ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ชายหญิง, เข็มขัด รวมถึงสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ดังอย่าง Alain Delon ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ALAIN DELON ยอดนิยมปี 2020

พบกับกระเป๋าสตางค์และสินค้าอื่น ๆ มากมายจากแบรนด์ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Alain Delon ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Alain Delon ประเทศไทย – มาทำความรู้จักแบรนด์ดังอย่าง Alain Delon

Alain Delon แบรนด์แห่งความมีเสน่ห์สำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่จากฝรั่งเศส โดยแบรนด์เป็นแฟชั่นสไตล์ฝรั่งเศสโดยแท้จริง โดยสินค้าแต่ละชิ้นของแบรนด์ล้วนแต่แสดงถึงความสง่างาม จึงทำให้ผู้สวมใส่ดูดีมีระดับแบบสุด ๆ และไอเดียของสินค้าจากแบรนด์นี้เกิดจากทัศนคติอันไร้ขอบเขตหรือแบบเสรีนิยมของ Alain Delon ในหนังเรื่องแรกของเขาที่มีชื่อว่า Plein Solein นั่นเอง จึงก่อให้เกิดการสรรสร้างค์สินค้าแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่เสริมสร้างความดูดีอย่างสมบูรณ์ให้กับหนุ่มสมัยใหม่ ในปัจจุบันสินค้าในแต่ละคอลเล็กชั่นของ Alain Delon ได้สะท้อนถึความมีภูมิฐานและน่าเชื่อถือ รวมถึงคัดสรรแต่วัสดุคุณภาพดีมาใช้ในการผลิตสินค้าประเภทต่าง ๆ อาทิ เสื้อสูต, เสื้อแจ็กเก็ต, กางเกง และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกับใส่ใจทุกรายละเอียด จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่สุดแห่งคุณภาพเลยก็ว่าได้ และ Alain Delon ก็พัฒนาสินค้าให้รีดและดูแลง่าย รวมถึงมีความหรูหลากสไตล์อย่างสวิตและอิตาเลียน รวมถึงมีสินค้าสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายด้วย

Alain Delon ประเทศไทย – กระเป๋าสตางค์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายจาก Alain Delon เพิ่มความมีระดับให้หนุ่ม ๆ มากยิ่งขึ้น

สินค้าของ Alain Delon นั้นแฝงไปด้วยความหรูหรา อีกทั้งยังเป็นที่นิยมและแพร่หลายไปทั่วโลก ทาง iPriceThailand.com ของเราจึงไม่รอช้าที่จะมาอัพเดตสินค้ายอดนิยมอย่างกระเป๋าสตางค์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายจาก Alain Delon เพื่อเพิ่มความมีระดับให้หนุ่ม ๆ มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น

  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Diagonal Tri-Flip – ผลิตจากหนังสังเคราะห์ มีใส่ธนบัตร 3 ช่อง ช่องใส่การ์ดต่าง ๆ 14 ช่อง ซึ่งรวมช่องใส่บัตรประชาชนด้วย ทั้งยังมีช่องใส่ของเบ็ดเตล็ด 1 ช่อง และช่องใส่ใบเสร็จถึง 3 ช่อง ด้านในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ มีลาดลายสี่เหลี่ยมและเส้นทแยงมุมโดยรวมแล้วดีไซน์แปลกใหม่ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างมาก
  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Bi-Fold Concealed Colour – เหมาะสำหรับหนุ่มออฟฟิศหรือหนุ่มดูดีมีภูมิฐาน ตัดเย็บประณีตจากหนังวัวแท้ พับเป็นสองตอน มีช่องใส่ธนบัตร การ์ด และเหรียญครบครัน จะพกพาไปไหนก็สะดวกสุด ๆ
  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Interior Contrast Trim – เหมาะกับหนุ่มสไตล์อบอุ่น มีความเป็นผู้นำ ดีไซน์คลาสสิก พกพาง่าย ด้านในบุด้วยหนังวัวแท้ 100% มีช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง พร้อมช่องใส่การ์ดอีก 6 ช่อง ให้คุณผู้ชายรู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ใช้งานมากยิ่งขึ้น

Alain Delon ประเทศไทย – กระเป๋าสตางค์สุดชิคสำหรับผู้หญิงจาก Alain Delon ให้สาว ๆ สวยหรูมากกว่าใคร

นอกจากกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแล้ว Alain Delon ก็มีกระเป๋าสตางค์สุดชิคมาเอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลายเช่นกัน ซึ่งก็มีหลายแบบให้สาว ๆ ใช้และดูสวยหรูมากกว่าใคร อาทิ

  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Debossed Circular Tri-Fold – เหมาะสำหรับสาวที่อยากอินเทรนด์อยู่เสมอ ดูโดดเด่นมากกว่าใครด้วยลายปั๊มโลโก้แบรนด์ ออกแบบเป็นวงกลมเล็ก ๆ บนหนังวัวคุณภาพสูง เป็นกระเป๋าสตางค์แบบพับสามตอน เก๋ด้วยกระดุมปิดแม่เหล็ก ใส่ของได้เยอะจุใจด้วยช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องซิปใส่เหรียญ 1 ช่อง ช่องใส่การ์ดมากถึง 23 ช่อง ช่องใส่ใบเสร็จ 2 ช่อง ช่องใส่บัตรประชาชน 1 ช่อง และช่องใส่ของเบ็ดเตล็ด 1 ช่องด้านหลัง
  • กระเป๋าสตางค์ Alain Delon Debossed Circular Zipper ผลิตจากหนังวัวแท้ให้สาว ๆ ดูสวยทันสมัยอยู่เสมอ ตกแต่งด้วยลายโลโก้ของแบรนด์ มีช่องใส่การ์ด ธนบัตร และเหรียญให้ครบ ซับในด้วยวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม ไม่ว่าสาว ๆ จะถือไปกินข้าวช่วงพักกลางวันหรือออกเดตกับหนุ่ม ๆ ก็สวยเป๊ะได้อย่างมั่นใจ

Alain Delon ประเทศไทย – เข็มขัดผู้ชายจาก Alain Delon ให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ไม่ซ้ำใคร

เข็มขัดเป็นอีกหนึ่งสินค้าจาก Alain Delon ที่ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ ทั่วทุกมุมโลกอย่างล้นหลาม ซึ่งก็รวมถึงหนุ่ม ๆ ในประเทศไทยด้วย iPriceThailand.com ของเราจึงเตรียมเข็มขัดผู้ชายจากแบรนด์มาให้หนุ่ม ๆ เลือกใช้หลายรายการ และให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ไม่ซ้ำใคร เช่น

  • เข็มขัดหนัง Alain Delon Refined Buckle Embossed Leather – เข็มขัดที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ลุคหรูหรา ให้หนุ่ม ๆ ดูน่าเชื่อถือ ดูเนี้ยบด้วยการเคลือบเงาและตกแต่งขอบด้วยลายเย็บอันละเอียดละออ หัวเข็มขัดสีเงิน มีตัวล็อกแบบสอดในระบบอัตโนมัติ ปรับได้ตามต้องการ พร้อมมีห่วงสอดเข็มขัดแบบเดี่ยว ผลิตจากหนังวัวแท้ จึงมั่นใจได้ในเรื่องความทนทานต่อการใช้งาน

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่อยากดูสง่ามีระดับอยู่เสมอยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ Alain Delon ได้หลายไอเท็มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกระเป๋าหนังดีไซน์สุดหรูทั้งสำหรับหญิงและชาย ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาบริการในราคาถูกแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันเลยทีเดียว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก ALAIN DELON ไทย

กระเป๋าสตางค์ ALAIN DELON
NEW