ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของกระเป๋าคุณภาพเยี่ยมอย่าง Amiya ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ค้นหากระเป๋าที่ใช่ในแบบของคุณกับ Amiya ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย - มาเป็นสาวเกาหลีง่าย ๆ เพียงเลือกใช้กระเป๋า Amiya

Amiya เป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นสัญชาติเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ โดยส่วนมากจะเน้นกระเป๋าถือที่มีสายสะพายในตัวเพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ในหลายโอกาส พร้อมความสะดวกยามที่ต้องถือสัมภาระเยอะ ๆ Amiya ใช้วัสดุชั้นดีในการผลิตเช่น หนัง PU ซึ่งมีลักษณะคล้าย ๆ กับหนังแท้ แต่มีน้ำหนักเบาและความทนทานสูง ใช้งานง่ายและเข้าได้กับทุกโอกาสได้อย่างไร้กังวล มากไปกว่านั้นกระเป๋าของ Amiya โดยส่วนมากจะเน้นการออกแบบให้มีช่องใส่ของมากมาย ที่ช่วยให้คุณสามารถใส่ได้ทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋าสตางค์ และของเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ ได้อย่างไม่ปะปนกัน จึงไม่แปลกเลยที่ Amiya จะเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ครองใจคุณสาว ๆ ได้ทุกวัย

iPrice ประเทศไทย -หนัง PU คืออะไร ทำไม Amiya จึงเลือกใช้

หลายคนอาจสงสัยว่า เพราะอะไร หนัง PU จึงเป็นวัสดุที่แบรนด์กระเป๋าชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ง่าย ๆ เลยเพราะหนัง PU เป็นวัสดุที่มีความคล้ายหนังมากที่สุด ทั้งจากการสัมผัสและความคงทน บางคนอาจจะรู้สึกชอบมากกว่าการใช้กระเป๋าหนังจริง ๆ ด้วยซ้ำ เพราะมีน้ำหนักเบา และนุ่มกว่าหนังแท้มาก แถมยังดูแลและทำความสะอาดง่ายกว่าหนังวัวแท้ ๆ อีกด้วย ชื่อเต็ม ๆ ของหนัง PU จะย่อมาจาก Polyurethane ที่ผ่านกรรมวิธีในการผลิตทางวิทยาศาสตร์ พร้อมคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดีไม่แพ้หนังแท้ แถมยังมีราคาถูกกว่ามาก หนัง PU มี 2 ประเภทด้วยกัน คือ

  • Polyester Based PU ซึ่งเป็นหนังที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3-20 ปี เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะมีราคาถูกกว่า เหมาะกับการผลิตกระเป๋าแฟชั่นระดับกลาง ๆ
  • Polycarbonate Based PU เป็นวัสดุที่เทียบเท่าหนังแท้จริง ๆ ได้เลย มีคุณภาพสูง และมีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี เลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าอย่างไรให้ไม่เฟล

ทุกวันนี้แฟชั่นกระเป๋ามีการดีไซน์ออกมาหลายรูปแบบ บางรูปแบบคุณอาจจะมองว่าสวยแต่พอซื้อมาใช้งานจริง ๆ อาจจะไม่แมตช์ก็เป็นได้ ดังนั้นก่อนการซื้อกระเป๋าคุณควรคำนึงถึงปัจจัยในหลาย ๆ รูปแบบเป็นสำคัญ อาทิ รูปแบบ สี และราคา เป็นต้น มาดูกันว่าเพราะอะไรสิ่งเหล่านี้จึงสำคัญ

  • รูปแบบ เพราะทุกวันนี้กระเป๋าไม่ดีมีรูปทรงเพียงแค่สี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสอีกต่อไป ยังมีทั้งทรงกลม กระบอก หรือทรงแฟชั่นอีกมากมายตามแต่จินตนาการของดีไซน์เนอร์ แต่ใช่ว่าทุกทรงคุณจะสามารถสะพายอย่างเฉิดฉายได้ เช่นทรงกลม เป็นรูปแบบที่ไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบอย่างแรง เพราะจะทำให้คุณดูตันและดูร่างใหญ่มากกว่าเดิม และสาวผอมสูงก็ไม่เหมาะกับกระเป๋าทรงกระบอกหรือใบเล็กจนเกินไปเช่นกัน เพราะยิ่งจะทำให้คุณดูผอมบางมากขึ้นไปอีก
  • สี ส่วนมากการเลือกซื้อกระเป๋าแต่ละครั้ง คุณจะคิดถึงแบบเสื้อผ้าที่คุณมีก่อนใช่หรือไม่ แต่ไม่ควรมองข้ามในเรื่องการแมตช์ของสี เพราะถ้าคุณใส่เสื้อสีแรง ๆ แล้ว กระเป๋ายังสีจัดจ้านเข้าไปอีกคนอื่นอาจจะมองว่าคุณแต่งตัวไม่เป็นก็ได้นะ
  • ราคา กระเป๋าที่สวยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป เพียงเข้ากับบุคลิกภาพของคุณก็พอ ลองคิดภาพคุณสะพายกระเป๋าแพง ๆ แต่ไม่มีเงินในกระเป๋าคงจะไม่มีความสุขนักหรอก
  • รูปร่าง สำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่และไหล่กว้าง ควรหลีกเลี่ยงการสะพายกระเป๋าที่สั้นเกินไป เพราะจะยิ่งเน้นให้ลำตัวช่วงบนของคุณดูหนาขึ้นไปอีก แต่ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวระดับเอวที่มีส่วนช่วยในการพลางหุ่นช่วงบนของคุณให้ดูโปร่งบางขึ้น, สำหรับสาวที่มีโครงสร้างใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงที่สุดคือกระเป๋าใบเล็กใบน้อย เพราะจะทำให้คุณแลดูตัวใหญ่ขึ้นแล้ว แต่ควรหากระเป๋าที่มีขนาดใหญ่หน่อย หรือขนาดโอเว่อไซต์เลยก็ได้ เพื่อช่วยอำพรางรูปร่างให้คุณอีกทางหนึ่ง, สำหรับสาวไซต์มินิ สาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้จะเหมาะกับกระเป๋าสะพายยาว ๆ ใบขนาดย่อม ๆ เพื่อเสริมให้คุณดูสูงชะลูดขึ้น, สำหรับสาวที่มีสะโพกใหญ่หรือมีหน้าท้องยื่นออกมาเป็นพิเศษ สาว ๆ รูปร่างแบบนี้ควรเลือกกระเป๋าสะพายสั้นไว้ใช้จึงจะเหมาะที่สุด และ สำหรับสาวรูปร่างผอมสูง สาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ถือว่าเป็นต่อเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถใช้กระเป๋าได้ทุกรูปแบบแต่ควรเป็นกระเป๋าที่มีไซส์ขนาดกลาง ๆ จะตอบโจทย์ที่สุด

หากคุณกำลังหาซื้อกระเป๋าดี ๆ สักใบละก็ Amiya ถือเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะออกแบบให้เลยหลายสไตล์ สามารถเข้าได้กับทุกการแต่งตัว ที่สำคัญถ้าคุณเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com ด้วยแล้ว รับรองได้เลยว่าต้องได้ราคาที่ใช่ที่สุดแน่นอน แถมยังมีให้เลือกหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีชมพู และสีส้ม เป็นต้น

NEW