ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ชายหญิง, เข็มขัด รวมถึงสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ดังอย่าง Alain Delon ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ALAIN DELON ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ALAIN DELON อเลน เดอลอง รองเท้าคัทชูหนังแท้ รหัสสินค้า AD174 4,495 บาท Lazada
ALAIN DELON อเลน เดอลอง รองเท้าคัทชูหนังแท้ รหัสสินค้า AD168 4,495 บาท Lazada
ALAIN DELON อเลน เดอลอง รองเท้าคัทชูหนังแท้ รหัสสินค้า AD144 3,895 บาท Lazada
ALAIN DELON อเลน เดอลอง รองเท้าผ้าใบ รหัสสินค้า AD151 2,695 บาท Lazada
ALAIN DELON (อเลนเดอลอง)เข็มขัดหัวเข็ม รุ่น AD 50-0224 750 บาท Lazada
ALAIN DELON (อเลนเดอลอง)เข็มขัดหัวเข็ม รุ่น AD 50-0225 750 บาท Lazada
ALAIN DELON (อเลนเดอลอง)เข็มขัดบุรุษหัวล็อค หนังวัวแท้ 100 % รุ่น AD 52-0030 1,050 บาท Lazada
ALAIN DELON (อเลนเดอลอง)เข็มขัดบุรุษ หัวล็อค หนังแท้ 100 % รุ่น AD 52-0031 1,050 บาท Lazada
ALAIN DELON (อเลงเดอลอง)เข็มขัดบุรุษ หัวล็อค หนังวัวแท้ 100 % รุ่น AD 52-0032 1,050 บาท Lazada
ALAIN DELON (อเลนเดอลอง)เข็มขัดหัวเข็ม หนังวัวแท้ รุ่น AD 50-0229 1,050 บาท Lazada

พบกับกระเป๋าสตางค์และสินค้าอื่น ๆ มากมายจากแบรนด์ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Alain Delon ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Alain Delon ประเทศไทย – มาทำความรู้จักแบรนด์ดังอย่าง Alain Delon

Alain Delon แบรนด์แห่งความมีเสน่ห์สำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่จากฝรั่งเศส โดยแบรนด์เป็นแฟชั่นสไตล์ฝรั่งเศสโดยแท้จริง โดยสินค้าแต่ละชิ้นของแบรนด์ล้วนแต่แสดงถึงความสง่างาม จึงทำให้ผู้สวมใส่ดูดีมีระดับแบบสุด ๆ และไอเดียของสินค้าจากแบรนด์นี้เกิดจากทัศนคติอันไร้ขอบเขตหรือแบบเสรีนิยมของ Alain Delon ในหนังเรื่องแรกของเขาที่มีชื่อว่า Plein Solein นั่นเอง จึงก่อให้เกิดการสรรสร้างค์สินค้าแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่เสริมสร้างความดูดีอย่างสมบูรณ์ให้กับหนุ่มสมัยใหม่ ในปัจจุบันสินค้าในแต่ละคอลเล็กชั่นของ Alain Delon ได้สะท้อนถึความมีภูมิฐานและน่าเชื่อถือ รวมถึงคัดสรรแต่วัสดุคุณภาพดีมาใช้ในการผลิตสินค้าประเภทต่าง ๆ อาทิ เสื้อสูต, เสื้อแจ็กเก็ต, กางเกง และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกับใส่ใจทุกรายละเอียด จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่สุดแห่งคุณภาพเลยก็ว่าได้ และ Alain Delon ก็พัฒนาสินค้าให้รีดและดูแลง่าย รวมถึงมีความหรูหลากสไตล์อย่างสวิตและอิตาเลียน รวมถึงมีสินค้าสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายด้วย

Alain Delon ประเทศไทย – กระเป๋าสตางค์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายจาก Alain Delon เพิ่มความมีระดับให้หนุ่ม ๆ มากยิ่งขึ้น

สินค้าของ Alain Delon นั้นแฝงไปด้วยความหรูหรา อีกทั้งยังเป็นที่นิยมและแพร่หลายไปทั่วโลก ทาง iPriceThailand.com ของเราจึงไม่รอช้าที่จะมาอัพเดตสินค้ายอดนิยมอย่างกระเป๋าสตางค์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายจาก Alain Delon เพื่อเพิ่มความมีระดับให้หนุ่ม ๆ มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น

  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Diagonal Tri-Flip – ผลิตจากหนังสังเคราะห์ มีใส่ธนบัตร 3 ช่อง ช่องใส่การ์ดต่าง ๆ 14 ช่อง ซึ่งรวมช่องใส่บัตรประชาชนด้วย ทั้งยังมีช่องใส่ของเบ็ดเตล็ด 1 ช่อง และช่องใส่ใบเสร็จถึง 3 ช่อง ด้านในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ มีลาดลายสี่เหลี่ยมและเส้นทแยงมุมโดยรวมแล้วดีไซน์แปลกใหม่ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างมาก
  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Bi-Fold Concealed Colour – เหมาะสำหรับหนุ่มออฟฟิศหรือหนุ่มดูดีมีภูมิฐาน ตัดเย็บประณีตจากหนังวัวแท้ พับเป็นสองตอน มีช่องใส่ธนบัตร การ์ด และเหรียญครบครัน จะพกพาไปไหนก็สะดวกสุด ๆ
  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Interior Contrast Trim – เหมาะกับหนุ่มสไตล์อบอุ่น มีความเป็นผู้นำ ดีไซน์คลาสสิก พกพาง่าย ด้านในบุด้วยหนังวัวแท้ 100% มีช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง พร้อมช่องใส่การ์ดอีก 6 ช่อง ให้คุณผู้ชายรู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ใช้งานมากยิ่งขึ้น

Alain Delon ประเทศไทย – กระเป๋าสตางค์สุดชิคสำหรับผู้หญิงจาก Alain Delon ให้สาว ๆ สวยหรูมากกว่าใคร

นอกจากกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแล้ว Alain Delon ก็มีกระเป๋าสตางค์สุดชิคมาเอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลายเช่นกัน ซึ่งก็มีหลายแบบให้สาว ๆ ใช้และดูสวยหรูมากกว่าใคร อาทิ

  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Debossed Circular Tri-Fold – เหมาะสำหรับสาวที่อยากอินเทรนด์อยู่เสมอ ดูโดดเด่นมากกว่าใครด้วยลายปั๊มโลโก้แบรนด์ ออกแบบเป็นวงกลมเล็ก ๆ บนหนังวัวคุณภาพสูง เป็นกระเป๋าสตางค์แบบพับสามตอน เก๋ด้วยกระดุมปิดแม่เหล็ก ใส่ของได้เยอะจุใจด้วยช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องซิปใส่เหรียญ 1 ช่อง ช่องใส่การ์ดมากถึง 23 ช่อง ช่องใส่ใบเสร็จ 2 ช่อง ช่องใส่บัตรประชาชน 1 ช่อง และช่องใส่ของเบ็ดเตล็ด 1 ช่องด้านหลัง
  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Debossed Circular Zipper ผลิตจากหนังวัวแท้ให้สาว ๆ ดูสวยทันสมัยอยู่เสมอ ตกแต่งด้วยลายโลโก้ของแบรนด์ มีช่องใส่การ์ด ธนบัตร และเหรียญให้ครบ ซับในด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม ไม่ว่าสาว ๆ จะถือไปกินข้าวช่วงพักกลางวันหรือออกเดตกับหนุ่ม ๆ ก็สวยเป๊ะได้อย่างมั่นใจ

Alain Delon ประเทศไทย – เข็มขัดผู้ชายจาก Alain Delon ให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ไม่ซ้ำใคร

เข็มขัดเป็นอีกหนึ่งสินค้าจาก Alain Delon ที่ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ ทั่วทุกมุมโลกอย่างล้นหลาม ซึ่งก็รวมถึงหนุ่ม ๆ ในประเทศไทยด้วย iPriceThailand.com ของเราจึงเตรียมเข็มขัดผู้ชายจากแบรนด์มาให้หนุ่ม ๆ เลือกใช้หลายรายการ และให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ไม่ซ้ำใคร เช่น

  • เข็มขัดหนัง Alain Delon Refined Buckle Embossed Leather – เข็มขัดที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ลุคหรูหรา ให้หนุ่ม ๆ ดูน่าเชื่อถือ ดูเนี้ยบด้วยการเคลือบเงาและตกแต่งขอบด้วยลายเย็บอันละเอียดละออ หัวเข็มขัดสีเงิน มีตัวล็อกแบบสอดในระบบอัตโนมัติ ปรับได้ตามต้องการ พร้อมมีห่วงสอดเข็มขัดแบบเดี่ยว ผลิตจากหนังวัวแท้ จึงมั่นใจได้ในเรื่องความทนทานต่อการใช้งาน

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่อยากดูสง่ามีระดับอยู่เสมอยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ Alain Delon ได้หลายไอเท็มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกระเป๋าหนังดีไซน์สุดหรูทั้งสำหรับหญิงและชาย ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาบริการในราคาถูกแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันเลยทีเดียว

NEW