Amway ผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค อาหารเสริมและเครื่องสำอางที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องครัว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ มาตรฐานเดียวกับสินค้าจากสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ทุกชิ้นได้รับรองคุณภาพและผลิตภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นสินค้าคุณภาพและปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว อ่าน Amway (แอมเวย์) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพขายดีตลอดกาล ที่คุณห้ามพลาด! พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา เปรียบเทียบ Amway ราคา จาก Amway Thailand พร้อมรับพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Amway ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Amway เครื่องฟอกอากาศ แอทโมสเฟียร์ สกาย 18,900 บาท Lazada
Amway เครื่องฟอกอากาศ แอทโมสเฟียร์ แอร์เพียวริฟาย 37,000 บาท Shopee
Amway Glister Amway Toothpaste ยาสีฟันกลิสเทอร์ แอมเวย์ 185 บาท Shopee
Amway โปรตีน แอมเวย์ ออล แพลนท์ 1,170 บาท Shopee
Amway แอมเวย์ บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร 420G (2กล่อง) รสกาแฟ 4,000 บาท Shopee
Amway นิวทริไลท์ ออล แพลนท์ โปรตีน "สำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้ครั้งแรก อย่าลืม ใส่โค้ด Basv ลดทันที100บาทจ้า" 1,060 บาท Shopee
Amway แอมเวย์ บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร427G (2กล่อง)รสช็อกโกแลต 4,000 บาท Shopee
Amway Nutrilite นิวทริไลท์ โปรตีน 500กรัม รสมิกซ์เบอร์รี่ 1,710 บาท Shopee
Amway ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย 350 บาท Shopee
Amway โรลออน G&H แอมเวย์ 235 บาท Shopee

Amway (แอมเวย์) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพขายดีตลอดกาล ที่คุณห้ามพลาด!

Amway ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เน้นด้านสุขภาพ ความงาม รวมถึงของใช้ภายในบ้านจากสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ถูกพัฒนาจนได้รับการยอมรับจากทั่วโลกรวมกว่า 500 รายการ ผลิตภัณฑ์จากแอมเวย์ทุกชิ้นได้รับรองคุณภาพและผลิตภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ โดยปัจจุบันช็อป Amway โดย Amway Thailand มีมากกว่า 80 สาขาทั่วประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ตัวแทนและลูกค้าที่มาใช้บริการ หากเป็นสมาชิกในระบบก็จะได้ส่วนลดพิเศษในการซื้อผลิตภัณฑ์แอมเวย์อีกด้วย มาทำความรู้จักกับแอมเวย์ให้มากขึ้น พร้อมส่องสินค้ายอดฮิตที่คุณห้ามพลาดไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

รู้จัก Amway Thailand - บริษัทขายตรงอันดับต้น ๆ ของประเทศ

Amway คือธุรกิจเครือข่ายด้วยระบบการตลาดหลายชั้น สมาชิกสามารถสร้างรายได้ด้วยต้นทุนต่ำ ที่ใช้เวลาน้อย และไม่มีข้อผูกมัดที่สร้างความกดดันระหว่างทำงาน ซึ่ง Amway Thailand มีสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แอมเวย์อุปโภคบริโภคมากกว่าหลายร้อยรายการ สินค้าของ Amway Thailand ทุกชนิดได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและมีการรับประกันความพอใจในคุณภาพ ประกอบด้วย กลุ่มสินค้าแอมเวย์ผลิคภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์ (Nutrilite) ได้แก่ โปรตีนชนิดผง เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด กลุ่มสินค้าแอมเวย์ในครัวเรือน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักรีด ผลิตภัณฑ์ถนอม และรักษารถยนต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร และชุดภาชนะประกอบอาหาร สินค้าแอมเวย์เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี (Artistry) เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าระดับพรีเมียม ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมกอัพ นอกจากนี้ Amway Thailand ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งทรงผม และกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากกลิสเทอร์ (glister) ทุกประเภทล้วนอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดพิเศษ มีคุณค่า สร้างความมั่นใจและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน

รู้จัก Amway กับสินค้ายอดฮิตและแบรนด์ในเครือที่นี่!

  • Amway ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามินนิวทริไลท์ (Nutrilite)

Nutrilite (นิวทริไลท์) เป็นผลิตภัณฑ์แอมเวย์ด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรียกได้ว่าอาหารเสริม Amway นั้นมีคุณภาพระดับโลกเและเป็นเพียงแบรนด์เดียวที่เพาะปลูก เก็บเกี่ยว และมีกระบวนการผลิตด้วยระบบฟาร์มชีวภาพของตนเองที่ผ่านการรับรองจากกลุ่มวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของสหรัฐอเมริกา ไม่มีสารปนเปื้อนหรือยาที่เป็นอันตราย ซึ่งสามารถวางใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แอมเวย์มากจากธรรมชาติ 100% แน่นอน สินค้าแอมเวย์ทั้งหมดนี้เป็นอาหารเสริมเน้นการดูแลสุขภาพตั้งแต่การบำรุงสมอง บำรุงตา ลดน้ำหนัก ฯลฯ ทานบำรุงได้เป็นประจำทุกวันตั้งแต่วัยทำงานจนถึงผู้สูงอายุ

  • Amway สินค้าเครื่องสำอางและสกินแคร์อาร์ทิสทรี (Artistry)

Artistry สินค้าแอมเวย์สำหรับคุณผู้หญิงมีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกวัย ตัวสินค้าผสานเทคโนโลยีของ Artistry กับส่วนผสมธรรมชาติจาก Nutrilite ในการผลิต พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ผิวของท่านจะเปล่งปลั่งสดใสอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง สินค้าแอมเวย์สกินแคร์ที่โดดเด่นคือ Artistry Select Serum ที่เป็นซีรัมที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อให้ผลลัพธ์ได้อย่างตรงจุด คุณสามารถเลือกส่วนผสมแอมพลิฟายเออร์ได้ 3 ชนิดจาก 5 ชนิด เพื่อผสมกับเบสซีรัม 1 ขวด ดังนั้นส่วนผสมของแต่ละขวดจะแตกต่างกันไปตามปัญหาสภาพผิวของผู้ใช้
  • Amway ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ดูแลสุขภาพแม้แต่ภายในบ้านโดยมีเครื่องใช้ไฟฟ้า Amway โดยสินค้าแอมเวย์ตัวหลักคือ เครื่องกรองน้ำ eSpring (อีสปริง) ที่สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนกว่า 160 ชนิด พร้อมกำจัดแบคทีเรียและไวรัสถึง 99.99% เพื่อน้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยและยังคงคุณค่าแร่ธาตุอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว และเครื่องกรองอากาศ Atmosphere Sky (แอทโมสเฟียร์ สกาย) เทคโนโลยีการกรองอากาศอีกขั้นเพื่อควบคุมอากาศภายในบ้านของคุณให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรคอย่าง Covid-19 ใช้งานง่ายแค่สั่งการผ่านแอปพลิเคชั่น ควบคุมการเปิดปิดได้แค่ปลายนิ้วทุกที่ทุกเวลา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์นี้ได้รับการรับรองเรื่องการกำจัดสารก่อภูมิแพ้และสารก่อการระคายเคือง 22 หมวดโดย Allergy UK สะอาด ปลอดภัย ช่วยยกระดับคุณภาพอากาศให้สะอาดยิ่งขึ้นในทุกลมหายใจ

  • Amway ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากกลิสเทอร์ (glister)

glister ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ดูแลสุขภาพกลิสเทอร์ คือยาสีฟันสูตร Multi-Action Fluoride ที่จะข่วยให้ทำความสะอาดได้มากกว่าและช่วยคืนแร่ธาตุสู่ฟันให้ฟันแข็งแรงยิ่งขึ้น glister คือยาสีฟันที่รวบรวมหลากหลายประสิทธิภาพไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยประสิทธิภาพของสารขัดฟัน จาก Hydrated Silica ที่ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันให้มีขนาดและรูปทรงของอนุภาคที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำความสะอาดฟันอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน อีกทั้งยังช่วยขจัดคราบพลัค (Plaque) รวมทั้งชา กาแฟ และบุหรี่ ให้ฟันขาว สะอาดลมหายใจสดชื่นขึ้นอีกด้วย

Amway ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณจีแอนด์เฮช (G&H)

G&H ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Amway คือผลิตภัณฑ์แอมเวย์ที่จะช่วยคุณปรนนิบัติผิวพรรณอย่างนุ่มนวลพร้อมดูแลอย่างครบวงจร ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อทุกสภาพผิว โดยใส่ใจตั้งแต่การอาบน้ำไปจนถึงขั้นตอนการบำรุงผิว โดยมีสินค้าคุณภาพ ตั้งแต่มี G&H สบู่บำรุงผิว, โลชั่นบำรุงผิว, เจลอาบน้ำ, ครีมอาบน้ำ, สบู่อาบน้ำ, ไปจนถึงลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย เป็นต้น

Amway สินค้าคุณภาพดีที่หลายคนมั่นใจเลือกใช้ สินค้าจาก Amway Thailand ที่ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและทุกคนในครอบครอบ สินค้า Amway ราคาไม่แพง หากซื้อสินค้าและบอกเพื่อน ๆ ต่อ ก็จะได้คอมมิชชั่นเมื่อเพื่อน ๆ ซื้อสินค้าด้วย ถือว่าได้ประโยชน์สองเด้งทีเดียว แต่เพื่อความสะดวกที่มากกว่าลองช้อปปิ้งสินค้า Amway แบบออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อ ค้นหาสินค้า เช็คราคา และเปรียบเทียบ Amway ราคาจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ในราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW