เต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า AJ ซึ่งมีอยู่ในสต็อกมากมาย หรือจะเลือกกาต้มน้ำดี ๆ สักเครื่องก็ตอบโจทย์เช่นกันที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา AJ ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
AJ DVB-93 395 บาท Lazada
AJ โฮมเธียเตอร์ รุ่น Ht-8015 3,490 บาท Shopee
AJ เครื่องเล่นคาราโอเกะ รุ่น TKR-311T 3,590 บาท LazMall by Lazada
AJ เครื่องอบผ้า รุ่น CD-001N 1,490 บาท LazMall by Lazada
AJ ไมโครคอมโป DVD และวิทยุ FM MD-5001UB 2,490 บาท LazMall by Lazada
AJ รุ่น KHT-2004 SET MIC ชุดลำโพงโฮมเธียเตอร์ กำลังขับ 5000W เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง ให้พลังเสียงกระหึ่ม เบสแน่น 5,990 บาท LazMall by Lazada
AJ เครื่องเล่น DVD ระบบเสียงสเตอริโอ – รุ่น D-185E HDMI มีรีโมท พร้อมสาย HDMI 1,290 บาท LazMall by Lazada
AJ ชุดลำโพง รุ่น W-236U กำลังขับ 1000W 2.1 Channel Usb/Sd Card 1,290 บาท Shopee
AJ DVD เครื่องเล่น ดีวีดี รุ่น D-181E 990 บาท LazMall by Lazada
AJ แอร์เคลื่อนที่ 12000 BTU รุ่น PA-12C เย็นฉ่ำ ติดตั้งง่าย รับประกัน 3 ปี ใหม่ล่าสุด พร้อมส่ง เย็นฉ่ำไม่ง้อน้ำแข็ง รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2021 11,990 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
AJ DVB-93

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 395 บาท 790 บาท ไปที่ร้านค้า

AJ ประเทศไทย – 4 ปัจจัยที่คุณควรรู้ถ้าไม่อยากเสียเงินซื้อกาต้มน้ำที่ไร้คุณภาพ

การเลือกซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้าต้องคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลักและต้องได้รับเครื่องหมาย มอก. (มาตรฐานผลิตอุตสาหกรรม) จึงจะสามารถการันตีได้ว่า คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอันตรายภายหลัง อีกทั้งยังมีปัจจัยที่คุณต้องคำนึง 4 ปัจจัยหลัก ๆ ด้วยกันดังนี้

ขนาดกาต้มน้ำไฟฟ้า
แน่นอนว่าควรเลือกขนาดที่พอดีกับการใช้งานเป็นหลัก กล่าวคือ หากคุณใช้งานบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการชงเครื่องดื่มชงร้อนนานาชนิด และมีสมาชิกในบ้านมากกว่า 2 คนขึ้นไปแล้วละก็ ให้คุณเลือกซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้าที่มีขนาดกลางหรือขนาดที่บรรจุน้ำได้ 2-3 ลิตรขึ้นไป เพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบถ้วนและยังช่วยให้คุณประหยัดทั้งพลังงาน ประหยัดทั้งเวลาอีกด้วย
ประหยัดไฟฟ้า
กาต้มน้ำไฟฟ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ไฟสูง ดังนั้นคุณควรเลือกกาต้มน้ำไฟฟ้าที่ช่วยประหยัดไฟ ถึงแม้คุณจะเจอบางรุ่นที่มีราคาถูกกว่ามาก แต่ไม่ได้รับการการันตีว่าประหยัดไฟ ก็ขอให้คุณเลือกรุ่นที่แพงกว่าหน่อย แต่ประหยัดไฟจะดีกว่า เพราะถ้าคิดคำนวนมาแล้วได้ไม่คุ้มเสียแน่นอน
ทำความสะอาดง่าย
ข้อนี้สำคัญ เพราะกาต้มน้ำไฟฟ้าเมื่อใช้งานไปสักพักจะเกิดคราบตะกรันที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย คุณจึงควรทำความสะอาดกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าบ่อย ๆ เพื่อการใช้งานอย่างไร้กังวล ดังนั้นคุณควรเลือกกาต้มน้ำไฟฟ้าที่วัสดุสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและสมาชิกในครอบครัว
ทนทาน
นอกจากวัสดุที่ทำความสะอาดง่ายแล้ว ยังควรเลือกวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย โดยทั่วไปกาต้มน้ำไฟฟ้าคุณภาพดีจะมีการรับประกัน 3 ปี ดังนั้นคุณไม่ควรซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้าที่มีการรับประกันต่ำกว่านี้

  AJ ประเทศไทย – 4 เทคนิคเด็ดที่ช่วยทำความสะอาดกาต้มน้ำให้ดูใหม่อยู่เสมอ

  คุณรู้หรือไม่กระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่เรารู้จักกันดีนั้นมักมีคราบตะกรันฝังแน่นอยู่ทุกครั้งที่คุณต้มน้ำ เพราะในน้ำมีความกระด้าง เกลือ และแมกนีเซียมปะปนอยู่ จึงอาจทำให้เกิดการปนเปื้อนในน้ำร้อนที่คุณใช้ประกอบอาหาร ถ้าไม่อยากรับประทานอาหารที่มีคราบตะกรันผสมอยู่ล่ะก็ ต้องทำความสะอาดกาต้มน้ำตามวิธีง่าย ๆ ดังนี้

  • ขจัดคราบตะกรันฝังแน่นด้วยเปลือกไข่ สามารถทำได้โดยนำเปลือกไข่มาล้างให้สะอาด จากนั้นบดให้ละเอียดแล้วเติมน้ำสะอาดพร้อมทั้งเปลือกไข่ลงไปในกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่มีคราบตะกรันฝังแน่นอยู่พร้อมทั้งปิดฝาให้สนิท แล้วเขย่าสักพักจึงเริ่มเสียบไฟแล้วปล่อยให้เดือด หลังจากน้ำเดือดแล้วให้คุณทิ้งไว้ 4-5 ชั่วโมงแล้วจึงเทน้ำทิ้ง คราบตะกรันจะหลุดออกโดยง่าย
  • ทำความสะอาดกระติกน้ำร้อนด้วยเบกกิ้งโซดา สามารถทำได้โดยใส่น้ำสะอาดลงไปครึ่งกระติก ตามด้วยเบกกิ้งโซดา 1-2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นเติมน้ำร้อนจนเต็ม แล้วจึงปิดฝาและเขย่าเพื่อขจัดคราบออกให้หมด
  • ทำความสะอาดกระติกน้ำร้อนด้วยเกลือ สามารถทำได้โดยต้มน้ำให้เดือด แล้วจึงเติมเกลือลงไป 1-2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วจึงเทน้ำออกและล้างให้สะอาด
  • ทำความสะอาดกระติกน้ำร้อนด้วยน้ำส้มสายชู สามารถทำได้โดยการใส่น้ำส้มสายชูลงไปในกระติกที่มีน้ำร้อนอยู่ 4-5 ช้อนโต๊ะ ทิ้งไว้ประมาณ 4-5 ชั่วโมง แล้วจึงล้างทำความสะอาด

  AJ ประเทศไทย – 5 ฟังก์ชันเด็ดที่เครื่องเล่นดีวีดีคุณภาพเยี่ยมต้องมี

  ปัจจุบันเครื่องเล่นดีวีดีล้วนผลิตออกมาหลายฟังก์ชันที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความพอใจ แต่ถ้าคุณต้องการสัมผัสความบันเทิงครบแบบจัดเต็มล่ะก็ ให้คำนึงถึงฟังก์ชันเหล่านี้เป็นสำคัญ คือ

  1. ดิจิทัลเอาท์พุต ซึ่งต้องสามารถรองรับได้ทั้งระบบ DTS และ Dolby Digital
  2. ระบบเสียง ที่ต้องสามารถปรับ Surround ได้หลายโหมด ยิ่งมากเท่าไหร่ ยิ่งดีเท่านั้น
  3. ระบบแปลงสัญญาณ ที่ต้องสามารถแปลงสัญญาณดิจิทัลเป็นอนาล็อกได้ทั้งภาพและเสียง
  4. ชนิดของแผ่นที่รองรับ ซึ่งนอกจากจะเป็นแผ่นปกติทั่วไปแล้ว ควรรองรับการเล่นแผ่น DVD-R และ CD-R ได้
  5. ช่องเสียบ ต้องสามารถต่อไมโครโฟนเพื่อใช้ร้องคาราโอเกะได้ ยิ่งถ้ามาพร้อมระบบ Visual Surround ด้วยจะดีมาก

  หลายคนคงรู้จักเครื่องใช้ไฟฟ้าของ AJ เป็นอย่างดีว่าอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม แถม iPriceThailand.com ยังรวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากร้านค้าชั้นนำมากมายมาให้คุณ อาทิ Central, Jjdigitalshop, Lazada, Orami, Surajit และ Zilingo เป็นต้น

  NEW