ค้นหา เปรียบเทียบราคานาฬิกาทางการจากแบรนด์ American Eagle ไม่ว่าจะเป็นสำหรับคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย เราได้รวบรวมสินค้าที่ดีที่สุดมาไว้ให้คุณที่นี่ พร้อมกับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา American Eagle ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
American Eagle ลดส่งท้ายปี เสื้อโปโล แท้ จาก Usa 500 บาท Shopee
American eagle เสื้อแบรนด์แท้💯%มือ☝️ 250 บาท Shopee
American Eagle รองเท้าแบรนด์ สภาพดีมาก 550 บาท Shopee
American Eagle นาฬกาamericaeagle 290 บาท Lazada
American Eagle AE Slim Fit Pique Polo Shirt เสื้อ โปโล ผู้ชาย ทรงสลิม แขนสั้น (018-8427-405) RICH NAVY Int:XS 941 บาท LazMall by Lazada
American Eagle Ne(X)t Level AirFlex Skinny Jean กางเกง ยีนส์ ผู้ชาย สกินนี่ (011-4853-832) 597 บาท LazMall by Lazada
American Eagle เสื้อโปโล สีชมพู 319 บาท Shopee
American Eagle American Egle จำหน่าย นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง ผู้ชาย ไทย ออนไลน์ ราคา นาฬิกา 299 บาท Lazada
American Eagle Ne(X)t Level Airflex Skinny Jean กางเกง ยีนส์ ผู้ชาย สกินนี่ แอร์เฟล็คซ์ (011-5186-992) 2,081 บาท LazMall by Lazada
American Eagle เสื้อเชิ้ตฮาวายสุดฮิต ใส่ได้ทั้งชายและหญิง🌻🌻 290 บาท Shopee

ข่าวเกี่ยวกับ American Eagle

มียีนส์ดีเหมือนมีแฟนดี มาดูสุดยอดเคล็ดลับการเลือกกับ American Eagle กัน

07 September 2017

การเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ สำคัญมาก ๆ เพราะการมียีนส์ดีนั้นก็เหมือนมีแฟนดีนั่นแหละ ซึ่งนอกจากจะทำให้ทรวดทรงของสาว ๆ ดูเป๊ะขึ้น ก็ยังสร้างความมั่นใจและไม่มีผิดหวังเลยแม้แต่น้อย American Eagle จึงมีทริคดี ๆ ในการเลือกกางเกงยีนส์มาบอกต่อ

การเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ สำคัญมาก ๆ เพราะการมียีนส์ดีนั้นก็เหมือนมีแฟนดีนั่นแหละ ซึ่งนอกจากจะทำให้ทรวดทรงของสาว ๆ ดูเป๊ะขึ้น ก็ยังสร้างความมั่นใจและไม่มีผิดหวังเลยแม้แต่น้อย American Eagle จึงมีทริคดี ๆ ในการเลือกกางเกงยีนส์มาบอกต่อ

เลือกซื้อนาฬิกาหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ American Eagle พร้อมส่วนลดจาก iPriceThailand.com

นาฬิกาทางการ เป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับการใส่ไปประชุมหรือออกงานที่สำคัญ ๆ นาฬิกาทางการนั้นยังบ่งบอกถึงบุคลิกความเป็นตัวตนของคุณอีกด้วย ฉะนั้นการเลือกและการใส่ใจในรายละเอียดของจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก แบรนด์ American Eagle มีนาฬิกาทางการหลากหลายให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนาฬิกาแล้วนั้นแบรนด์ American Eagle ยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครืองแต่งกาย ฯลฯ

American Eagle ประเทศไทย - แนะนำนาฬิกาทางการสำหรับผู้ชาย

  • America Eagle นาฬิกาข้อมือบุรุษ 2 กษัตริย์ สายสแตนเลส รุ่น3156L
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้ชาย หน้าปัดขาว สายสแตนเลส รุ่น3005G
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้ชาย/หญิง สายสแตนเลสสีทอง รุ่น Lucky 617G หน้าปัดขาวกากเพชร
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือบุรุษโรมัน สีขาว สายสแตนเลส รุ่น3613G
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีเงิน/น้ำเงิน สายสแตลเลส รุ่น1057G

American Eagle ประเทศไทย - แนะนำนาฬิกาทางการสำหรับผู้หญิง

  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายสแตนเลส รุ่น Lucky6212L หน้าปัดสีขาว
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้หญิง กันน้ำได้ รุ่น WP8111
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายเซรามิก รุ่น Lucky 6211L-S สีแดง
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้หญิง กันน้ำได้ รุ่น WP8111
  • America Eagle นาฬิกาข้อมือผู้หญิงหน้าปัดสีดำ สายสแตนเลส

American Eagle ประเทศไทย - สิ่งที่คุณควรรู้ในการเลือกนาฬิกาข้อมือ

นาฬิกา เครื่องบอกเวลาที่ทำให้ผู้คนได้รับรู้เวลาที่ผ่านไปในแต่ละวัน พร้อมทั้งยังสามารถทำเป็นเครื่องประดับได้เป็นอย่างดี ประโยชน์ที่มากมายที่มาพร้อมความสวยงามหรือความเท่เพื่อให้ผู้สวมใส่นาฬิกาข้อมือ สามารถซื้อไปใส่เองหรือซื้อเป็นของขวัญ ของกำนัลให้แก่ผู้ใหญ่และคนที่เรารัก ทั้งนี้นาฬิกาในระยะหลัง ๆ ยังมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นมาอย่างหลากหลายทั้งนาฬิกาที่สามารถวัดการเต้นของชีพจรที่ใช้งานด้านกีฬา นาฬิกาที่สามารถทำเป็นตัวรับสัญญาณเหมือนเครื่องมือถือและสามารถรับหรือโทรออกได้ตามปกติเหมือนกับการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวก นาฬิกาข้อมือสามารถแยกประเภทออกได้อย่างหลากหลายที่เหมาะสมไปตามประเภทที่ต้องการของผู้ใช้ อาทิเช่น

นาฬิกาที่เน้นความหรูหรา ดูสวยงามและในบางรุ่นอาจจะมีการฝังเพชรหรือคริสตัลไว้ที่ตัวเรือน เน้นสีออกโทนทองและมีรูปแบบที่ค่อนไปทางอลังการ นาฬิกาประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมีในรูปแบบของผู้หญิงและมักจะมีการใส่เพื่อออกงานสำคัญหรือใส่ไปทำงานด้วยเช่นกัน

นาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตเป็นแบบประเภทที่ตัวเรือนจะหนาและใหญ่ มักได้รับความนิยมจากผู้ชายมากกว่าผู้หญิง เพราะตัวเรือนมีความหนาแต่คงทนแข็งแรง ทำมากจากวัสดุชั้นดี สามารถกันกระแทก กันน้ำและมีตัวป้องกันไม่ให้กระจกแตกได้ง่าย ๆ ในบางรุ่นจะมีตัววัดระดับชีพจรพร้อมเข็มทิศที่เหมาะกับนักผจญภัยเป็นอย่างมาก

นาฬิกาแบบมีตัวเลขและสายหนังเหมาะกับผู้ชายที่ต้องการความเรียบง่าย เรียบหรู สามารถใส่ไปทำงานได้อย่างกลมกลืน และทำให้ผู้ที่ใส่ดูมีราศีของความเป็นคนทำงานได้อย่างดี

นาฬิกาแบบไม่มีตัวเลข เรือนเล็กและมักจะเป็นทรงเหลี่ยมและกลมหน้าจอและสายเรียวเล็ก ลักษณะของนาฬิกาแบบนี้จะเหมาะกับผู้หญิงในวัยทำงานที่ดูปราดเปรียว และมีใจรักในการทำงานสูง จึงเหมาะกับสาวทำงานเป็นอย่างมาก

นาฬิกาแบบตัวเลขดิจิตอล เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับเด็กตัวเล็ก ๆ หรือก็วัยรุ่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบความทันสมัย ดีไซน์ก็มักจะดูเก๋ไก๋ถูกใจวัยรุ่น

นาฬิกาแบบยุคใหม่คือนาฬิกาที่สามารถทำหน้าที่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งดูเวลา วัดอัตราการเต้นของชีพจร เป็นโทรศัพท์มือถือที่สามารถรับสายและโทรออกได้ตามปกติ เป็นต้น

หากต้องการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่ตรงต่อความต้องการ ก็ควรดูจากความชอบส่วนตัวและการใช้งานที่ต้องเหมาะสมต่อไลฟ์สไตล์ของคุณจากแบรนด์ American Eagle ได้ที่ iPriceThailand พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

NEW