ประโยชน์ของสกูตเตอร์ไฟฟ้านั้นมีมากมายตั้งแต่ปรับสมดุลของร่างกายและเสริมสร้างให้เด็ก ๆ มีสุขภาพดี แล้วจะต้องเลือกซื้อยังไง มาดูคำตอบจาก Airwheel ประเทศไทยกันได้แลย อ่านเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า AIRWHEEL
_

ลิสต์ราคา airwheel ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
airwheel กระเป๋าเดินทางขี่ได้ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า กระเป๋าเดินทางนั่งได้ SQ3 กระเป๋าเดินทางเด็ก (ชมพู) 6,900 บาท Lazada
airwheel SE3 mini สกูตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้าแบบกระเป๋าเดินทาง 2019 SE3 mini สกูตเตอร์กระเป๋าเดินทาง ใส่ของได้ ใช้ในห้าง ไปต่างประเทศได้ 19,900 บาท Lazada
airwheel กระเป๋าเดินทางสำหรับเด็ก กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ SQ3 กระเป๋าเดินทางสำหรับเด็ก (ขาว) 6,900 บาท Lazada
airwheel สกูตเตอร์ไฟฟ้า SE3 mini 2019 สกูตเตอร์ไฟฟ้าแบบกระเป๋าเดินทาง 2019 สกูตเตอร์กระเป๋าเดินทาง ใส่ของได้ ใช้ในห้าง ไปต่างประเทศได้ 24,900 บาท Lazada
airwheel (ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน) Smart Following Suitcase SR5 intelligent self driving(following) luggage (automatic robot suitcase) กระเป๋าเดินทางเคลื่อนทีไ่ด้ กระเป๋าเดินตามอัตโนมัติ (เงิน) 29,900 บาท Lazada
airwheel สกูตเตอร์กระเป๋าเดินทาง SQ3 กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าสำหรับเด็ก แบบ 2in1 ใช้เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าได้ รับประกัน 3 เดือน (ขาว) 6,900 บาท Lazada
airwheel กระเป๋าเดินทางสกูตเตอร์ กระเป๋าเดินทาง SQ3 กระเป๋าเดินทางสำหรับเด็ก ผ่อนสูงสุด 10 เดือน 6,900 บาท Lazada
airwheel by Mastersat SR5 Prime สีดำ (ผ่อน 0% 10 เดือน จากบัตรเครดิต)กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ ขนาด 20 นิ้ว กระเป๋าเดินตามอัตโนมัติ สแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกได้ Smart Following Suitcase ประกัน 1 ปี 19,900 บาท Lazada
airwheel สกูตเตอร์ไฟฟ้า 2020 SE3 mini กระเป๋าเดินทาง ใช้ในห้าง ไปต่างประเทศได้ 24,900 บาท Lazada
airwheel by Mastersat SR5 สีดำ (ผ่อน 0% 10 เดือน จากบัตรเครดิต) กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ ขนาด 20 นิ้ว กระเป๋าเดินตามอัตโนมัติ Smart Following Suitcase ประกัน 1 ปี 17,900 บาท Lazada

เลือกซื้อสกูตเตอร์ไฟฟ้ายังไงให้ใช้งานได้นานสมใจ โดย Airwheel ประเทศไทย

กระเป๋า Airwheel กีฬาเอ็กซ์ตรีม Airwheel และเครื่องแต่งกาย Airwheel เป็นประเภทสินค้าที่ Airwheel เตรียมมาบริการเหล่านักช้อปให้เลือกใช้งานกันตามต้องการ โดยแต่ละประเภทนั้นก็มีสินค้านาชนิด เช่น สกูตเตอร์ไฟฟ้า, จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว, จักรยานไฟฟ้าล้อคู่, กระเป๋าเป้สะพายหลัง, สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และหมวกกันน็อค เป็นต้น โดยสินค้าแต่ละชนิดนั้นก็มีเสียงตอบรับที่ดีมากจากแฟน ๆ ของแบรนด์และเหล่านักช้อป ซึ่งสกูตเตอร์ไฟฟ้าก็เป็นที่นิยมสุด ๆ เพราะนอกจากจะขับขี่หรือเล่นเพื่อความสะดวกสบายและความสนุกแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อเด็ก ๆ กับผู้เล่นในด้านฝึกสมดุลการทรงตัว ทักษะการเคลื่อนไหว และส่งเสริมสุขภาพที่ดีด้วย ซึ่งสำหรับเหล่านักช้อปที่กำลังมองหาสกูตเตอร์ไฟฟ้าสักอันนั้น Airwheel ประเทศไทยก็มีวิธีการเลือกซื้อมาแนะนำเพื่อให้ได้เครื่องถูกใจและใช้งานได้นานคุ้มค่าดังต่อไปนี้

ได้มาตรฐานการผลิต
สกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานการผลิตจะเหมือนกันทุกคันและมีระบบการทำงานที่สม่ำเสมอเหมือนกัน ซึ่งอย่างน้อยต้องมีเครื่องหมาย มอก. รองรับ จะได้มั่นใจว่าสกูตเตอร์ไฟฟ้าคันที่จะเลือกนั้นได้มาตรฐานการผลิตจริง ๆ
ใช้สีคุณภาพสูง
สำหรับสีของสกูตเตอร์นั้นก็ควรเลือกคันที่ใช้สีคุณภาพดี ผ่านการทำสอบการเกาะของสีกับโลหะมาแล้ว เมื่อโดนแดดจะได้ไม่ซีดจาง และสกูตเตอร์ก็จะดูสวยงามและใหม่อยู่เสมอ
เฟรมตัวถังแข็งแรง
ให้ดูตั้งแต่วัสดุที่ใช้ในการผลิต รูปแบบ ไปจนถึงรอยเชื่อม โดยควรผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงและทนทานอย่างอะลูมิเนียม เหล็ก อัลลอยด์ และไฟเบอร์ เพื่อรองรับน้ำหนักได้อย่างเต็มที่และปลอดภัยขณะขี่
รอยเชื่อมเนียน
รอยเชื่อมนั้นบ่งบอกถึงกระบวนการผลิตและคุณภาพของสกูตเตอร์ไฟฟ้าได้เลยละ ควรเลือกคันที่มีรอยเชื่อมเรียบเนียนสม่ำเสมอและมีการยึดติดของวัสดุที่เหนียวแน่นสมบูรณ์ เพราะถ้ามีรอยแตกร้าวของรอยเชื่อม ก็จะไม่สามารถใช้งานได้นาน แถมยังเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย
วัสดุทนทาน
หากส่วนประกอบของสกูตเตอร์ไฟฟ้ามีวัสดุพลาสติกอยู่ด้วย ก็ควรเป็นพลาสติก ABS ที่ใช้ในวงการรถมอเตอร์ไซค์ จะได้ทนทานต่อการใช้งานและแสงยูวี เพราะรังสียูวีหรือแสงแดดนี้มีส่วนทำให้คุณภาพการเชื่อมต่อของพลาสติกเสื่อมสลายลงได้ จึงจะเห็นได้ว่าสกูตเตอร์หรือจักรยานไฟฟ้าใช้ในวงการรถมอเตอร์ไซค์ จะทนทานต่อการใช้งานและแสงยูวี เพราะรังสียูวีหรือแสงแดดนี้มีส่วนทำให้คุณภาพการเชื่อมต่อของพลาสติกเสื่อมสลายลงได้ จะเห็นได้ว่าสกูตเตอร์หรือจักรยานไฟฟ้าที่ใช้วัสดุคุณภาพต่ำ จะกรอบและแตกหักภายในเวลา 2 – 3 ปี
ผ่านการทดสอบ
สกูตเตอร์ไฟฟ้าที่จะเลือกมาใช้งานควรผ่านการทดสอบคุณภาพของชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบต่าง ๆ มาแล้ว จะได้มั่นใจเพิ่มขึ้นว่าสามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่พังหรือเสียหายง่าย แล้วก็คุ้มค่าแก่การลงทุน
ตอบโจทย์การใช้งาน
อย่าลืมเลือกจากรูปแบบการใช้งานด้วยว่าอยากใช้แนวไหน จะมีไว้ขี่เล่นในหมู่บ้านหรือพกพาไปที่ต่าง ๆ ด้วย ซึ่งหากอยากได้แบบพกพาก็ให้เลือกสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา จะได้ยกขึ้นยกลงง่าย ๆ ไม่เหนื่อยและไม่หนัก
มีบริการหลังกายขาย
การบริการหลังการขายนั้นสำคัญมาก ๆ เพราะหากสกูตเตอร์เกิดพังขึ้นมาก็จะได้ส่งซ่อม ให้ช่างผู้ชำนาญการจัดการให้พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ที่เป็นของแท้และมีคุณภาพ สกูตเตอร์จะได้กลับมาใช้งานดีเยี่ยมเหมือนใหม่ไม่มีผิด
มีการรับประกัน
การรับประกันก็คล้าย ๆ กับการบริการหลังการขายนั่นแหละ เพียงแต่หากสกูตเตอร์ไฟฟ้ามีปัญหาและยังอยู่ในช่วงรับประกัน ก็จะได้รับบริการฟรี ไม่เสียค่าซ่อม เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ให้ใช้สกูตเตอร์ไฟฟ้าอย่างอุ่นใจและประหยัดค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจซื้อสกูตเตอร์ไฟฟ้าสักคัน ก็อย่าลืมทดสอบระบบไฟต่าง ๆ ให้เรียบร้อยด้วย และถ้าหากซื้อจากร้านค้าออนไลน์ต้องแน่ใจว่าเป็นร้านที่น่าเชื่อถือ จะได้ไม่โดนหลอกให้เสียเงิน เสียเวลา และเสียความรู้สึก พร้อมกับได้สกูตเตอร์ไฟฟ้ามาให้งานให้สนุกเต็มที่

NEW