Amway ผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค อาหารเสริมและเครื่องสำอางที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องครัว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ มาตรฐานเดียวกับสินค้าจากสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ทุกชิ้นได้รับรองคุณภาพและผลิตภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นสินค้าคุณภาพและปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว อ่าน Amway (แอมเวย์) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพขายดีตลอดกาล ที่คุณห้ามพลาด! พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา เปรียบเทียบ Amway ราคา จาก Amway Thailand พร้อมรับพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Amway ยอดนิยมปี 2021

Amway (แอมเวย์) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพขายดีตลอดกาล ที่คุณห้ามพลาด!

Amway ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เน้นด้านสุขภาพ ความงาม รวมถึงของใช้ภายในบ้านจากสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ถูกพัฒนาจนได้รับการยอมรับจากทั่วโลกรวมกว่า 500 รายการ ผลิตภัณฑ์จากแอมเวย์ทุกชิ้นได้รับรองคุณภาพและผลิตภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ โดยปัจจุบันช็อป Amway โดย Amway Thailand มีมากกว่า 80 สาขาทั่วประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ตัวแทนและลูกค้าที่มาใช้บริการ หากเป็นสมาชิกในระบบก็จะได้ส่วนลดพิเศษในการซื้อผลิตภัณฑ์แอมเวย์อีกด้วย มาทำความรู้จักกับแอมเวย์ให้มากขึ้น พร้อมส่องสินค้ายอดฮิตที่คุณห้ามพลาดไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

รู้จัก Amway Thailand - บริษัทขายตรงอันดับต้น ๆ ของประเทศ

Amway คือธุรกิจเครือข่ายด้วยระบบการตลาดหลายชั้น สมาชิกสามารถสร้างรายได้ด้วยต้นทุนต่ำ ที่ใช้เวลาน้อย และไม่มีข้อผูกมัดที่สร้างความกดดันระหว่างทำงาน ซึ่ง Amway Thailand มีสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แอมเวย์อุปโภคบริโภคมากกว่าหลายร้อยรายการ สินค้าของ Amway Thailand ทุกชนิดได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและมีการรับประกันความพอใจในคุณภาพ ประกอบด้วย กลุ่มสินค้าแอมเวย์ผลิคภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์ (Nutrilite) ได้แก่ โปรตีนชนิดผง เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด กลุ่มสินค้าแอมเวย์ในครัวเรือน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักรีด ผลิตภัณฑ์ถนอม และรักษารถยนต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร และชุดภาชนะประกอบอาหาร สินค้าแอมเวย์เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี (Artistry) เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าระดับพรีเมียม ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมกอัพ นอกจากนี้ Amway Thailand ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งทรงผม และกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากกลิสเทอร์ (glister) ทุกประเภทล้วนอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดพิเศษ มีคุณค่า สร้างความมั่นใจและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน

รู้จัก Amway กับสินค้ายอดฮิตและแบรนด์ในเครือที่นี่!

  • Amway ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามินนิวทริไลท์ (Nutrilite)

Nutrilite (นิวทริไลท์) เป็นผลิตภัณฑ์แอมเวย์ด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรียกได้ว่าอาหารเสริม Amway นั้นมีคุณภาพระดับโลกเและเป็นเพียงแบรนด์เดียวที่เพาะปลูก เก็บเกี่ยว และมีกระบวนการผลิตด้วยระบบฟาร์มชีวภาพของตนเองที่ผ่านการรับรองจากกลุ่มวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของสหรัฐอเมริกา ไม่มีสารปนเปื้อนหรือยาที่เป็นอันตราย ซึ่งสามารถวางใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แอมเวย์มากจากธรรมชาติ 100% แน่นอน สินค้าแอมเวย์ทั้งหมดนี้เป็นอาหารเสริมเน้นการดูแลสุขภาพตั้งแต่การบำรุงสมอง บำรุงตา ลดน้ำหนัก ฯลฯ ทานบำรุงได้เป็นประจำทุกวันตั้งแต่วัยทำงานจนถึงผู้สูงอายุ

  • Amway สินค้าเครื่องสำอางและสกินแคร์อาร์ทิสทรี (Artistry)

Artistry สินค้าแอมเวย์สำหรับคุณผู้หญิงมีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกวัย ตัวสินค้าผสานเทคโนโลยีของ Artistry กับส่วนผสมธรรมชาติจาก Nutrilite ในการผลิต พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ผิวของท่านจะเปล่งปลั่งสดใสอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง สินค้าแอมเวย์สกินแคร์ที่โดดเด่นคือ Artistry Select Serum ที่เป็นซีรัมที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อให้ผลลัพธ์ได้อย่างตรงจุด คุณสามารถเลือกส่วนผสมแอมพลิฟายเออร์ได้ 3 ชนิดจาก 5 ชนิด เพื่อผสมกับเบสซีรัม 1 ขวด ดังนั้นส่วนผสมของแต่ละขวดจะแตกต่างกันไปตามปัญหาสภาพผิวของผู้ใช้
  • Amway ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ดูแลสุขภาพแม้แต่ภายในบ้านโดยมีเครื่องใช้ไฟฟ้า Amway โดยสินค้าแอมเวย์ตัวหลักคือ เครื่องกรองน้ำ eSpring (อีสปริง) ที่สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนกว่า 160 ชนิด พร้อมกำจัดแบคทีเรียและไวรัสถึง 99.99% เพื่อน้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยและยังคงคุณค่าแร่ธาตุอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว และเครื่องกรองอากาศ Atmosphere Sky (แอทโมสเฟียร์ สกาย) เทคโนโลยีการกรองอากาศอีกขั้นเพื่อควบคุมอากาศภายในบ้านของคุณให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรคอย่าง Covid-19 ใช้งานง่ายแค่สั่งการผ่านแอปพลิเคชั่น ควบคุมการเปิดปิดได้แค่ปลายนิ้วทุกที่ทุกเวลา ผลิตภัณฑ์แอมเวย์นี้ได้รับการรับรองเรื่องการกำจัดสารก่อภูมิแพ้และสารก่อการระคายเคือง 22 หมวดโดย Allergy UK สะอาด ปลอดภัย ช่วยยกระดับคุณภาพอากาศให้สะอาดยิ่งขึ้นในทุกลมหายใจ

  • Amway ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากกลิสเทอร์ (glister)

glister ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ดูแลสุขภาพกลิสเทอร์ คือยาสีฟันสูตร Multi-Action Fluoride ที่จะข่วยให้ทำความสะอาดได้มากกว่าและช่วยคืนแร่ธาตุสู่ฟันให้ฟันแข็งแรงยิ่งขึ้น glister คือยาสีฟันที่รวบรวมหลากหลายประสิทธิภาพไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยประสิทธิภาพของสารขัดฟัน จาก Hydrated Silica ที่ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันให้มีขนาดและรูปทรงของอนุภาคที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำความสะอาดฟันอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน อีกทั้งยังช่วยขจัดคราบพลัค (Plaque) รวมทั้งชา กาแฟ และบุหรี่ ให้ฟันขาว สะอาดลมหายใจสดชื่นขึ้นอีกด้วย

Amway ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณจีแอนด์เฮช (G&H)

G&H ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Amway คือผลิตภัณฑ์แอมเวย์ที่จะช่วยคุณปรนนิบัติผิวพรรณอย่างนุ่มนวลพร้อมดูแลอย่างครบวงจร ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อทุกสภาพผิว โดยใส่ใจตั้งแต่การอาบน้ำไปจนถึงขั้นตอนการบำรุงผิว โดยมีสินค้าคุณภาพ ตั้งแต่มี G&H สบู่บำรุงผิว, โลชั่นบำรุงผิว, เจลอาบน้ำ, ครีมอาบน้ำ, สบู่อาบน้ำ, ไปจนถึงลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย เป็นต้น

Amway สินค้าคุณภาพดีที่หลายคนมั่นใจเลือกใช้ สินค้าจาก Amway Thailand ที่ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและทุกคนในครอบครอบ สินค้า Amway ราคาไม่แพง หากซื้อสินค้าและบอกเพื่อน ๆ ต่อ ก็จะได้คอมมิชชั่นเมื่อเพื่อน ๆ ซื้อสินค้าด้วย ถือว่าได้ประโยชน์สองเด้งทีเดียว แต่เพื่อความสะดวกที่มากกว่าลองช้อปปิ้งสินค้า Amway แบบออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อ ค้นหาสินค้า เช็คราคา และเปรียบเทียบ Amway ราคาจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ในราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW