มาทำความรู้จักกับ AMORN (อมร) กันให้มากขึ้นดีกว่า สำหรับใครที่เพิ่งจะได้ยินแบรนด์นี้ครั้งแรกอาจจะสงสัยว่าแบรนด์นี้คืออะไร แล้วเค้าขายอะไร? เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว ร้านอมรเป็นอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ที่อยู่คู่กับสังคมมาอย่างยาวนาน ด้วยสินค้าคุณภาพที่หลากหลายในราคาไม่แพงซึ่งวันนี้ทางแบรนด์ได้เติบโตและขยายเข้าสู่โลกออนไลน์เพื่อความสะดวกและเข้ากับลักษณะไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนี้ โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้ามากมายจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย พร้อมเปรียบเทียบ AMORN ราคา หรือค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าชื่อดังที่เรารวบรวมมาให้คุณแล้ว อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม!

เครื่องใช้ไฟฟ้า AMORN
ไฟ AMORN
เครื่องเสียงและ Hi Fi AMORN
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี AMORN
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ AMORN
โทรศัพท์และแท็บเล็ต AMORN
ห้องน้ำ AMORN
ฟิตเนส AMORN
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน AMORN
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน AMORN
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม AMORN
แก็ดเจ็ต AMORN
กีฬาเอ็กซ์ตรีม AMORN
ของขวัญ AMORN
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร AMORN
เครื่องเขียน AMORN
_

ลิสต์ราคา AMORN ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AMORN Basin Faucet Vegarr VHY4402 230 บาท LazMall by Lazada
AMORN Basin Faucet Vegarr V7103 199 บาท LazMall by Lazada
AMORN UNI-T มัลติมิเตอร์ดิจิตอล รุ่น UT33B+ อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ AMORNONLINE มัลติมิเตอร์วัดไฟ วัดไฟ เครื่องวัดกระแสไฟ มัลติมิเตอร์ ยูนิที 450 บาท LazMall by Lazada
AMORN มัลติมิเตอร์ UNI-T UT123 อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ ONLINE มัลติมิเตอร์วัดไฟ วัดไฟ เครื่องวัดกระแสไฟ มัลติมิเตอร์ ยูนิที 400 บาท Lazada
AMORN กล่องเครื่องมือ 16นิ้ว Onsite 320345 อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ กล่อง กล่องเครื่องมือช่าง กล่องอเนกประสงค์ กล่องใส่ของ 300 บาท Lazada
AMORN มัลติมิเตอร์ SPA YX-360TRD อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ 250 บาท LazMall by Lazada
AMORN มัลติมิเตอร์ SPA YX-360TRD อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ 250 บาท Lazada
AMORN เครื่องวิทยุสื่อสาร HERO รุ่น Xs อมรออนไลน์ วิทยุสื่อสาร วอ วิทยุสื่อสารราคาถูก วอราคาถูก วอแดง อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ 890 บาท Lazada
AMORN UNI-T มัลติมิเตอร์ดิจิตอล รุ่น UT33B+ 455 บาท Lazada
AMORN เครื่องดักยุง แมลง HOUSE WORTH HW-K02 2X15W อมร อีเล็คโทรนิคส์ อมรออนไลน์ ดักยุง ดักแมลง ที่ดักยุง ที่ดักแมลง 990 บาท Lazada
ยอดนิยม
AMORN Basin Faucet Vegarr VHY4402

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 230 บาท 299 บาท ไปที่ร้านค้า

มาทำความรู้จักกับ AMORN (อมร) กันให้มากขึ้นดีกว่า

AMORN (อมร) หรือชื่อเต็มว่า อมร อิเล็กทรอนิกส์ เป็นบริษัทของคนไทย ผู้นำการดำเนินธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง สินค้าอะไหล่ เครื่องมือช่าง สินค้าอีเล็คโทรนิคส์ จำหน่ายสินค้าทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ และเป็นอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ที่อยู่คู่กับสังคมมาอย่างยาวนาน ด้วยสินค้าคุณภาพที่หลากหลายในราคาไม่แพง แถมยังเลือกหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านทั่วไป วันนี้ทางแบรนด์ที่เรารู้จักได้พัฒนาและเติบโตเป็นมากยิ่งขึ้น สามารถช้อปออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น เกริ่นกันไปพอสมควร คราวนี้มาทำความรู้จัก พร้อมกับสินค้ายอดนิยมไปพร้อม ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

AMORN มีสินค้าอะไรจำหน่ายบ้าง?

อมรเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์สาชาใกล้บ้านคุณ ซึ่งก็มีสินค้าที่หลากหลายครบวงไรไม่ว่าจะเป็น

 • เครื่องใช้ไฟฟ้าและศูนย์ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • สินค้าอิเล็คทรอนิกส์
 • เครื่องมือสื่อสาร
 • โซล่าเซลล์
 • อะไหล่
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า
 • สินค้าไลฟ์สไตล์

AMORN กับสินค้าขายดีตลอดกาลที่คุณไม่ควรพลาด

อมรมีสินค้าชนิดหนึ่งที่เรีบกได้ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่านั่นคือกล้องวงจรปิดนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นสำหรับบ้านหรือร้านค้าต่าง ผลิตและจัดจำหน่ายซึ่งก็มีหลายฟังก์ชันการใช้งานด้วยกัน การเลือกใช้กล้องวงจรปิดนั้นก็ต้องเลือกให้ได้คุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่ควรใช้ในการเลือกซื้อและติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งตามปกติแล้วกล้องวงจรปิดจะถูกจัดแบ่งคุณภาพแตกต่างกันไปตามแบรนด์และประเทศผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แบรนด์นั้น ๆ ซึ่งแบ่งออกเป็น

 1. กล้องวงจรปิดที่ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, ญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม เป็นที่น่าเชื่อถือ และมักถูกเลือกใช้ในองค์กรใหญ่ ๆ หรือสถานที่ที่ต้องการระบบที่มีเสถียรภาพสูง ซึ่งกล้องวงจรปิดที่อยู่ในกลุ่มนี้จะมีราคาสูงมาก เพราะมีคุณภาพสูงนั่นเอง
 2. กล้องวงจรปิดที่ผลิตจากประเทศไต้หวันและเกาหลีใต้ เป็นกล้องวงจรปิดที่ถูกจัดให้อยู่ในกล้องที่มีคุณภาพระดับกลาง ๆ เหมาะกับองค์กร บ้านที่อยู่อาศัย หรืออาคารที่ไม่ได้มีงบประมาณในการจัดซื้อกล้องวงจรปิดสูงนัก กล้องวงจรปิดในกลุ่มนี้จะมีอายุการใช้งานประมาณ 3-5 ปี
 3. กล้องวงจรปิดที่ผลิตจากประเทศจีน ถือเป็นกล้องวงจรปิดคุณภาพต่ำ มีระบบที่ไม่ค่อยเสถียรนัก แต่จะมีราคาถูก เหมาะกับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด หรือโรงงานที่ต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดหลาย ๆ จุด โดยกล้องวงจรปิดในกลุ่มนี้มักจะมีอายุการใช้งานค่อนข้างสั้น และไม่ค่อยทนทานเท่าใดนัก

จะติดต่อ AMORN ได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างได้เลย

 • Head Office (คลังสินค้าสาย 5) บริษัท อมรศูนย์รวมอะไหล่อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด
 • 17/18-19 หมู่ที่ 6 ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210
 • โทรศัพท์ : 064-181-0809
 • อีเมลล์ : online@amorngroup.com

อมรยกขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิส์มาเป็นร้านค้าใกล้บ้าน เป็นร้านค้าที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ในวันนี้ให้คุณได้ช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบ AMORN ราคา ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า AMORN และ ทีวี วีดีโอ และดีวีดี AMORN ได้ในราคาที่ถูกกว่าใคร พร้อมค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นโดนใจร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

NEW