ค้นหาและเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ Alba สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อาทิ นาฬิกาโครโนกราฟ นาฬิกาแฟชั่น นาฬิกาอนาล็อก จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จาก iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Alba ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ALBA นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น AH7M02X1 ทอง 1,990 บาท Lazada
ALBA นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น AH7N18X1 พิ้งโกลด์ 2,767 บาท Lazada
ALBA นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Prestige รุ่น AU7021X น้ำตาล 5,200 บาท LazMall by Lazada
ALBA Winner Time นาฬิกา ผู้ชาย AS9L49X รับประกันบริษัท ไซโก ประเทศไทย 1 ปี AS9L47X 2,100 บาท Lazada
ALBA Winner Time นาฬิกา ผู้ชาย AT3G99X รับประกันบริษัท ไซโก ประเทศไทย 1 ปี 4,700 บาท Lazada
ALBA นาฬิกาข้อมือชาย รุ่น AT3191X1 ( ของแท้ประกันศูนย์ 1 ปี ) 2,500 บาท Lazada
ALBA Winner Time นาฬิกา ผู้ชาย AS9K80X รับประกันบริษัท ไซโก ประเทศไทย 1 ปี 2,700 บาท Lazada
ALBA นาฬิกา Chronograph AT3947X1 3,671 บาท Lazada
ALBA นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Tokyo Neon รุ่น AL4175X ดำ 4,898 บาท LazMall by Lazada
ALBA นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Action รุ่น AG8K31X เงิน 2,720 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

พบกับ ALBA นาฬิกาข้อมือจากญี่ปุ่นได้ที่ iPrice ประเทศไทย

นาฬิกาข้อมือ ALBA รับประกันคุณภาพโดย Seiko

Alba ถือกำเนิดขึ้นในปีค.ศ. 1979 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยชื่อ Alba เป็นคำโบราณที่มีความหมายว่า ‘รุ่งอรุณ’ ในภาษาสเปนและอิตาลี ใช้เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ด้วยแสงสว่างและความหวัง นาฬิกาข้อมือจาก Alba ได้รับการตอบรับที่ดีมากหลังจากเปิดตัวและเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเอกลักษณ์ของนาฬิกาที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แปลกใหม่ และสวยงาม เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ Alba กลายเป็นสัญลักษณ์ของนาฬิกาข้อมือที่มีความคุ้มค่าและมีคุณภาพดีภายใต้การดูแลของแบรนด์นาฬิกาข้อมือชื่อดังอย่าง Seiko Corporation ปัจจุบัน Alba ส่งออกนาฬิกาข้อมือไปยังหลายประเทศในเอเชียและตะวันออกกลาง ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มลูกค้ารายใหญ่ที่สร้างผลกำไรให้กับแบรนด์ อาทิ ประเทศไทย ซาอุดิอาระเบีย อียิปต์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ ฯลฯ โดยทำยอดขายได้ปีละกว่า 100 ล้านเรือน

ความโดดเด่นของนาฬิกาข้อมือ ALBA

นาฬิกาข้อมือจาก ALBA ได้รับการยอมรับในความมีมาตรฐานระดับสากล โดยมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นหลัก ๆ อยู่ 3 ประการ ได้แก่

  • คุณภาพอันโดดเด่น นาฬิกาข้อมือของแบรนด์ผลิตภายใต้การควบคุมของแบรนด์ Seiko แบรนด์พี่ซึ่งได้รับการยกย่องจากวงการนาฬิกาให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านนาฬิการะดับต้น ๆ ของโลก จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการผลิตระดับมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับในด้านฝีมืออย่างกว้างขวาง
  • ดีไซน์อันโดดเด่น นาฬิกาข้อมือจาก Alba มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรรให้ตรงกับความต้องการของผู้สวมใส่ มีทั้งนาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ตสำหรับผู้ชายลุย ๆ ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง และนาฬิกาสายหนังแบบเป็นทางการสำหรับใส่ทำงาน รวมทั้งนาฬิกาข้อมือหน้าปัดขนาดเล็กประดับคริสตัลให้สาว ๆ ใส่เป็นทั้งเครื่องประดับและนาฬิกาในเวลาเดียวกัน
  • ความคุ้มค่าอันโดดเด่น เมื่อเปรียบเทียบคุณภาพที่ได้รับกับราคาที่ต้องจ่ายแล้ว เรียกได้ว่านาฬิกาข้อมือของ Alba นั้นมีความคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ เพราะเพียงจ่ายในราคาหลักพันบาทเท่านั้นก็ได้นาฬิกาข้อมือที่มีมาตรฐานระดับโลกมาสวมใส่กันแล้ว

คอลเล็กชั่นนาฬิกาข้อมือจาก ALBA ประเทศไทย

  • Signa คอลเล็กชั่นนาฬิกาข้อมือโครโนกราฟสำหรับสุภาพบุรุษที่หลงใหลในนาฬิกาสไตล์สปอร์ต หนุ่มเท่ที่มีบุคลิกเป็นตัวของตัวเอง นี่คือนาฬิกาที่เหมาะกับคุณ นาฬิกาข้อมือในคอลเล็กชั่นนี้มีให้เลือกทั้งสายหนังและสายสแตนเลสสตีล ปรับเปลี่ยนได้ตามอารมณ์และเครื่องแต่งกายในแต่ละวัน อาทิเช่น Alba AV6045X1 นาฬิกาข้อมือโครโนกราฟสำหรับผู้ชายสายสแตนเลสสตีลและตัวเรือนสีดำเคร่งขรึม เพิ่มความน่าสนใจด้วยขีดบอกเวลา ปลายเข็มนามี และตัวเลขในหน้าปัดย่อยที่ใช้สีแดงมาทำให้ดูสนุกสนานมากขึ้น มีหน้าปัดย่อยใช้จับเลาเป็นนาทีและวินาที รวมทั้งแสดงวันที่ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร
  • Prestige นาฬิกาข้อมือสำหรับหนุ่มหล่อเนี้ยบ มีสไตล์ หน้าปัดมีขนาดและความบางกำลังพอเหมาะ ไม่หนาจนเกินไป เนื่องจากดีไซน์มาเพื่อสวมใส่กับเลื้อเชิ้ตและสูทโดยเฉพาะ นาฬิกาข้อมือในคอลเล็กชั่น Prestige นี้ ส่วนมากมีหน้าปัดที่มีความเรียบง่ายด้วยการใช้ขีดแทนตัวเลข สายหนังจระเข้ และสีตัวเรือนที่มีความหรูหราอย่างสีทองและสีโรสโกลด์ นาฬิการุ่นนี้ได้รับความนิยมในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ Alba AV3332X1 นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย หน้าปัดสีเงินเข้ากับขอบสีทองและสายหนังแท้สีน้ำตาลเข้มได้เป็นอย่างดี มีเข็มบอกเวลาชั่วโมง นาที และวินาที ตัวเรือนผลิตจากสแตเลสสตีลที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการขีดข่วน อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร
  • Active นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายที่รักกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง โดดเด่นด้วยการทำงานแบบฟูลออปชั่น อาทิ นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย Alba รุ่น AZ4013X1 นาฬิกาข้อมือหน้าปัดทรงกลมสีเงิน พื้นหน้าปัดสีดำด้าน แสดงตัวเลขล้อมรอบ แสดงเวลาทั้งแบบแมนนวลและแบบนาฬิกาดิจิตอลบนพื้นหน้าปัด พร้อมเดือน วัน และวันที่แบบดิจิตอลเช่นกัน มีฟังก์ชันการจับเวลาแบบโครโนกราฟ การแสดงปฏิทินอัตโนมัติ การนับเวลาถอยหลัง การตั้งปลุก การแสดงเวลาโลกพร้อมตัวย่อชื่อเมือง และไฟเรืองแสงในที่มืด ตัวเรือนสีเงินและเม็ดมะยมผลิตจากสแตนเลสสตีลที่มีความทนทาน สายหนังแท้สีน้ำตาลอ่อนแบบเรียบ เขข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด หนุ่มคนไหนที่ชอบความครบเครื่องไม่ควรพลาด
  • Fashion คอลเล็กชั่นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หยิงที่สาว ๆ รอคอย รวมเอาทั้งความอ่อนหวาน คลาสสิก และมีระดับมาไว้ในเรือนเดียวกัน ให้นาฬิกาข้อมือคู่ใจเปรียบเสมือนเครื่องประดับไปในตัว นาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่ในคอลเล็กชั่นนี้ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากสาว ๆ ก็คือ Alba AT3750X1 นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง ตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ หรูหราและอ่อนหวาน เพิ่มความมีระดับด้วยเม็ดคริสตัลเป็นประกายประดับล้อมรอบขอบหน้าปัดสีเงินเมทัลลิก บนหน้าปัดแสดง 3 หน้าปัดย่อยบอกเวลา 12 และ 24 นาฬิกา รวมทั้งการจับเวลาแบบโครโนกราฟ นาฬิกาสามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐานสากล สาว ๆ คนรักแฟชั่นที่หลงใหลในสีโรสโกลด์ต้องมี !
NEW