ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อโทรทัศน์หรือทีวีหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังอย่าง Altron ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ALTRON ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-40% ALTRON LED SMART TV 4K 55 นิ้ว รุ่น LTV-5504 (สีดำ)

มีให้เลือกที่ Lazada 11,900 บาท 19,990 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ Altron หลากหลายไอเท็มในราคาถูกกว่าใคร ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Altron ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับ Altron แบรนด์คนไทยเพื่อคนไทยกันให้มากขึ้น

Altron หรือ Altron All Lifestyle Electronics แบรนด์ที่สุดแห่งความหลากหลายของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คนไทยเพื่อคนไทย โดยเฉพาะทีวีหรือโทรทัศน์อันคับคั่งไปด้วยคุณภาพ ให้คุณและสมาชิกในครอบครัวสัมผัสกับอรรถรสความบันเทิงได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น เพราะ Altron เน้นผลิตสินค้าที่มอบความสุขแก่หน่วยครัวเรือนนั่นเอง และ Altron ก็มีคอนเส็ปต์และวิสัยทัศน์อันแน่วแน่ในการมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าให้เท่าเทียมกับมาตรฐานสากล โดยการใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตสินค้าทุกชิ้นเพื่อให้ได้สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดอีกด้วย ทั้งนี้โรงงานที่ผลิตสินค้าของ Altron ยังได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียว คุณพ่อบ้านและแม่บ้านทั้งหลายจึงวางใจได้ในสินค้าทุกชิ้น ส่วนหากจะพูดถึงชื่อเสียงของ Altron นั้น ก็โด่งดังมายาวนานแล้ว โดย Altron อยู่ภายใต้บริษัท ไทยฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัดที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภพภาพและเสียง ได้แก่ โทรทัศน์รุ่นต่าง ๆ อย่างสี LCD และ LED, เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อาทิ กาต้มน้ำ, หม้อหุงข้าว รวมถึงสินค้าอื่น ๆ มากมาย ซึ่ง Altron ได้รับการก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2530 แล้วก็ผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ISO 9001: 2008 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

Altron ประเทศไทย – สินค้าในซีรี่ส์ต่าง ๆ ของ Altron ที่คุณพ่อบ้านและแม่บ้านทั้งหลายต้องประทับใจ

แน่นอนว่าสินค้า ของ Altron นั้นได้รับการการรันตีคุณภาพและความใส่ใจอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยได้รับรางวัล Thailand’s Trust Mark 2015 จากกระทรวงพาณิชย์และฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่แสดงให้เห็นว่าสินค้าใช้ดีจริงและได้รับเสียงตอบรับจากบริโภคทั้งในหน่วยครัวเรือนและสำนักงานอย่างมากมาย ทั้งนี้สินค้าของ Altron ก็สามารถแบ่งได้เป็นเป็น 2 ซีรี่ส์ใหญ่ ๆ ดังนี้

  • อินดิโก ซีรี่ส์ มุ่งย้ำทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่า ด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัยโทรทัศน์ในซีรี่ส์อินดิโก้จึงได้ภาพและเสียงที่คมชัดสมจริงเป็นอย่างมาก คุณและสมาชิกในครอบครัวจึงเพลิดเพลินกับความบันเทิงในรูปแบบใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เช่น LED TV หน้าจอ Curved 39 นิ้ว ที่โค้งรับทุกมุมมอง ภาพชัดด้วยหน้าจอระดับ HD, LED TV หน้าจอ Curved 49 นิ้ว โทรทัสน์ที่หน้าจอใหญ่สะใจมากยิ่งขึ้น รองรับ USB พร้อมช่อง HDMI และ Indigo series ALTV – 2202 ที่จัดเต็มเรื่องระบบเสียง พร้อมภาพระดับ Full HD เป็นต้น
  • มารูน ซีรี่ส์ เน้นความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม โทรทัศน์อีกหนึ่งซีรี่ส์ที่คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับดีไซน์อันเรียวบางและคุณภาพสีอันยอดเยี่ยม เช่น Maroon series LTV – 2405 ที่ให้ภาพสวยสมจริง รองรับการเชื่อมต่อ HDMI รองรับดิจิตอลทีวี และประหยัดไฟเบอร์ 5, Maroon series ALTV – 3203 ขอบจจอบางด้วย Slim Edge Design ให้คุณดูหนังฟังเพลงง่ายผ่าน USB และ Maroon series ALTV – 2401 ดีไซน์หรูมีระดับมากยิ่งขึ้นด้วย Space Grey Design รองรับการใช้งาน USB และ HDMI เป็นต้น

Altron ประเทศไทย – สินค้ายอดนิยมของ Altron ที่คุณพ่อบ้านและแม่บ้านทั้งหลายจะไม่ผิดหวัง

หากจะพูดถึงสินค้ายอดนิยมหรือ ทีวี โทรทัศน์รุ่นขายดีของ Altron นั้น ก็มีหลายรุ่นด้วยกันที่คุณพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายจะไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อยเมื่อได้ลองสัมผัส อาทิ

  • Altron LED TV 22 นิ้ว Indigo series รุ่น ALTV 2202 โทรทัศน์รุ่นนี้เป็นหน้าจอ LED ขนาด 22 นิ้ว หน้าจอความละเอียดสูงสุดที่ 1920 × 1080 พิกเซล มีลำโพงด้านข้างระบบ DDSI หรือ Dynamic Direct Sound Impact เสียงจึงไพเราะคมชัดสมจริงเป็นอย่างมาก ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ HDMI และ USB ให้คุณสะดวกสบายในการดูหนังฟังเพลงผ่านอุปกรณ์เก็บข้อมูลส่วนตัวมากยิ่งขึ้น
  • Altron Curved TV 39 นิ้ว LTV-3901 ได้รับการออกแบบมาในรูปแบบจอโค้งจึงตอบสนองการรับชมภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ในทุกมุมมอง ความละเอียดหน้าจอสูงถึงระดับ HD ระบบเสียงสุดยอดแห่งคุณภาพซึ่งก็คือ Dolby Digital ให้คุณสื่อถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น รองรับการชมดิจิตอลทีวี มีช่องต่อ HDMI และ USB ทั้งยังประหยัดไฟเบอร์ 5 คุณจึงจ่ายน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้คุณพ่อบ้านแม่บ้านและเหล่านักช้อปทั้งหลายยังเลือกซื้อสินค้าของ Altron ได้หลากไอเท็มเท็มมากยิ่งขึ้นในประเภทเครื่องเสียงและ Hi-Fi รวมถึงทีวี วิดีโอ และดีวีดี ที่ iPrice ประเทศไทยรวบรวมส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้เลือกซื้อในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย!

NEW