แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
17 สินค้า
 >  Ami Skincare

ช้อปปิ้งออนไลน์ Ami Skincare

17 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสบู่ดีท็อกซ์, ครีมทาหน้า, โลชั่น รวมถึงสินค้าความงามนานาชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง Ami Skincare ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Ami Skincare ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ami Skincare Ami Vegetta Body Lotion โลชั่นผักสด เอมิ 3วัน ใส 7 วันขาว ( ขนาด100 มล/หลอด x 4 หลอด ) 356 บาท Lazada
Ami Skincare Ami Vegetta Body Lotion โลชั่นผักสด เอมิ 3วัน ใส 7 วันขาว ( ขนาด100 มล/หลอด x 5 หลอด ) 429 บาท Lazada
Ami Skincare เอมิ สกินแคร์ เมคโอเวอร์ ไนท์ ครีม (กลางคืน) ขนาด 10 กรัม 599 บาท Lazada
Ami Skincare Detox & Anti Acne by Amiskincare สบู่เอมิดีท็อกซ์สิว สบู่ก้อนดำ ขนาด 60g [3ก้อน] 204 บาท Lazada
Ami Skincare เอมิ สกินแคร์ เมคโอเวอร์ เดย์ ครีม (กลางวัน) ขนาด 10 กรัม 159 บาท Lazada
Ami Skincare VEGETTA BODY WHITE LOTION by ami SKINCARE โลชั่นผักสด แพคเกจใหม่ เนื้อบางเบา ทาง่ายไม่หนักผิว 129 บาท Lazada
Ami Skincare Detox & Anti Acne สบู่เอมิดีท็อกซ์สิว สบู่ก้อนดำ ขนาด 60g [2ก้อน] by Amiskincare 138 บาท Lazada
Ami Skincare Detox & Anti Acne สบู่ดีท็อกซ์ แอนตี้ แอคเน่ สบู่เอมิดีท็อกซ์สิว สบู่ก้อนดำ ขนาด 60g [3ก้อน] by Amiskincare 204 บาท Lazada
Ami Skincare Detox & Anti Acne สบู่ดีท็อกซ์ แอนตี้ แอคเน่ สบู่เอมิดีท็อกซ์สิว สบู่ก้อนดำ ขนาด 60g [2ก้อน] by Amiskincare 138 บาท Lazada
Ami Skincare เซ็ทผัก By ami เอมิ สกินแคร์ ได้ครบ 3 ชิ้น (โลชั่นผัก + ผงผัก + มาร์คผัก) ถูกที่สุด แบบคุ้มสุดคุ้มเลยค่ะ 119 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Ami Skincare แบรนด์สกินแคร์ที่ดูแลผิวได้อย่างเหนือชั้น

Ami Skincare ประเทศไทย – เลือกแบรนด์สกินแคร์เพื่อความงามไร้ที่ติต้องเลือก Ami Skincare เท่านั้น

Ami Skincare แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังที่กำลังเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายที่สุดอีกหนึ่งแบรนด์ในขณะนี้ โดยเฉพาะในหมู่สาว ๆ วัยรุ่น สาวมหาลัยและสาววัยทำงาน Ami Skincare มีสโลแกนประจำแบรนด์ว่า ‘Ami Skincare เปลี่ยนผิวเสีย เป็นผิวสวย’ ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้นมาในรูปแบบ Makeovers อย่างสบู่ดีท็อกซ์, ครีมทาหน้ากลางคืน, ครีมทาหน้ากลางวัน, โลชั่นผักสด และเซรั่มมะเขือเทศ ที่มีประสิทธิภาพในการปฏิรูปและฟื้นฟูผิวเสียได้เป็นอย่างดี เพราะผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้เน้นการดูแลผิวตั้งแต่เซลล์ผิวชั้นลึกจนถึงเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ผิวของสาว ๆ จึงดูเกลี้ยงเกลา สว่างและมีออร่าเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังเห็นผลได้เร็วในระยะเวลาอันสั้น สาว ๆ จึงยกให้เป็นแบรนด์ผิวสวยในดวงใจอีกแบรนด์กันเลยทีเดียว

Ami Skincare ประเทศไทย – เคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าให้สวยสุขภาพดีอยู่เสมอ

เนื่องจากความสวยงามเป็นสิ่งคู่กับสาว ๆ ที่ใคร ๆ ต่างก็ปฏิเสธไม่ได้ เพราะสาว ๆ เป็นกลุ่มที่รักในการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ และมักจะหาวิธีทำให้ตัวดูดีอยู่เสมอ ทาง iPrice ประเทศไทยก็ไม่รอช้าที่จะนำเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าให้สวยสุขภาพดีมาฝากสาว ๆ กัน ดังนี้

  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะผิวสวยเริ่มต้นจากการพักผ่อนที่เหมาะสมนั่นเองและการพักผ่อนให้เพียงพอก็จะทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง รอยคล้ำใต้ตาหายไป ทั้งนี้ควรนอนพักผ่อนให้ถึง 8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเต็มที่ในขณะนอนหลับสนิทนั่นเอง
  • ใช้น้ำเย็นล้างหน้าในตอนเช้าเพราะจะทำให้รู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมากและน้ำเย็นยังช่วยลดความบวมของใบหน้าหลังตื่นนอนได้เป็นอย่างดี
  • ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อให้ผิวสดใสยิ่งขึ้นและสุขภาพดีเพราะน้ำช่วยขับสารพิษในร่างกายนั่นเอง โดยผู้หญิงควรดื่มน้ำวันละ 9 แก้วและผู้ชาย 13 แก้ว
  • หลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดด เพราะแสงแดดเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดผิวคล้ำเสีย รอยไหม้ ฝ้าและกระ จึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกไปเจอแสงแดดนั่นเอง
  • อารมณ์ดีและมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ เพราะการมีจิตใจอันแจ่มใสจะส่งผลให้หน้าเด็กและผิวพรรณดีนั่นเอง
  • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เลิกสูบบุหรี่ เลี่ยงอาหารมันแล้วหันมารับประทานผักผลไม้และอาหารไขมันต่ำ

Ami Skincare ประเทศไทย – สกินแคร์ยอดนิยมพร้อมให้ผลลัพธ์ดีเกินคาดจาก Ami Skincare

Ami Skincare มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ภายใต้แบรนด์หลายชนิดด้วยกัน และแต่ละชนิดนั้นก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะสกินแคร์ของ Ami Skincare นั้นให้ผลดีเกินคาดนั่นเอง อาทิ

  • Ami Skincare Detox & Anti Acne เอมิสกินแคร์ สบู่ก้อนดำ ดีท็อกซ์และกำจัดสิว ขนาด 60 กรัม สบู่ดีท็อกซ์ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างเหนือชั้น กำจัดทุกปัญหาสิว ดีท็อกซ์ผิวหน้าจากการแพ้ครีม ป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับเผยใบหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงใช้ทำความสะอาดใบหน้าในตอนเช้าและตอนเย็น ผิวหน้าก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • Ami Skincare เอมิ สกินแคร์ เมคโอเวอร์ ไนท์ ครีม (กลางคืน) ขนาด 10 กรัม ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ลดการเกิดสิวทุกชนิด ละลายสิวเสี้ยน ลดรอยดำและรอยแดงจากสิว คุมมันบนใบหน้าพร้อมกับกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพียงใช้เป็นประจำหลังล้างหน้าและก่อนนอน
  • Ami Skincare Vegetta Body White Lotion เอมิสกินแคร์ โลชั่นผักสด บำรุงผิวเนียนนุ่ม ขาวใส ขนาด 120 มล. โลชั่นที่จะปรับสีผิวให้กระจ่างขึ้น ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ลดรอยดำและรอยแดงให้จางลง เหมาะสำหรับการทาตอนกลางคืน แค่เพียง 7 วันก็จะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อันมหัศจรรย์ของโลชั่นตัวนี้

นอกจากนี้สาว ๆ ที่รักในหารดูแลผิวพรรณยังเลือกซื้อสินค้าของ Ami Skincare ได้มากขึ้นในประเภทผลิตภัณฑ์ดูและทำความสะอาดผิวกายที่ iPrice ประเทศไทยเตรียมส่วนลด ดีล พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ มาบริการ ให้เลือปช้อปในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย