวหลักคือเครื่องกรองอากาศ แอทโมสเฟียร์ สกาย เทคโนโลยีการกรองอากาศอีกขั้นเพื่อควบคุมอากาศภายในบ้านของคุณให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรคอย่าง Covid-19 ใช้งานง่ายแค่สั่งการผ่านแอปพลิเคชั่น ควบคุมการเปิดปิดได้แค่ปลายนิ้วทุกที่ทุกเวลา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์นี้ได้รับการรับรองเรื่องการกำจัดสารก่อภูมิแพ้และสารก่อการระคายเคือง 22 หมวดโดย Allergy UK สะอาด ปลอดภัย ช่วยยกระดับคุณภาพอากาศให้สะอาดยิ่งขึ้นในทุกลมหายใจ

อัพเดทผลิตภัณฑ์แอมเวย์ราคาล่าสุด

  • อาหารเสริมนิวทริไลท์ สปิแนช พลัส Amway ราคา 580 บาท
  • อาหารเสริมนิวทริไลท์ น้ำมันปลา Amway ราคา 800 บาท
  • นิวทริไลท์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร Amway ราคา 1,392 บาท
  • อาร์ทิสทรี ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม Amway ราคา 1,072 บาท
  • อาร์ทิสทรี ไฮเดรทติ้ง มาสค์ Amway ราคา 1,100 บาท
  • เครื่องกรองน้ำ อีสปริง Amway ราคา 29,970 บาท
  • เครื่องกรองอากาศ แอทโมสเฟียร์ สกาย Amway ราคา 45,920 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Amway กับเคล็ดลับบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพดี

ริมฝีปากเป็นส่วนสำคัญบนใบหน้าที่สาว ๆ ควรดูแลเป็นพิเศษไม่ต่างจากส่วนอื่น ๆ บนใบหน้า เนื่องจากริมฝีปากเป็นผิวส่วนที่มีความบอบบางและไม่มีต่อมไขมัน จึงเกิดอาการแห้ง ลอกเป็นขุย และหมองคล้ำได้ง่าย เพราะฉะนั้นเราจึงมีเคล็ดลับการบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพดีและกระจ่างใสอมชมพูกันง่าย ๆ ดังนี้

1. สครับปากเป็นประจำ

การสครับปากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเซลล์ผิวที่แห้งลอกออกจากริมฝีปาก อีกทั้งยังช่วยให้ปากเรียบเนียนขึ้นด้วย สาว ๆ สามารถสครับริมฝีปากด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติที่หาได้ง่ายในครัวเรือน อย่างเช่น น้ำตาลทราย หรือง่ายที่สุดก็คือใช้แปรงสีฟันขัดวนเบา ๆ ให้ทั่วหลังจากแปรงฟันเรียบร้อยแล้ว เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปนั่นเอง เพียงวันละครั้ง ริมฝีปากก็นุ่มและเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด ทาลิปสติกได้สวยเนียนกว่าเดิม

2. ใช้ทรีตเมนต์สำหรับปาก

ครีมทรีตเมนต์บำรุงริมฝีปากโดยเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวบริเวณริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น ไม่แตกแห้งด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อส่วนที่บอบบาง เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ริมฝีปากที่หมองคล้ำค่อย ๆ กระจ่างใสอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

3. ทาลิปบาล์มเป็นประจำ

ริมฝีปากเป็นส่วนที่สูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย เพราะฉะนั้นคุณควรเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากด้วยการทาลิปบาล์มเป็นประจำ ลิปบาล์มจะเคลือบริมฝีปากไว้ ทำให้ปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากได้ยาวนาน

Amway ประเทศไทย - บริษัทขายตรงอันดับต้น ๆ ของประเทศ

Amway คือธุรกิจเครือข่ายด้วยระบบการตลาดหลายชั้น สมาชิกสามารถสร้างรายได้ด้วยต้นทุนต่ำ ที่ใช้เวลาน้อย และไม่มีข้อผูกมัดที่สร้างความกดดันระหว่างทำงาน ซึ่ง Amway มีสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แอมเวย์อุปโภคบริโภคมากกว่าหลายร้อยรายการ ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ทุกชนิดได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและมีการรับประกันความพอใจในคุณภาพ ประกอบด้วยกลุ่มสินค้าแอมเวย์เสริมอาหารนิวทริไลท์ ได้แก่ โปรตีนชนิดผง เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด กลุ่มสินค้าแอมเวย์ในครัวเรือน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักรีด ผลิตภัณฑ์ถนอมและรักษารถยนต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร และชุดภาชนะประกอบอาหาร สินค้าแอมเวย์เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าระดับพรีเมียม ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมกอัพ นอกจากนั้นยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งทรงผม และกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ทุกประเภทล้วนอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดพิเศษ มีคุณค่า สร้างความมั่นใจและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

Amway สินค้าคุณภาพดีที่หลายคนมั่นใจเลือกใช้ ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก สินค้าแอมเวย์ราคาไม่แพง หากซื้อสินค้าและบอกเพื่อน ๆ ต่อ ท่านก็จะได้คอมมิชชั่นเมื่อเพื่อน ๆ ซื้อสินค้าด้วย ถือว่าได้ประโยชน์สองเด้งทีเดียว เลือกซื้อสินค้าแอมเวย์อย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย และสินค้าอื่น ๆ ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW