ช้อป Amazfit ให้การใส่นาฬิกา และหูฟังของคุณดูเท่ขึ้นได้ง่าย ๆ พร้อมเลือกซื้อ เช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมเรื่องราวน่ารู้จาก Amazfit แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็คงหนีไม่พ้นนาฬิกา Amazfit และหูฟัง Amazfit ที่ถือว่าครองใจทั้งในเรื่องดีไซน์ และราคาก็ว่าได้ เพราะดีไซน์ที่สวยล้ำ และราคาที่จับต้องได้ ไม่สูงจนเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น เรายังให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบ Amazfit ราคา พร้อมส่วนลดมากมายที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น ไปดูพร้อมกันเลย

เรื่องราวที่น่าสนใจจาก Amazfit | สินค้าที่ขายดีที่สุดจาก Amazfit มีอะไรบ้าง ? | ซื้อสินค้าจาก Amazfit ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา Amazfit ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Amazfit GTR 42 มม. 2,563 บาท Shopee
Amazfit T-Rex Smartwatch 3,490 บาท Shopee
Amazfit T-Rex Smartwatch Khaki 3,691 บาท Shopee
Amazfit GTS 2,990 บาท Shopee
Amazfit GTR 2e 4,190 บาท Shopee
Amazfit Bip U Pro สีเขียว 1,690 บาท Lazada
Amazfit GTS 2 Mini สีดำ 2,376 บาท Shopee
Amazfit GTS 2 Mini 2,376 บาท Shopee
Amazfit Bip U Smartwatch 1,350 บาท Shopee
Amazfit Neo 990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Amazfit GTR 42 มม.

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 2,563 บาท ไปที่ร้านค้า

ช้อป Amazfit ให้การใส่นาฬิกา และหูฟังของคุณดูเท่ขึ้นได้ง่าย ๆ

พบกับแบรนด์ Amazfit ที่จะมาช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น และตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ไปพร้อม ๆ กัยไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์เจ๋ง ๆ หรือหูฟังเสียงชัดสุด ๆ ลองมาลอง แถมช้อปที่ iPrice Thailand เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครเพื่อคุณเท่านั้น!

เรื่องราวที่น่าสนใจจาก Amazfit

Amazfit เป็นเจ้าของโดย Huami และเป็นผู้ให้บริการพิเศษของเทคโนโลยีที่สวมใส่สำหรับ Xiaomi โดย Huami Technology ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2013 เป็น บริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นบริษัทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะแห่งแรกในจีนที่เข้าสู่ตลาดทุนของสหรัฐอเมริกา

เทคโนโลยี Huami ก้าวไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว นับตั้งแต่ก่อตั้งความร่วมมือกับ Xiaomi ในปี ค.ศ. 2014 บริษัทมียอดขายอุปกรณ์มากกว่า 31 ล้านเครื่อง ทำให้เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ในปี ค.ศ. 2019 ผลิตภัณฑ์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จำหน่ายในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค รวมไปถึงสหรัฐอเมริกา, เยอรมนี และญี่ปุ่น ในปัจจุบันนอกจากจีนแล้วในรัสเซียอินเดียอินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกอีกด้วย

Amazfit เป็นแบรนด์ที่ดีหรือไม่ ?

ดูจากราคากับฟังก์ชั่น ก็ถือว่าคุ้มมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพดีแบรนด์นึงเลย เพราะนอกจากดีไซน์ และคุณภาพจะดีสมราคาแล้ว แบรนด์นี้ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้คนบอกต่อกันมากที่สุด หลาย ๆ คนเห็นเพื่อนและครอบครัวรีวิวเรื่องฟังก์ชั่น ที่เพิ่มมาครบกว่าแบรนด์อื่น ๆ ที่ราคาใกล้กัน จนทำให้ต้องซื้อมาลองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Amazfit Thailand พร้อมอัพเดทรุ่นใหม่ ๆ ในประเทศไทยเสมอ

สินค้าที่ขายดีที่สุดจาก Amazfit มีอะไรบ้าง ?

สินค้ายอดนิยมที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็คงหนีไม่พ้นนาฬิกา Amazfit และหูฟัง Amazfit ที่ถือว่าครองใจทั้งในเรื่องดีไซน์ และราคาก็ว่าได้ เพราะดีไซน์ที่สวยล้ำ และราคาที่จับต้องได้ ไม่สูงจนเกินไป

นาฬิกา Amazfit

เป็นนาฬิการูปแบบ Smart Watch จาก Amazfit ขนาดกำลังพอดีกับข้อมือ ไม่ดูใหญ่เกินไป ด้านหน้าเป็นกระจกเทมเปอร์ ที่กันรอยนิ้วมือได้ และบางรุ่นก็เป็นแบบ 2.5D โค้งรับกับโครงโลหะมันวาวของนาฬิกาที่ดูคล้ายพาสติก รองรับฟังก์ชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการเปลี่ยนหน้าปัดที่หลากหลาย รองรับการแจ้งเตือนจากมือถือ การตั้งปลุก การจับเวลา การดูนัดหมายในปฏิทิน และการดูพยากรณ์อากาศ การควบคุมการเล่นเพลงบนมือถือ การเตือนเมื่อมีคนโทรเข้าอีกด้วย ถือว่าครบครัน

ส่วนมากจะมีปุ่มพาวเวอร์เป็นเพียงปุ่มเดียวบนนาฬิกา ด้านหลังมีแม่เหล็กสำหรับดูดติดกับสายชาร์จ และมีเซ็นเซอร์วัดชีพจร จะใส่ออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่ต่อรองที่น่าทึ่ง มีหน้าจอแสดงผลตลอดเวลาอายุการใช้งาน แบตเตอรี่ยาวนานหลายสัปดาห์ รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ GPS และการกันน้ำ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ราคาไม่แพง มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม และเป็นสมาร์ทวอทช์แบบสบาย ๆ ที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย

หูฟัง Amazfit

หูฟังป้องกันเสียงรบกวนอัจฉริยะจาก Amazfit ตัวช่วยที่ลงตัว ให้คุณนอนหลับสนิท พร้อมการออกแบบอินเอียร์ป้องกันเสียงรบกวน เบาและสบาย เสียงที่ผ่อนคลาย การตรวจสอบการนอนหลับ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบการนอนหลับอัจฉริยะจะวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับของคุณในแต่ละคืนช่วยให้คุณสร้างนิสัยการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพ การออกแบบที่ล้ำสมัยช่วยยึดหูฟังแต่ละชิ้นให้แน่นกับหูชั้นนอกของคุณป้องกันไม่ให้หลุดออกไปในขณะที่คุณเคลื่อนไหว

ซื้อสินค้าจาก Amazfit ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลในวันนี้ที่ทาง iPrice Thailand นำมาฝากกัน หวังว่าเราจะได้เป็นส่วนช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกช้อป Amazfit ได้ง่ายขึ้น Amazfit รุ่นไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Amazfit กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Amazfit ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหา Smart Watch หรือหูฟังสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม

NEW