หน้าแรก
439 สินค้า
 >  Amiya

Amiya ออนไลน์

439 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของกระเป๋าคุณภาพเยี่ยมอย่าง Amiya ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Amiya ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.871 413 บาท Zilingo
กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.1518 413 บาท Zilingo
กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.63076 อะไหล่ทอง 413 บาท Zilingo
กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.2565 413 บาท Zilingo
กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.69163 413 บาท Zilingo
กระเป๋าถือ ผู้หญิง รหัส.69187-1 499 บาท Looksi
กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.9037 413 บาท Zilingo
กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รหัส.6618-1 413 บาท Zilingo
กระเป๋าถือ รหัส.69292 590 บาท Looksi
กระเป๋าถือ รหัส.6593-1 อะไหล่ดำ 590 บาท Looksi
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

ค้นหากระเป๋าที่ใช่ในแบบของคุณกับ Amiya ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย - มาเป็นสาวเกาหลีง่าย ๆ เพียงเลือกใช้กระเป๋า Amiya

Amiya เป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นสัญชาติเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ โดยส่วนมากจะเน้นกระเป๋าถือที่มีสายสะพายในตัวเพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ในหลายโอกาส พร้อมความสะดวกยามที่ต้องถือสัมภาระเยอะ ๆ Amiya ใช้วัสดุชั้นดีในการผลิตเช่น หนัง PU ซึ่งมีลักษณะคล้าย ๆ กับหนังแท้ แต่มีน้ำหนักเบาและความทนทานสูง ใช้งานง่ายและเข้าได้กับทุกโอกาสได้อย่างไร้กังวล มากไปกว่านั้นกระเป๋าของ Amiya โดยส่วนมากจะเน้นการออกแบบให้มีช่องใส่ของมากมาย ที่ช่วยให้คุณสามารถใส่ได้ทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋าสตางค์ และของเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ ได้อย่างไม่ปะปนกัน จึงไม่แปลกเลยที่ Amiya จะเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ครองใจคุณสาว ๆ ได้ทุกวัย

iPrice ประเทศไทย -หนัง PU คืออะไร ทำไม Amiya จึงเลือกใช้

หลายคนอาจสงสัยว่า เพราะอะไร หนัง PU จึงเป็นวัสดุที่แบรนด์กระเป๋าชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ง่าย ๆ เลยเพราะหนัง PU เป็นวัสดุที่มีความคล้ายหนังมากที่สุด ทั้งจากการสัมผัสและความคงทน บางคนอาจจะรู้สึกชอบมากกว่าการใช้กระเป๋าหนังจริง ๆ ด้วยซ้ำ เพราะมีน้ำหนักเบา และนุ่มกว่าหนังแท้มาก แถมยังดูแลและทำความสะอาดง่ายกว่าหนังวัวแท้ ๆ อีกด้วย ชื่อเต็ม ๆ ของหนัง PU จะย่อมาจาก Polyurethane ที่ผ่านกรรมวิธีในการผลิตทางวิทยาศาสตร์ พร้อมคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดีไม่แพ้หนังแท้ แถมยังมีราคาถูกกว่ามาก หนัง PU มี 2 ประเภทด้วยกัน คือ

  • Polyester Based PU ซึ่งเป็นหนังที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3-20 ปี เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะมีราคาถูกกว่า เหมาะกับการผลิตกระเป๋าแฟชั่นระดับกลาง ๆ
  • Polycarbonate Based PU เป็นวัสดุที่เทียบเท่าหนังแท้จริง ๆ ได้เลย มีคุณภาพสูง และมีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี เลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าอย่างไรให้ไม่เฟล

ทุกวันนี้แฟชั่นกระเป๋ามีการดีไซน์ออกมาหลายรูปแบบ บางรูปแบบคุณอาจจะมองว่าสวยแต่พอซื้อมาใช้งานจริง ๆ อาจจะไม่แมตช์ก็เป็นได้ ดังนั้นก่อนการซื้อกระเป๋าคุณควรคำนึงถึงปัจจัยในหลาย ๆ รูปแบบเป็นสำคัญ อาทิ รูปแบบ สี และราคา เป็นต้น มาดูกันว่าเพราะอะไรสิ่งเหล่านี้จึงสำคัญ

  • รูปแบบ เพราะทุกวันนี้กระเป๋าไม่ดีมีรูปทรงเพียงแค่สี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสอีกต่อไป ยังมีทั้งทรงกลม กระบอก หรือทรงแฟชั่นอีกมากมายตามแต่จินตนาการของดีไซน์เนอร์ แต่ใช่ว่าทุกทรงคุณจะสามารถสะพายอย่างเฉิดฉายได้ เช่นทรงกลม เป็นรูปแบบที่ไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบอย่างแรง เพราะจะทำให้คุณดูตันและดูร่างใหญ่มากกว่าเดิม และสาวผอมสูงก็ไม่เหมาะกับกระเป๋าทรงกระบอกหรือใบเล็กจนเกินไปเช่นกัน เพราะยิ่งจะทำให้คุณดูผอมบางมากขึ้นไปอีก
  • สี ส่วนมากการเลือกซื้อกระเป๋าแต่ละครั้ง คุณจะคิดถึงแบบเสื้อผ้าที่คุณมีก่อนใช่หรือไม่ แต่ไม่ควรมองข้ามในเรื่องการแมตช์ของสี เพราะถ้าคุณใส่เสื้อสีแรง ๆ แล้ว กระเป๋ายังสีจัดจ้านเข้าไปอีกคนอื่นอาจจะมองว่าคุณแต่งตัวไม่เป็นก็ได้นะ
  • ราคา กระเป๋าที่สวยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป เพียงเข้ากับบุคลิกภาพของคุณก็พอ ลองคิดภาพคุณสะพายกระเป๋าแพง ๆ แต่ไม่มีเงินในกระเป๋าคงจะไม่มีความสุขนักหรอก
  • รูปร่าง สำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่และไหล่กว้าง ควรหลีกเลี่ยงการสะพายกระเป๋าที่สั้นเกินไป เพราะจะยิ่งเน้นให้ลำตัวช่วงบนของคุณดูหนาขึ้นไปอีก แต่ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวระดับเอวที่มีส่วนช่วยในการพลางหุ่นช่วงบนของคุณให้ดูโปร่งบางขึ้น, สำหรับสาวที่มีโครงสร้างใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงที่สุดคือกระเป๋าใบเล็กใบน้อย เพราะจะทำให้คุณแลดูตัวใหญ่ขึ้นแล้ว แต่ควรหากระเป๋าที่มีขนาดใหญ่หน่อย หรือขนาดโอเว่อไซต์เลยก็ได้ เพื่อช่วยอำพรางรูปร่างให้คุณอีกทางหนึ่ง, สำหรับสาวไซต์มินิ สาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้จะเหมาะกับกระเป๋าสะพายยาว ๆ ใบขนาดย่อม ๆ เพื่อเสริมให้คุณดูสูงชะลูดขึ้น, สำหรับสาวที่มีสะโพกใหญ่หรือมีหน้าท้องยื่นออกมาเป็นพิเศษ สาว ๆ รูปร่างแบบนี้ควรเลือกกระเป๋าสะพายสั้นไว้ใช้จึงจะเหมาะที่สุด และ สำหรับสาวรูปร่างผอมสูง สาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ถือว่าเป็นต่อเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถใช้กระเป๋าได้ทุกรูปแบบแต่ควรเป็นกระเป๋าที่มีไซส์ขนาดกลาง ๆ จะตอบโจทย์ที่สุด

หากคุณกำลังหาซื้อกระเป๋าดี ๆ สักใบละก็ Amiya ถือเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะออกแบบให้เลยหลายสไตล์ สามารถเข้าได้กับทุกการแต่งตัว ที่สำคัญถ้าคุณเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com ด้วยแล้ว รับรองได้เลยว่าต้องได้ราคาที่ใช่ที่สุดแน่นอน แถมยังมีให้เลือกหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีชมพู และสีส้ม เป็นต้น